9 Tháng Mười Một, 2022

Top 10 câu nói đắt giá của sao hoa ngữ nổi tiếng

Rate this post

Trong thế giới ngành giải trí rất nhiều thị phi, cạm bẫy cũng như tồn tại rất nhiều khó khăn. Có những người không chịu nổi thì nhanh chóng thoát khỏi nó, nhưng vẫn có những ngôi sao nổi tiếng họ đã kiên trì, nổ lực và mạnh mẽ để vượt qua tất cả để cuối cùng có được thành công. Kinh nghiệm vượt qua đó đã giúp những sao hoa ngữ rút ra được rất nhiều cách nhìn nhận đúng đắn trước muôn vàn khó khăn của cuộc sống. Những sao hoa ngữ nổi tiếng thể hiện qua những câu nói đắt giá để mọi người có thể suy nghĩ và tự tìm ra kết luận cho bản thân mình. Hãy cùng mình đến với top 10 câu nói đắt giá của sao hoa ngữ nổi tiếng để xem ngôi sao mà bạn yêu thích có những câu nói nào đáng để học hỏi không nhé. Vote ngôi sao hay câ nói mà bạn thích nha..

  • Triệu Lệ Dĩnh
  • Phạm BăngBăng
  • Dương Mịch
  • Châu Tinh Trì
  • Lưu Đức Hoa
  • Trương Quốc Vinh
  • Trương Vệ Kiện
  • Châu Kiệt Luân
  • Châu Đông Vũ
  • Lý Băng Băng

Triệu Lệ Dĩnh

Có thể bạn quan tâm: » 10 Bài hát hay nhất của The Men

image top 10 cau noi dat gia cua sao hoa ngu noi tieng 165859844880791

Cô hoa đán mặc dù đã ẩn hơi lâu để làm vợ và làm mẹ nhưng độ nổi tiếng của cô không hề tụt dốc.. Cô sinh năm 1987, cô sinh ra trong một gia đình nông thôn nên gia thế của cô luôn là đề tài soi mói của mọi người. Nói cô cách ứng xử không thông minh, cách tạo dáng quê mùa ,tiếng anh bập bẹ.. Cô là một trong những ngôi sao đi bằng thực lực bằng chính diễn xuất của bản thân, những trải nghiệm, thị phi đã làm cô mạnh mẽ hơn và không thể nào dập tắt nàng “ Sở Kiều” mà điều đó chỉ làm cô nổi tiếng và chứng minh tài năng của cô hơn mà thôi.. Câu nói của cô nàng : “ Chúng ta không thể quản miệng lưỡi kẻ khác, chỉ có thể làm tốt chính mình.”
Đôi lúc bạn không thể ngăn cản được cái miệng của người khác nhưng chỉ cần bạn làm tốt ,tập trung làm tốt, phát triển bản than. Cuộc sống là của bạn không cần tập trung vào lời nói của một người khác..

Phạm BăngBăng

top 10 câu nói đắt giá của sao hoa ngữ nổi tiếng

Cô nàng thị phi của giới showbiz xứ Trung, nhưng cũng là một cô nàng mạnh mẽ. Cô đã vướng vào những tai tiếng nhưng cô luôn mạnh mẽ đứng lên và cho thấy mình là một cây cổ thụ không thể ngã đổ vì một vài cơn bão. Cô nàng có một vị trí nhất định trong giới show biz của xứ Trung. Dù hiện tại cô đang vấp phải vấn đề trốn thuế , một tai tiếng nặng nề trong sự nghiệp của mình. Nhưng cô vẫn đàn cố gắng trở mình và tiếp tục vươn lên.. “Những người không bằng tôi thì mới soi mói, chỉ trích tôi. Còn những người hơn tôi, họ đã không thèm chú ý đến tôi lâu rồi!”.
Là một trong những câu nói chất của cô nàng, bởi nó quá đúng, những kẻ thích soi mói bạn họ thật sự đang không hạnh phúc và họ cảm thấy kém hơn bạn mới tìm cách để hạ bạn xuống thôi..

