12 Tháng Mười, 2022

Tông đơ cắt tóc cho bé sơ sinh: Những điều bố mẹ nên biết!

Rate this postTrẻ sơ sinh chính là tiêu chí nhạy cảm với mọi thứ, chính bởi vậy việc cắt tóc mang lại trẻ sơ sinh trực tiếp được cha mẹ cẩn trọng cũng như quan tâm. Thay vì dùng thử kéo kém an toàn, nhiều cha mẹ lựa chọn tông đơ cắt tóc mang đến bé sơ sinh nhằm đảm bảo an toàn hơn. Những chú ý được lưu ý vào cách quyết định tông đơ mang đến bé sơ sinh dưới đây khẳng định tiếp tục bổ ích đối cùng với Quý vị.

Tại sao cần lưu ý chọn lựa tông đơ cắt tóc mang đến bé sơ sinh tỉ mỉTóc trẻ sơ sinh mà các bố mẹ định cắt thường đc đặt tên tóc máu hay tóc non. Đây khi là tóc gần từ khi sinh ra mà trẻ sẽ có, nó tiếp tục rụng khi bé gần 1 tuổi hoặc rộng. Tóc máu này có tính năng giữ ấm da đầu cũng như chở che phần thóp mang lại trẻ. Mỗi trẻ có loại hình tóc máu khác biệt, có bé lưa thưa, có bé dày. Những bé mà có tóc máu lưa thưa thì có thể nhằm tự nhiên, không phải cắt (vào tình huống tóc chưa dài ra những). Còn bé có tóc máu dày, dài, đổi thay thì nên cắt để đáp ứng y tế mang đến bé, hạn chế việc bé ngứa ngáy, khó chịu. Tuy nhiên, bố mẹ chưa nên cắt tóc máu đến con trong hoàn cảnh từ 0-3 tháng tuổi.

Vì trẻ sơ sinh còn nhỏ, nhạy cảm với nhiều thứ rất rất là tiếng động. Chưa có năng lực làm nhà hành vi của các bạn, dễ bị tổn thương … Chính bởi vậy, việc cắt tóc bằng tông đơ bé cha mẹ cần lựa chọn kỹ càng, rất chú trọng mang đến nhân tố xây dựng an toàn, động cơ vận hành êm ái, tiếng động phát ra càng nhỏ dại càng tốt.

Xem có thêm nhiều content có lợi khác của chúng tôi:

>> Tông đơ cắt tóc cho bé mua ở đâu tốt?: Cẩm nang bỏ túi của cha mẹ!

>> Tại sao tông đơ cắt tóc mang lại bé Codos luôn được 1000 cha mẹ săn đón?

Các loại hình của tông đơ cắt tóc cho bé sơ sinh

Thiết kế  • Nên lựa chọn loại xuất hiện xây dựng an toàn giống như đầu lưỡi dao đc bo tròn, chất liệu thân thiện, an toàn mang lại bọn trẻ. Thiết kế bé dại nhanh, nhẹ nhằm bố mẹ dễ trải nghiệm, chuyển đổi khi cắt mang đến bé. Nếu được, nên lựa chọn loại có hình thù, màu sắc đáng yêu và dễ thương nhằm bé cảm giác thích thú, an toàn rộng.
  • Phần lưỡi cắt cần quyết định lưỡi xuất hiện cấu tạo từ chất đẳng cấp, sắc bén, cắt ngọt, có độ bền cao, chưa bị han gỉ. Các chất liệu nhà yếu làm từ thép không gỉ, sứ, titanium. Lưỡi xuất hiện 2 phần là lưỡi chuyển đổi và lưỡi cố định. Nên lựa chọn loại chất liệu bằng sứ vì tiếp tục ít khiến ma-sat tăng nhiệt độ vì nhằm tránh khiến ảnh hưởng trọn đến da đầu non trẻ của trẻ.
  • Lưỡi cắt có các cữ linh hoạt thay đổi theo độ dài tóc bé.
  • Chống thấm nước, dễ dàng dọn dẹp và sắp xếp, bảo vệ.
  • Thiết kế không dây tiếp tục trợ giúp bố mẹ linh hoạt hơn khi trải nghiệm.

Động cơ và công năng hoạt động

Vì trẻ khá nhạy cảm cùng với tiếng ồn rộng lớn, dễ làm trẻ run sợ nên cha mẹ hãy lựa chọn đến con chiếc tông đơ xuất hiện tiếng ồn ào cũng như độ rung khi hoạt động thấp nhất. Mức công năng hợp lý rơi vào tầm từ 10 mang đến 12w. Động cơ nên xuất hiện tốc độ cao, dễ sử dụng để hạn chế khiến giựt tóc trẻ khi cắt.

