15 Tháng Mười, 2022

[Thư tình] – Anh là ai trong trái tim em

Rate this post



Bức thư tình của một anh chàng gửi cô nàng khi bắt gặp cô gái đi bên người khác. Cảm giác bị phản bội khiến người con trai cảm giác rất rất đau khổ, và viết bức thư tình gửi cho cô bé nhằm nói nên nhiều suy suy nghĩ của bạn. Menback xin mời người hâm mộ cùng đi theo dõi.

Độc giả muốn gửi gắm tâm sự, tình thương của các bạn dành riêng mang lại nhiều người thân yêu sang 1 bức thư tình, nhưng bạn có nhiều lý do chưa muốn gửi luôn mang đến người ấy. Menback xuất hiện thể trợ giúp du khách, hãy gửi bức thư tình/thơ tình của các bạn mang lại Đa Minh Tân qua email: menbackmedia@gmail.Com, ảnh viện tiếp tục đăng free và gửi lại link bài luận cho bạn. Nếu chưa biết cách viết một bức thư tình, tham khảo bài luận này: Cách viết thư tình.

Thư tình anh là ai trong trái tim em



Gửi Em!

Em à, giờ này có lẽ em sẽ chìm sâu trong giấc ngủ từ xưa đến nay lắm rồi phải chưa? Còn anh vẫn đang ngồi trước laptop để viết nên dòng tâm sự này.

Có thể bạn quan tâm: » Làm thế nào để tiếp cận và tán tỉnh một cô gái?

Em xuất hiện biết rằng anh nhớ em rất rất những không, anh cũng chẳng hiểu tại sao nữa xuất hiện lẽ bóng hình em đã in sâu vào trái tim anh mất rồi. Một hình bóng sẽ khiến con tim anh trở thành rưng rưng, bồi hồi. Một người mà anh muốn cùng bước đi sát bên anh cho suốt sự sống, người mà anh muốn đc sẻ chia các bi ai vui vào cuộc đời, gần kề anh nhiều cơ hội khó khăn.

Nhưng có lẽ giờ sẽ chưa thể được điều này phải chưa em.

Anh không thể biết đc em đang suy suy nghĩ điều gì, đang được phân vân hay sẽ chọn lấy một lựa chọn đến riêng mình, kể cả đang được đặc biệt vui, chẳng xuất hiện suy nghĩ về gì cả. Cả ngày thời điểm hôm nay anh nhớ em nhiều lắm, em có nghĩ về cho anh một phút nào không, anh đã nỗ lực uống cho thật say nhằm ngủ nhưng sao thời điểm giật mình dậy anh lại không thể nào ko suy nghĩ mang đến em.

Anh phải khiến sao đây, khiến như thế nào còn mới khi là đúng đây em, anh có nên tiến mang đến cùng với em chưa, nhớ em mong em, cả ngày chỉ ngắm cái điện thoại thông minh nhưng mãi không nhìn thấy được gì cả.

Anh là gì với em, xuất hiện chút ý nghĩa nào cùng với em không.

Anh đến sau người ta, anh thích em, thương em, điều này có khi là sai chưa, dịp ở gần em, được ôm em toàn bộ ưu tư, mọi lo lắng, toàn bộ suy nghĩ về hầu giống như tan biến khỏi tâm trí anh, chỉ xuất hiện 1 cảm nhận duy nhất là phải ôm chặt em, lo ngại trọn cuộc sống này dành mang đến em. Nhưng thời gian rời xa em em xuất hiện hiểu đc trạng thái của anh chưa, em xuất hiện hãy thử đặt mình trong địa điểm anh 1 lần chưa em. Quen anh vất vả cùng với em vậy sao, mình sẽ đi tới đâu đây.

Một tin nhắn, một lời cùng với anh khó như thế sao em. Sinh nhật em anh rất muốn được cùng em chúc mừng ở gần kề em, nhưng anh biết em phải dành riêng cho người ta, anh cũng hiểu được điều đó, muốn đc nghe một khẩu ca, đọc 1 tin nhắn của em nhưng sao cũng không thể.

Anh khi là gì trong trái tim em.

