15 Tháng Mười, 2022

Tổng hợp những loại sáp vuốt tóc nam cho mùa hè này và wax giữ nếp tốt

Rate this postMùa hè sắp đặt tới rồi, khách du lịch sẽ chuẩn bị nhằm hiện đại kiểu tóc nam còn mới mang đến đợt hè này không? Chắc chắn khách tham quan cũng sẽ chưa thể thiếu mang đến mình một lọ sáp vuốt tóc mang đến đợt hè đúng không nào?

Những ngày trở lại đây Tiến Đích Shop sẽ có được rất nhiều câu hỏi, ngay như đều giống nhau giống như:

  • Sáp vuốt tóc này yêu thích hợp cho mùa hè chưa?
  • Có hợp với tóc mỏng dính hoặc tóc dày dành riêng đến mùa hè chưa?
  • Khả năng giữ lại nếp tóc của sáp này trong đợt hè ra sao?
  • Wax vuốt tóc này xuất hiện chịu đc nóng ran chưa?
  • Sáp vuốt tóc này xuất hiện hút ẩm hoặc mồ hôi dầu chưa?

Hôm nay ad bớt chút time chia sẻ mang đến những khách du lịch nhiều dòng sáp vuốt tóc thích hợp cho mùa hè này nhé! Bài sau ad tiếp tục chia sẻ chi tiết về pomade, keo và gel nha!

I/ Kiểu tóc nam ngắn – mái tóc dựng nên sử dụng sáp vuốt tóc gì?

Nếu du khách đang được sở hữu mang lại mình những kiểu tóc nam ngắn như short quiff, tóc dựng, undercut ngắn thì du khách nên dùng nhiều loại sáp vuốt tóc sau:loreal

1/ Sáp By Vilain Gold Digger dành mang đến đợt hè

By Vilain Gold Digger vẫn nằm trong TOP nhiều siêu phẩm nên sử dụng vào đợt hè này. Sản phẩm cho từ Đan Mạch – chắc ad cũng không phải quá đi sâu, bởi dòng sáp này đã quá lừng danh. Khả năng duy trì nếp của Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger được ad kiểm tra là 9/10, độ bóng 0/10 – khả năng giữ nếp tóc khi là 6h – 8h, nếu như hành khách dùng kèm căn hộ hỗ trợ Pre Styling By Vilain Side Kick thì năng lực giữ nếp tóc đã tạo nên có thể nên mang lại 12h!

▶️ Chi tiết dịch vụ: https://sapvuottocnam.Com/sap-by-vilain-gold-digger

Khả năng hút ẩm của By Vilain Gold Digger cũng tương đối xuất sắc (7/10), nếu hành khách là người hay du nhập các vận hành thể thao ngoài trời thì Tiến Đích Shop khuyên các bạn nên dùng 1 ít gôm để có định kiểu tóc xuất sắc rộng nhé!


sáp by vilain goldTham khảo gôm xịt tóc osis của Đức, gôm tigi của USA,..

2/ Davines Strong Clay của Ý

Davines Strong Clay khi là dòng dịch vụ cao cấp cho từ nước Ý đẹp xinh. Sản phẩm với năng lực giữ lại nếp cao, tạo ra kết nối cũng như bóc tách tạo ra kiểu các sợi tóc một giải pháp mạnh mẽ – Davines Strong Clay tạo ra độ bóng mờ hoàn hảo – không tạo ra giác khô tóc như các dòng căn hộ khác!


davines trong clay wax

▶️ Chi tiết căn hộ: http://sapvuottocnam.Com/sap-davines-strong-moulding-clay

Bạn nên trải nghiệm kèm gôm xịt tóc Davines nhằm giữ lại nếp tóc xuất sắc hơn. Mùi hương dễ chịu mà ad cảm nhận được mỗi khi mở nắp Davines Strong Clay ra sử dụng! Tiến Đích Shop xem xét như sau:

  • Không sử dụng kèm gôm: Độ bóng 0/10 – Độ duy trì nếp kiểu tóc sẽ tạo nên (5h –  7h).
  • Dùng kèm gôm: Độ bóng (2/10 – Độ giữ lại nếp kiểu tóc sẽ tạo ra (8h  – 10h).