Các phụ kiện đi kèm

Phần rộng lớn khi mua bộ tông đơ cắt tóc mang lại bé sơ sinh, nhiều ngôi nhà chế tạo đều trang bị tổng hợp những phụ kiện cắt như lược, áo choàng, dầu tra bảo dưỡng, chổi, nhiều cữ lược,… Hãy lưu tâm các phụ kiện này nhằm quyết định bộ tông đơ mang lại trọn vẹn.

Với các đặc điểm này, cha mẹ hãy ghi nhớ để làm căn cứ lựa chọn chiếc tông đơ cắt tóc đến bé sơ sinh thật phù hợp.Ngoài ra, khi lựa chọn tông đơ cắt tóc mang lại bé sơ sinh, bố mẹ cũng nên lưu tâm việc chọn lựa tông đơ theo thương hiệu. Những thương hiệu lớn, đc những tình nhân yêu thích giống như Codos, Kemei, Philips, Rewell,… sẽ uy tín hơn. Đồng thời, địa điểm bán tông đơ cũng nên phải quyết định kỹ càng. Nên chọn nhiều địa điểm bán xuất hiện địa chỉ cụ thể; phong phú nhiều loại từ tông đơ cho phụ kiện đi kèm; có chế độ bán hàng bh, đổi trả kèm phục vụ sửa chữa thay thế bảo dưỡng, thay cho thế phụ kiện, trợ giúp kỹ thuật sau khi mua hàng… Các dịch vụ sau bán giỏi tiếp tục tạo nên bố mẹ rất rất các trong giai đoạn sử dụng tông tơ.

Vấn đề lựa chọn tông đơ cắt tóc mang lại bé sơ sinh nhằm đảm bảo an toàn đến con nên được cha mẹ lưu ý cũng như đào bới cẩn thận, chu đáo. Hi vọng những chia sẻ của Đại Lý Tông Đơ chúng tôi tiếp tục bổ ích đối với cha mẹ. Nếu còn do dự trong việc tìm tòi nhiều hình tượng tông đơ thích hợp, bố mẹ xuất hiện thể tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm tông đơ chính hãng của Đa Minh Tân dưới đây, khẳng định tiếp tục chưa khiến bố mẹ bế tắc về tiện nghi căn hộ cũng như dịch vụ của Đại Lý Tông Đơ.

-15%Tông đơ Codos t6

550,000
Đặt mua gần

-19%Tông đơ Codos T9 chính hãng

570,000
Đặt mua gần

-23%Tông Đơ Cắt Tóc Codos T10 Kèm Cữ 1.5mm

690,000
Đặt mua gần

-35%Tông đơ cắt tóc Trẻ em Jichen 0817

229,000
Đặt mua ngay

Xem có thêm tại Youtube 5 Kinh Nghiệm Cắt Tóc Máu Cho Trẻ Sơ Sinh 🔥【Hữu Ích】

Kinh nghiệm cắt tóc cho bé sơ sinh được Làm Cha Vlog trải nghiệm và chia sẻ lại cho các bậc phụ huynh đang có nhu cầu cắt tóc cho bé đó là:

————————————-

1. Lựa chọn 1 cái tông đơ hoạt động êm, tránh các tông đơ có tiếng kêu lớn, làm bé bị giật mình
2. Khi hớt tóc cho bé phải có cái cử gắn vào tông đơ, tránh bị bị xước da đầu.
3. Đợi bé lớn hơn 6 tháng tuổi hả cắt tóc vì lúc này thóp của bé đã dần hoàn thiện rồi.
4. Hớt tóc khi bé thức.
5. Khoảng cách hớt tóc cho bé tối thiểu giữa 2 lần là 2 tháng, tránh sự thay đổi đột ngột trên cơ thể của bé.

————————————-
Hi vọng kinh nghiệm cắt tóc cho bé sơ sinh của mình chia sẻ hữu ích với các bạn.

Các bạn hãy bấm theo dõi kênh, like, share video để kênh video Làm Cha Vlog được sôi động nhé.

Theo dõi kênh ở đây: http://bit.ly/dang-ky-lam-cha-vlog

Fanpage: https://facebook.com/LamChaVlog

Website: https://lamchavlog.com

Email: lamchavlog@gmail.com

Youtube: https://youtube.com/lamchavlog

Hotline/ Zalo : 0938.737.282

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.