20 Tháng Mười, 2022

Thương hiệu Duke Cannon | [ĐÁNH GIÁ] Full sản phẩm từ Duke Cannon

Mục lục

Rate this postDuke Cannon là cái thương hiệu mới cùng với những Fan Hâm mộ khiến đẹp, xuất hiện khá nhiều những câu hỏi nghi hoặc về chất lượng cũng như đặc tính của dịch vụ này, vậy Duke Cannon là dòng nước hoa điều này nào? Đến từ đâu cũng như xuất hiện mùi hương thế nào? Liệu căn hộ này có phù hợp với sự hà khắc của điều kiện và nhu cầu trải nghiệm của giới mộ điệu?

Hãy cùng Tiến Đích Shop – Sáp vuốt tóc nam mang đến cùng với công ty đề “đập hộp – nhận xét” nước hoa khô nam Duke Cannon – bom tấn của năm 2020 này nhé !

1. Thương hiệu DUKE CANNON

Là một thương hiệu đến từ MỸ, sở hữu những dòng sản phẩm như: nước hoa khô cao cấp, xà khu vực tắm, sữa tắm, body toàn thân & hair , kéo dài nhiều khâu kiểm nghiệm và xem xét hà khắc từ nhiều tổ chức y tế trên Mỹ, nước hoa Duke Cannon đã đc chứng nhận là an toàn và đc phép sử dụng trực tiếp trên da, nên du khách hoàn toàn xuất hiện thể yên tâm và chất lượng rồi nhé.

nước hoa khô Duke CannonCòn về tên Duke Cannon, thì đó là một vào những Brand mỹ phẩm sẽ xuất hiện tiếng tăm lâu năm tại Mỹ, với hàng loạt các sản phẩm chở che da cũng như tóc giành riêng đến cánh mày râu, cùng HST phong phú về chủng loại, mẫu mã và số khối lượng, nên nếu sẽ lựa chọn Duke Cannon, khẳng định khách tham quan tiếp tục có những sử dụng đầy đủ mà ít thương hiệu mỹ phẩm nam nào có thể mang đến.

2. Nước hoa khô Duke Cannon

2.1 Nước hoa khô nam là gì? Có đặc tính gì?

Không giống cùng với nhiều loại nước hoa như Dior, Chanel hay nhiều tên đẳng cấp khác ngày nay, nước hoa dạng khô là căn hộ được chiết suất dưới dạng sáp, có thành phần ngẫu nhiên và chưa trải nghiệm hoá chất công nghiệp.

nước hoa Duke Cannon dạng khô

 

Đặc tính của nước hoa khô là có dịp lưu hương cực kỳ lâu, do không phải xịt gián tiếp lên ăn mặc quần áo, mà sử dụng thẳng lên bề bên da, nên mùi vô cùng trân thực, cho năng lực toả hương tại diện rộng mà chưa gây mùi hắc, đây đúng là là một điểm khác biệt đặc biệt lớn so cùng với nước hoa phổ biến.

2.2 Cách trải nghiệm nước hoa khô mỗi ngày

cách dùng nước hoa khô

Nếu như thông thường khách du lịch dùng nước hoa nghi thức, thì chỉ là xịt đều vào không khí rồi bước vào để bụi nước hoa thấm trong người, hoặc xịt lên da sống một khoảng xa cách, nhằm tránh bị nồng nặc, đồng thời còn phải dựa vào người khác xịt hộ lên trên người….Nhưng cùng với nước hoa dạng khô nam thì lại khác, khi sử dụng, các bạn chỉ cần thực hiện 4 bước dưới đây:

 1. Mở nắp, lấy hai ngón tay trượt nhẹ trên bề mặt
 2. Thoa đều nước hoa lên nhiều dùng da cần tạo ra mùi
 3. Lau sạch hai đầu ngón tay, hạn chế mùi nồng nặc
 4. Đóng nắp căn hộ, bảo quản sống Vị trí khô ráo.

2.3 Đánh giá bán chi tiết nước hoa khô Duke Cannon

nước hoa khô Duke Cannon USA

Có rất rất nhiều nhiều sản phẩm nước hoa khô của Duke Cannon, tuy nhiên mình chỉ lấy 2-3 hình tượng thông dụng nhất hiện nay tại môi trường Việt Nam để Reviews mang lại các bạn, bởi nếu liệt kê ra hết thì nội dung sẽ khá dài cũng như lan man.

