21 Tháng Mười, 2022

Thứ gì không giết được bạn sẽ khiến bạn trở nên yếu hơn

Rate this postNếu khách tham quan mạnh mẽ rộng sau khó khăn, thì xuất hiện khả năng sự lớn mạnh đó tồn trên sẵn cố chấp khó khăn, chứ không cần chính vì phức tạp mà khách du lịch còn mới lớn mạnh. Những nỗi đau to lớn tiếp tục khiến các bạn dễ gục ngã rộng. Những gì chưa giết được ta trên thực tiễn khiến ta yếu rộng.

Có thể bạn quan tâm: » Kiếm tiền một cách hào phòng

Friedrich Nietzsche, căn nhà triết học người Đức, có câu nói nổi tiếng: “Điều gì chưa giết được ta tiếp tục làm ta mạnh mẽ hơn.” Quan điểm ấy tồn trên và tiếp tục đc truyền bá vào nền văn hóa Mỹ rất lâu sau thời điểm ông mất.

Một trong những lý do giải thích mang đến những điều đó là một: khổ sở là một phần tất yếu của cuộc đời. Vì như thế, chúng ta đổi thay những biện pháp nhằm giảm bớt buồn bã – một trong số đó là gán đến nó sức mạnh khiến đổi thay con người đi theo hướng tích cực.

Đồng thời, do vốn thấm nhuần tâm lý rằng miễn có hy vọng thì cái gì cũng khiến được, trong lúc thực tế có nhiều thứ dù cố mấy ta vẫn khó xuất hiện thể ảnh hưởng trọn. Và khi có một ý thức nào đấy, chúng ta có xu phía thường xuyên trông thấy, ghi nhớ và nhắc đến nhiều trường hợp và sự kiện ủng hộ nó. Đây được đặt tên Thiên kiến xác nhận.

Về bên tiến hóa, nhiều người sống sót sau tai họa là một các người vượt trội nhất. Nhưng vốn chúng ta sẽ lớn mạnh sẵn nên mới ở sót qua tai ương chứ không phải nhờ vào tai ương mà bọn họ lớn mạnh. Tuy nhiên, tâm trí mọi người không phân rõ sự riêng biệt này.

Bộ não mọi người chính là bộ máy làm toàn bộ thứ xuất hiện ý nghĩa, được thiết kế để sắp tới xếp số lượng vô cùng lớn những tin tức thành nhận thức mạch lạc, xuất hiện trật tự, dưới dạng tường thuật. Tức khi là, như thế sẽ xảy ra, dẫn đến điều kia, rồi mang đến ra kết quả gì đó. Khi hai điều xảy ra cùng lúc, ta đến rằng chúng đc kết nối cùng với nhau và nôn nóng Tóm lại chúng trong một sự quan tâm nhân – quả.

Giống cùng với những con chim bồ câu ở trong lồng, dù việc cảm nhận được thức ăn tự nhiên không chi tiết đến hành động nhưng chúng vẫn tiếp tục lặp lại tất cả hành vi nào mà phiên bản thân sẽ khiến gần trước dịp thức ăn có. Những con chim bồ câu, theo một nghĩa nào đó, phát triển thành nhiều kẻ mê tín.

Chúng ta cũng vậy. Ở con người có nhiều ý thức phổ biến dựa trên lỗi này. Một số niềm tin chưa đáng bận tâm, ví dụ như một người ái mộ tin rằng việc mặc chiếc áo lộc may của các bạn tiếp tục trợ giúp đội của anh ta thắng lợi để rồi khiến năng lực của bạn dạng thân bị phụ thuộc vào một vật vô tri, vô giác.

Sự háo hức của cả nhà trong việc xoa dịu nỗi cực khổ bằng cách thích hợp hóa nó, đồng thời xu hướng tìm tòi tin tức giúp đỡ đến nhiều lòng tin đã xuất hiện từ trước của bạn cũng như việc chứng kiến quan hệ nhân quả xảy ra cùng mọi người trong nhà, đều trợ giúp giải ưa thích cách mọi người đạt cho niềm tin của mình khi đối mặt cùng với nhiều nỗi đau to lớn.

Nhưng phần rộng lớn những nghiên cứu tinh thần về công ty đề này gợi mở rằng, giống như một quy luật, nếu khách du lịch mạnh mẽ rộng sau phức tạp, thì có khả năng sự lớn mạnh đó tồn tại sẵn bất chấp khó khăn, chứ không cần chính vì khó khăn mà du khách mới mạnh mẽ. Những nỗi đau to lớn tiếp tục làm hành khách dễ gục ngã hơn. Những gì chưa giết đc ta tại thực tế làm ta yếu hơn.

Nghiên cứu quá trình đổi mới sẽ chỉ ra một giải pháp thuyết phục rằng những đứa trẻ bị tổn thương tinh thần có nguy cơ bị tổn thương đợt nữa cao rộng chứ không cần ít rộng. Những đứa trẻ rộng lớn lên từ là một trung tâm phố khó khăn sẽ trở thành yếu hơn, không phải lớn mạnh hơn. Chúng xuất hiện khả năng sẽ chạm mặt phải khó khăn vào đời những hơn.

