20 Tháng Ba, 2023

Top 15 kiểu tóc layer nữ mặt dài giúp nàng đạt chuẩn “tỷ lệ vàng” khuôn mặt

Rate this post

Mục lục

“Người đẹp nhờ lụa” nhiều rồi, vậy nàng đã thấy người thăng hạng nhan sắc chỉ bằng một kiểu tóc chưa? Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài và đang băn khoăn tìm kiểu tóc hợp với khuôn mặt, Đẹp 365 sẽ giới thiệu ngay cho nàng top 15 kiểu tóc layer nữ mặt dài dẫn đầu xu hướng.

1. Tóc layer nữ mặt dài có mái

Tại sao những salon tóc chuyên nghiệp thường khuyên những cô nàng sở hữu gương mặt dài “tậu” ngay cho mình một lớp mái. Tóc mái sẽ khiến tỷ lệ gương mặt của nàng được cân bằng hơn, góp phần khiến mặt thêm thanh thoát. Kết hợp thêm kiểu tóc layer bồng bềnh – outfit của nàng đã “chuẩn bài” rồi đấy.

 Tóc layer nữ mặt dài có mái - đẹp365 Tóc layer nữ mặt dài có mái - đẹp365
Tóc layer nữ mặt dài có mái (Nguồn: Sưu tầm)

>> Có thể bạn quan tâm: 10+ Kiểu tóc ngắn cho mặt dài đẹp

2. Tóc layer nữ mặt dài mái bay

Tóc kiểu layer và mái bay thực sự là một kết hợp hoàn hảo đến “từng cen-ti-mét”. Mái tóc layer bồng bềnh giúp gương mặt nàng thêm phần trẻ trung, thanh thoát. Thêm một chiếc mái bay nhẹ nhàng tạo thần thái rất “thần tiên tỷ tỷ” cho các nàng. Nhấn nhá thêm màu nhuộm yêu thích để tăng thêm phần nổi bật thu hút nhé!

Tóc layer nữ mặt dài mái bay - đẹp365Tóc layer nữ mặt dài mái bay - đẹp365
Tóc layer nữ mặt dài mái bay nữ tính (Nguồn: Sưu tầm)

3. Tóc layer uốn xoăn

Khuyết điểm gương mặt dài sẽ được xử lý trong vòng “một nốt nhạc” với kiểu tóc layer uốn xoăn này. Các lớp cắt layer vốn dĩ đã tạo được độ bồng bềnh cho mái tóc, nếu điểm thêm phần uốn xoăn sẽ giúp che đi khuyết điểm hoàn hảo và giúp nàng thêm năng động, tự tin tỏa sáng.

tóc layer uốn xoăn - đẹp365tóc layer uốn xoăn - đẹp365
Tóc layer uốn xoăn giúp che khuyết điểm hoàn hảo (Nguồn: Sưu tầm)

4. Tóc layer nữ mặt tròn tóc dài có mái

Ưu điểm của tóc layer dài có mái chính là giúp cho nàng trông trẻ trung, năng động nhưng không mất đi vẻ truyền thống. Chính vì thế, những cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng nữ tính thường chọn đây là kiểu tóc “tủ” của mình. Bên cạnh đó, với kiểu tóc này nàng có thể tha hồ điểm thêm phụ kiện như nơ bướm bản to, kẹp tóc ngọc trai, hay biến tấu tóc thành kiểu búi thấp, búi cao, búi tóc củ tỏi để tăng thêm sự cuốn hút cho outfit của mình.

Tóc layer nữ mặt tròn tóc dài có mái - Đẹp365Tóc layer nữ mặt tròn tóc dài có mái - Đẹp365
Tóc layer nữ mặt tròn tóc dài có mái thu hút (Nguồn: Sưu tầm)

>> Có thể bạn quan tâm: 30 kiểu tóc layer nữ mặt tròn đẹp dẫn đầu xu hướng 2022

5. Tóc mullet layer nữ mặt dài tóc ngắn 

Mullet vốn được biết tới là kiểu tóc rất nổi tiếng dành cho các đấng mày râu. Cùng với sự sáng tạo của những nhà tạo mẫu tóc kết hợp cùng dáng layer trẻ trung khiến cho mullet layer trở thành một kiểu tóc xu hướng và được cộng đồng Gen Z yêu thích.

