16 Tháng Mười, 2022

Top 10 các loại sáp vuốt tóc không bóng dành cho nam giới

Rate this postCó thể nói “sáp vuốt tóc không bóng” chưa khi nào xuất hiện 2 từ “quên lãng” tại sao ad lại nói vậy? Bởi theo xu phía các kiểu tóc nam phát triển, đa phần phái nam ưa thích những kiểu tóc có độ volume cao, ngẫu nhiên & duy trì nếp dài lâu. Hôm nay Sáp Vuốt Tóc Nam sẽ điểm sang 10 loại sáp vuốt tóc chưa bóng cho từ 10 hãng mỹ phẩm nam danh tiếng trên toàn Thế Giới nhé!

Lưu ý: Các dòng căn hộ ad nêu dưới đây, đều sẽ đc chứng nhận trên toàn Thế Giới. Cho nên tiếp tục chưa có các dòng sản phẩm có tên Made In VN nhé! Bởi dễ dàng những dòng đó đều được thủ công và không xuất hiện giấy chứng nhận thành phần – đến nên ad tiếp tục chưa nêu trong bài viết này nhé!

1. Sáp vuốt tóc By Vilain

Trong các dòng căn hộ By vilain, thì xuất hiện thể điểm qua dịch vụ By Vilain Gold Digger. Sản phẩm với độ giữ nếp cao, tạo nên hiệu ứng bóng mờ đến tóc (hành khách tiếp tục cảm nhận mái tóc giống như chưa phải dùng đến dịch vụ tạo ra kiểu).


sáp by vilain gold  • Độ giữ nếp tối đa và xong mờ hoàn hảo.
  • Kiểm soát phong cách kiểu tóc một ngày dài
  • Điều chỉnh kiểu tóc thủ công bằng tay một cách dễ dàng.
  • Không tạo nên độ bóng.

▶️ Xem liên quan dịch vụ: Sáp vuốt tóc BY VILAIN GOLD DIGGER

2. Sáp chưa bóng Hanz De Fuko

Hanz De Fuko Quicksand khi là sự chọn lựa hoàn hảo cho đợt đông năm nay! Hanz De Fuko Quicksand đẳng cấp được sản xuất trên USA, cùng với độ duy trì nếp cao & không tạo nên độ bóng. Đặc biệt đem lại độ ngẫu nhiên mang lại mái tóc & không bết dính giống như sản phẩm thông thường, có lẽ rằng khách tham quan tiếp tục không bỏ lỡ sự lựa chọn này chứ? Nhưng chỉ yêu thích hợp với các khách tham quan có mái tóc mỏng manh & da dầu nhé!


sáp hanz de fuko

▶️ Xem liên quan sản phẩm: Sáp chưa bóng HANZ DE FUKO QUICKSAND

3. Sáp Osis 4 Flex Wax

Có rất nhiều dòng osis schwarzkopf lừng danh trên Thế Giới, nhưng xuất hiện điểm qua dòng Sáp vuốt tóc Osis 4 Flex Wax sản xuất 100% tại Đức. Sản phẩm cùng với độ giữ lại nếp cao & tạo một ít độ bóng, mang lại mang đến mái tóc độ ngẫu nhiên. Khả năng dưỡng tóc của Osis 4  xuất hiện thể nói là “hoàn chỉnh” ưa thích hợp cùng với chất tóc người Việt.


sáp osis+4 flex wax

▶️ Xem chi tiết dịch vụ: Sáp OSIS 4 FLEX WAX

4. Sáp vuốt tóc Davines

Nói đến Davines là nói mang đến sự dễ dàng & tinh tế, bởi các dòng sản phẩm Davines đc gói lại như một “món quà”, khách du lịch cũng có thể biến sản phẩm thành món quà tinh tế đến người thân đấy! Sản phẩm Davines Strong Moulding Clay (75ml) cùng với độ giữ nếp mạnh mẽ & chấm dứt mờ hoàn thiện. Đặc biệt không tạo nên độ bóng & tạo nên hương thơm dịu nhẹ mang lại người dùng thử!


