23 Tháng Mười, 2022

Tôi không thích làm tình với cô gái chưa giải phóng tinh thần lẫn thể xác

Rate this postTôi chưa thích các cô bé còn trinh. Không phải chính vì chúng ta không biết những kĩ thuật khiến nam nhi điên đảo. Càng không phải vì sợ phải gánh trọng trách cùng với lần mới nhất của một cô gái.

Tôi chỉ không yêu thích làm tình với một người không thể đạt tới sự giải phóng về cả tâm lý lẫn thể xác.

Xin được thẳng thừng dẹp bỏ tất cả những định kiến liên quan mang lại đạo đức, xét một giải pháp thuần túy về tình dục, một người không mỗi quan hệ tiếp tục chưa thể đạt được thứ khoái cảm kể trên. Tôi là một người yêu việc phát hiện ra an khang trong mắt người mình yêu, tôi yêu cả việc trông thấy sự thỏa mãn nhu cầu của chúng ta tại giường. Thế nên, tôi không yêu thích các cô gái còn trinh, các người nhưng vẫn có trên người quá các xiềng xích về trạng thái lẫn thể xác. Cho dù có lột trần bọn họ ra thì vẫn còn hàng tá rào cản khác, tiếp tục chẳng thể cảm nhận được một sự hòa quyện thăng hoa.

Có thể bạn quan tâm: » Thung Lũng Tình Yêu – Sức Hút Của Địa Danh Gần Trăm Tuổi

toi khong thich lam tinh voi co gai chua giai phong tinh than lan the xac 3So cùng với nhiều người yêu thích BDSM giống như tôi, cho dù khiến tình cùng với hàng mớ dây trói, còng tay, xích cổ… nhưng lại nhận được sự giải phóng vô cùng về trạng thái thì chúng ta thật đáng thương. Thêm nữa, còn đặc biệt các lí do nhằm khiến một người con trai trưởng thành và cứng cáp có kinh nghiệm không cảm nhận hứng thú với những cô trinh nữ.

Nói về chuyện khiến tình, lần mới nhất biết bao giờ cũng chưa đầy đủ, thậm chí là tệ hại, ngay cả giữa nhiều người sẽ có kinh nghiệm với nhau. Đơn giản khi là hai người nhưng vẫn không quen được cùng với nhịp của người kia cũng như đáp trả lại không ổn cách. Đáng tiếc khi là không cần cô gái nào cũng hiểu được những điều đó, cùng với nhiều cô nàng non trẻ thì càng chưa thể mong muốn vào chuyện đó đc.

Về bên sinh lý, khung hình bọn họ chưa yêu thích nghi đc với việc quan hệ tình dục. Những người thực tiễn sẽ hy vọng rằng lần mới nhất của gia đình sẽ nhẹ nhàng cũng như không quá đau chứ không đòi hỏi một thứ hoàn hảo. Về mặt tâm trạng, cảm thấy trước lần đầu quan hệ cũng như là khi hành khách nhảy bungie. Nỗi sợ độ cao khi là trở ngại vô cùng rộng lớn nhưng sự thực thì du khách chỉ cần hít một hơi thiệt sâu rồi bước đến là hoàn thành. Sau đó tiếp tục khi là khoái cảm mang đến từ cảm nhận rơi hòa bình – một sự giải phóng về cả thể xác lẫn tâm lý. Đương nhiên sẽ xuất hiện một số trong những ít các người cảm thấy bị kích ưa thích cực độ bởi cảm nhận mạo hiểm cũng như chinh phục nhiều điều không biết. Thật màu đỏ may mắn cho những người đàn ông có một người khách du lịch gái mạnh mẽ điều đó.

Đối với người bình thường, hoặc chính xác hơn, với nữ giới sống Việt Nam thì hầu hết mọi người đều lo âu cùng với lần đầu của bạn. Đó khi là còn không kể mang đến hàng tá các lời hăm dọa của các bậc tiền bối về sự lần đầu quan hệ sẽ đau thế nào rồi các gã nam nhi tiếp tục hành xử một giải pháp dã thú thế nào. Rất nhiều cô gái tìm kiếm một người khách tham quan trai là nhiều người “có vẻ” vô cùng thành thạo về chuyện giường chiếu để phần nào khiến giảm nhẹ các nỗi lo về lần đầu thần thánh và thiêng liêng của gia đình. Tuy nhiên, phần rộng lớn các đánh giá của bạn nữ về cảm giác cơ hội ấy nhưng vẫn là một thứ thật tệ hại.

