19 Tháng Mười, 2022

Tông đơ Wahl Senior có đắt không?

Rate this postHãng tông đơ Wahl là hãng tông đơ lừng danh của Mỹ với nhiều sản phẩm được đánh giá là sang trọng từ nước ngoài hình cho tính năng vận hành. Tông đơ Wahl Senior là một căn hộ được coi là bộ máy mạnh mẽ nhất Wahl, một cỗ máy mạnh mẽ cố chấp mọi loại tóc. Vậy tông đơ Wahl Senior có giá chỉ bao nhiêu?

Vài điều về Tông đơ Wahl Senior  • Ấn tượng mới nhất về ngoại hình đó chính là black color huyền bí và vô cùng cao cấp. Vỏ bên cạnh làm từ làm từ chất liệu nhựa cũng như nhôm nguyên khối rất chắc chắn cũng như cao cấp, xuất hiện độ bền cũng như chống được lực tốt.
  • Động cơ mạnh mẽ, bền vững cùng với momen xoắn hơn 45% nên có thể cắt được tóc dài cứng mà vẫn rất êm ái.
  • Dung lượng pin bền bỉ, dùng thử pin Li-ion 2200mah,
  • 3 cữ 1.5mm ; 2.4mm; 3mm; 4.5mm
  • Lưỡi đơn thoáng, mạ Crom, có thể điều chỉnh đến khoảng biện pháp 0

Xem có thêm các content khác của Đa Minh Tân:

>> Nên lựa chọn ngay 1 trong 3 tông đơ đẳng cấp mang đến gia đình này!

>> Tông đơ cắt tóc loại nào xuất sắc năm 2021: Đánh giá đi theo phân khúc!

Tông đơ Wahl Senior giá chỉ bao nhiêu?Tông đơ wahl với bề dày lịch sử dân tộc hàng nghìn năm từ năm 1919, là tên đứng đầu thế giới về tông đơ cắt tóc. Đồng thời cùng với các gì nó nói lên về loại hình ngoại hình, tính năng cũng như những trải nghiệm thực tế của người sử dụng nên xuất hiện xuất hiện giá chỉ thành cao rộng cực kỳ những so cùng với các căn hộ khác. Mặt khác, nhiều căn hộ tông đơ Wahl chính hãng Mỹ được chế tạo trên Mỹ và nhập khẩu về VN. Chính bởi vậy, nó có giá cao rộng cũng chính là điều đương nhiên.

Nằm trong phương thức đẳng cấp, Tông đơ Wahl Senior xuất hiện giá chỉ khoảng từ 3.700.000 – 3.900.000 đồng, chênh lệch giá rộng những so cùng với những sản phẩm cùng phân khúc cao cấp của hãng khác.

Không thể phủ sẽ có được các gì mà một cái tông đơ sang trọng thế giới Wahl Senior mang đến. Tuy nhiên, cùng với mức giá điều này thì có khá ít người chịu có kế hoạch ngay từ đầu, đến cả các salon cắt tóc chuyên nghiệp. Bởi tại môi trường hiện nay, chưa thiếu nhiều sản phẩm chất lượng cao của các hãng khác với mức giá chỉ mềm hơn, mà so về quy hoạch lẫn công năng, tuổi tác cũng không hề thua kém gì Tông đơ Wahl Senior là mấy. Quý vị có thể tìm hiểu thêm một trong những dòng sản phẩm tông đơ đẳng cấp mà Đại Lý Tông Đơ gợi ý bên dưới đây!

-18%Tông đơ sang trọng Codos CHC-969

1,150,000
Đặt mua gần

-17%Tông đơ cắt tóc Codos 918 chất lượng cao

750,000
Đặt mua ngay

-17%Tông đơ sang trọng Codos CHC- 980

1,500,000
Đặt mua ngay

-26%Combo Tông Đơ Cắt Tóc Kemei Km-809A

480,000
Đặt mua ngay

Xem thêm tại Youtube Review tông đơ Wahl Senior nội địa Mỹ bản 2022 và cách phân biệt hàng nhái rất đơn giản

Fb : A Tuân Barber
Zalo 0905920001
0708150001

Wahl Senior dòng nội địa Mỹ phiên bản mới nhất
Động cơ V9000
Pin 2600mAh
Tông mạnh không có đối thủ
Con này đứng thứ 2 thì không ai dám đứng nhất
1 con tông xứng đáng đồng tiền

Bạn đang xem: » Tông đơ Wahl Senior có đắt không?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.