21 Tháng Mười, 2022

Tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt?: Các tiêu chí để chọn lựa!

Rate this postNhiều gia chủ hiện nay đã công ty động mua tông đơ về ngôi nhà để nhanh lợi mang đến việc cắt tóc mang đến bé, rất khi là những nhỏ bé tuổi không gọn ra bên cạnh tiệm cắt tóc. Nếu khách tham quan đang xuất hiện thiết kế mua một cái tông đơ cho bé mà chưa biết tông đơ cắt tóc cho bé loại nào xuất sắc thì bài viết bên dưới đây là một lời đáp dành mang đến các bạn.

Các tiêu chí nhằm chọn lựa tông đơ cắt tóc mang đến bé loại nào giỏi!Độ ồn của tông đơ

Đa phần các nhóc tì đều khá nhạy cảm với việc cắt tóc, bởi tông đơ có tiếng ồn tiếp tục khiến lo âu mang đến những bé. Chính vì thế, tiêu chí đầu tiên là một lựa chọn loại tông đơ xuất hiện ồn ào nhỏ tuổi, chạy êm, chưa rung quá các.

Lưỡi cắt của tông đơ

Lựa chọn tông đơ có lưỡi sắc, dày nhằm đáp ứng thời gian cắt chưa làm đau và an ninh mang lại bé.

Trên thị trường ngày nay có những cấu tạo từ chất nhằm giúp cho lưỡi cắt. Đây cũng là một tiêu chí được lưu ý để kiểm tra tông đơ cắt tóc mang đến bé loại nào tốt. 

  • Lưỡi làm bằng nguyên liệu thép cacbon không han gỉ: Loại lưỡi này rất cứng, khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Không bị bào mòn và oxy hóa.
  • Lưới sứ: Chất liệu này cũng có độ cứng tốt, ít bị bài mòn, không bị gỉ cũng như độ ma ngay cạnh rất hiếm nên tiếp tục chưa bị nóng vào thời gian dùng thử.
  • Lưỡi bằng titanium: Đây khi là loại kim loại cao cấp, chưa chất độc, xuất hiện độ bền lớn, cực kỳ chưa bị bào mòn và có độ sắc bén cao. Lưỡi cũng không bị nóng trong quá trình hoạt động tông đơ.Thiết kế

Loại xuất hiện quy hoạch xinh mắt, ngộ nghĩnh sẽ sức hút sự lưu tâm của bé, bé sẽ coi tông đơ giống như một người du khách và cảm nhận không bị gò bó khi các bạn cắt tóc mang lại bé.

>>> Xem có thêm: Đánh giá tông đơ cắt tóc trẻ em Philip: Nên hoặc không nên mua?

Lựa chọn loại tông đơ xuất hiện dây hay không dây

Tông đơ cắt tóc cũng xuất hiện 2 loại có dây cũng như không dây. Loại có dây thường công năng lớn rộng, có thể cắt đc đủ loại tất cả tóc từ cứng mang lại mềm, du khách có thể thoải mái cắt mà không lo nguồn điện bị hết. Tuy nhiên, nó khá nặng cũng như tạo ra ồn ào rộng lớn nên không được nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn mua.

Đa phần, họ đều chọn loại tông đơ không dây. Ưu điểm là nhỏ tuổi gọn, êm, chưa tạo độ rung và ồn ào quá rộng lớn nhằm bé xuất hiện cảm nhận run sợ. Tuy nhiên, vì tông đơ chưa dây chạy bằng pin nên khả năng bị cách quãng trong quá trình cắt khi là xuất hiện thể xảy ra. Nhưng trên thực thế, thường pin tông đơ không dây sẽ giữ đủ để cắt đc quả đầu nhỏ tuổi của nhiều bé nên thông tin này đã được các bố mẹ đồng ý.Lựa lựa chọn những loại tông đơ có nguồn gốc, thương hiệu độ tin cậy.

Hầu hết có những tên tông đơ ngày nay đều xuất hiện nhiều dòng sản phẩm dành riêng cho nhiều bé. Các thiết kế, công năng bởi vậy cũng được các hãng sản xuất đi theo đặc điểm của tiêu chí sử dụng là trẻ con.
Một vài thương hiệu danh tiếng trên thị trường hiện nay có dịch vụ dành đến bé giống như Phillips (Hà Lan), Kemei (chế tạo trên Đài Loan); Codos (Hàn Quốc); Rewell (Trung Quốc).

Mỗi thương hiệu có nhiều ưu thế riêng và phân khúc giá chỉ khác nhau, bạn hãy lựa chọn loại phù hợp với thị hiếu của mình.

Trên đó là những tiêu chí kiểm tra tông đơ cắt tóc cho bé loại nào xuất sắc. Hi vọng nó xuất hiện thể trợ giúp ích được mang lại khách tham quan khi có vô vàn dịch vụ tại thị trường. Nếu Quý vị còn băn khoăn chưa biết quyết định loại dịch vụ nào phù hợp, hãy xem thêm cũng như liên lạc mang đến ảnh viện nhằm đc hỗ trợ tiện nhất.

-18%


Hết hàng

Tông đơ cắt tóc gia đình nhanh dụng Kemei KM-27C

229,000
Đặt mua ngay

-27%Tông đơ Philips HP-5799

330,000
Đặt mua ngay

-18%Tông đơ cắt tóc Kemei KM-1998

449,000
Đặt mua ngay

-18%Tông đơ đẳng cấp Codos CHC-969

1,150,000
Đặt mua gần

Xem thêm trên Youtube 4 TIÊU CHÍ KHI CHỌN MUA TÔNG ĐƠ CẮT TÓC CHO BÉ

4 TIÊU CHÍ KHI CHỌN MUA TÔNG ĐƠ CẮT TÓC CHO BÉ

1. Tông đơ cắt tóc có mấy loại?
Tông đơ cắt tóc hiện đang có 2 loại: tông đơ chạy điện và tông đơ chạy pin. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về 2 loại tông đơ này nhé!
1.1 Tông đơ cắt tóc chạy điện
Loại tông đơ chạy điện thường sẽ có phần dây dài kèm theo.
Tông đơ hoạt động điện trực tiếp nhờ vào mạng lưới điện sinh hoạt nhà các mẹ.
Tông đơ chạy trong nguồn điện khoảng từ 220 240 V hoặc 50 60 Hz, phù hợp và an toàn với nguồn điện dân dụng của mọi nhà.
Vì là loại tông đơ chạy điện trực tiếp nên công suất hoạt động hiệu quả cao hơn so với tông đơ chạy pin.
Nguồn: https://youtu.be/tHDlFbp2gO0

Công ty TNHH Dược và Trang TBYT Viên An là một doanh nghiệp đi đầu về các sản phẩm thiết bị y tế trong phòng khám bệnh viện và thẩm mỹ trong thị trường tiềm năng nhưng vẫn còn mới mẻ – Việt Nam. #SHORT
Thông tin liên hệ :
Hotline 24/7: 0906.019.010
Website: https://thietbiytevienan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tbytvienan

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.