Dương Mịch

top 10 câu nói đắt giá của sao hoa ngữ nổi tiếng

Cô nàng sinh năm 1986 không chỉ có nhan sắc, cô luôn nổi tiếng là một diễn viên thông minh, duyên dáng. Cô là một diễn viên nổi tiếng , kèm theo cũng rất nhiều tin đồn từ khi bắt đầu nổi tiếng đến khi ly hôn. Và hiện giờ là một mối quan hệ úp mở luôn là những đề tài nóng trên mặt báo. Cô có rất nhiều câu nói hay để mọi người phải chiêm nghiệm, bởi có lẽ cô đã trải qua đủ sóng gió, vấp ngã và đã rút ra được những câu nói đó. “Tôi không phải tiền mặt, không thể khiến cho mọi người đều thích. Huống chi còn có người ngay cả tiền cũng không thích”.
Sống trên đời bạn không thể làm hài lòng tất cả, gặp 10 người nhưng đôi lúc bạn không thể làm họ thích bạn đủ 10 người đôi lúc chỉ cần 1 đến 2 người hiểu bạn là đủ..

Châu Tinh Trì

top 10 câu nói đắt giá của sao hoa ngữ nổi tiếng

Ông vua hài Hong Kong đã từng rất cực khổ mới có được thành công như ngày hôm nay. Ông từng làm rất nhiều công việc, đóng nhiều loại vai từ vai phụ đến quần chúng.. Vì muốn thành công ông đã kiên trì nổ lực dù phải khổ sở và tủi nhục thế nào. Minh chứng hiện tại đã thể hiện được câu nói để đời của ông : ” Dù thế nào cũng đừng từ bỏ hy vọng, hãy kiên trì rồi nổ lực sẽ được đền đáp”.
Một câu nói chuẩn cho dù bạn làm bất kì công việc gì sự kiên trì nổ lực là yếu tố vô cùng quan trọng nếu bạn muốn thành công.

Lưu Đức Hoa

top 10 câu nói đắt giá của sao hoa ngữ nổi tiếng

Tiếp theo là một diễn viên gạo cội và nổi tiếng.. Anh được biết là một diễn viên giỏi, một người đàn anh nâng đỡ rất nhiều người diễn viên trẻ. Nhưng đâu đó vẫn có những thị phi nói anh vong ơn bội nghĩa hay cố tình đạp những tài năng..
Là một người nổi tiếng bạn phải luôn học cách bao dung và suy nghĩ tích cực. Câu nói của anh đã thể hiện rất rõ điều này : “ Đối với tất cả mọi việc, hãy nghĩ đến mặt tích cực của chúng, nhẫn một chút là sẽ vượt qua hết”..

Trương Quốc Vinh

top 10 câu nói đắt giá của sao hoa ngữ nổi tiếng

Ngôi sao tài hoa nhưng bạc mệnh. Đến nay sự ra đi của ông vẫn mang một niềm tiếc nuối đối với người hâm mộ và cho nhưng người bạn người đồng nghiệp yêu quý anh. Ca hát, diễn xuất của anh đều không có gì phải bàn cãi. Câu nói nói tiếng của ông viết cho riêng mình nhưng đâu đó vẫn rất phù hợp với xã hội hiện tại. “Trong cuộc sống, tôi không có gì chắc chắn cả, chỉ có tình yêu của người yêu tôi là tôi dám chắc chắn. Mọi mối quan hệ đều là một điều tự nhiên, dù là nam hay nữ, khi hai người yêu nhau thì chỉ có tình yêu là ý nghĩa”.
Mọi định kiến của xã hôi về tình yêu có lẽ đã hoàn toàn xoá bỏ trong câu nói ý nghĩ của ông..

Trương Vệ Kiện

top 10 câu nói đắt giá của sao hoa ngữ nổi tiếng

Một câu nói đã làm thay đổi cuộc sống , kết quả mang lại sự nổi tiếng của anh. Sau nhiều năm chỉ đóng vai phụ, anh đến gặp giám đốc sản xuất với mong muốn được đóng vai chính nhưng không cần tiền bạc . Câu nói “ thứ tôi cần là cơ hội, thưa giám đốc”. Câu nói đã làm cảm động được nhà giám đốc sản xuất và anh đã được nổi tiếng tại TVB.
Câu nói mang động lực cho các bạn trẻ hãy cố gắng hết sức, dốc hết lòng khi cơ hội đến đôi khi bạn phải từ bỏ một vài điều nhưng nó lại mang một điều gì đó lớn lao hơn cho bạn trong tương lai..

Châu Kiệt Luân

top 10 câu nói đắt giá của sao hoa ngữ nổi tiếng

Châu Kiêt Luân thời đế chế nhạc của anh mọi người châu Á đi đâu cũng sẽ nghe được nhạc của anh. Ở Việt Nam cũng đã từng một thời mê giọng hát, gương mặt, nụ cười của anh. Sáng tác của anh có những ca từ hoa mỹ đẹp đến nao lòng… Câu nói khiến khán giả xúc động anh nói : “ Tôi không muốn là thanh xuân bất kì ai vì thanh xuân thì ngắn ngủi. Tôi chỉ muốn cả đời hát cho các bạn.”
Làm sao có thể không yêu mến anh đây. Anh chính là thanh xuân của rất nhiều người…nhưng ai cũng muốn thanh xuân đối với anh sẽ kéo dài mãi mãi..

