22 Tháng Mười, 2022

Tông đơ không dây SURKER SK-805

Rate this postGIỚI THIỆU MẪU TÔNG ĐƠ KHÔNG DÂY SURKER SK-805

Đây khi là hình mẫu Tông đơ không dây SURKER SK-805 FADE dành đến anh em thợ, barber sử dụng cắt tóc, cắt chân phương, fade tóc. Mẫu tông đơ thương hiệu Trung Quốc với mức giá chỉ hợp lý, chất lượng khá tốt dành mang đến đồng đội mua khiến tông chính nếu như không đầu tư được nhiều hình mẫu WAHL, hoặc ANDIS, OSTER. Hoặc mua dự phòng thêm khi sẽ xuất hiện nhiều hình mẫu tông xịn tại. THÔNG TIN VỀ TÔNG ĐƠ PIN SURKER SK-805:

– Tông đơ sử dụng cắt tóc tài năng

– Dung khối lượng pin 2000ah

– Có phiên bản LED hiển thị dung lượng pin

– Tông đơ trải nghiệm pin sạc ( không dây)

– Thời gian sạc 2.5 giờ dùng thử 125 phút

– Lưỡi nhựa. Sứ chất lượng cao siêu bén

– Có 2 cấp độ mạnh  cũng như rất bấm nút nguồn và giữ lại 4s máy tiếp tục tự động khóa.Về loại dịch vụ chưa dây dùng pin sạc, ngày nay loại Tông đơ không dây SURKER SK-805 đang được được rất đông người chọn lựa vì nhiều điểm mạnh của mình. Đầu tiên khi là cách dùng thử tông sử dụng pin thường khá dễ dàng và đơn giản. Trọng lượng của chúng rất nhẹ chưa tới 500Gram, kích cực kỳ nhỏ dại gọn, dễ cầm, chắc tay, hành khách không lo mỏi tay hoặc vướng víu dây điện giống như khi dùng tông xuất hiện dây. Một ưu thế vượt trội không thể không nhắc đến của chiếc Tông đơ chưa dây SURKER SK-805 khi là dù có công năng lớn song khi vận hành lại rất êm ái cũng như nhẹ dịu nhờ có technology chống rung, chống ồn cực kỳ đổi thay.
Trên môi trường hiện nay có rất rất rất rất nhiều thương hiệu khác nhau cùng với hàng trăm mẫu mã phong phú và đa dạng, xuất hiện những căn hộ xuất hiện tiện nghi giỏi và ngược lại có những sản phẩm thực sự rất rất tệ dù được quảng cáo rầm rộ. Với chiếc Tông đơ không dây SURKER SK-805 hành khách xuất hiện thể tìm mua trên môi trường cùng với giá chỉ từ 800.000đ – 1.000.000đ thì tại Đại Lý Tông Đơ khách du lịch xuất hiện thể hưởng trọn sự kiện tặng rất cùng với mức giá chỉ cực có giá thấp chỉ bằng 1 nửa môi trường.
Xem có thêm trên Youtube Surker SK-805

Abone Olmayı Ve Beğenmeyi Unutmayınız

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.