2.3.1 Thiết kế ngoài Ngoại hình sản phẩm

Về kích thước, nước hoa khô Duke Cannon chỉ nhỏ tuổi bằng hai ngón tay, với bề dài khoảng 7cm, chiều ngang khoảng 4 cm và dày 2 cm. Với việc nắm giữ xây dựng thon nhanh, đơn giản cũng như tinh tế, những điều đó làm nên Duke Cannon có thể chui vừa bất cứ đâu vào túi đồ của du khách, thậm chí là túi quần, biu áo hoặc cầm tay cũng được.

nước hoa khô nam Duke Cannon

Toàn bộ vỏ bên cạnh của nước hoa khô nam Duke Cannon USA đc làm từ kim loại khẳng định, giúp chống va đập, rơi vỡ và hạn chế tối nhiều biểu hiện hấp nhiệt làm sáp bị tan chảy bên vào, ở một khía cạnh khác với quy hoạch này, trông giao diện của dịch vụ trông cũng cao cấp, đẳng cấp cũng như bớt rẻ tiền rộng hẳn so với các dòng nước hoa lọ nhựa, thuỷ tinh thông thường.

2.3.2 Label mặt ngoài của sản phẩm

nước hoa khô Duke Cannon dạng khô

Ngoài việc được trang bị lớp vỏ hộp khiến từ kim loại chắc chắn, giúp không ngừng tính thẩm mỹ của sản phẩm, thì nhà chế tạo cũng đã thông minh nhồi nhét những hoạ tiết có tính đặc thù của Duke lên tại label, cùng với các hình hoạ dập nổi, cùng tone màu sặc sỡ nhưng chưa hề lộn xộn, font chữ biện pháp điệu, tạo sự khác biệt, mang đến mang đến nước ngoài hình dịch vụ một vẻ đẹp hoàn thành đầy quyến rũ.

2.3.3 Đặc tính
Nước hoa sáp khô Duke Cannon

Như sẽ nói ở hướng tại, đặc tính khác biệt nhất của nhiều dòng nước hoa khô đến nam nói cộng đồng khi là sống mùi hương và khả năng lưu hương, cùng với việc trải nghiệm những chiết suất tự nhiên, chưa chứa bộ phận hoá chất công nghiệp, thì Duke Cannon mang lại hương thơm mát dịu rộng, toả hương lâu hơn mà không cần phải dùng quá nhiều, thậm chí ngay cả khi khách du lịch ra mồ hôi do vận hành ngoài trời, thì nước hoa khô cũng nhưng vẫn phát huy xuất sắc ý nghĩa cũng như công dụng của gia đình bạn trong các giờ tiếp đi theo.

2.3.4 Thành phần cấu tạo ra của nước hoa Duke Cannon

Nước hoa Duke Cannon dạng sáp

Chủ yếu là các nguyên tố ngẫu nhiên, các chiết suất thảo dược (Dầu phía dương, sáp ong, fragrance, dầu dừa, mixed tocopherols, rosemary extract, calendula extract, gỗ đàn hương và hổ phách, dầu dừa, tinh dầu cam, tinh dầu nụ đinh hương, mixed tocopherols, rosemary extract, calendula extract)

Với chất lượng đc kiểm định ngặt nghèo, cùng đánh giá tích cực của hàng triệu người sử dụng tại khắp như thế giới, nước hoa khô Duke Cannon đến phái nam thực sự là một quyết định vô cùng lý tưởng giành cho các anh chàng tự ti cũng như vụng về trong việc làm đẹp.

<span style="color: #ff6600; font-family: Slab; font-kích cỡ Số lượng căn hộ

Thương hiệu nước hoa Duke Cannon

Thương hiệu nước hoa Duke Cannon có đặc biệt các những dịch vụ nước hoa khô nói cộng đồng, tuy vậy xuất hiện phổ biến sống tại VN chỉ có hai loại lúc này:

 • Nước hoa khô nam Duke Cannon Bourbon Oak Barrel: chứa mùi của thùng gỗ sồi ủ rượu bourbon. Nó là sự tích hợp hoàn thiện giữa hương gỗ sồi ngẫu nhiên. Mùi hương của Duke Bourbon Oak Barrel: ấm áp, mộc mạc nhưng đầy sự hấp dẫn.
 • Nước hoa khô Duke Cannon Land Redwood: Chứa mùi của sự phối hợp giữa gỗ đàn hương, hổ phách, cam quýt, hương thảo cũng như đinh hương. Duke Cannon Land Redwood ấm áp, nam tính & đầy hấp dẫn.

