24 Tháng Mười, 2022

Tôi thích kiểu phụ nữ đã đi qua nhiều đổ vỡ

Rate this postPhụ nữ chưa khoảnh khắc nào để những kẻ không đủ quyến rũ, chưa đủ tin tưởng nhìn thấy đc bên nhóc tì và dịu dàng của bạn. Tôi chưa biết bao nhiêu lâu rồi, em còn mới đc khóc giống như một đứa trẻ, nhưng tôi biết là tôi chắc chắn sẽ bảo vệ và bao phủ lấy em.

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 Khách sạn tình yêu Cần Thơ có bồn tắm ghế đồ chơi tình yêu

phu nu di qua nhieu do vo
Trái với vẻ xinh của một đóa hoa đang nở, còn lại sau những gì đổ nát cũng như héo úa lại có cái hình hài xinh cho chết lặng và buồn cho bi thương.

Người đàn bà đã băng qua các đổ vỡ

Ít khi tôi thú nhận về biểu tượng người phụ nữ mà bạn dạng thân cảm giác hấp dẫn. Tôi sợ ái tình mà mất đi bí ẩn thì tiếp tục thật nhạt nhòa. Chỉ xuất hiện thể bảo rằng tôi ưa thích kiểu phụ nữ đã từng thất tình, hận tình, bạc tình rồi từ bỏ dần mà trở nên hai black color trắng mộc mạc. Tôi chưa suy nghĩ đen trắng khi là cái màu ai cũng mặc được, chính vì ở cái sắc xinh nhất của hắc bạch, chúng giống cùng với sự cô đọng của một người sẽ có các và cũng nên trải qua những.

nguoi phu nu di qua nhieu do vo
Tôi ưa thích kiểu con gái đã mỗi thất tình, hận tình, bạc tình rồi từ bỏ dần mà trở nên hai black color trắng mộc mạc

Tôi đắm đuối cái vẻ đẹp của đàn bà trưởng thành và cứng cáp như một nỗi ám ảnh của bản thân về sự việc hoàn thiện. Nhưng trái cùng với vẻ xinh của một đóa hoa đang được nở, sót lại sau nhiều gì đổ nát và héo úa lại có cái hình hài xinh cho chết lặng và bi tráng mang lại bi lụy. Đàn bà điềm đạm, ít nói cũng vì đã hiểu cái sức nặng của ngữ điệu, như thế nên không phải cơ hội nào cũng mở miệng, nhưng lại có thể nói đc những lời thấm sâu trong tâm can.

Có thể bạn quan tâm: » Cầu Tình Yêu Đà Nẵng Đẹp Và Chất Hơn ở Hàn Quốc

tinh yeu
Tôi đắm đuối cái vẻ xinh của phụ nữ cứng cáp giống như một nỗi ám ảnh của bản thân về việc hoàn thành

Yêu người những điều đó, một gã nam nhi trưởng thành xuất hiện khi vẫn không đủ. Những gã chỉ xuất hiện tiền thì càng không khi nào bước qua đc ngưỡng cửa ngõ này. Bóng buổi tối của cứng cáp khi là những giọt nước mắt méo mó, rạn vỡ trong đơn chiếc, vì thế mà đàn ông chai sần hơn, ý chí quật cường kiên cường quá đến mức song thời điểm quên đi cái việc phải mềm mỏng manh. Có các thời điểm tôi yêu con gái không phải vì họ làm tôi cười, mà vì khi bao phủ lấy nhiều giọt nước mắt tủi hờn cùng với thân hình bé xíu ấy trong lòng, tôi mới mẻ hiểu rõ ràng cái vị trí của một người con trai.

menback 2 2
Yêu người như thế, một gã đàn ông trưởng thành và cứng cáp có khi nhưng vẫn không đủ

Phụ nữ chưa biết bao giờ nhằm các kẻ chưa đủ hấp dẫn, không đủ tín nhiệm nhìn thấy được bên trẻ con và dịu dàng của gia đình. Tôi chưa biết bao nhiêu lâu rồi, em mới mẻ đc khóc như một đứa trẻ, nhưng tôi biết là tôi khẳng định sẽ bảo vệ và bao phủ lấy em.


TẠP CHÍ MENBACK
Theo: Phong cách con trai
Ảnh: Pinterest

Có thể bạn quan tâm: » Phụ nữ muốn lấy được chồng tốt thì hãy xem lại mình trước đã

Nguồn: facebook.Com/groups/Phongcachdanong/permalink/3235069639953068

Xem có thêm trên Youtube Lời tự thú của nam nhân: Tôi thích kiểu phụ nữ đã đi qua nhiều đổ vỡ | Chuyện thầm kín

CTK | “Ít khi tôi thú nhận về mẫu người đàn bà mà bản thân cảm thấy lôi cuốn đến phát sợ. Tôi sợ ái tình mất đi bí ẩn thì sẽ thật nhạt nhòa. Tôi chỉ có thể nói rằng tôi thích kiểu đàn bà trầm tính, không theo một cách bẩm sinh, mà là một con người đã từng thất tình, hận tình, bạc tình… Cái phần còn lại sau đổ nát và héo úa đấy lại mang cái hình hài sang trọng nhất của một cá tính. Đẹp đến chết lặng và buồn đến bi ai. ”

Xin mời các bạn cùng lắng nghe bài viết “Tôi thích kiểu phụ nữ đã đi qua nhiều đổ vỡ” của tác giả Lu Mann Up, trích từ cuốn sách “Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng” (Skybooks phát hành 2018).

✅ ĐĂNG KÝ KÊNH
✔ Kỹ Năng Sống: https://bit.ly/2l7Vr7S
✔ An Ninh Thế Giới: http://bit.ly/ANTGSubscribe
✔ ANTV – TH CAND: http://bit.ly/ANTVSubscribe
✔ An Ninh Toàn Cảnh : http://bit.ly/ANTCSubscribe
✔ Chuyện Thầm Kín: https://bit.ly/2Jwx8yU

✅ CỘNG ĐỒNG
✔ Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.
✔ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé!
✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: www.anninh.tv
✔ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ! Chúc mọi người xem vui vẻ !!!
✔ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#chuyệnthầmkín #ctk #phụnữsauchiatay #đànbàquađổvỡ

Bạn đang xem: » Tôi thích kiểu phụ nữ đã đi qua nhiều đổ vỡ

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.