Đó còn mới chỉ khi là câu chuyện ở phía của nữ giới. Hãy cứ thử ở trong một cuộc trò chuyện của phái mạnh về sự việc kinh nghiệm khi ngủ với một cô nàng vẫn còn trinh, gần cả là những người đặc biệt mạnh mẽ và tự tin về năng lực của bạn cũng cảm nhận lúng túng chẳng kém. Thứ làm bọn họ lo lắng không cần về một cuộc mây mưa không đầu xuôi đuôi lọt hay nhiệm vụ với tương lai của sự quan tâm đó. Chính cảm thấy khi đứng trước mong muốn về một lần mới nhất hoàn thiện như vào chuyện cổ tích mới mẻ thật đáng sợ. Điều đó giống như là trách nhiệm bất khả thi vậy.

Tôi không thích làm tình với cô gái chưa giải phóng tinh thần lẫn thể xác

Thứ rào cản về trạng thái đó còn mới là thứ dễ làm tôi và vô cùng các người con trai khác cụt hứng từng khi biết chuyện một cô bé vẫn còn trinh. Hơn nữa, mang lại khi hành sự, những cô nàng “vẫn còn vào trắng” chỉ biết tọa lạc đờ giống như khúc cây. Anh du khách tôi đã tỉ ti phì cười khi hành khách gái nằm ngay đơ cán cuốc thỏ thẻ hỏi “Như như thế này sẽ đc không anh?”. Một số người xuất hiện thể thấy điều đó khá đáng yêu, rất các người khác thường chưa thấy như thế.

Chúng tôi là con trai, Đa Minh Tân chưa hề ngại chuyện phía dẫn mang lại các bạn gái mình về chuyện chăn gối và chúng tôi cũng thông cảm cho những phức tạp của con gái khi lần đầu lâm trận. Tuy vậy, không cần tự nhiên mà rất rất các con trai lo lắng cái lần đầu ấy của đàn bà. Tâm lý sợ đau là thứ khủng khiếp nhất. Nhiều cô còn co rúm người lại vì sợ. Hệ quả tất yếu là khi bọn họ chưa thoải mái và giải trí thì con trai không thể nào mà mang thằng bé dại của các bạn vào được.

Câu chuyện về lần đầu yêu thương thì rất rất ít nhưng các câu chuyện về xuất hiện các cặp toát những giọt mồ hôi vẫn chẳng thể trong đc trót lọt trong lần đầu quan hệ lại rất những. Còn nhiều thông tin khác nữa mà tôi ngại chưa viết ra. Chỉ xuất hiện thể bảo rằng đó đều khi là những tình thế bi hài. Người vào cuộc thì buồn còn người nghe thì không thể nhịn cười.

Thêm nữa, phái nam không cần ai cũng kiên nhẫn vào chuyện chăn gối mang lại những điều đó, rất là cùng với các người đang tìm kiếm các cuộc phiêu lưu tình ái chứ chưa muốn nghĩ về mang đến những sự quan tâm đoàn kết. Họ có thể không đồng ý thẳng thừng khi biết rằng đối tượng không cần khi là kiểu mục tiêu mình đang được tìm kiếm. Thế rồi, nhiều cô bé vào trắng lại rơi vào tay nhiều gã chăn rau khát máu trinh. Quả chính là vòng tròn thảm kịch luẩn quẩn của toàn cầu.

Những gã nam nhi chỉ chăm chăm nghĩ về mang đến chuyện trinh tiết của đàn bà thật nhỏ nhen và hủ bại. Tôi tự hỏi bọn họ yêu người phụ nữ kia hoặc họ yêu cái màng vô dụng đằng nào thì cũng rách ấy. Chỉ vì một chút sĩ diện mà từ bỏ một người con gái tuyệt vời chỉ vì cô ấy sẽ mỗi ngủ với người khác chính là hành vi ngu xuẩn nhất trên đời (hãy nhớ là đó vô cùng có thể là một người cô ấy mỗi yêu). Họ chẳng tôn trọng người đàn bà như mình vẫn hay lải nhải. Buồn cười hơn, bọn họ lại còn phủ nhận một khách du lịch tình có kinh nghiệm, biết giải pháp làm vui lòng nam nhi, nhằm yên cầu được là người đầu tiên phá trinh “một khúc cây rớm máu”. Xã hội này xuất hiện lẽ đang có một thứ bệnh lý tâm thần.