Kiểu tóc này phù hợp với tất cả các cô gái, không ngoại trừ những nàng mặt tròn hay mặt dài. Lớp tóc layer chồng lên nhau bồng bềnh, thêm phần đuôi tóc hơi dài giúp cho nàng vốn dĩ cá tính lại càng thêm nổi bật. Thêm một màu nhuộm “cool ngầu” nữa là 100 điểm “soái nữ”.

 Tóc mullet layer nữ mặt dài tóc ngắn - đẹp365 Tóc mullet layer nữ mặt dài tóc ngắn - đẹp365
Tóc mullet layer nữ mặt dài cá tính (Nguồn: Sưu tầm)

6. Tóc layer nữ mặt dài ngang vai

Tóc layer ngắn ngang vai thực sự là kiểu tóc rất phù hợp với những cô nàng mặt dài. Từng lớp layer bồng bềnh ôm sát khiến gương mặt nàng thêm phần cân đối thanh thoát. Nhấn nhá thêm mái bay, mái thưa hoặc màu nhuộm yêu thích nàng sẽ thêm phần tự tin, tràn đầy sức sống.

Tóc layer nữ mặt dài ngang vai - đẹp365Tóc layer nữ mặt dài ngang vai - đẹp365
Tóc layer nữ mặt dài ngang vai nhẹ nhàng (Nguồn: Sưu tầm)

7. Tóc layer nữ mặt dài trán cao uốn sóng

Nếu nàng sở hữu một vầng trán cao, hãy thử một lần thay đổi phong cách với kiểu tóc layer mái uốn sóng nhé. Mái được uốn cong có độ phồng sẽ khéo léo chi đi khuyết điểm trên gương mặt và làm nổi bật những nét khác. Không những vậy, với một mái tóc layer uốn sóng mái, nàng sẽ thêm phần dịu dàng nữ tính những vẫn rất cuốn hút, sang chảnh.

Tóc layer nữ mặt dài trán cao uốn sóng - đẹp365Tóc layer nữ mặt dài trán cao uốn sóng - đẹp365
Tóc layer nữ mặt dài trán cao uốn sóng (Nguồn: Sưu tầm)

8. Tóc layer nữ mặt dài không mái

Nếu bạn không thích những sợi tóc mái che đi vùng trán, kiểu tóc layer không mái là lựa chọn hoàn hảo. Độ bồng bềnh của các lớp layer được cắt xếp chồng lên nhau là ưu điểm lớn khiến gương mặt nàng vẫn thanh thoát mà không mất đi sự trẻ trung.

tóc layer nữ mặt dài không mái - đẹp365tóc layer nữ mặt dài không mái - đẹp365

9. Tóc layer gợn sóng

Combo gấp đôi sự bồng bềnh, nhẹ nhàng, nữ tính mà mái tóc layer gợn sóng mang lại sẽ khiến nàng “mê mẩn” đây rồi! Thử kiểu tóc này và nói cho Đẹp365 biết cảm nhận của nàng.

Tóc layer gợn sóng - đẹp365Tóc layer gợn sóng - đẹp365
Tóc layer gợn sóng (Nguồn: Sưu tầm)

10. Tóc layer nữ mặt dài mái thưa

Được đánh giá là kiểu tóc khá nữ tính và nhẹ nhàng, tóc layer mái thưa được rất nhiều tín đồ làm đẹp “mê mẩn” phong cách Hàn Quốc yêu thích. Layer mái thưa khẳng định vị trí “kiểu tóc quốc dân” khi phù hợp với nhiều gương mặt và phong cách thời trang, đặc biệt là những cô nàng có khuôn mặt dài.