3/ Sáp vuốt tóc Clay Wax dành mang đến đợt hè

Clay Wax vẫn trực thuộc TOP siêu phẩm nhiều dòng căn hộ dành riêng mang đến những kiểu tóc nam ngẵn và vuốt dựng. Sản phẩm sẽ quá quen thuộc đối cùng với những khách du lịch trực thuộc tầng lớp 8x – 9h, bởi Clay Wax sẽ trong Việt Nam giải pháp đây khoảng 7 – 10 năm ( có thể coi Clay Wax trực thuộc TOP các người mới nhất đặt chân lên vùng đất còn mới :)) ). Tuy căn hộ đc chế tạo đi theo công nghệ Pháp – xuất xứ trên người đồng đội láng giềng (Đài Loan Trung Quốc) vẫn xuất hiện giá chỉ thành khá cao từ 310k – 380k !


sáp vuốt tóc clay wax

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.Com/sap-clay-wax

Clay Wax cùng với độ giữ lại nếp và độ dưỡng tương đối cao, chưa bị xơ hoặc khô tóc giống như các dòng dịch vụ thấp cấp khác, Độ duy trì nếp Clay Wax ad đánh giá là 9/10 – độ bóng 2/10 – diễn đạt mái tóc một cách ngẫu nhiên nhất có thể. Clay Wax có thể kéo dài thời gian duy trì nếp lên tới 8h mà không cần phải dùng thử kèm có thêm sản phẩm Pre Styling!

4/ Combo 2VEE BARRO

2VEE BARRO chính là tên “đình đám” trên Hàn Quốc. Những mẫu dịch vụ đa dạng và đc xây dựng độc lạ – đúng là ad sẽ mỗi một lần ngã lòng trước anh chàng 2Vee Matte Wax. Hiện trên ở Việt Nam, 2Vee Barro có một hiệu chuyên cắt tóc nam mang phong đậm style Hàn Quốc – các du khách xem có thêm trên 2vee.Vn nhé!

Hôm nay ad tiếp tục ra mắt full bộ trợ giúp đắc lực đến mùa hè này lúc này: Sáp 2Vee Matte Wax cũng như Gôm xịt tóc 2Vee. Khi bạn phối hợp giữa 2 dòng sản phẩm này với nhau thực sự tiếp tục đem lại hiệu suất cao đáng bỡ ngỡ – cùng với độ giữ lại nếp và chưa bóng là 2 điều ad muốn nhắc đến!


gôm xịt tóc 2vee

▶️ Chi tiết dịch vụ: https://sapvuottocnam.Com/gom-xit-toc-2vee

Gôm xịt tóc 2Vee: Trong nhiều năm kinh nghiệm vào ngành sáp tóc, Tiến Đích Shop chưa từng nhìn thấy loại gôm xịt tóc nào mà hoàn tất “không tạo nên độ bóng”, thường thì sẽ bóng đặc biệt cao hay cùng với độ bóng thấp! Nhưng Gôm 2VEE của 2Vee Barro chưa tạo nên độ bóng, mùi hương khá dễ chịu vì được khiến từ vật liệu thảo mộc – ad cảm thấy như một loại nước hoa cổ điển ý!


sáp vuốt tóc 2vee

2Vee Matte Wax: Loại wax này dễ đập vào mắt mọi người nhất đó là khả năng quy hoạch độc lạ của 2Vee Barro – mỗi dòng căn hộ đều có độ duy trì nếp và độ bóng không giống nhau – đồng nghĩa cũng tiếp tục ưa thích hợp với mỗi kiểu tóc không giống nhau.

Đánh giá: Khi kết hợp combo này với nhau, độ giữ nếp ad kiểm tra khi là 9/10, độ bóng 0/10 – có thể nối dài dịp giữ nếp kiểu tóc sẽ tạo nên từ 10h  -13h!

