22 Tháng Mười, 2022

Tinh tế khi làm tình: từ trên giường đến chân chạm đất

Rate this postMột người đàn ông hiện đại vào chuyện khiến tình tiếp tục biết ôm lấy người đàn bà từ phía sau cũng như nói rằng thiệt lòng bạn muốn có cô ấy, thiệt nhẹ dịu cũng như khiêm tốn.

Đàn ông tinh tế khi làm tìnhCó thể bạn quan tâm: » Nỗi sợ bị từ chối và cách vượt qua nỗi đau khi bị từ chối

Làm gì trên giường trước lúc chân chạm khu đất

Khi tại giường người ta có thể không nghĩ suy nhưng chân chạm đất rồi tuyệt nhiên phải ví dụ. Có các lí do đưa người ta lên giường như thế nên khi ngừng nó cũng cần một lí do nhằm chấm hết hoặc duy trì quan hệ giữa hai người. Chấm hết chưa hẳn là tổn thương, giữ chưa chắc là thịnh vượng; thế cho nên hãy khẳng định rằng dù dừng lại hoặc tiếp tục đều khi là điều du khách thực sự muốn và can đảm tiếp nhận kết quả dù tốt hoặc xấu.

Chuyện lên giường chưa dễ cũng chẳng khó nhưng vào thời kì nào đấy thì nó không cần lí do, đơn giản là mang nhau cho những cung bậc thăng hoa của cảm hứng, giải phóng các đam mê bị dồn nén vào sâu thẳm mỗi người. Nếu như vậy, mỗi người vào cuộc chỉ giống như tập sự cũng như làm tình như sự liên minh không hơn cũng chẳng kém vì chả có 1 chút nào khi là tình yêu tồn tại ngoài việc cả hai thỏa mãn nhu cầu thú vui của bạn. Xong việc là hết, xuống giường là thôi, con đường ai nấy bước, không vương vấn cũng chẳng nghĩ suy thêm nhiều.

Đấy là nói theo giải pháp dễ nhất người ta có thể truyền tải nhằm giải quyết vấn đề nhưng trong suy nghĩ về người đàn bà thì chưa hề như thế! Lên giường – không phút giây nào là chuyện nhỏ dại dù lúc này cô nàng hai mươi hoặc đàn bà ba mươi, cũng chẳng phải chuyện to, nhưng khi là chuyện cần làm rõ trước khi bước đi mới nhất chạm sàn – khi đấy phụ nữ đã có lựa chọn của gia đình bạn với ít các tổn thương xen lẫn thuyệt vọng. Chúng giống như một thứ chất nhầy từ từ trộn lẫn vào nhau nói lên một loại mùi vị khiến người nghe chỉ chực nôn ọe lập tức, nó chảy vào trái tim người phụ nữ một giải pháp chậm trễ, lấp đầy chúng và tràn ra khỏi đấy với mỗi dòng nhớp nhúa mặt ngoài. Trái tim người đàn bà bị bao phủ bởi thứ hỗn hợp kinh tởm, làm bọn họ phát triển thành tiêu cực, phát triển thành đáng ghét chính mình cũng như phẫn nộ gã con trai đang tọa lạc dài trên chiếc giường.

Xem có thêm:

Khi phụ nữ trong tầm tay con trai, bọn họ trở thành không cứng nhắc và điệu đà biết chừng nào, nhất là sau một đêm dài với cuộc ái ân mặn nồng đầy mê đắm. Lúc đấy họ chẳng màn cho nghĩ về suy hay chuyện đang diễn ra phía sau cánh cửa ngõ đang được đóng kín, thuần tuý là muốn được ôm siết với cái hôn gấp gáp như yên cầu, như thúc giục; hay ghì chặt khung hình tại chiếc giường cùng với chăn nệm nhàu nát. Đàn bà chẳng suy nghĩ nhiều, chúng ta chỉ muốn tận hưởng những khoảnh khắc yên ả như vậy sau từng cuộc mây mưa; vào các phút giây như thế, họ nhìn nhìn người con trai nằm bên mình đang được chìm vào giấc ngủ say, cảm giác mùi khung hình từ người ấy, như phiên bản năng một con cái đang được đánh giá và ghi nhớ mùi từ con đực; góc nhìn lướt dài trên mỗi đường nét, trượt theo các nếp nhăn tại trán, khóe mắt cũng như nét bên vô ưu. Cứ thế, họ ngắm ngắm, chạm nhẹ lên làn da sạm nắng, vuốt ve khuôn ngực, trong đầu chưa gợn suy nghĩ về về điều đang ra mắt. Đàn bà đang được mê đắm trong cảm xúc của bản thân mình – thứ cảm thấy nhẹ dịu dậy lên vào suy nghĩ về, trái tim được lấp đầy bằng các gắn bó chứ không cần thứ lấp đầy địa điểm giữa hai chân dù chẳng biết gắn bó này chỉ nhất thời hoặc bước tiếp trong tương lai. Đàn bà được tiếng là hiện đại, được khen khi là biết kéo con trai vào giường nhưng chẳng phải thế; phụ nữ mong manh lắm, cần các thương yêu ấm cúng mang lại mụ mị nhưng chỉ dám gồng mình bước tiếp, sát cánh đồng hành cùng tổn thương, chọn đơn độc làm du khách tâm tình từng đêm về. Đàn bà làm gì có con gái mạnh mẽ!