>> Xem liên quan về từng sản phẩm nước hoa khô Duke Cannon: https://sapvuottocnam.Com/nuoc-hoa-kho-duke-cannon/

2.3.6 Cách dùng thử nước hoa khô Duke Cannon

cách dùng nước hoa khô Duke Cannon

Cũng giống như là việc sử dụng nước hoa khô nam mà mình sẽ nói sống tại, việc sử dụng nước hoa Duke Cannon cũng chưa có gì qúa phức tạp, nếu chưa dùng quen, hành khách xuất hiện thể tham khảo video phía dẫn liên quan phía dưới, hoặc khiến đi theo nhiều bước sau:

 1. Mở nắp lọ Duke Cannon, lấy hai ngón tay trượt nhẹ tại bề mặt
 2. Thoa đều nước hoa lên các sử dụng da cần tạo ra mùi trên khung hình
 3. Lau sạch hai đầu ngón tay, tránh mùi nồng nặc tại bàn tay
 4. Đóng nắp dịch vụ, bảo vệ ở nơi khô ráo hay bỏ túi.

Video phía dẫn biện pháp sử dụng nước hoa khô Duke Cannon trên khung người2.4 [HỎI – ĐÁP] Những thắc bận rộn về nước hoa Duke Cannon

2.4.1 Phân tử nước hoa khi thoa lên có bị vỡ chưa?

Chắc chắn không rồi nhé, bởi cấu trúc của từng phân tử nước hoa đều ở dạng bền, nên dưới tác động của việc thoa, hay xoa lên tại mặt mặt da, chưa đủ tác động để phá vỡ cấu tạo mặt trong phân tử nước hoa, bởi vậy hành khách có thể hài lòng và dùng thử hàng ngày nhé.

2.4.2 Thời gian lưu hương của Duke Cannon khi là bao lâu?

Một thắc mắc tưởng như dễ dàng nhưng lại ít đc nhiều trang Review nhắc đến, bởi nếu muốn biết chính xác đc khoảng lúc lưu hương thực tế của nước hoa Duke Cannon, phải sử dụng ít đặc biệt 1 tuần, mới mẻ mang đến ra đc kiểm tra khách hàng quan. Trên thực tiễn, nước hoa khô chỉ xuất hiện năng lực lưu giữ mùi thơm lên tới 24 tiếng và tiếp tục nhạt mùi theo thời gian, chứ không có chuyện lưu hương mấy ngày liền đâu đấy.

2.4.3 Nước hoa khô Duke Cannon mua sống đâu?

Hiện xuất hiện vô cùng các các hành khách đi comment dạo bước sống những forum khiến xinh hoặc hội nhóm mỹ phẩm nam rằng nước hoa Duke Cannon xách tay có giá chỉ 800-850K/ hộp, điều đó hoàn chỉnh khi là vô lý nhé, tuy không xuất hiện đơn vị đặc quyền trên VN, nhưng hầu hết các đại lý nhỏ lẻ hiện nay đang cung cấp sản phẩm nước hoa khô Duke Cannon chính hãng chỉ cùng với giá tầm 550K/ hộp thôi nhé, những khi đắt là bị mua “hớ” rồi đấy, chứ không phải là tiện nghi hơn đâu bạn nha.

2.4.4 Mua nước hoa khô Duke Cannon chính hàng

Vừa rồi là công ty đề xem xét chi tiết nước hoa khô Duke Cannon của Tiến Đích Shop, mong muốn rằng với những tin tức mà chúng mình đưa ra, sẽ trợ giúp các bạn hiểu thêm về căn hộ Duke Cannon nói riêng cũng như dòng nước hoa dạng khô mang đến nam nói cộng đồng.