II/ Kiểu tóc xuất hiện độ dài trung bình nên dùng wax gì trong mùa hè này?

Đối cùng với những hành khách đang được sở hữu những kiểu tóc này như: Undercuts, Quiff, Side Part, Hard Part,.. Thì nhiều du khách chỉ cần lựa chọn một vào các loại wax bên dưới đó là ok gần!

Lưu ý: Đối với những mái tóc xuất hiện độ dài trung bình và không dễ nên nếp thì BẮT BUỘC những hành khách phải sử dụng kèm dịch vụ giúp đỡ tạo kiểu nhé ( Tham khảo thêm bài luận: Pre Styling khi là gì? Tại sao phải sử dụng Prestyling? ).

1/ Sáp đến mùa hè By Vilain Silver Fox

Sản phẩm By Vilain Silver Fox cùng với độ duy trì nếp lớn mạnh – cùng với một chút độ bóng, luôn mang đến cảm nhận ngẫu nhiên nhất mang lại mái tóc. Nếu bạn đang tìm kiếm những dòng wax nằm trong chất clay và mùi hương dịu thì khẳng định tiếp tục chưa thể bỏ qua By Vilain Silver Fox Đan Mạch. Bởi dịch vụ chắc chắn sẽ làm khách tham quan hài lòng!


sáp vuốt tóc by vilain silver fox

▶️ Chi tiết căn hộ: https://sapvuottocnam.Com/sap-by-vilain-silver-fox

2/ Wax vuốt tóc cho mùa hè Dapper Dan Matt Clay

Dapper chắc rằng nhưng vẫn còn tương đối mới mẻ mẻ ở tại VN, nhưng nhằm nói mang đến nói độ giữ nếp của căn hộ thì chắc chắn Dapper Dan Matt Clay tiếp tục làm bạn phải suy suy nghĩ đấy. Dòng dịch vụ ở trong dòng chất lượng cao của Dapper mang đến từ Anh Quốc, với độ giữ nếp lớn mạnh – độ bóng quá thấp. Là đứa con lai giữa Wax cũng như Pomade, mang đến nên rất rất dễ tan cũng như apply lên mái tóc một giải pháp dễ dàng nhất xuất hiện thể!


sáp vuốt tóc nam dapper dan

▶️ Chi tiết căn hộ: https://sapvuottocnam.Com/sap-vuot-toc-dapper-dan-matt-clay

3/ 2Vee Ultra Wax

Lại có thêm một đứa con trạng thái của 2VEE BARRO đc Tiến Đích Shop nhắc mang đến vào loạt bài này! 2Vee Ultra Wax được xây dựng đi theo nhân vật anh da đen Denis – mang lại cảm giác độc lạ mang lại nhiều người nắm giữ nó!


sáp vuốt tóc 2Vee ultra wax

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.Com/sap-2vee-ultra-wax

Chắc ad không phải nói quá các đến thành phần của 2Vee Ultra Wax đúng chưa nào, bởi sản phẩm được khiến từ những thành phần ngẫu nhiên đặc biệt giỏi mang lại mái tóc! Các thành phần chính như cỏ cây, thảo mộc, tinh chất Candelilla – giúp kích thích cũng như nuôi dưỡng mái tóc một cách trẻ khỏe!

4/ Wax Gatsby Hồng dành đến mùa hè

Gatsby khi là dòng dịch vụ “lâu đời” và không phút giây nào có 2 từ “lỗi thời”, bởi đâu Tiến Đích Shop lại dám chắc chắn điều đó? Xin thưa với những hành khách rằng: GATSBY là hãng chuyên sản xuất những dòng căn hộ đỡ đần và tạo kiểu tóc nhiều năm trên Nhật Bản – hiện nay GATSBY đang được phủ sóng hầu như khắp nhiều nước trên Thế Giới!


sáp vuốt tóc nam gatsby hồng

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.Com/sap-gatsby-moving-rubber-do

Gatsby Hồng nhưng vẫn có đậm mùi hương đặc trưng của GATSBY, đây là mùi mùi thơm dịu dịu – ngọt ngọt của trái cây. Sản phẩm với độ giữ lại nếp lớn mạnh cũng như độ bóng trung bình! Nhưng bạn cũng không phải quá phải đắn đo về độ bóng, bởi đối với nhiều dòng sản phẩm wax nói cộng đồng: Độ bóng tiếp tục giảm dần và biến mất sau 15p tạo kiểu tóc ( lúc này điểm khác biệt lớn nhất giữa wax cũng như poamde đấy – ad sẽ chia sẻ một bài riêng nhé ).