Em có biết cái cảm nhận ngắm người mình thương đi bên người khác nó khi là những điều đó nào không. Anh thật sư chưa biết biểu đạt nó điều này nào nhưng nó khiến anh chưa còn làm được gì cả, nhưng anh nhưng vẫn nỗ lực nghĩ về rằng em cũng đang nghĩ cho anh.

Anh xuất hiện điên lắm không, anh có yếu đuối lắm chưa.

Có thể bạn quan tâm: » Top 26 Khách sạn tình yêu TPHCM Sài Gòn có ghế tình yêu đồ chơi BDSM

Mặc dù khi là thế nào đi nữa đó cũng là một cảm thấy tồi tệ nhất anh mỗi xuất hiện, nó khiến mang đến anh giống như bất lực, yếu ớt. Thà giống như em đừng cho anh biết em đi đâu, làm gì, đừng mang đến anh biết em sẽ xuất hiện người ta rồi, biết khi là anh phải đồng ý điều này nhưng sao anh nhìn thấy phức tạp quá em ah.

Anh nhìn thấy… quá em ah, không biết nói với em điều này nào đây.

Có thể bạn quan tâm: » 3 phẩm chất ở người phụ nữ luôn tỏa sáng trong mắt đàn ông

Em nói anh chưa hiểu em. Anh hiểu chứ, à mà chưa chắc anh cũng không hiểu đâu. Em có thể nói mang lại anh biết đc chưa. Anh chưa biết mình nên ứng xử điều này nào mang lại đúng nữa, đến anh một câu trả lời được không em…

TẠP CHÍ MENBACK

Xem thêm tại Youtube Anh Là Gì Trong Trái Tim Em – Bằng Cường ft. Phạm Thanh Thảo [Official Audio]

Anh Là Gì Trong Trái Tim Em – Bằng Cường ft. Phạm Thanh Thảo
Bằng Cường Official MV http://goo.gl/kAzI8g
Nhạc Trẻ Remix Hay Nhất http://goo.gl/lHM6Ru
Tuyển Tập Remix Hay Nhất http://goo.gl/uBvoDr
Nhạc Trẻ Mới Hay Nhất http://goo.gl/e76oOA
TOP 50 Bài Nhạc Trẻ HOT Nhất – HAY Nhất http://goo.gl/NZf5wo
Nhạc Trẻ Hay Nhất 2016 http://goo.gl/WnljFC
————————————————-
Bằng Cường – Album Vol 04 FADED Remix http://goo.gl/QoA2SE
Bang Cuong Live Bar http://goo.gl/vOtLx0
Nhạc Phật Giáo Hay Nhất – Bằng Cường http://goo.gl/CKfwHJ
Nhạc Tình Yêu Hay Nhất 2015 http://goo.gl/sFlL85
Nhạc Trẻ Hay Nhất Hiện Nay http://goo.gl/rPVR3z
Nhạc Trẻ Hay Nhất 2015 http://goo.gl/6tZlKB

► Theo dõi kênh Bằng Cường Official: https://goo.gl/Y6EiJ1
► Facebook : https://facebook.com/BANGCUONG

Lời bài hát/Lyrics:
Sáng tác: Bằng Cường
Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

Có ai biết được nỗi đau của tôi
Khi tình yêu còn nhiều điều gian dối
Anh có hay có hiểu nỗi lòng em
Khi tình yêu anh gieo bao dối lừa

Chẳng ai biết ai yêu ai thật lòng
Mà chỉ thấy dòng đời nhiều đổi thay
Ai có hay được trái tim tình em
Khi mình em phải ngậm ngùi đắng cay

ĐK:
Hãy cho anh biết anh là ai trong trái tim em
Mà trái tm em quá nhiều vách ngăn
Dòng tình chảy qua không bao giờ giữ lại
Mà tình yêu em là gian dối
Giờ em đã biết bao ngày qua chỉ là lấp trống vắng
Khi anh đang thiếu vắng hình bóng ai
Em biết chia ly sẽ mãi là đắng cay vẫn xin chấp nhận
Xin chúc anh trọn giấc mơ bên người
————
Copyright © BH Media Corp.All rights reserved.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.