15 Tháng Mười, 2022

Tiến Đích Shop mở cửa hàng sáp vuốt tóc nam Hồ Chí Minh

Rate this post



Tiến Đích Shop trực thuộc những thương hiệu lâu năm trên VN, ảnh viện trực tiếp là người dẫn đầu xu phía những dòng sản phẩm tạo nên kiểu tóc cho nam trên toàn Thế Giới. Chuẩn bị mang lại các ngày sinh nhật giáp ranh, Tiến Đích Shop giới thiệu hạ tầng sáp vuốt tóc nam hồ nước chí minh – tphcm cùng với những giảm giá!

I/ Tiêu Chí trên Tiến Đích Shop TPHCM

1. Cam kết 100% hàng nhập khẩu

2. Đền gấp 10 lần nếu như căn hộ là hàng nhái & hàng kém chất lượng

3. Hỗ trợ tư vấn kiểu tóc miễn phí

4. Một hộp cũng chuyển giao hàng – nhận chuyển giao hàng cod trên Toàn Quốc


tien dich shop khai truong co so sap vuot toc nam ho chi minh 1



Sáp vuốt tóc từ xưa đến nay là dịch vụ chưa thể thiếu vào sự sống của phái mạnh! Tại Tiến Đích Shop chỉ bán nhiều dòng dịch vụ nhập khẩu từ các nước như: Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan Trung Quốc.. Bởi vì tiêu điểm “người nào cũng có thể sở hữu cho mình một lọ sáp vuốt tóc” cho nên tất cả dịch vụ bán tại Tiến Đích Shop luôn được cung cấp tin tức cũng như xuất xứ một giải pháp chính xác nhất!

II/ Các Showroom của Tiến Đích Shop tại Toàn Quốc

► Showroom 1: Số 64, Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Điện thoại: 038.408.9094

► Showroom 2: Số 12 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, thủ đô.

Điện thoại: 096.350.1994

► Showroom 3: Số 136/4 Vạn Kiếp, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966.331.669


sáp vuốt tóc nam

III/ Đôi nét về sản phẩm đc bán tại Tiến Đích Shop TPHCM

1. SÁP – WAX VUỐT TÓC

Là các dòng dịch vụ với độ duy trì nếp cao – diễn tả sự ngẫu nhiên nhất đến mái tóc – chưa tạo độ bóng hay cùng với độ bóng quá thấp. Nếu các bạn khi là người chưa ưa thích cầu kỳ thì chắc chắc wax vuốt tóc khi là thứ khách tham quan lên chọn lựa! Các dòng wax danh tiếng hiện nay như: BY VILAIN của Đan Mạch, 2VEE BARRO của Hàn Quốc, TIGI BED HEAD của Mỹ, DAVINES của Ý, HANZ DE FUKO của Mỹ, APESTOMEN của Singapore,..


sáp - wax vuốt tóc

2/ POMADE

Là dòng sản phẩm với độ bóng cao & giữ nếp tốt. Pomade được chia làm 2 loại: POMADE gốc dầu (giữ lại độ bóng tốt và khó bị nước rửa trôi) cũng như POMADE gốc nước (độ bóng tiếp tục giảm dần theo thời điểm – đơn giản bị nước rửa trôi).

Các dòng POMADE khét tiếng hiện nay như:

  • POMADE gốc dầu: Reuzel Pink của Hà Lan, Schmiere Pomade Rock Hard của USA,..
  • POMADE gốc nước: Grim Grease Clay Pomade của USA, Courage Clay Pomade của USA, First Hand Supply Pomade của USA,..


pomade vuốt tóc

3/ GÔM XỊT TÓC

Là dòng căn hộ trợ giúp đắc lực cho sáp vuốt tóc, bởi gôm xịt tóc là quy trình cuối cùng của tạo kiểu – nhằm giúp cho mái tóc giữ nếp lâu rộng. Hiện nay xuất hiện cực kỳ nhiều dòng gôm xịt cao cấp giống như: Gôm 2VEE của Hàn Quốc, Gôm OSIS của Đức, Gôm TIGI của Mỹ,..