5/ Sáp vuốt tóc Seba

SEBA là dòng dịch vụ khá mới mẻ mẻ tại Việt Nam, trực thuộc dòng căn hộ cao cấp mang lại từ Đài Loan Trung Quốc. Những khách du lịch đang được nắm giữ các mái tóc không dễ vào nếp thì cũng sẽ bị SEBA khuất phục thôi! Bởi vì sáp vuốt tóc seba thuộc dòng chất sáp clay, nên vô cùng dễ tan và dễ vào nếp! Sản phẩm trực thuộc giá chỉ khoảng trung – nên chắc rằng những du khách SV cũng không quá phức tạp nhằm nắm giữ một lọ wax đúng không nào?


sáp vuốt tóc seba

▶️ Chi tiết căn hộ: Sáp vuốt tóc Seba chính hãng

III/ Kiểu tóc có độ dài từ 12cm – 15cm, hay ra dầu sống chân tóc nên dùng wax tóc gì vào đợt hè này?

Đối cùng với nhiều kiểu tóc này – nhiều số thường có vô cùng các mồ hôi dầu ở chân tóc – bởi cũng dễ hiểu thôi! Mái tóc dài tiếp tục khiến mái tóc không dễ thoát hơi ẩm rộng – mang đến nên rất dễ sinh ra dầu và gàu sống chân tóc!

Nhưng cũng chưa vì thế và lại đi “phá bỏ” các sở yêu thích hoặc phong cách kiểu tóc của gia đình! Ad sẽ phía dẫn các khách du lịch chọn những loại wax hợp lý gần dưới đây nhé!

1/ Sáp Hanz De Fuko Quicksand – Siêu phẩm mang lại mái tóc đợt hè

Hanz De Fuko Quicksand khi là dòng căn hộ “hút dầu” mạnh mẽ nhất mà ad mỗi biết, nếu các bạn đang phải “vật lộn” từng ngày với dầu tại mái tóc thì không phải phải đắn đo, mà hãy sắm ngay đến mình một lọ Hanz De Fuko Quicksand đi nào!

Sản phẩm nằm trong dòng đẳng cấp mang lại từ MỸ – do Daniel sáng lập! Hiện trên VN đang được nằm trong danh sách đen của hãng HANZ DE FUKO, cho nên du khách cũng không phải quá sốc khi nhìn thấy giá bán thành bị đưa lên tầm 10% – 20% đâu nha, bởi Quicksand nằm trong dòng “hàng hiếm” đến mùa hè này đấy!


sáp vuốt tóc hanz de fuko quick sand

▶️ Chi tiết sản phẩm: Sáp Hanz De Fuko Quicksand 2019

Lưu ý: Hanz De Fuko Quicksand trực thuộc dòng duy trì nếp hơi kém – nên chỉ có thể dành đến những mái tóc dễ lên nếp – nếu mái tóc hành khách trực thuộc dạng khó trong nếp thì ad khuyên khách tham quan nên sở hữu các dòng BY VILAIN của Đan Mạch nhé!