Lưu ý: Nước hoa khô Duke Cannon đặc biệt dễ bị làm giả, do đó khách du lịch hãy rà soát thật kỹ sản phẩm (bao gồm: Tem, độ nguyên vẹn của bao bì, mùi hương) trước khi mua nhé.

> Tham khảo sản phẩm nước hoa khô chính hãng trên: https://sapvuottocnam.Com/nuoc-hoa-kho-nam/

3. Xà phòng tắm Duke Cannon

Thành công cùng với thị trường nước hoa khô, Duke Cannon đã gần lập tức bắt tay vào sản xuất xà khu vực tắm Duke Cannon, không chỉ giúp sâu xa chất lượng dùng thử của người dùng, mà còn mang đến sự đầy đủ vào giải pháp chăm sóc khung hình của nam giới mỗi ngày. Cục xà bông Duke Cannon Body Soap với nhiều tone mùi, đa dạng về lựa chọn, tiếp tục đem tói đến các bạn một cảm giác thăng hoa cũng như thoáng mát ngay khi trải nghiệm.

Xà phòng tắm Duke Cannon

3.1 Reviews Xà nơi tắm Duke Cannon chính hãng USA

 • Hãng sản xuất: DUKE CANNON
 • Dòng căn hộ: Duke Cannon Body Soap
 • Thể tích: 10.Oz – lớn gấp 3 lần size của những loại bánh xà khu vực thông thường, trải nghiệm cực kỳ tiết kiệm chi phí.

3.2 Phân loại xà phòng Duke Cannon Body Soap

Hiện trên ở VN, chủ yếu là nhiều dòng xà khu vực ít chứa sunfate, cùng với chất da nhạy cảm, hành khách xuất hiện thể quyết định những dòng căn hộ của sunfate, không quá nhiều bọt và mặt khác thân thiện với làn da, mình xuất hiện thể tư vấn cho hành khách hai dòng body soap từ Duke Cannon sau:

 • Duke Cannon Soap – Leaf & Leather: Chứa đựng một hương thơm của thuốc lá tươi, cực kì hấp dẫn & sang choảnh.
 • Duke Cannon Soap – Buffalo Trace: Mùi của thùng gỗ sồi ủ rượu bourbon. Nó là sự kết hợp hoàn thiện giữa hương gỗ sồi tự nhiên. Đem lại sự ấm cúng, mộc mạc nhưng đầy sự lôi cuốn.

3.3 Đánh giá chi tiết xà nơi tắm Duke Cannon

xà phòng tắm Duke Cannon

BIG ASS BRICK OF SOAP – LEAF AND LEATHER

Cái tên đầu tiên xuất hiện vào nhà đề gần ngày hôm nay đó chính là Big Ass Brick Of Soap – Leaf and Leather, loại xà bông này ẩn chứa một sự thân nằm trong từ thời rất lâu rồi, nó ẩn chứa mùi hương đầy sự nam tính: da cũ trộn cùng với thuốc lá tươi. Tại sao không phải mùi hương trái cây hoặc hương hoa? Bởi nó quá thông thường trên các dòng sản phẩm xà phòng tắm hiện nay.

Thành phần của Big Ass Brick Of Soap – Leaf and Leather: SODIUM TALLOWATE, SODIUM COCOATE AND/OR SODIUM PALM KERNELATE, WATER (AQUA), GLYCERIN, FRAGRANCE, SODIUM CHLORIDE, IRON OXIDES, PENTASODIUM PENTETATE

Sản phẩm chủ yếu dành riêng mang đến nhiều hành khách yêu thích trải nghiệm cũng như có thói quen thưởng thức hương vị trầm ấm tự nhiên, đặc biệt các cánh mày râu nào có sở ưa thích hút thuốt, thì Big Ass Brick Of Soap – Leaf and Leather sẽ là một quyết định đầy độc đáo mà mình tin chắc khách du lịch sẽ không muốn bỏ lỡ.

>> Tham khảo chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.Com/duke-cannon-body-soap/

BIG AMERICAN BOURBON SOAP

Cái tên tiếp theo mà mình thích ra mắt mang lại những hành khách lúc này Big American Bourbon Soap – Một mùi thơm rất là quen nằm trong của hãng DUKE CANNON. Sản phẩm ẩn chứa mùi của thùng gỗ sồi ủ rượu bourbon. Nó là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa hương gỗ sồi tự nhiên. Đem lại sự ấm cúng, mộc mạc nhưng đầy sự lôi cuốn.

