23 Tháng Mười, 2022

Thủ dâm và hai trạng thái cảm xúc trái ngược

Rate this postThủ dâm khi là việc thầm kín, nhưng hiểu biết về thủ dâm thì nên công khai minh bạch. Sau lúc này nhiều tin tức xuất hiện thể hành khách muốn biết về việc thủ dâm.

Có thể bạn quan tâm: » Ờ thì tôi nhạt nhẽo đấy, thì đã làm sao

Mặc dù còn nhiều bàn cãi về sự có nên thủ dâm hay chưa, nhưng không thể khước từ rằng, con người vẫn không thể xong làm điều này dù cho xuất hiện đọc bao những bài nghiên cứu đi chăng nữa. Trong bài viết này, mọi người nói đến tâm lý tâm trạng cũng như cảm hứng trong và sau khoản thời gian thủ dâm.

thủ dâmThủ dâm tiết ra những hormone thoáng đãng

Bạn xuất hiện biết, cảm thấy từ các việc thủ dâm mang đến đều do hormone lựa chọn. Các hormone này gồm có:

  • Dopamine: Một trong chuỗi “hormone hạnh phúc” đc tiết ra từ các nơ-ron tại hệ thống khen thưởng của não bộ (Brain reward system).
  • Endorphins: Một chất trợ giúp giảm đau tự nhiên của khung hình, trợ giúp giảm stress và thay đổi trạng thái lập tức.
  • Oxytocin: Hormone này chi tiết cho cảm xúc vào tình thân, cũng như nhiều sự quan tâm trong thế gới.
  • Testosterone: Hormone này tiết ra khi cả nhà QHTD, tạo cảm giác hưng phấn, không ngừng ham muốn, bên cạnh đó cũng tiết ra khi cả nhà mường tượng, suy suy nghĩ về những QHTD.
  • Prolactin: Một loại hormone quan trọng liên quan đến tập hợp miễn dịch.

Thủ dâm đúng là tiết ra một số hormone an toàn, lúc này lý do việc thủ dâm có ảnh hưởng tích cực mang đến khung hình và tâm trạng của mọi người.

thủ dâm có hại không

Tâm trạng sẽ thay đổi như thế nào sau khi thủ dâm?

Đôi khi việc thủ dâm có thể giúp chúng ta sửa sang tâm trạng tốt nhất có thể, rất là các lúc chưa xuất hiện trạng thái, mệt nhọc mỏi, uể oải.

1. Lấy lại năng lực tập kết

Bạn sẽ nhìn thấy tập kết rộng sau khoản thời gian nhận được cảm nhận thỏa mãn nhu cầu. Thật vậy, các khảo tiếp giáp nhỏ mở ra bọn họ tập trung rộng sau khi vừa lòng, bọn họ thường khiến vậy trước giờ làm việc, hoặc những hoạt động đòi hỏi sự tập kết cao.

2. Giảm cảm thấy áp lực gần lập tức

Hormone Oxytocin xuất hiện ý nghĩa chính vào việc thay đổi mức độ stress của khung người. Bằng cách chúng thay đổi khối lượng Cortisol trong máu của chúng ta (một loại Stress hormone).

Cho nên, nếu như khách du lịch lựa chọn “thủ dâm” sau cả ngày khiến việc mệt nhọc mỏi để giảm căng thẳng, giải trí thì đó là một một quyết định hợp lý mang lại hành khách.

3. Thủ dâm buổi tối, xuất hiện thể ngủ sâu hơn

Không ít các khách tham quan cực kỳ năng nổ thủ dâm về tối, để có thể đi ngủ kế tiếp. Không có gì quá xa lạ, bởi vì chúng giúp khách tham quan giải tỏa áp lực, cũng như việc đi sâu trong giấc ngủ khi là hoàn tất có khả năng.

có nên thủ dâm

Cảm xúc tiêu cực sau khoản thời gian thủ dâm

Lợi ích từ các việc thủ dâm đã đc giới y khoa công nhận, nhưng xuất hiện một trong những người đã trải dọc qua cảm thấy chưa mấy tích cực sau khoản thời gian triển khai điều đó. Ví dụ giống như:

– Ảnh hưởng trọn lòng tự trọng của phiên bản thân;

– Không phù hợp cùng với đời ở tâm linh (duy tâm);

Có thể bạn quan tâm: » EQ là gì? Đặc điểm của người có EQ thấp và EQ cao

– Gây tổn thương vùng nhạy cảm tại khung hình.

Cuối cùng, việc thủ dâm sẽ do mỗi cá nhân nhìn nhận và quyết định dựa trên quan điểm, tâm trạng, lối sống,.. Hãy triển khai khi khách tham quan thiệt sự muốn, cũng như chưa cảm nhận bị thúc ép, hay căng thẳng.

Bạn nên đọc:

Có thể bạn quan tâm: » FOMO là gì? Ví dụ và cách vượt qua FOMO để hạnh phúc hơn

  • Có nên thủ dâm không?
  • Chuyện “chụp ảnh” sống nữ giới và 5 sự thật được giải đáp


MENBACK.COM

Nguồn:
Healthline
Via/Ảnh:
Phong Huynh

Xem có thêm trên Youtube THỦ DÂM NHIỀU có bị sao không? Đây là SỰ THẬT| SAIGON MEDICINE| ThS BSCK1 Trần Quốc Phong

#saigonmedicine #sựthật #thủdâm
[THỦ DÂM NHIỀU có bị sao không? Đây là SỰ THẬT] – ThS.BS. Trần Quốc Phong
Thủ dâm là hoạt động giải quyết nhu cầu sinh lý rất bình thường của mỗi người. Thế nhưng “lỡ” làm nhiều quá nên bạn lo lắng. Thủ dâm gây liệt dương? Thủ dâm gây vô sinh? Thủ dâm bao nhiêu là nhiều, bao nhiêu là vừa phải? Sẽ có rất nhiều sự thật được vén màn trong video [THỦ DÂM NHIỀU có bị sao không?] đến từ Ths. Bs. Trần Quốc Phong!
Chúc các bạn xem video vui vẻ!
————————————————————————-
Chúng tôi tạo ra những video về sức khoẻ với mục đích đưa những thông tin chính xác nhất về sức khoẻ cũng như y học đến cộng đồng. Chúng tôi hướng đến mục tiêu vì sức khoẻ cộng đồng, ‘người bệnh làm chủ sức khoẻ của mình’. Tiếp thêm động lực cho chúng tôi, đồng thời lan toả những thông tin chính xác nhất đến cộng đồng bằng cách like, share và comment những điều thắc mắc của quý vị ngay bên dưới bài viết hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời quý vị trong thời gian sớm nhất.
————————————————————————–
Fanpage: https://www.facebook.com/saigonmedicine
Số điện thoại Zalo tư vấn: 0903910131

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.