2/ Dapper Dan Matt Paste cho đợt hè

Dapper Dan Matt Paste cùng với độ giữ lại nếp cao – nhưng đc hãng Dapper Dan tăng có thêm độ bóng – mang lại nên mái tóc trông rất rất tự nhiên, vô cùng thích hợp đến các kiểu tóc nam đang được đc thịnh hành hiện nay nhé!


sáp vuốt tóc Dapper dan matt paste

▶️ Chi tiết dịch vụ: https://sapvuottocnam.Com/sap-vuot-toc-dapper-dan-matt-paste

Hãy mạnh mẽ và tự tin sở hữu gần đến mình một đứa “con lai” giữa wax cũng như pomade nhé! Nếu các bạn vẫn còn đắn đó thì hãy qua gần những cơ sở của Tiến Đích Shop tại HN và sài gòn để sử dụng miễn phí nhé!

3/ By Vilain Dynamite Clay mang đến tóc mỏng manh đợt hè

By Vilain Dynamite Clay cực kỳ thích hợp cùng với các mái tóc xuất hiện độ dài như Undercut, Pom, Side part,.. Với độ giữ nếp trung bình và không tạo độ bóng – tạo mang đến mái tóc độ ngẫu nhiên và cũng chưa mất đi “sức sống” của mái tóc!


By Vilain Dynamite Clay

▶️ Chi tiết dịch vụ: By Vilain Dynamite Clay

Sản phẩm ở trong dòng chất clay – nên bạn xuất hiện thể apply sản phẩm lên mái tóc khô hay mái tóc ẩm – để mang đến độ giữ lại nếp tốt nhất nhé! Hãy dùng thử gần cũng như comment đến ad những cảm nhận mặt dưới bài luận này nhé! :d

4/ Sáp vuốt tóc Osis 4 Flex Wax

OSIS khi là dòng sản phẩm sang trọng của hãng Schwarzkopf Đức! Nhưng hãy “tỉ mỉ” bởi osis fake đang được đc bán đặc biệt những tại thị trường – như kiểu cát sống bờ biển ý :d Bởi trên sao ư? Bởi vì Schwarzkopf là hãng lâu lăm và chuyên chế tạo những dòng tạo nên kiểu tóc cũng như che chở tóc – hầu như đã phủ sóng khắp nhiều nước trên Thế Giới!


sáp vuốt tóc nam osis+4 flex wax

▶️ Chi tiết căn hộ: https://sapvuottocnam.Com/sap-osis-4-flex-wax

Osis 4 Flex Wax nhưng vẫn mang đậm mùi hương “dâu” đặc quyền của OSIS :d Sản phẩm cùng với độ duy trì nếp cao – độ bóng 4/10 – mang lại cho mái tóc độ ngẫu nhiên cũng như tràn sinh động! Nếu khách tham quan đang được có ý định mua mang lại mình một lọ gôm xịt thì Tiến Đích Shop khuyên khách du lịch nên dùng thử gần một lọ gôm osis nhé! Bởi sản phẩm được đúc “nguyên khối” cho nên chất lượng thì khỏi phải bàn ( rất rất ít hãng khiến đc như thế).

Osis 4 Flex Wax trực thuộc dòng chất cream, cho nên rất rất ưa thích hợp với nhiều anh chàng “lười tạo ra kiểu tóc” cũng như các người không muốn mất quá những lúc mang đến việc tạo ra kiểu trong mỗi mỗi sáng nhé!

5/ Sáp cho tóc mỏng tanh đợt hè Gatsby Xám

Lại thêm một dòng sản phẩm nổi tiếng của GATSBY Japan – công năng của căn hộ không khác những cùng với dòng sáp vuốt tóc Gatsby Hồng đc ad nêu ở trên! Điểm kahsc biệt rộng lớn nhất đây là Gatsby Xám chưa tạo ra độ bóng – mang lại nên rất rất thích hợp với các đấng mày râu không yêu thích cầu kì!


Gatsby Xám

▶️ Chi tiết sản phẩm: Gatsby Nhật Bản màu xám

IV/ Kiểu tóc uốn phồng nên dùng wax vuốt tóc gì trong mùa hè này?

1/ By Vilain Black Fiber

By Vilain Black Fiber là dòng sản phẩm còn mới của hãng BY VILAIN mang lại từ Đan Mạch, căn hộ cùng với độ bóng trung bình – là phiên bạn dạng cải thiện của By Vilain Pomade! By Vilain Black Fiber thích hợp cùng với toàn bộ chất tóc, nhưng Tiến Đích Shop vẫn khuyên nhiều khách du lịch nên dùng đến tình huống khi đang sở hữu mái tóc xoăn or uốn phồng!