gôm xịt tóc nam

4/ PRE-STYLING

Cũng là công đoạn giúp đỡ mang đến việc tạo kiểu, pre-styling được tất cả mọi người biết mang đến các nhất là đầu năm 2016. Tiến Đích Shop đã có một bài chi tiết khách tham quan xuất hiện tìm hiểu thêm thêm tại đây nhé: Pre Styling là gì? Cách Pre Styling hỗ trợ tạo ra kiểu hiệu suất cao


dưỡng xịt tóc pre-styling

Các dòng Pre Styling danh tiếng như: By Vilain Sidekick của Đan Mạch, Suavecito Grooming Spray của Mỹ, Reuzel Grooming Tonic của Hà Lan,…

5/ KEM DƯỠNG DA – SỮA RỬA MẶT NAM GIỚI

Những loại này có lẽ rằng ad cũng không cần ra mắt những, bởi vì nó quá thông thường cùng với những khách tham quan trẻ hiện nay. Nhưng thực sự, bạn sẽ chắc chắn chọn lựa được đến mình nhiều dòng kem dưỡng da nam hoặc sữa rửa bên nam ưng ý?

Tiến Đích Shop ra mắt dòng sản phẩm đẳng cấp của 2VEE BARRO mang đến từ Hàn Quốc, cùng với những điểm mạnh điển hình cũng như công dụng tuyệt vời, dành riêng mang lại những làn da cũng như khí hậu khác nhau!


kem dưỡng da mặt

6/ DẦU GỘI VÀ DẦU XẢ NAM CAO CẤP

Hiện trên ở Tiến Đích Shop có những dòng dầu gội và dầu xả chuyên được dùng dành cho phái mạnh. Những dòng dịch vụ này cùng với độ dưỡng và độ khiến sạch cao, chắc chắn sau 2 tuần dùng thử – các bạn tiếp tục thấy hiệu suất cao rõ ràng!


dầu gội và dầu xả tóc nam

7/ SỮA TẮM NAM CAO CẤP

Tiến Đích Shop vừa mới mẻ cập bến rất nhiều những thương hiệu sữa tắm đến nam chất lượng cao. Các du khách xuất hiện thể không bị gò bó chọn lựa tại Shop – Với rất nhiều những loại mẫu thử chất lượng. Đừng rụt rè inbox đến đội ngũ Tiến Đích Shop – Sáp vuốt tóc nam nhé!

18.21 man made

Xem có thêm: TOP 10 sữa tắm đến nam cao cấp

8/ LĂN KHỬ MÙI CHO NAM

Các dòng lăn khử mùi cho nam chính hãng sẽ đc Update tại Tiến Đích Shop. Đặc biệt cũng sẽ có thương hiệu danh tiếng trên toàn Thế Giới như: Duke Cannon, 18.21 Man Made, Suavecito, Bulldog,…

lăn khử mùi Suavecito OG Deodorant

Xem thêm: Top lăn khửi mùi mang lại nam cao cấp

Nếu các bạn cần đội ngũ Tiến Đích Shop chăm sóc hãy inbox qua fange facebook hoặc qua luôn những cở sở của Tiến Đích Shop tại Toàn Quốc nhằm sử dụng cũng như trải nghiệm miễn phí nhé!

▶️ Chi tiết có sản phẩm tại: https://sapvuottocnam.Com/

▶️ Kênh youtube Tiến Đích Shop: https://www.Youtube.Com/c/TiếnĐíchShop-VN

▶️ Fange FB chính: https://www.Facebook.Com/tiendichshop

TEAM TIẾN ĐÍCH SHOP

Xem thêm tại Youtube Cách dùng Sáp vuốt tóc Volcanic Clay Chính Hãng và cách phân biệt Volcanic Clay V5 2022 thật giả

Tiến Đích Shop hướng dẫn cách dùng Sáp vuốt tóc Volcanic Clay Chính Hãng và cách phân biệt Volcanic Clay V5 2022 thật giả #sapvuottoc #volcanicclay #sapvolcanicclay #volcanicclaythatgia

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.