Thành phần Big American Bourbon Soap:SODIUM TALLOWATE, SODIUM COCOATE VÀ / HOẶC SODIUM PALM KERNELATE, AQUA, GLYCERIN, FRAGRANCE, ZEA MAYS (CORN) KERNEL MEAL, BUFFALO TRACE BOURBON, IRON OXIDE, SODIUM CHLORIDE, PENTASODIUM PENTETATE

>> Tham khảo chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.Com/duke-cannon-body-soap/

3.4 Video đánh giá cục xà phòng tắm Duke Cannon

4. Sữa tắm Duke Cannon Thick Body Wash

 • Thương hiệu: Duke Cannon
 • Xuất xứ: USA / Mỹ
 • Dành đến: Nam

Duke Cannon Thick Body Wash

4.1 Thiết kế Duke Cannon Thick Body Wash

Duke Cannon Thick Body Wash đc quy hoạch đi theo phong cách thay đổi vẫn đậm chất phong cách cổ điển và chất lượng cao. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị một thể tích đặc biệt ấn tượng cùng với dung lượng lên tới hơn 500ml, mang lại khách tham quan tha hồ trải nghiệm. Chưa hết, label của chai đã được xây dựng khá cẩn thận cũng như liên quan, chưa sơ sài giống như các hãng khác, mình kiểm tra cao sự bài bản của Duke Cannon về như vậy.

 • Duke Cannon Thick Body Wash đc xây dựng đi theo style đổi mới vẫn đậm chất cổ điển & cao cấp.
 • Mọi thông tin sữa tắm nam Duke Cannon Thick Body Wash đc in luôn vô chai, mang lại đầy sự tinh tế.
 • Thể tích Duke Cannon Thick Body Wash lên tới tận 517ml (Siêu to khổng lồ luôn :d)

4.2 Phân loại sữa tắm Duke Cannon Thick Body Wash

DUKE CANNON THICK BODY WASH – HƯƠNG OLD GLORY

Sữa tắm Duke Cannon Thick Body Wash Old Glory: Mùi hương khá là phong phú cũng như tinh tế – Pha trộn giữa nhiều mùi hương của thuốc lá, gỗ tuyết tùng cũng như hổ phách. (Mùi đặc trưng cũng như chuyên biệt của hãng Duke Cannon) – Đây cũng là dòng sản phẩm bán chạy của hãng.

 • Ưu điểm: Thơm lâu, mang đến cảm nhận mát dịu cũng như thoải mái gần khi trải nghiệm, dùng thử sâu và đa dạng.
 • Hạn chế: Nhanh hết, mặc dầu dung lượng rộng lớn nhưng dùng khá gọn hết (chắc do tớ dùng nhiều ý).

>> Tham khảo liên quan căn hộ: https://sapvuottocnam.Com/duke-cannon-thick-toàn thân-wash/

DUKE CANNON THICK BODY WASH – HƯƠNG PRODUCTIVITY

Sữa tắm nam Duke Cannon Thick Body Wash Productivity: Mùi mừi hương tràn năng động – Pha trộn nhiều mùi hương của bạch đàn tươi, bạc hà và gỗ thông. Tạo mang đến khách tham quan cảm giác tầm khoái từng khi sử dụng – rất là cuốn mỗi khi dùng thử.

 • Ưu điểm: Cảm giác sảng khoái rộng, thơm ngát dịu nhẹ, nhằm lại mùi hương lâu hơn
 • Hạn chế: Mùi thơm khá nồng, kén lựa chọn, thường sử dụng mang lại cánh mày râu các rộng..