Quả thật, bọn đực lắm kẻ tự vỗ ngực xưng khi là con trai nhưng hành xử chỉ như đàn bò.

menback

Tôi ủng hộ một thế gới độc lập cũng như hiện đại hơn về tình dục. Đối cùng với tôi, những điều đó giống như thể để đến hàng triệu con người được cởi bỏ những xiềng xích có tên định kiến của các bạn nhằm có được một đời ở vừa lòng và các niềm vui rộng. Các các bạn xứng đáng cùng với sự tự bởi vậy.

Tôi chưa mấy bận tâm về thông tin còn đang gây tranh cãi về sự có nên hợp pháp hóa mại dâm sống Việt Nam hay chưa. Có thể nhiều người vào số những du khách đã biết, trước đây Hoa Kỳ cũng từng kéo dài một thời kì tương tự. Lúc đó, nghị viện của hợp chủng quốc này cũng sẽ phải đối bên với một câu hỏi về việc hợp pháp hóa mại dâm. Tuy nhiên, họ dám ngắm thẳng trong thông tin khi là người dân của mình không có được một đời sống đầy đủ về tình dục – thị hiếu gần buổi tối thiểu mà bao gồm mọi người đều cần. Lúc đó, thay vì hợp pháp hóa mại dâm, Hoa Kỳ lựa chọn biện pháp phát động một làn sóng cách tân về hòa bình tình dục. Kết quả chính là trái đất với nhiều tâm lý thoáng hơn, bớt hẳn tệ nạn và nhiều mẩu truyện thảm kịch.

Chính bởi vậy, tôi cũng ủng hộ chuyện tự do tình dục vào thế gới của mọi người.

Có thể bạn quan tâm: » Ngôn tình là gì? Vì sao truyện và phim ngôn tình hấp dẫn giới trẻ?

Chính những quan niệm cổ hủ về chuyện trinh tiết còn mới là thứ đưa đến nhiều mối tình đổ vỡ. Lắm tình nhân nhau, nhẫn nhịn một biện pháp buồn bã trong nhiều năm trời cho thời gian kết hôn chỉ để nhìn thấy cả hai chưa hòa hợp về đời sống tình dục. Đến khi bọn họ hiểu rằng khoái cảm giường chiếu chiếm mang đến 50% ý nghĩa vào việc gìn giữ một sự quan tâm thịnh vượng thì sẽ quá muộn.

Chuyện mang lại đây cũng sẽ dài.

Thưa những quý bà, tất cả mọi người hãy mạnh dạn lên. Nếu không cần là thiên tài thì khách du lịch chẳng thể giỏi chuyện gì gần lần đầu tiên. Hãy nhắm tới một cái đích đẹp về một mối quan hệ thịnh vượng cả về tình cảm lẫn chuyện chăn gối chứ đừng quá lo suy nghĩ về lần đầu hoàn thiện. Chính trạng thái hy vọng thái quá này lại khi là thứ phá hỏng một sự quan tâm. Hãy cởi mở hơn cũng như khách tham quan cũng sẽ khiến chủ được các rộng trong các mối liên hệ cũng như cả sự sống mình.

Chỉ một sự hiện đại bé dại về suy suy nghĩ đó sẽ khiến cuộc sống của du khách sang trang mới. Đến cơ hội đó, các người như tôi tiếp tục chưa còn sợ những cô trinh nữ nữa. Các bạn cũng tiếp tục tiết giảm đc năng lực dính phải những gã sở khanh hủ bại cũng như giữ được một người đàn ông trưởng thành và cứng cáp, có kinh nghiệm đến riêng mình.


Bài chi tiết

Có thể bạn quan tâm: » Điểm du lịch Suối Vàng Thác Tình Yêu – dải lụa mềm mại giữa rừngTẠP CHÍ MENBACK
Theo: Lu
Ảnh: Pinterest

Xem thêm trên Youtube Hai đứa trẻ: Câu chuyện về 2 bé gái bị trao nhầm ở Bình Phước và những hệ lụy phía sau -VTV Đặc biệt

Năm 2016, thông tin về hai bé gái ở Bình Phước bị trao nhầm khi mới chào đời tại bệnh viện đã tìm thấy cha mẹ ruột ngập tràn trên các mặt báo. Sự thật đã được tìm ra, nhưng làm thế nào để các con được sống hạnh phúc với gia đình của mình là vấn đề nan giải của những người trong cuộc.