Và ảnh hưởng đối với người rộng lớn nhìn cộng đồng cũng như. Ví dụ, trong một nghiên cứu trở lại đây, nhiều người trưởng thành và cứng cáp khỏe khoắn đc mang lại xem những khuôn mặt lo ngại cũng như bình tĩnh khi mà chụp cộng tận hưởng từ chức năng nhằm đo hoạt động trong hạch hạnh nhân, phần não hình thành cũng như lưu trữ cam kết ức cảm giác.

Một nửa trong số nhiều người tham gia sẽ nằm trong bán kính xấp xỉ 2,5 km tính từ Trung tâm Thương mại Thế giới trong ngày 11 tháng 9 và nửa còn lại ở xa cách Vị trí đó ít nhất 300 km.

Những người du nhập mỗi ở ngay Trung tâm Thương mại Thế giới vào ngày 11 tháng 9 có vận hành hạch hạnh nhân cao rộng đáng kể khi nhìn vào những khuôn mặt lúng túng so với các người ở cách xa hơn 300 km.

Có thể bạn quan tâm: » Những người chỉ thích một mình ở nhà, ghét chốn đông người

Tiến sĩ Barbara Ganzel, trưởng nhóm nghiên cứu, mang lại biết:

“Những phát hiện thấy của Đa Minh Tân cho thấy có thể tồn trên các yếu tố đối sánh sinh học thần kinh lâu dài do chạm mặt phải tổn thương, gần cả sống nhiều người có vẻ ngoài kiên định”, “Chúng ta sẽ biết từ lâu rằng việc gặp gỡ phải tổn thương có thể tạo ra dễ mắc phải nhiều rối loạn sức khỏe tâm thần những năm sau tổn thương ấy. Nghiên cứu này cung cấp mang lại cả nhà manh mối về sinh học nằm sau biểu hiện tổn thương đó. “

Có thể bạn quan tâm: » Vì sao chúng ta cần phải thay đổi?

Tại bộ phận cảnh khuyển K9, khi đc hỏi rằng xuất hiện thể tìm được các chú chó tấn công đáng gờm của bạn ở đâu. Chỉ huy bộ phận đến biết phần đông thành viên đều tin rằng các con chó hoang tại mặt đường phố sẽ khi là nhiều con chó chống khủng bố tối tân nhất, vì chúng sẽ sống sót được vào thế giới xâu xé cho nhau tại các con phố đầy rẫy gian truân.

Nhưng sự thật hoàn tất ngược lại. Chó đường phố không thể làm công việc này – hay bất kỳ việc làm nào khác – vì chúng khó đoán cũng như chưa thể huấn luyện và đào tạo. Những con chó được che chở, yêu thương và bảo vệ xuất sắc suốt đời – chính là các ứng cử viên chó chống khủng bố tối tân nhất.

Và điều này cũng đúng với nhân sự:

Tình trạng lộn xộn và hỗn loạn chưa giúp khách du lịch cứng nhắc rộng, cũng chẳng trợ giúp khách tham quan chuẩn bị chuẩn bị đối phó với nỗi kinh hoàng của thế giới. Chính tình che chở cũng như sự đỡ đần mới mẻ giúp hành khách chắc nịch rộng, chính vì chúng nuôi dưỡng và gia tăng năng lực học hỏi và yêu thích ứng của khách du lịch – gồm có cả học biện pháp chiến đấu cũng như ưa thích nghi với khó khăn sau đây.


Xem thêm:
  • Chủ nghĩa cá nhân là gì? điểm lưu ý và sự khác biệt với công ty nghĩa vị kỷ?
  • Đừng siêng năng mù quáng
  • Hormone Dopamine – Điểm cộng đồng của người kinh doanh cũng như tội phạm

Xem thêm trên Youtube Những gì không giết chết được bạn sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn | Phạm Thành Long #shorts

Hãy luôn nhớ điều này, những gì không giết chết bạn sẽ làm cho bạn mạnh mẽ hơn.
Trong kinh doanh, tất cả chúng ta đều không mong muốn thất bại xảy ra cho mình.
Nhưng hãy nhớ rằng, thất bại có thể là điều không thể tránh khỏi.
Dù bạn có cẩn thận thế nào đi chăng nữa thì vẫn có thể xảy ra cho bạn.

Việc của bạn là HỌC để tránh thất cả thất bại từ những người khác.
Điều đầu tiên, học để tránh thất bại
Điều 2 là dự đoán để tránh thất bại.
Điều thứ ba là sẵn sàng cho thất bại nếu nó xảy ra.
Điều cuối cùng là coi thất bại như một người thầy.

Hầu hết mọi người sợ thất bại, cho nên ta chẳng làm gì cả để không thất bại.
Nhưng hãy nhớ bạn không làm gì cả là thất bại lớn nhất trong cuộc đời này.

Hãy cứ làm đi!

Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
https://www.youtube.com/channel/UCZFX6pLjhPr96Wo5tlxuJOg/join

Link khoá học của Phạm Thành Long: https://store.long.vn/
—————————
Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website: http://long.vn
Radio: http://radio.long.vn/
Fanpage facebook: http://long.vn/facebook
Twitter: https://twitter.com/longpt
Instagram: https://www.instagram.com/pham.thanh.long
Youtube: http://long.vn/youtube

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: http://long.vn/youtube để cập nhật video mới nhất.
#phamthanhlong

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.