Có thể bạn quan tâm: » Người đồng tính tại sao không biến mất mà luôn tồn tại trong lịch sử?

Khi lúc chuẩn bị hết, con gái suy nghĩ những. Họ khác hẳn nam nhi về đam mê cũng như cảm xúc nên phụ nữ thường khiến tổn thương mình vì những suy nghĩ suy trong đầu. Họ cứ mải mê che giấu những điều băn khoăn lo lắng mà quên tỏ bày – như vết thương mưng mủ qua tháng ngày, trở thành lở loét kéo đi theo các cơn đau buốt và một mớ hỗn độn những thứ đáng sợ của máu cũng như mủ. Đàn bà vốn dĩ suy nghĩ mang đến người khác – gã đàn ông đang được nằm kia, hơn bạn dạng thân mình. Nếu tử tế, gã tiếp tục mặc đồ cho nàng, đưa về tận nhà hoặc chí ít là mời bữa sáng. Trái lại, gã tiếp tục bất chấp chúng ta cùng với tóc tai rối bời, áo quần xốc xếch, vội vàng về căn nhà mang đến kịp mang đến chỗ làm đúng giờ, xuất hiện khi tặng kèm có thêm niềm vui khẩy hoặc tệ rộng như thế. Chả ai biết được! Lúc đấy, đàn bà thấy tổn thương sâu sắc, cảm giác uất nghẹn cũng như thấy mình giống như con ngốc vừa bị lừa phỉnh bằng chiêu thức cũ rích. Đàn bà đau, đau lắm!

Làm tình

Thế nên, hãy khi là người con trai tinh tế. Đừng làm người đàn bà vừa mới đây đêm cùng với các bạn cảm giác bạn dạng thân giống như một con điếm và chán ghét chính mình. Hãy quan tâm mang lại cảm thấy của nàng, hãy cho thấy với họ về điều du khách cảm thấy, hãy nói lên sự tâm điểm đối với xúc cảm của cô ấy cũng như nói ra điều khách du lịch đang được suy nghĩ thời gian này. Hãy nhẹ nhàng cũng như thông minh, tự tạo điều kiện mình là một cánh mày râu chứ đừng hành xử giống như một tên chỉ biết nói lên khả năng nam nhi – chưa rộng gì một con đực đúng nghĩa. Hãy đến người đàn bà ấy sự lựa chọn cũng như khi là người đặt cái kết cho đêm qua, khi là ngừng hoặc mở ra mối quan hệ mang đến nhiều đêm sau. Dù dừng lại hay bước tiếp thì hãy nói rõ lí do, phụ nữ vốn dĩ nhạy cảm, chúng ta tiếp tục hiểu nhiều tâm tư và ngắm thấu nhiều gian dối trong mắt người con trai mặt tiền. Đàn bà xuất hiện thể khôn ngoan, xuất hiện thể không nhưng con gái trực giác; họ biết kẻ vừa lên giường đêm qua liệu xuất hiện cảm tình thế nào cùng với mình. Đàn bà chưa dễ ợt, đàn bà vì tình thân. Thế nên trước lúc người đàn bà nhằm chân chạm sàn hãy ôm siết lấy chúng ta từ phía sau, hãy bảo rằng thiệt lòng khách du lịch muốn xuất hiện cô ấy, nhẹ dịu thôi, từ tốn thôi. Bạn tiếp tục cảm nhận được nhiều hơn khi là thể xác của họ, sẽ còn mãi những đêm ngập tràn hương vị yêu đương.

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 bộ phim hay về tuổi học trò Việt Nam

Xem thêm:


TẠP CHÍ MENBACK
Theo: Carmen
Ảnh: Pinterest

Xem thêm trên Youtube 18 Tư Thế Quan Hệ Sướng Nhất Khiến Chị Em Giật Mình Thon Thót | Mãnh Lực Dương

ĐƯỜNG DÂY NÓNG NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 VỀ YẾU SINH LÝ, XUẤT TINH SỚM:
💕Liên Hệ Zalo : https://zalo.me/0899.918.585
💕Hotline: 089.991.85.85
💕Website chính thức : https://www.manhlucduong.vn/
💕Nhắn tin facebook: https://www.facebook.com/manhlucduong/nhantin
💕Page Mãnh Lực Dương : https://www.facebook.com/manhlucduong/
💕Group Tâm Sự Adam 69: https://satthuphongthe.com/nhom
18 Tư Thế Quan Hệ Sướng Nhất Khiến Chị Em Giật Mình Thon Thót | Mãnh Lực Dương

Chào mừng bạn đã đến với kênh Mãnh Lực Dương được chính thức phát sóng trên Youtube.

Nhằm chia sẻ tới quý vị khán giả những kiến thức về tình dục học giúp các bạn có cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn hơn trong cuộc sống hôn nhân.

Tôi đã giúp hơn 10.000 đấng mày râu vực lại cuộc sống hôn nhân trên bờ vực đổ vỡ. Và chương trình Sát Thủ Phòng The ra đời để chia sẻ những kiến thức, bài học, trải nghiệm về các chủ đề liên quan đến tình yêu, tình dục, sức khoẻ và hạnh phúc gia đình.

► Đăng ký kênh để nhé: https://bom.to/SKSPG0
Cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo & ủng hộ.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.