Chúng tôi đến gặp anh khi trời đã tối tại căn nhà nhỏ nằm nép cạnh bến xe thị xã Bình Long (Bình Phước). Đón chúng tôi không chỉ có vợ chồng anh Khiên, chị Trang mà còn là tiếng cười của hai bé gái bằng tuổi nhau. Thoạt nhìn, có lẽ chúng ta đều lầm tưởng, anh chị có hai đứa con gái song sinh. Nhưng cặp “song sinh” đáng yêu ấy lại khác cha, khác mẹ.

Lan Anh – cô bé nhẹ ký, nhưng đôi mắt sáng là con ruột của vợ chồng anh Khiên. Còn Ngọc Yến bụ bẫm hơn, nước da ngăm đen là con ruột của chị Thị Liên (người dân tộc S’tiêng). Sau hai năm sự thật được làm sáng tỏ, giờ đây, anh Khiên đang nuôi cả hai đứa trẻ: một đứa trẻ là con ruột của anh chị nhưng uống dòng sữa của người mẹ khác từ khi lọt lòng, một đứa trẻ đã được anh chị chăm bẵm, dành tình yêu thương trong suốt 3 năm đầu đời.

Vị trí của các con đã được trả về đúng chỗ nhưng câu chuyện gian truân để hòa hợp hai gia đình, để bảo vệ tuổi thơ non trẻ của hai bé đến hôm nay vẫn không hề dễ dàng.

Hai năm trôi qua, anh Khiên – chị Trang luôn dành biết bao tình yêu cho hai cô con gái, nhưng Lan Anh vẫn thương nhớ mẹ Liên rất nhiều.

Ở cùng với ba mẹ ruột nhưng những hồi ức đầu đời về Bản Sóc, vị ngọt của giọt sữa mẹ Liên vẫn chưa nguôi trong em. Bởi vậy, mỗi dịp cuối tuần anh chị vẫn dẫn hai đứa con về lại bản làng người S’tiêng thăm mẹ Liên và ông bà ngoại thứ hai.

Đi cùng với Lan Anh trong chuyến về thăm mẹ Liên lần này, cô bé trở thành người chỉ đường dẫn chúng tôi vào Bản Sóc. Dọc đường đi, Lan Anh thuộc từng khúc cua, đoạn đường, đi đến đoạn giao nhau là cô bé nhanh nhảu chỉ đường, khác hẳn vẻ rụt rè lúc ở nhà.

Vừa tới cổng cô bé chạy thẳng vào nhà sà vào lòng ngoại hỏi mẹ Liên đâu. Em thoáng buồn khi biết mẹ Liên đi làm công nhân chưa về. Như “cá gặp nước” Lan Anh lại chạy thẳng vào nhà ôm con gấu bông mẹ mua hòa vào đám trẻ ở bản.

Trái ngược, cô bé Yến lại rụt rè lúc trở về căn nhà mẹ ruột, khác vẻ lanh lẹ khi ở nhà ba Khiên. Đó là khoảng trống mênh mông mà cả hai gia đình ròng rã suốt hai năm vun đắp nhưng vẫn chưa thể nào khỏa lấp.

Giờ đây, anh Khiên được coi như đứa con trai trong nhà bà Thị Út, bà ngoại bé Yến, anh thường tới lui đưa các con về thăm, thi thoảng đỡ đần thêm vật chất lẫn tinh thần cho gia đình bên này.

#vietnam #vtv4 #authenticvietnam #vtv #news

Theo dõi các chương trình của VTV4 tại:
Ứng dụng VTVgo trên App store và Google Play
hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv4-4.html

Facebook: https://www.facebook.com/vtv4go
Youtube: https://www.youtube.com/user/VTV4go
TikTok: https://www.tiktok.com/@vtv4go

• Phiên bản Tiếng Anh:
Facebook: https://www.facebook.com/VTVWorldVN
Youtube: https://www.youtube.com/c/VTVWorldVN/

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.