15 Tháng Mười, 2022

[Thư tình] – Anh sẽ tha thứ, vì anh yêu em hơn chính bản thân mình!

Rate this postAnh sẽ không quên đâu, và cũng không dễ dàng quên được. Rồi anh tiếp tục phải vá víu lại trái tim sẽ vụn vỡ. Bởi vì nó sẽ yêu em quá những. Hy vọng lúc tiếp tục nhanh chóng làm lành nó. Để nó sớm có thể rạo rực quay về, để nó lại đc yêu. Và xuất hiện thể, đó là bức thư tình cuối cùng anh gửi mang lại em.

Độc giả muốn gửi gắm tâm sự, tình thương của gia đình dành cho nhiều người thân yêu qua nhiều bức thư tình, nhưng các bạn xuất hiện những lý do chưa muốn nhắn trực tiếp mang lại người ấy. Menback xuất hiện thể trợ giúp các bạn, hãy gửi bức thư tình/thơ tình của các bạn cho ảnh viện qua email: menbackmedia@gmail.Com, Đa Minh Tân sẽ đăng miễn phí cũng như gửi lại liên kết bài viết đó cho khách du lịch. Nếu chưa biết giải pháp viết một bức thư tình, hãy đọc bài luận này: Cách viết thư tình.
Thư tình
Anh yêu em hơn chính phiên bản thân mình…

Gửi tình yêu của anh!

Khi anh ngồi viết nhiều dòng tâm sự này là đang được thời điểm trời mưa lất phất, gió đông khẽ phe phẩy nhiều chiếc lá xà cừ đong mang. Anh cảm nhận tất cả như đang muốn xoa dịu nỗi đau anh đang chịu đựng.

Cũng mùa Đông, cái đợt mà anh yêu nhất, vậy mà bây giờ sao đỗi xa vời, riêng biệt nhau đến như thế. Chỉ khi là thời gian trước với năm nay thôi sao trái ngược nhau hoàn tất? Năm trước là cả một sự mong ngóng vào sung sướng, anh đếm ngược mỗi ngày nhằm đc hưởng lợi không khí lạnh mà anh mỗi ngày mong nhớ, để chạm mặt lại bố mẹ yêu quý, cũng như đồng thời khi là để được chạm mặt người anh chở che nhất. Đối cùng với anh chưa xuất hiện tầm thời gian nào sum vầy khi mong ngóng một thứ gì đó như vậy.

Có thể bạn quan tâm: » Top 30 Truyện Đam Mỹ Tu Chân Cổ Đại Hấp Dẫn Độc Giả Nhất

Sau khi qua hết Xuân, Hạ, Thu mình xa cách nhau, và xuất hiện thể nói vẫn còn yêu nhau thì Đông này, một đợt Đông giá rét nhất cho sự sống anh. Bởi vì em đã phản bội lại tình thân của anh, em sẽ hết yêu anh. Thứ tình thân mà 6 năm qua em sẽ dành mang lại anh, và chỉ riêng mình anh giờ sẽ hoàn chỉnh ở trong về người khác.

Đến thời điểm này, anh đã biết hết tất cả các gì em khiến. Anh biết em yêu người ta thế nào? Nồng nàn ra sao? Cũng như là lúc trước em sẽ yêu anh. Mỗi người khi yêu xuất hiện một giải pháp khác biệt. Như anh, anh yêu em bằng tấm chân tình của mình, anh chưa khi nào khoe người yêu trước những người chưa quen thuộc, chưa đặt hình em lên ảnh đại diện thay mặt, chưa công khai minh bạch tình thương khi không chắc chắn tiếp tục cưới đc em làm vk vì khi đó người thật thòi lại khi là em. Nhưng các cơ hội đi kèm em trước người thân hoặc khách tham quan bè anh rất vui, hãnh diện cũng như chắc em chưa nghĩ như vậy.

Sự nói lên như vậy có khiến em suy nghĩ về tình cảm của anh? Ngay cả thời gian này, biết em tìm kiếm tình yêu mới, anh sẽ níu kéo em, nhưng chỉ một lần thôi, anh còn lòng tự trọng của gia đình bạn mặc dù anh vẫn yêu em rất rất những.

Anh không khiến không dễ em, chưa hận em. Anh chỉ biết nín lặng, dõi đi theo em. Người yêu mới của em, bọn họ nói nhiều, cũng như cũng yêu em. Không giống như anh, yêu em một giải pháp lặng lẽ, chưa kỳ vọng.

Anh trực tiếp tự nhủ phải nỗ lực hết sức để xuất hiện thể mang đến đến em một cuộc sống tốt nhất, một địa điểm vững vàng nhằm em dựa vào. Nhưng lúc này, anh làm điều đó không phải khi là vì em nữa, bởi em chưa còn cảm nhận an bình khi em ở cạnh anh như trước đây em từng nói, anh làm vì bố mẹ anh.

Mùa Đông trong năm này, càng đến những ngày sát Tết lòng anh càng tê dại, buồn bã. Anh phải tự mình gói ghém các kỷ niệm của chúng mình và cất giấu vào Vị trí sâu thẳm nhất của trái tim anh.

Anh sẽ chưa quên đâu, và cũng chưa dễ dàng quên đc. Rồi anh sẽ phải vá víu lại trái tim đã vụn vỡ. Bởi vì nó đã yêu em quá các. Hy vọng thời gian sẽ nhanh chóng làm lành nó. Để nó sớm có thể rạo rực trở lại, để nó lại đc yêu.

Nếu cảm giác mệt mỏi mỏi, hãy về với vòng tay anh. Anh biết, hiện nay em sẽ đi quá giới hạn đồng ý của một tình nhân bình thường. Nhưng anh sẽ tha thứ và bỏ dở hết, chính vì tình thân anh dành mang lại em không bình thường như người ta, anh yêu em hơn cả phiên bản thân mình em à! Còn em nhưng vẫn cảm nhận an khang thì anh tiếp tục nói câu ở đầu cuối “Love you forever and goodbye my love!”.

Anh của em!

Có thể bạn quan tâm: » Edith Piaf và ‘cuộc sống màu hồng’ ở Paris

TẠP CHÍ MENBACK

Có thể bạn quan tâm: » Top 11 Câu Chúc Giáng Sinh Phổ Biến Nhất Mọi Thời Đại

Xem có thêm tại Youtube Tha Thứ Cho Anh Em Nhé – Nguyễn Đình Vũ (Official MV)

Music Video: Tha Thứ Cho Anh Em Nhé – Nguyễn Đình Vũ

☞ Subscribe để xem nhiều video hơn https://www.youtube.com/user/ZingMp3Official?sub_confirmation=1

☞ Xem Thêm Các Playlist Tuyển Tập Ở Đây
▶ https://www.youtube.com/playlist?list=PL18ydGudVEHXDlOiiRmN4bBaZXFEE9njF
▶ https://www.youtube.com/playlist?list=PL18ydGudVEHUL92zbOwucpa0z6lE9Ch_h

☞ Đừng Quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE Ủng Hộ ZING MP3 Nha

▶ Zing Mp3 Official FB: https://www.facebook.com/zingmp3
▶ Google Plus Official: https://plus.google.com/+zingmp3/posts

☞ Chúc Các Bạn Nghe Nhạc Vui Vẻ

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.