Châu Đông Vũ

top 10 câu nói đắt giá của sao hoa ngữ nổi tiếng

Cô nàng nổi tiếng với diẽn xuất tuyệt vời. Nhiều người chê bai khuôn mặt của cô, bời làm diễn viên thì sự xinh đẹp đối với một nữ diễn viên là điều cần thiết.. Cô đã từng nói và khẳng định trên trang sina : “Tôi là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, ngày ngày cũng tự hỏi tại sao mình không thể xinh hơn. Sau rồi tôi hiểu rằng cuộc sống này không có ai hoàn hảo cả. Ai đó có thể nói tôi xấu nhưng tôi là diễn viên và không ai có quyền nói tôi diễn dở.”
Đó là một lời nói tự khẳng định tuy có phần được nhiều người nói là “ tự phụ” nhưng diễn xuất của cô đã khẳng định được lời nói. Đôi khi hành động là điều chứng minh tốt nhất cho lời nói..

Lý Băng Băng

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông đểu kiểu mới

top 10 câu nói đắt giá của sao hoa ngữ nổi tiếng

Cô nàng xinh đẹp đã tham gia diễn xuất từ rất lâu, cô luôn mang một năng lượng tích cực đến cho mọi người từ những câu nói, hành động đến cả nụ cười của mình.. Câu nói phát biểu về cảm nghĩ hạnh phúc của cô nàng: “Thực ra hạnh phúc rất đơn giản, có thể tại vì quá đơn giản, đến nỗi ta bỏ qua mà không cảm nhận được”. Câu nói trên trang cá nhân của cô hơn 1 năm sau đã được làm đề thi văn cho một trường cấp 3 của Trung Quốc.. Bạn nghĩ sao về câu nói cực hay này? Có rất nhiều ngôi sao hoa ngữ nổi tiếng là hình mẫu mà các bạn trẻ hướng đến. Họ không chỉ đẹp, diễn xuất giỏi, ca hay điều quan trọng là họ truyền cảm hứng, mang đến năng lượng tích cực cho khán giả hâm mộ.. Những ngôi sao có những người lớn hay trẻ tuổi , họ cũng đã trải qua một quá trình kiên trì, rèn luyện bản thân để đưa ra cảm nghĩ của mình về cuộc sống, con người và cách ứng xử khi gặp khó khăn. Mỗi câu nói đắt giá đó chính là kinh nghiệm mà họ muốn chia sẻ với khán giả.. Mình gửi đến top 10 câu nói đắt giá của những sao hoa ngữ nổi tiếng để giúp các bạn hiểu thêm thần tượng của mình cũng như học hỏi sự nổ lực, kiên trì , cách đối mặt với thử thách để có thể thành công và trưởng thành hơn tỏng cuộc sống.
Hãy vote cho nhưng ngôi sao với những câu nói mà bạn yêu thích nha.. Cảm ơn các bạn đã dọc bài viết…

Đăng bởi: Thúy Hoàng

Có thể bạn quan tâm: » Top 20 món ngon Quy Nhơn không thể bỏ qua khi đi du lịch

Từ khoá: Top 10 câu nói đắt giá của sao hoa ngữ nổi tiếng

Xem thêm tại Youtube Top 10 nam thần Hoa Ngữ nổi tiếng đã kết hôn từ lâu khiến fan tan nát cõi lòng|Hóng Cbiz

Nổi tiếng, giàu có, là hình tượng nam thần trong mơ của nhiều người nhưng nhiều sao nam đã bí mật kết hôn hoặc công khai lập gia đình khiến các fan vô cùng bất ngờ và tiếc nuối. Sau đây là top 10 sao nam đã lập gia đình từ lâu của Cbiz hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!
————————————————————————–
✌️ Liên hệ trực tiếp: https://youtu.be/addme/Fb5Qnua-Xax0BvyaxnK-p5mQttCz8g
👍Website: https://khamphalaky.com/
👍 Like Fanpage của #HóngCbiz: https://www.facebook.com/hongnews
🌟 Subscribe #HóngCbiz để xem ngay video mới nhất:
➤ Liên hệ: minhnguyen.ytb@gmail.com

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.