14 Tháng Mười, 2022

[Tổng hợp] Cách chỉnh tông đơ cắt tóc với các “bệnh” phổ biến

Rate this postKhi còn mới mua tông đơ hoặc sẽ qua sử dụng, tông đơ có thể xảy ra nhiều lỗi như lưỡi lệch, lưỡi chưa sát, tông đơ bị ồn, kêu to, khi cắt bị gựt tóc… Đây là nhiều dấu hiệu bật mí tông đơ hoạt động không bình thường và cần có sự can thiệp. Bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ trợ giúp những hành khách biện pháp chỉnh tông đơ cắt tóc với nhiều bệnh thường chạm mặt đối với tông đơ còn mới cũng như tông đơ sẽ qua trải nghiệm một thời gian.

1.. Chỉnh cạnh bên lưỡi tông đơ pin để chấn viền nét hơn

 

Nhiều tông đơ có vai trò chấn viền, nhưng nhiều mặt đường viền nhưng vẫn không nét cũng như chưa thể khiến yên tâm các bạn. Để chỉnh cho tông đơ cho mặt đường viền sắc nét hơn, bạn xuất hiện thể triển khai những bước thay đổi trên bộ phận lưỡi giống như sau. Chúng tôi sẽ phía dẫn cùng với tình huống lưỡi của tông đơ pin:

  • B1: Chỉnh lưỡi về mức thấp nhất
  • B2: Tháo lưỡi
  • B3: Sử dụng một vật cứng (xuất hiện thể khi là đầu nhíp, tua vít nhỏ tuổi,.. ) nhằm chỉnh lò xo của lưỡi choãi ra hay ấn lò xo thấp xuống. Lưu ý chỉ đơn giản là chỉnh nhẹ một chút nhằm hạn chế việc lưỡi chưa còn lực cắt. Vừa chỉnh vừa thử nhằm lưỡi đạt đc mức kỳ vọng nhất.
  • B4: Lắp lại lưỡi và rà soát kết quả

2.. Cách chỉnh tông đơ cắt tóc chưa nhai tóc, giảm ồn (tông đơ lưỡi kép.)Vặn ốc bên thân để chỉnh động cơ chưa bị ồn quáĐiều chỉnh lại lưỡi cắt khắc phục biểu hiện bị nhai tóc

Đối với những tông đơ lưỡi kép, cực kỳ khi là tông đơ của Walh vô cùng hoặc xảy ra hiện tượng này. Một vài lỗi khách tham quan có thể giải quyết và xử lý như sau:

  • Tông đơ chưa chạy mặc dù mới mẻ đập hộp
  • Sử dụng dầu bảo dưỡng nhỏ tuổi vào phần lưỡi, thay đổi cần gạt lên xuống nhằm dầu tràn đều. Lưu ý nhằm chiều lưỡi tông đơ chúi xuống nhằm hạn chế việc dầu tràn vào trung tâm vực động cơ.
  • Máy bị ồn quá: vặn lại ốc trên thân
  • Lưỡi bị nhai tóc: tháo nhiều ốc ở lưỡi tiếp nối chỉnh mang đến lưỡi lớn cao bằng hay cao hơn chút so với lưỡi bé dại. Chú ý căn đều các lưỡi để tránh bị lệch lưỡi, sau đó vặn những ốc lại.

Xem thêm những nội dung bổ ích khác của chúng tôi:

>> Hướng dẫn sử dụng tông đơ mang lại người còn mới: Tưởng khó ai ngờ dễ chưa tưởng!

>> Cách quyết định máy cắt tóc cầm tay như vậy nào cho thích hợp, bền vững.

3.. Mài lưỡi tông đơ đến lưới kép bị cùn

 

Chuẩn bị giấy nhám loại Nhật 240 và nhám 800, một tấm kính

Tuy sử dụng giấy nhám khi là biện pháp không ổn định nhưng cũng đặc biệt có ích cho anh em vì sự nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách. Còn nếu như nhằm mài đầy kinh nghiệm hơn, hành khách cần mang tông đơ cho những thợ mài sử dụng máy mài sẽ bền rộng.

Đặt giấy nhám loại 400 lên kính. Sau đó tháo lưỡi tông đơ ra, lau sạch lưỡi.

Áp lần lượt từng lưỡi xuống giấy nhám và tiến hành mài. Khi mài, cố định và thắt chặt giấy nhám, tránh xê dịch. Mài theo chiều từ trên xuống dưới, từ trái qua phải, xoay tròn. Vừa mài vừa quan gần kề về độ bóng cũng như sáng và chọn lựa dừng đúng thời gian. Mài lưỡi tông đơ không không dễ, nhưng yên cầu hành khách phải thực hành đúng kỹ thuật. Nếu không vô cùng dễ làm hỏng lưỡi.

Với nhiều căn bệnh phổ biến trên đây nếu như du khách biết cũng như áp dụng đúng giải pháp chỉnh tông đơ cắt tóc dễ dàng thì sẽ cực kỳ tiết kiệm ngân sách. Tuy nhiên, mỗi tông đơ tiếp tục có biện pháp chỉnh không giống nhau, tùy trực thuộc vào biểu hiện và mức độ bệnh để điều khiển mang lại hợp lý.

Trong tình huống không thể áp dụng đc những Cách chỉnh tông đơ cắt tóc kể tại, chứng tỏ hiện tượng tông đơ của hành khách sẽ bị hư hỏng nặng. Nếu không thể sửa chữa thay thế được thì khẩn cấp phải thay cho thế tông đơ mới. Hãy tham khảo nhiều căn hộ tông đơ chính hãng của ảnh viện dưới đây.

-15%Tông đơ Codos t6

550,000
Đặt mua gần

-29%Tông đơ cắt tóc Kemei KM-802

390,000
Đặt mua gần

-30%Tông đơ cắm điện luôn Kemei KM809C

350,000
Đặt mua gần

-19%Tông đơ Codos T9 chính hãng

570,000
Đặt mua ngay

Xem thêm trên Youtube #SửaTôngĐơ #TôngĐơHớtTóc #199k Cách Sửa Tông Đơ Hớt Tóc Dễ Nhất Tại Nhà

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.