sáp vuốt tóc davines

▶️ Xem chi tiết căn hộ: Sáp DAVINES STRONG MOULDING CLAY

5. Sáp vuốt tóc 2Vee

2VEE BARRO có lẽ rằng không còn quá xa lạ gì đối cùng với từng bạn trẻ trên Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế đi theo phong cách “đậm chất ngầu và cá tính” có đậm dấu ấn dòng dịch vụ chất lượng cao Hàn Quốc. Có thể điểm qua dòng căn hộ 2Vee Matte Wax, với độ giữ lại nếp cao (5 ) & không tạo nên độ bóng. Chất tóc người Việt Nam không khác gì chất tóc Hàn Quốc, bởi đều mang đậm dòng máu Khu vực Đông Nam Á ^_^ cho nên khách tham quan không phải phải quá đắn đo mỗi khi quyết định căn hộ rằng: xuất hiện hợp chất tóc, khí hậu hoặc không… bla..Bla


sáp 2vee matte wax series 2

Đặc biệt 2vee đc khiến từ bộ phận ngẫu nhiên, tinh dầu Candelilla giúp mái tóc thay đổi mạnh khỏe & không bị khô hoặc rít như những sản phẩm phổ biến!

▶️ Xem liên quan căn hộ: Sáp vuốt tóc 2VEE MATTE WAX Iron Man

6. Sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay

Apestomen có lẽ rằng đang được khiến mưa, khiến gió vào thị trường sáp vuốt tóc ngày nay. Nếu khách tham quan đang được tìm một loại sáp vuốt tóc chưa bóng cũng như duy trì nếp xuất sắc vào đợt hè này – thì chắc chắn chưa thể bỏ dở Volcanic Clay!

Review sáp vuốt tóc Volcanic Clay năm 2020

Volcanic Clay nằm trong TOP những dòng sản phẩm được yêu thích nhất của hãng Apestomen! Apestomen Volcanic Clay tạo nên độ giữ lại nếp mạnh mẽ – tạo ra độ phồng tóc buổi tối đa! Sản phẩm thuộc dòng Clay đến nên nếu các bạn chỉ thích hợp cùng với nhiều khách tham quan có chất tóc trung bình or dày thôi nhé!
Mùi hương chanh mà hành khách tiếp tục cảm có được mỗi khi mở nắp sản phẩm ra dùng thử! Apestomen Volcanic Clay tạo hiệu ứng mờ hoàn chỉnh. Dễ dàng bị nước rửa trôi sau thời điểm dùng thử – chưa nhằm lại chất dư thừa trên mái tóc!

▶️ Xem liên quan sản phẩm: APESTOMEN VOLCANIC CLAY

7. Sáp vuốt tóc Cube Wax

Cube wax là dòng sản phẩm mang đến từ Hàn Quốc, cùng với giá thành khá “hấp dẫn” đối với nhiều khách tham quan HS & SV. Trong nhiều dòng dịch vụ của Welcos, chúng ta xuất hiện thể điểm qua Cube Wax Ultra Hard Matt. Sản phẩm với độ giữ nếp 6/6, độ bóng = 0, đem đến độ tự nhiên mang đến mái tóc & rất dễ gội rửa khi dùng thử. Đặc biệt cube cùng với chất wax cream, đem đến sự tự lợi mỗi khi lấy wax & tạo ra kiểu!


sáp cube xám

▶️ Xem liên quan dịch vụ: Sáp vuốt tóc CUBE WAX ULTRA HARD MATT

8. Sáp vuốt tóc Gatsby chưa bóng

Gatsby là dòng căn hộ khá “nhiều năm” trên Việt nam. Sản phẩm đc sản xuất 100% tại Nhật Bản. Điểm nổi bật mà các dòng Gatsby mang lại đây là mùi hương hoa quả, có lẽ rằng du khách tiếp tục cảm thấy “yêu gần” từ cái ngửi mới nhất ^_^.