By Vilain Black Fiber

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.Com/by-vilain-black-fiber

By Vilain Black Fiber với độ dưỡng tóc khá tốt – mang lại nên khách du lịch không phải sợ bị khô hay bị xơ tóc giống như nhiều dòng sản phẩm thông thường. Để sẽ có được mái tóc nam đẹp cho mùa hè này thì Tiến Đích Shop khuyên bạn nên dùng thử căn hộ tại mái tóc khô nhé! By Vilain Black Fiber là dòng phẩm được chế tạo một số trong những khối lượng “giới hạn” mang lại nên nếu bạn khi là Fans cuồng của BY VILAIN thì hãy mua gần kẻo hết nhé :d

2/ 2Vee Hard Wax

2Vee Hard Wax vô cùng ưa thích hợp mang đến nhiều mái tóc vừa trải qua uốn phồng hoặc nhuộm nhé! Bởi 2Vee Hard Wax sẽ được mang lại các dưỡng chất khẩn cấp mang lại mái tóc ( bởi sau thời điểm các bạn dùng thử hóa chất nhằm khiến đẹp mái tóc, thì nhiều phân tử kết nối ở chân tóc tiếp tục bị phá vỡ – cho nên vô cùng cần để cải tiến lại đấy ). Ak quên thương hiệu của em nó là Frankey nhé :d Sáp 2Vee Hard Wax cùng với độ giữ lại nếp 4/5 – độ bóng 2/5 – trực tiếp luôn đem lại đến mái tóc độ ngẫu nhiên cũng như  tràn đầy sức sống!


2Vee Hard Wax

▶️ Chi tiết dịch vụ: https://sapvuottocnam.Com/sap-2vee-hard-wax

3/ M7 – Korea

M7 là dòng căn hộ nằm trong TOP nhiều dòng căn hộ tạo nên kiểu lâu lăm tại Hàn Quốc – Sản phẩm do công ty Mise En Scène phân phối mang lại Tiến Đích Shop – Chuyên Sáp Vuốt Tóc Nam!


sáp vuốt tóc M7 korean

▶️ Chi tiết căn hộ: https://sapvuottocnam.Com/wax-vuot-toc-m7

Sản phẩm với độ giữ nếp xuất sắc – yêu thích hợp cùng với các mái tóc uốn phồng hay xoăn nhé! Hãy qua ngay những cơ sở của Tiến Đích Shop nhằm dùng thử free nhé! Nếu những bạn cần tư vấn kiểu tóc thì cũng hãy inbox cho ad nhé :d

4/ Cube Xám

Ôi! Lại Hàn Quốc kìa :d Sáp vuốt tóc Cube xám là dòng sản phẩm đẳng cấp của hãng Welcos Hàn Quốc! Sản phẩm nằm trong giá bán khoảng trung – nếu như khách tham quan đang tìm mang đến mình các loại wax chính hãng thì Cube chắc chắn sẽ khiến du khách phải đắn đó đấy!


sáp cube xám

▶️ Chi tiết dịch vụ: https://sapvuottocnam.Com/sap-cube-wax-ultra-hard-matt

Bởi Cube xám giữ lại nếp giỏi yêu thích hợp mang lại các kiểu tóc nam Textured, Two Block,.. Nhiều kiểu tóc uốn phồng! Chất wax cream nên rất dễ tan nhé!

V/ Kiểu tóc hoặc nhuộm hóa chất nên sử dụng sáp vuốt tóc gì trong mùa hè này?

