21 Tháng Mười, 2022

Tôi thích một tình yêu có thể khám phá nhau mãi mãi

Rate this postVì tôi biến thái, nên tốt nhất khi là tôi chưa đi tìm một thứ cảm giác biến thái vào nhiều người thông thường. Tôi muốn cả hai đều xuất hiện cuộc sống riêng của phiên bản thân, để từng người nhưng vẫn đang được sống đến các phần cá nhân nhất của bạn.

tinh yeu depCó thể bạn quan tâm: » [Review phim] Marriage Story – Hạnh phúc thật mong manh

Tại sao cứ phải nỗ lực tìm hiểu hết về nhau gần lập tức?

Sự đơn chiếc của tớ đc lấp đầy bởi nhiều bận rộn của lo toan và các khoảnh khắc một mình tận hưởng cuộc đời. Nếu xuất hiện yêu ai đó, thì chắc chắn khi là vì cảm nhận cay nồng của các vòng tay xiết chặt, của việc vụng trộm hôn, từ những run rẩy của một người phụ nữ vào đêm về tối kể cả từng cử chỉ mềm mại, dịu dàng tan chảy môi. Tôi tránh xa một mối quan hệ mà cả hai không đủ bí mật, chưa thể rũ rượi vào quyến luyến nhau mà phải ‘chia sẻ sự sống’ – bốn chữ khô khốc giống như được đóng góp đinh trong câm lặng. Tôi đã có đủ phần ấy vào cuộc đời của gia đình bạn. Cái tôi khát chỉ khi là tình thân, thật các tình yêu. Không gì khác. Tôi cảm cảm nhận được nó từ 1 phần đặc nhất của chính tôi.

Tôi nói với khách du lịch gái rằng chưa muốn cô ấy bước quá sâu vào cuộc đời của mình, để cả hai vẫn còn cảm thấy những bí mật ở nhau. Tôi đã được trông thấy vô cùng những tình cảm sớm nở tối tàn chỉ bởi người ta chưa biết giải pháp giữ lại lại cái cảm nhận xa xỉ của tương tư, để tán tỉnh và hẹn hò mất đi chờ đợi cũng như để một thứ đang được cháy vụt tắt thành một ly rượu nhạt. Tôi chưa thấy không đúng khi ngắm một người đàn bà dần dần cởi từng chiếc cúc áo trong cái ánh đèn mờ ảo của phòng ngủ, của đầu óc quay cuồng bởi rượu say và tiếng nhạc siêu thực ma mị của Bjork, mang đến dù ảnh viện còn mới chỉ biết nhau không lâu. Nhưng để bọn họ bước trong sự sống của mình rồi chỉ chiếm cứ một trong những phần đặc biệt ở đó thì cần một cơ hội rất vô cùng dài. Tôi ưa thích vừa lòng trong chăn ấm và mỗi hơi thở ướt át bên tai. Tự các thứ ấy tiếp tục nhằm lại một dư vị mang lại tận nhiều ngày sau đó cũng như người ta gọi đó là tương tư.

Cuộc ở ấy có có mọi thứ tôi cần, nó có thể độc lập tràn sâu vào nhiều phần tôi còn thiếu, ngấm thật đậm mỗi lớp từng tầng một trong con người này rồi nó tiếp tục tạo ra một kẻ vừa say vừa si mê.

Đôi tình nhân

Có thật là mọi người sẽ cảm giác thoải mái rộng khi nói thiệt nhiều về sự sống của nhau, để biết các hơn, cảm thấy an ninh rộng từ người kia cũng như đồng nghĩa với việc đó cũng khi là nhàm chán rộng. Tôi hoàn tất có thể sống với nỗi sợ nguyên thủy của nhân sự, sợ nhiều thứ mình chưa biết vào bóng đêm, để mà được hưởng thụ nhiều cảm giác mê hồn nhất của việc một người đàn ông thanh bình mặt một người con gái lững lờ. Nếu như tâm hồn cả hai sẽ xuất hiện một thứ tâm giao thì sẽ chẳng ai sợ sự lặng ngắt của người kia cũng như cả hai đều trân trọng sự cô độc của nhau như một trong những phần cơ bản nhất trong bản thể của người đó. Thay vì nhằm ngôn từ và âm thanh lao đầu vào nhau chết lặng tại một bãi mặt trận giữa bầu không khí, thà rằng hãy nhằm một chiếc chạm nhẹ xoa dịu cả hai người.