sáp vuốt tóc gatsby

Có vô cùng những dòng Gatsby đc sản xuất trên những nước nhà không giống nhau, nhưng chỉ nên sử dụng Gatsby Japan thôi nhé, bởi độ giữ lại nếp cao, chất wax mềm & đặc biệt độ dưỡng tóc được mang lên cao nhất. Các các bạn xuất hiện thể tìm hiểu thêm những dòng Gatsby Japan giống như: Gatsby xám, Gatsby tím, Gatsby hồng ( độ bóng không ngừng dầu từ trái sang phải ).

▶️ Xem chi tiết dịch vụ: Sáp vuốt tóc GATSBY XÁM

9. Sáp chưa bóng TIGI BED HEAD

TIGI là hãng mỹ phẩm lừng danh trên USA, với nhiều dòng sản phẩm điển hình nổi bật. Có thể nói Gôm Tigi Bed Head là dòng dịch vụ giữ nếp cứng nhất ( bởi khi xịt lên kiểu tóc, các bạn khó xuất hiện thể thay đổi kiểu tóc thủ công giống như Gôm của 2VEE hay OSIS ).


Wax tigi bed head

Sáp vuốt tóc Tigi Bed Head ( hộp nhôm ) cũng không là nước ngoài lệ, cùng với độ duy trì nếp cao, chưa tạo nên độ bóng. Thích hợp cùng với nhiều hành khách có mái tóc khó trong nếp hoặc bị bung nếp sau thời điểm bỏ mũ bảo hiểm! Bạn xuất hiện thể phối kết hợp cùng với nhiều loại gôm mà khách tham quan yêu thích nhé ( gợi ý: Gôm TIGI )

▶️ Xem liên quan căn hộ: Sáp vuốt tóc TIGI BED HEAD

10. Wax vuốt tóc không bóng M9 Power Swing

Các dòng dịch vụ của hãng mỹ phẩm khét tiếng Hàn Quốc Mise En Scène tuy khi là vô cùng những, nhưng vào bài này ad tiếp tục điểm qua một số dòng sản phẩm nổi bật thôi nhé!


sáp M9 power swing

Tất cả nhiều dòng sản phẩm của hãng đều đc khiến từ thành phần tự nhiên, đặc biệt xuất sắc mang lại tóc. Điểm điển hình nổi bật mà ad cảm cảm nhận được lúc này chất sáp & mùi hương. Chất sáp căn hộ M9 đặc biệt dễ lấy cũng như dễ tan, mỗi khi apply lên tóc giúp cho mái tóc xuất hiện độ ngẫu nhiên nhất định – không tạo nên độ cứng quá hay mềm quá như những dòng dịch vụ thông dụng. Mùi hương dịu nhẹ mà bạn cảm có được từng khi mở nắp dịch vụ.

▶️ Xem chi tiết sản phẩm: Sáp vuốt tóc M9

Nếu nhiều bạn cần đội ngũ Tiến Đích Shop tư vấn thì hãy Inbox Fange Facebook, SMS, Call 096.350.1994 để đc ảnh viện tư vấn FREE nhé!

Xem thêm tại Youtube Top 5 Sáp Vuốt Tóc Đáng Mua Nhất Mà Mình Từng Trải Nghiệm Trong Năm 2020

Mọi tư vấn về chăm sóc da và tóc để giúp anh em đẹp trai hơn hãy gửi đến Fanpage của kênh. Mọi người cũng có thể gửi trực tiếp ý kiến đóng góp, cùng nhau thảo luận và bình chọn những nội dung, sản phẩm yêu thích.

Fanpage: https://bitly.com.vn/gzb4b6
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/dk.seven.7/

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.