15 Tháng Mười, 2022

Tông đơ cắt tóc nam chuyên nghiệp bao gồm những loại nào?

Rate this postBài viết này dành riêng đến các anh em mới mẻ hợp tác trong nghề cắt tóc với chiếc tông đơ. Với kinh nghiệm những năm vào việc phân phối những sản phẩm tông đơ chính hãng, Đại Lý Tông Đơ xin hân hạnh giới thiệu bộ 3 loại tông đơ cắt tóc nam tài năng mà từng người thợ cắt tóc cần phải biết cũng như sử dụng trong hành tranh làm nghề của gia đình.

Tông đơ cắt tóc nam tài năng bao gồm những loại nào?

Tông đơ xuất hiện dâyTông đơ cắt tóc nam có dây khi là chiếc tông đơ cắm điện luôn nhằm sử dụng. Và gồm những thợ cắt tóc đầy kinh nghiệm đều trải nghiệm loại này. Loại này hoạt động có công năng lớn (18-22w) bởi chiếc tông đơ xuất hiện công năng mạnh mẽ, lớn tiếp tục tạo điều kiện thợ cắt tóc cắt được các loại tóc khác biệt từ mềm mang lại cứng, từ thưa cho đến sum sê, cắt được đến mọi tiêu điểm từ trẻ em kể cả người lớn tuổi.

Tuy nhiên, tông đơ xuất hiện dây lại bị giới hạn về khoảng biện pháp, phải cắm điện mới hoạt động được. Nếu bị mất điện, công việc sẽ bị ngăn cách.

Dây bị giới hạn, dễ bị xoắn vào giai đoạn sử dụng. Điều này gây không dễ chịu đến những thợ cắt tóc cũng như đến cả nhà đầu tư. Tuy nhiên, nếu khi là những thợ cắt tóc chuyên nghiệp, nhiều năm thì điều này là không đáng kể, bởi thứ chúng ta quan tâm chỉ khi là công năng vận hành và cắt đc đa dạng loại tóc, kiểu tóc. Không dừng lại ở đó, độ ồn của tông đơ có dây cũng lớn.

Xem có thêm các content hữu dụng khác của chúng tôi:

>> Lưu ý khi biện pháp cắt tóc nam bằng tông đơ: Mẹo chỉnh tông đơ!

>> Đừng bỏ lỡ 3 model tông đơ cắt tóc đầy kinh nghiệm này!

Tông đơ không dâyTông đơ không dây là dòng tông đơ cắt tóc nam chạy bằng pin, có thể cơ động dễ dàng. Nhỏ nhanh, thay đổi, tay cầm chắc chắn, hoạt động êm ái. Khi hết pin, xuất hiện thể sạc trong tiếp nối tiếp tục sử dụng đc. Tuy nhiên, công suất tông đơ chạy bằng pin tiếp tục chưa khỏe bằng tông đơ xuất hiện dây, hầu như bọn họ trải nghiệm để cắt tóc mang đến trẻ em hoặc những kiểu tóc đơn giản. Pin dễ bị chai, chưa đc bền. Nếu khi là pin liền thì khi pin bị chai tiếp tục phải bỏ tông đơ đi và mua tông đơ mới mẻ.

Hiện nay, các dòng tông đơ không dây đẳng cấp đều đã đc cải tiến về công năng hoạt động, thời gian trải nghiệm pin rộng lớn, chắc chắn nên đã được rất rất những thợ cắt tóc yêu chuộng. Còn nếu khách tham quan khi là người dùng thử cá nhân thì tông đơ không dây là một một sự lựa chọn tươi đẹp.

không chỉ thế, còn có loại tông đơ sử dùng pin, pin dự phòng và xuất hiện dây nhằm cắm. Vừa sử dụng pin cũng như vừa sử dụng đc cả điện. Nên đây cũng là một sự quyết định của nhiều thợ cắt tóc chuyên nghiệp.

Tông đơ chấn viền, bấn viền tạo kiểuTông đơ cắt tóc nam loại chấn viền tạo nên kiểu là chiếc tông đơ chưa thể thiếu của những thợ cắt tóc đầy kinh nghiệm. Chiếc tông đơ này với lưỡi nhỏ sẽ giúp thợ có thể tạo nên nhiều kiểu tóc độ đáo, mới mẻ mẻ. Kẻ vẽ lên tóc từng mặt đường nét nhằm tạo ra một tác phẩm tóc nghệ thuật. Tông đơ dùng thử để đẩy trắng gần kề da đầu giống như cạo, tạo hiệu ứng fade, tạo ra đc những hình tattoo xinh mắt cùng với nhiều đường có nét, lướt cực êm tại da đầu.

Với 3 tông đơ này, mọi người người thợ cắt tóc này cũng phải sử dụng thành phục, chuyên nghiệp. Ngoài ra, quy trình lưỡi cắt của tông đơ cũng được chọn lựa. Đa phần, các thợ cắt tóc tài năng ưu ái lựa chọn nhiều loại tông đơ xuất hiện lưỡi thép hàm khối lượng carbon cao từ 0.66-2%, thép này rất rất cứng, độ bền cao, chịu lực tốt cũng như chống mài mòn hiệu suất cao. Cao cấp hơn khi là lưỡi sứ với ưu thế như độ cứng cao, ít mài mòn do ma tiếp giáp, chịu nén cũng như chịu uốn tốt nhất có thể. Cao cấp cho khác biệt lưỡi Titanium cùng với đặc tính đặc biệt nhẹ, độ bền cực lớn, chịu lực tối ưu nhất, chống nén, han gỉ và không bị ăn mòn.

Qua bài viết này, Đa Minh Tân hy vọng sẽ vô cùng có ích đến khách tham quan khi hướng đến về nhiều chiếc tông đơ cắt tóc nam trong thời gian hợp tác trong nghề cắt tóc.

-22%Tông đơ chấn viền Codos CHC-339

769,000
Đặt mua ngay

-22%Tông Đơ Cắt Tóc Cao Cấp Kemei KM-1627

429,000
Đặt mua gần

-28%Tông đơ chưa dây SURKER SK-805

419,000
Đặt mua gần

-39%


Hết hàng

Tông đơ chấn viền tài năng Kemei KM-1973

429,000
Đặt mua gần

Xem thêm trên Youtube Cách chọn tông đơ đúng nghĩa barber dòng pin

Đây là clip chia sẻ cách chọn và mua cho mình một chiếc tồn đơ phù họp với giá tiền và khả năng sử dụng chúc tất cả anh em một ngày mới vui vẻ
💈 QC Barber Shop
👉 Hđ: 8am-9pm
💰Hair cut:50.000đ
1️⃣ CN1: Lô A4 CX47 trịnh đình trọng P5 Q11( đối diện số nhà 120)
2️⃣ CN2: 42 LŨY BÁN BÍCH P Tân Thới Hòa Q tân Phú
3️⃣ CN3 : 334 CHỢ LỚN P11 Q6
📞 Call: 0868898144

#hottocnamdep
#barbertanphu
#qcbarbershop
#styleclassic

Bạn đang xem: » Tông đơ cắt tóc nam chuyên nghiệp bao gồm những loại nào?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.