Tôi thích cảm giác khi hai con người ngồi điềm nhiên vào bóng buổi tối cùng với hàng tá suy nghĩ chộn rộn, thổn thức nhảy vào sự bồn chồn rộng khi là cứ nói hết chúng ra rồi sau cùng, bên trong cả hai đều chính là sự trống rỗng tàn tạ. Lẽ ra sự hoảng sợ đã khi là người mở mặt đường mang đến một nụ hôn. Lẽ ra vào sự lặng ngắt đó sẽ nở hoa khi người nam nhi đặt nhẹ tay lên eo của người con gái lúc này cô ấy đang được ôm siết lấy gương bên của con người kia. Cả hai chẳng cảm thấy nhìn thấy gì khác nữa ngoại trừ một thứ êm ái, thân thương đang được xoay vòng vào thời gian cũng như sống đó có một tầm biện pháp đủ gần để họ bắt gặp mùi hương của nhau.

Xem có thêm:

Tôi nên sống cạnh một người đủ hiện đại để có thể hiểu mình qua góc nhìn. Tôi vốn là loại người ít nói cũng như yêu thích thể hiện bằng nhiều thứ khác rộng chỉ là ngôn từ. Ít khác biệt phải tìm được một người biết trò chuyện với mình bằng những giác quan khác. Tôi chưa chú ý đến việc một cô nàng ăn nói thương yêu thế nào mặt tiền người khác. Tôi chỉ nhằm ý giải pháp cô ấy nắm tay hay giữ lại tôi trong tim thân thương ra làm sao. Điều ấy nói lên đc những thứ rộng là cái sự giảo biện của ngôn từ. Và tôi muốn lắng nghe những tín hiệu chân thật điều đó các hơn. Chỉ có các người không cảm thấy không bị gò bó với mọi người trong nhà thì mới mẻ sợ im lặng.

Tôi không mất quá nhiều cơ hội để có thể hiểu tạm đủ về một con người. Nhưng mà có vẻ không phải người nào cũng khiến đc điều đó. Họ tìm biện pháp hiểu nhau bằng việc chia sẻ cực kỳ những. Còn khi bắt đầu có một hứng thú nho nhỏ dại, chúng ta lấp đầy nhiều cảm thấy bất an vào lúc đầu của hẹn hò bằng việc chia sẻ cuộc đời. Mỗi người lại có một phần yếu ớt nên bọn họ yêu thích việc tâm điểm chở che nhau và gọi đấy khi là yêu. Nếu không còn những cảm hứng mạnh, người ta vẫn xuất hiện thể giữ mối quan hệ bằng việc tâm điểm đến cuộc sống của nhau, chở che nhau. Nó là nhiều phần đặc biệt ngẫu nhiên của tất cả mọi người, của toàn bộ mối liên hệ, tôi chỉ chưa ưa thích nhằm nó rộng lớn rộng những cảm xúc thu hút hiếm hoi kia.

Có thể bạn quan tâm: » Top 6 cách rủ crush đi chơi Valentine mà bạn nên áp dụng

Tình yêu

Một tình cảm “im thin thít”

Vì tôi biến thái, nên tuyệt vời nhất khi là tôi chưa đi tìm một thứ cảm xúc biến thái vào nhiều người thông thường. Tôi muốn cả hai đều xuất hiện cuộc sống riêng của phiên bản thân, nhằm từng người vẫn đang được ở đến các phần cá thể nhất của gia đình bạn. Bên cạnh đó, chúng ta sẻ chia một cảm hứng đằm thắm bình lặng cạnh nhau. Người ta có thể lầm tưởng từ những việc nói như thế là tôi lăng nhăng, không muốn tráng lệ và trang nghiêm vào một mối liên hệ. Từ khi nào mà người ta coi cái việc cầm tù hai phiên bản thể trong hai cái xà lim khác biệt của căn nhà tù có thương hiệu tình thương là cao đẹp vậy?