Tóc layer nữ mặt dài mái thưa - đẹp365Tóc layer nữ mặt dài mái thưa - đẹp365
Tóc layer nữ mặt dài mái thưa nhẹ nhàng (Nguồn: Sưu tầm)

11. Tóc layer nữ mặt dài duỗi thẳng cho cô nàng tóc dài

Nếu nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng và không muốn tác động nhiệt hay hóa chất quá nhiều tới mái tóc của mình thì chắc chắn đây chính là “chân ái” của nàng rồi. Mái tóc dài thẳng tự nhiên được điểm thêm các lớp layer cũng đủ khiến nàng toát lên vẻ trong sáng, tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn.

Tóc layer nữ mặt dài duỗi thẳng cho cô nàng tóc dài - đẹp365Tóc layer nữ mặt dài duỗi thẳng cho cô nàng tóc dài - đẹp365
Tóc layer nữ mặt dài duỗi thẳng cho cô nàng tóc dài (Nguồn: Sưu tầm)

12. Tóc layer cắt tỉa ngắn

Nếu nàng sở hữu một mái tóc chưa được dài cho lắm, không sao cả, vẫn có nhiều kiểu tóc layer phù hợp cho tóc ngắn. Kết quả sẽ khiến nàng ngạc nhiên đấy! Mái tóc layer cắt tỉa ngắn khiến nàng thêm phần cá tính rất phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách năng động, trẻ trung.

 Tóc layer cắt tỉa ngắn - đẹp365 Tóc layer cắt tỉa ngắn - đẹp365
Tóc layer cắt tỉa ngắn (Nguồn: Sưu tầm)

>> Có thể bạn quan tâm: Mặt Dài Nên Để Tóc Gì? 15 Kiểu Tóc Cho Mặt Dài Đẹp Nhất

13. Tóc bob layer

Bob layer không đơn giản chỉ là kiểu tóc khiến nàng tỏa sáng mà còn khiến nàng định hình phong cách rõ rệt. Nàng sẽ trông giống như “nữ tổng tài” bước ra từ truyện ngôn tình mang theo phong thái tự tin, cá tính khó tả. Hãy thử ngay “style” này để kiểm chứng gợi ý của Đẹp 365 nhé!

Tóc bob layer - đẹp365Tóc bob layer - đẹp365
Tóc bob layer cuốn hút (Nguồn: Sưu tầm)

14. Tóc ngắn uốn cụp layer

Tóc ngắn uốn cụp layer không phải là kiểu tóc mới song vẫn luôn nhận được sự chú ý của những cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng đơn giản.

Tóc ngắn uốn cụp layer - đẹp365Tóc ngắn uốn cụp layer - đẹp365
Tóc ngắn uốn cụp layer nhẹ nhàng cho nàng thêm xinh (Nguồn: Sưu tầm)

15. Kiểu tóc layer nữ ngắn ngang vai mặt dài

Tóc ngắn ngang vai luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những nhà tạo mẫu tóc thỏa sức sáng tạo. Tóc ngắn ngang vai thêm lớp layer bồng bềnh tạo điểm nhấn khiến nàng vô cùng trẻ trung thu hút, điểm thêm màu nhuộm “ hot trend” cùng mái bay và “bộ cánh” chuẩn “gu”, nàng đã tự tin xuống phố rồi.

Kiểu tóc layer nữ ngắn ngang vai mặt dài - đẹp365Kiểu tóc layer nữ ngắn ngang vai mặt dài - đẹp365
Kiểu tóc layer nữ ngắn ngang vai mặt dài (Nguồn: Sưu tầm)

Hãy biến tấu mái tóc layer thành nhiều dáng khác nhau để gương mặt dài thêm phần cân đối thanh thoát và nói cho Đẹp 365 biết kiểu tóc khiến nàng “tâm đắc” nhất ở phần bình luận nhé! Đừng quên ghé trang Đẹp365 để cập nhật thêm những Kiểu tóc đẹp và cách chăm sóc tóc khiến mái tóc luôn bồng bềnh óng mượt.