Sáp vuốt tóc cho mùa hè Osis 3 Thrill

Osis 3 Thrill là căn hộ sau cuối mà ad muốn nhắc đến cũng như dành riêng riêng mang lại các mái tóc bị hư tổn do uốn, nhuộm hoặc hay sử dụng nhiều máy sấy tóc để tạo ra kiểu! Khả năng dưỡng của Osis 3 Thrill là “vô định” trực tiếp :d Hương dâu lôi cuốn năng lực duy trì nếp tầm trung độ bóng thấp – cực kỳ yêu thích hợp cho nhiều bạn muốn kiểu tóc trở gọn gàng mà không quá cầu kì nhé!


tong hop nhung loai sap vuot nam nen dung trong mua he nay 21

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.Com/sap-vuot-toc-osis-thrill-3

Trên môi trường Osis 3 Thrill đang đc khiến giả những nhất, mang lại nên bạn hãy tìm các hạ tầng sự uy tín nhé! Hiện trên Tiến Đích Shop đang cho khác hàng sử dụng miễn phí trên nhiều hạ tầng và chúng tôi nhận phục vụ đi theo cách thức COD cả nước nhé!

Tiến Đích Shop sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu như dịch vụ khi là hàng nhái – hàng kém chất lượng!

Nếu nhưng vẫn không tìm được dòng sản phẩm sáp vuốt tóc đống ý mang lại mùa hè này, thì cũng hãy inbox qua Facebook hoặc chat online cùng đội ngũ chăm sóc giàu kinh nghiệm của Tiến Đích Shop nhé! Chúng tôi luôn muốn đc hỗ trợ và dịch vụ các hành khách!

“Khách Hàng khi là cốt lõi cũng như trọng tâm của Tiến Đích Shop” đây là điều khiến Tiến Đích Shop đứng vững và thay đổi lớn mạnh kể cả ngày thời điểm ngày hôm nay!

VI/ Video/ review các loại sáp vuốt tóc nam dành riêng đến đợt hè

Tiến Đích Shop

Xem có thêm trên Youtube TOP 4 SÁP VUỐT TÓC DÀNH CHO MÙA HÈ ! Huy Quốc

TOP 4 SÁP VUỐT TÓC DÀNH CHO MÙA HÈ ! Huy Quốc
————————————————–
Đây là 4 loại sáp vuốt tóc hướng khô với khả năng hút dầu tốt, phù hợp để dùng vào mùa hè, đặc biệt là cho những bạn có mái tóc dầu.

Xem gói Combo cực tiết kiệm này !
– Combo Deluxe: https://forms.gle/WK24peNnSBhQvSYn9
– Combo Standard: https://forms.gle/Pfs9r7tGrnSJiZA59
————————————————–
Join Group “Tóc tai – Phong cách cùng Huy Quốc và Paradox Grooming” ở đây: https://www.facebook.com/groups/201741458696711

Rất nhiều sản phẩm mới đã cập bến Paradox Grooming để các bạn lựa chọn. Nếu bạn đang có bất cứ vấn đề gì về tóc tai, hãy INBOX cho PARADOX GROOMING để được tư vấn !
Website: https://paradoxgrooming.com/
Facebook: https://www.facebook.com/paradoxgrooming
—————————————————-
Sản phẩm sử dụng trong Video:

Honourable Mention:
– Forte Texture Clay: https://bit.ly/3QKRWkI
– Blumaan Monarch Matte Paste: https://bit.ly/3dy5IbP
– Refine Molding Paste: https://bit.ly/3cLihQG
– Hair Serum New Version: https://bit.ly/3k07xOD

Top 4 Sáp vuốt tóc cho mùa hè:
– Rustylab Clay Wax: https://bit.ly/3AuPVUf
– Urban Primate Clay: https://bit.ly/3QwvOdL
– Medusa by the Mythos: https://bit.ly/3Av53kr
– Alpha Clay Wax: https://bit.ly/3QwNkyQ
—————————————————-
#SapVuotTocMuaHe
#ParadoxGrooming
#HuyQuoc
—————————————————-
Facebook: https://www.facebook.com/huyquoc1110
Instagram: https://www.instagram.com/huyquoc1110
Paradox Fanpage: https://www.facebook.com/paradoxgrooming
Website: https://paradoxgrooming.com/

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.