Tôi ưa thích sự lặng ngắt, chính vì khi đó người ta mới mẻ có thể nhằm ý những rộng đến những tầng chất lượng khác.

Tại sao cả nhà lại không thể lạng lẽ yêu nhau?

Xem có thêm:


TẠP CHÍ MENBACK
Theo: Lu

Có thể bạn quan tâm: » Các bước tán gái trên Facebook

Xem có thêm tại Youtube Chỉ Vì Quá Yêu Em | Huy Vạc x Tiến Nguyễn

#huyvac #chiviquayeuem
Chỉ Vì Quá Yêu Em
Ca sĩ: Lạc Vũ
Thể hiện : Huy Vạc
Lời Việt : Tiến Nguyễn
Hoà âm phối khí : Tiến Nguyễn (https://www.facebook.com/tiennguyen235)
——————-
Nghe Audio độc quyền trên Nhaccuatui.

Lyrics:
Verse 1
Thứ lỗi vì anh thực sự đang say
Nghĩ đến 1 người lòng anh nhớ lắm!
Phút yếu đuối ùa về vì cô đơn
Đã nuốt lấy niềm vui lúc ta bên nhau

Anh biết rằng như vậy là ko nên
Cũng biết rằng sẽ tổn thương nơi em
Chẳng muốn giữ tay em ghì chặt quá, để mất khoảng trời riêng em!
Pre- Chorus
Anh vẫn biết tình yêu em dành sẽ mãi mãi luôn tồn tại!
Nhưng do anh, đã ko biết cách để yêu em
Rồi chính anh tự mình đánh mất …
Chorus
Vì chẳng thể nào biết trước
Ở kiếp sau ta còn có thể gặp lại nhau?
Vậy nên a vẫn mãi nỗ lực, và dành hết bao điều tốt đẹp nhất đến em
Nhưng vô tình khiến em tổn thương nhiều
Tình mình bỗng nhiên trở nên bế tắc!
Chẳng phải cố ý, Chỉ là vì yêu em!
Verse 2

Thứ lỗi vì anh thực sự đang say
Nghĩ đến 1 người lòng anh thấy đau!
Phút yếu đuối ùa về vì cô đơn
Đã nuốt lấy niềm vui ta đã trao nhau

Anh biết rằng như vậy là ko nên
Cũng biết rằng sẽ tổn thương đến e
Chẳng muốn giữ tay em ghì chặt quá, để mất khoảng trời riêng em!
Pre- Chorus
Anh vẫn biết tình yêu em dành sẽ mãi mãi luôn tồn tại!
Nhưng do anh, đã ko biết cách để yêu em
Rồi chính anh tự mình đánh mất …
Chorus
Vì chẳng thể nào biết trước
Ở kiếp sau ta còn có thể gặp lại nhau?
Vậy nên a vẫn mãi nỗ lực, và dành hết bao điều tốt đẹp nhất đến em
Nhưng vô tình khiến em tổn thương nhiều
Tình mình bỗng nhiên trở nên bế tắc!
Chẳng phải cố ý, chỉ vì quá yêu em!!!
☞ Hãy nhấn nút Đăng KÝ Kênh Youtube của mình để nhận những video mới nhất nhé!
Facebook Vạc: https://www.facebook.com/sen.cover.3386
—————–
© Bản quyền thuộc về Huy Vạc
☞ Không tự ý sử dụng nhạc và video khi không được cho phép.
© Copyright by Huy Vạc

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.