Lưu ngay các mẹo hay chăm sóc nhà cửa để tiết kiệm nhiều thời gian hơn dành cho bản thân nhé:

  • Bí thuật “Refresh” không gian sống chuẩn gu “Gen Z nghiện nhà”
  • Các loại máy sấy quần áo phổ biến hiện nay, loại nào dành cho bạn?
  • Kinh nghiệm dùng máy rửa chén – Sạch hoàn hảo, “tuổi thọ” bền lâu

Xem thêm tại Youtube HOT: 15 kiểu tóc cho người mặt trái tim "xinh xỉu" cuối năm

Mỗi người sở hữu một gương mặt khác nhau, có thể kể đến các hình dạng khuôn mặt phổ biến nhất như: khuôn mặt tròn, khuôn mặt dài, khuôn mặt trái xoan, khuôn mặt vuông, khuôn mặt trái tim…
Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt hình trái tim hãy tự hào về nó bởi đó là một “công trình điêu khắc” tuyệt vời mà tạo hóa đã ban cho chính bạn. Khuôn mặt này có thể tạo được vô số kiểu tóc mà nhiều khuôn mặt khác đang ao ước. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng kiểu tóc nào bạn cũng có thể thử. Nếu biết khéo léo chọn lựa, bạn sẽ có một mái tóc và một diện mạo hoàn hảo trong mắt mọi người. Blog news sẽ gợi ý cho các cô nàng list những kiểu tóc cho mặt trái tim nữ để các bạn có thêm được nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.
Những kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt nữ hình trái tim

1. Tóc rẽ ngôi lệch –kiểu tóc đẹp cho nàng mặt trái tim
Mái tóc để tự nhiên rẽ ngôi lệch chính là một trong những kiểu tóc lý tưởng nhất mà mọi cô gái có gương mặt trái tim nên cân nhắc. Với các kiểu tóc dài quá vai như thế này, những góc cạnh trên gương mặt bạn sẽ được trung hòa, tạo cảm giác thoải mái, đánh lừa thị giác người nhìn.

2. Kiểu tóc đẹp cho nữ mặt trái tim không nên bỏ qua -Tóc bob ngắn ôm mặt
Tóc bob là kiểu tóc ngắn có độ dài trung bình ngang cằm và trên vai một chút. Đây chính là điểm khiến nó cực kỳ thích hợp với các bạn có khuôn mặt trái tim bởi khả năng vừa nhấn vào gò má vừa làm dịu đi phần cằm nhỏ.

3. Tóc xoăn nhẹ -gợi ý tuyệt vời cho nàng mặt trái tim
Những lọn tóc xoăn nhẹ mang lại nét bồng bềnh cho khuôn mặt, tạo cảm giác các nét trên gương mặt như mềm mại hơn.

4. Cô nàng mặt trái tim không thể bỏ qua kiểu tóc này -Tóc xoăn đuôi
Có thể nói, tóc xoăn đuôi là kiểu tóc có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi kiểu khuôn mặt và có thể áp dụng tất cả các hình thức nhuộm.

5. Tóc xoăn buộc lệch vai, mái dài –kiểu tóc dễ thương cho cô nàng mặt trái tim
Với những người có gương mặt hình trái tim, bề ngang của trán và gò má luôn rộng hơn nhiều so với vùng cằm, tạo nên sự bất cân xứng, bởi vậy bạn có thể che bớt nhược điểm này bằng cách sử dụng tóc mái dài phủ kín trán.

6. Tóc búi rối –lựa chọn thú vị nàng mặt trái tim đã biết chưa?
Kiểu tóc búi rối được ví như “Queen of hearts” – “Nữ hoàng của trái tim”. Đây là kiểu tóc tuyệt vời và hoàn hảo dành riêng cho nàng có khuôn mặt hình trái tim.