>> Tham khảo liên quan căn hộ: https://sapvuottocnam.Com/duke-cannon-thick-body toàn thân-wash/

4.3 Video review sữa tắm Duke Cannon từ USA

5. Tổng kết chọn mua dịch vụ của DUKE CANNON

Vừa rồi là chủ đề về Duke cannon – Reviews tất tần tật những dịch vụ từ thương hiệu Made in USA. Nếu hành khách cần đặt đơn hàng, sử dụng hay tư vấn thêm về dịch vụ, hãy nhờ rằng liên lạc Tiến Đích Shop nhé, hiện bao gồm nhiều dòng mỹ phẩm nam của Duke Cannon đều đã lên kệ tại Shop, hãy để lại phản hồi bên bên dưới về chủ đề du khách muốn chúng mình Reviews hoặc nếu muốn mua hàng, hãy truy cập hoặc mục “Cửa Hàng” nhé.

Xem có thêm tại Youtube TOP 10 mùi hương nước hoa khô Duke Cannon – Mùi nào thơm nhất cho nam giới?

TOP 10 mùi hương nước hoa khô Duke Cannon – Mùi nào thơm nhất cho nam giới? Review / Đánh giá các loại nước hoa khô nam Duke Cannon đến từ Mỹ!
==============================
Nước hoa khô nam Duke Cannon Bourbon: Mùi của thùng gỗ sồi ủ rượu bourbon. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương gỗ sồi tự nhiên. Mùi hương của Duke Bourbon Oak Barrel: ấm áp, mộc mạc nhưng đầy sự lôi cuốn.
Nước hoa khô nam Duke Cannon Land: Mùi của sự kết hợp giữa gỗ đàn hương, hổ phách, cam quýt, hương thảo và đinh hương. Duke Cannon Land Redwood ấm áp, nam tính & đầy quyến rũ.
Nước hoa khô Duke Cannon OLD GLORY – Leaf Leather: Sự kết hợp của mùi lá cây, với hổ phách, Old Glory mang một tone mùi bí ẩn, lãng mạng, hợp với những người thích sự nhẹ nhàng, không quá sôi nổi.
Nước hoa khô Duke Cannon AMERICAN LAGER – Cedarwood: Duke Cannon AMERICAN LAGER sẽ đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu, nồng nàn, ấm áp
Nước hoa khô Duke Cannon MIDNIGHT SWIM: Duke Cannon MIDNIGHT SWIM là sự trải nghiệm của phong cách năng động, với chút cầu kì trong cách tận hưởng cuộc sống.
Nước hoa khô Duke Cannon SEA – Naval Supremacy: Mang hương thơm nồng, ngát hương và thanh khiết sẽ là lựa chọn tuyệt vời giành cho các bạn thích khám phá.
Nước hoa khô Duke Cannon SPECIAL ISSUE – Vetiver + Oakmoss: Mang hương thơm vô cùng tinh tế, mang lại cảm giác quyền lực, kết hợp với chiết suất gỗ sồi tươi mát, với tiết trời giao mùa se lạnh.
Nước hoa khô Duke Cannon SPECIAL ISSUE – Light Mush + Neroli: Mùi xạ hương dịu mát, nịnh mũi và tinh tế, đây sẽ là sản phẩm lý tưởng giành cho một không gian lãng mạn, ấm cúng.
Nước hoa khô Duke Cannon AIR – Open Skies: Tone mùi phổ thông, giành cho cả nam và nữ, đúng như tên gọi của nó, Duke Cannon AIR mang lại không gian thoáng mát, dễ chịu.
Nước hoa khô Duke Cannon SPECIAL ISSUE – BRICH WOOD: Có mùi rất thanh, giúp bạn có cảm giác thư giãn, giảm căng thẳng, tuy nhiên phải thực sự tinh tế mới cảm nhận được nhé.
==============================
✍ Lý do bạn mua hàng tại Tiến Đích Shop
☑ Đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả.
☑ Thông tin trang web đầy đủ
☑ Hoàn trả lại tiền nếu không như cam kết
☑ Giao hàng trên Toàn Quốc.
==============================
⛪Cơ sở 1: 64/189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
✆ Hotline: 038.408.9094
==============================
⛪Cơ sở 2: Số 12 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
✆ Hotline: 096.350.1994
==============================
⛪Cơ sở 3: Số 4 Hẻm 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Bình Thạnh, HCM
✆ Hotline: 0966.331.669
🔰 Website: https://sapvuottocnam.com/
🔰 Facebook: https://www.facebook.com/tiendichshop/
#nước_hoa_khô #nước_hoa_khô_duke_cannon #dukecannon

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.