7. Kiểu tóc hoàn hảo đẹp hết ý cho cô nàng mặt trái tim- Tóc layer ngang vai
Kiểu tóc layer đã không còn xa lạ với đa số các cô gái châu Á, và thậm chí đã trở thành một trào lưu tóc rất hot.

8. Tóc pixie –Kiểu tóc lạ mà đẹp cô nàng mặt trái tim đừng bỏ lỡ
Pixie là một trong những kiểu tóc khá kén mặt nhưng điều tuyệt vời là nếu bạn có gương mặt trái tim thì lại có thể thử hầu hết mọi kiểu cắt pixie.

9. Tóc lob -kiểu tóc biến tấu bob đẹp hoàn hảo cho nữ mặt trái tim
Nếu bạn muốn thử cảm giác để tóc ngắn nhưng lại chưa sẵn sàng để cắt tóc ngắn đúng nghĩa thì hãy thử tóc lob. Độ dài, tính linh hoạt trong việc tạo kiểu của chúng thực sự là một gợi ý rất phù hợp với đặc điểm của mặt trái tim.

10. Tóc ngang lưng uốn gợn sóng -lựa chọn tuyệt vời cho mặt trái tim
Tóc uốn gợn sóng không chỉ tạo nên sự sống động, mềm mại và tự nhiên cho cả khuôn mặt lẫn mái tóc mà còn che nhược điểm cho mặt trái tim khá tốt.

11. Nàng mặt trái tim đã biết đến kiểu tóc đẹp này chưa nhỉ? -Tóc Bob cổ điển mái bằng
Tóc Bob được biết tới là kiểu tóc đa biến tấu, đa phong cách và Bob cổ điển là một trong những lựa chọn tuyệt vời khác cho khuôn mặt trái tim. Nó sở hữu một kiểu dáng tinh tế, nữ tính và có một cái nhìn vượt thời gian không bao giờ lỗi mốt, phù hợp với mọi lứa tuổi.

12. Tóc ngắn mái dài –kiểu tóc ấn tượng cho nữ mặt trái tim
Đây là một kiểu tóc tuyệt vời cho bất kỳ hình dáng khuôn mặt nào, đặc biệt với khuôn mặt trái tim. Với phần mái dài giúp che đi vầng trán lớn; tóc ngắn vừa đủ nhằm show ra phần xương cằm v-line.

13.Nàng mặt trái tim rất hợp với kiểu tóc này -Tóc mái xéo
Nữ ca sĩ Sunny (SNSD) là một ví dụ điển hình cho khuôn mặt hình trái tim và mái tóc của cô ấy trông thật tuyệt vời. Tạo kiểu của cô rất đa dạng: một mái tóc dài ngang vai thể thao, các lọn xoăn sóng to hay thậm chí là một mái tóc ngắn hơn nhưng hiếm khi nào không có mái xéo.

14. Kiểu tóc cho mặt trái tim đẹp hoàn hảo và nổi bật hơn -Tóc xoăn lọn to
Tóc xoăn lọn to mang lại nét bồng bềnh cho khuôn mặt, tạo cảm giác các nét trên gương mặt như mềm mại hơn. Kết hợp với kiểu tóc mái dài rẽ lệch thu hẹp trán rộng cho cô nàng sở hữu khuôn mặt trái tim.

15. Tóc Bob xoăn nhẹ – Kiểu tóc cho câu hỏi Mặt trái tim hợp với kiểu tóc nào?
Một xu hướng đang lên ngôi dạo gần đây là tóc Bob xoăn nhẹ. Kiểu tóc này được các nàng biết đến như những kiểu tóc vô cùng thời trang, nhẹ nhàng, tinh tế và bớt đi sự góc cạnh, thô cứng của khuôn mặt trái tim.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.