12 Tháng Mười, 2022

Thời trang nam: đẹp từ khí chất chứ không phải bằng tiền

Rate this postThời trang nam chính là đối với chưa thuần tuý và vượt xa những bộ ăn mặc quần áo mặc tại người của phái nam. Có thể gắn thêm trong đó các từ ngữ giống như “xây dựng” hoặc “style” thì cũng chưa thể quên đc rằng, đây là trang phục của cánh mày râu.

Chính nên là, đến dù như thế nào, thì cái đẹp của thời trang nam phải nối sát cùng với khí chất, chất lượng của người nam nhi.

Thời trang nam
Một biểu tượng thời trang nam toàn như thế giới. Ảnh: David Beckham.

Thời trang nam không phải khi là bộ cánh của mannequin

Với tôi, thời trang nam chưa bao giờ khi là chuyện “Hôm nay mặc gì?”. Nó vốn chính là thứ để replay câu hỏi “Bạn là ai?”.

Có thể bạn quan tâm: » Cách chúng ta nhìn người khác thực chất là đang phản ánh nội tâm của chính mình mà thôi

 

Đàn ông không phải khi là con mannequin – chưa mặt, vô hồn nhựa cứng, chỉ xuất hiện thể xinh nhờ quần áo khoác lên, nếu không thì chẳng xuất hiện gì cả. Nếu khách du lịch cũng giống như con mannequin và tính giải pháp cũng trơn tuột điều này thì đúng là lộc may vì mặc gì cũng đẹp. Nhưng cũng chỉ cho những điều đó là hết.

Đàn ông, lại chính là chủ thể hoàn toàn khác. Cốt biện pháp, phong độ, khí chất, vẻ thâm trầm, phong cách, óc thẩm mỹ… mới mẻ khi là nhiều thứ làm bọn họ xinh nhất. Họ bỏ bao năm tháng nhằm trui rèn những phẩm chất ấy mang lại mình cũng như cực kỳ tự hào về điều này.

Giống như khi đàn ông mặc suit, một vào nhiều yếu quyết đặc biệt nhất của một bộ suit là sức hút tất cả ánh nhìn của một người lên gương mặt của người mặc, Vị trí tập trung mọi các khí chất nam tính nhất mà họ tự hào.

Và chính cái triết lý đó vào cách ăn mặc mới khi là điểm “timeless” vĩnh cửu với dịp vào biện pháp ăn diện của đàn ông. Thứ timeless chẳng phải nhiều bộ suit. Điểm nổi bật đúng là không đổi mới trong lịch sử dân tộc chỉ là cái vẻ thâm trầm quyến rũ của đàn ông cứng cáp.

Nếu nói về timeless trong thời trang phái nam, tất cả những gì tôi liên tưởng mang đến chỉ là sự dễ dàng nhưng chưa lướt thướt, chỉn chu nhưng không phô trương, cầu kỳ mà nhưng vẫn kín đáo, mặc rất kĩ nhưng lại giống như chỉ mặc độc đáo cái phong cách của bản thân.

Thời trang nam
Ảnh: David Beckham.

Một bộ suit, chỉ vô tình sở hữu ngay giống như gồm mọi đặc điểm nêu trên. Thế nên nó cũng vô tình mà ở lại với con trai sau hàng thế kỷ. Nhưng mà tôi cũng chưa cổ xúy mang đến nhiều người ra rả suốt ngày rằng đàn ông thì phải khoác lên mình suit. Không phải người nào cũng mang cái tính cách kiểu cổ điển và khép kín đáo những điều đó.

Thời trang nam: không có chỗ đến thời thượng cũng như đẳng cấp

Đừng ai đem các thứ như “thời thượng” và “chất lượng cao” ra nhằm nói cùng với tôi về thời trang, rất là thời trang nam.

Nếu đã mặc nhằm khoe, người ta thường chỉ khoe ra 3 thứ, một khi là tiền, hai là gu thẩm mỹ, ba là sự kệch cỡm. Khoe chưa khéo thì thành kệch cỡm.

Tôi chưa phản đối chuyện một người khoe rằng mình giàu có bằng những thứ trang sức to phiên bản, đắt tiền, nhẫn đeo đầy tay, xích vàng trĩu tại cổ.

Tôi cũng không ý kiến gì về sự việc bọn họ khoe khoang bộ ăn mặc quần áo của bạn bao nhiêu tiền. Tôi chỉ không hứng thú. Họ còn có gì khác bên cạnh tiền không?

Thời trang nam
Ảnh: David Beckham.

Tôi nhưng vẫn khi là kiểu mộc mạc, trọng khí chất chứ không phải vật chất. Quần áo, xét cho cùng, cũng chỉ là một phần nhằm bộc lộ cái nhân sự bên vào của nhiều gã sẽ dạn sương trải gió ra bên cạnh.

Chúng làm một người nam nhi đẹp rộng, chưa xuất hiện thì nam nhi vẫn duy trì đc cái vẻ quyến rũ tự nhiên từ khí khái của gia đình bạn. Còn kiểu phái mạnh mà nhân sự chưa xuất hiện gì hấp dẫn cả, chỉ biết khoe ăn mặc quần áo đắt tiền cùng với tôi cũng chẳng khác gì con manequin diêm dúa.

“Khi khách tham quan khoác một đống ăn mặc quần áo xa xỉ lên trên người, điều được chú trọng khi là tiếp đến thứ điển hình nổi bật nhất phải là khí chất của một người đàn ông. Còn nếu chúng ta chỉ bắt gặp một mớ ăn mặc quần áo thì đấy khi là thất bại.”

Đó khi là câu nói của Alber Elbaz – Fashion designer trong hơn một thập kỷ trở lại của Lanvin.

Tôi là người ghét đặc cái sự ảo tưởng về thời trang, đặc biệt là những nhân sự vẽ về nó bằng bao nhiêu mỹ từ chan chát. Họ thêu dệt về những bộ quần áo đắt tiền giống như thể khoác chúng lên là bạn sẽ xuất hiện thể lóng lánh bội phần.

Tôi tin khi là cuộc sống này dân trí cao rồi, không còn các người giống như ông hoàng đế cởi truồng bị hai gã thợ may lừa mặc một bộ quần áo vô hình. Thiên hạ cũng chưa ưa thích các kẻ giàu xổi, đi trong trong những nội khu trung tâm thương mại, quẹt thẻ vài chục triệu mua một sản phẩm đắt tiền nhưng khoác lên người vẫn chẳng xinh.

Gu thẩm mỹ

Bạn chỉ cần có cực kỳ các tiền khi là xuất hiện thể mua được một tấn quần áo. Nhưng mà gu nghệ thuật và thẩm mỹ thì không thể dễ gì ném tiền ra mà mua như vậy.

Nó chính là thứ chưa thể dạy mang lại người khác được. Họ chỉ xuất hiện thể tự học. Đấy cũng khi là điểm duy nhất tôi thích ở thời trang, nó khiến gồm tất cả mọi người bộc lộ đc con người của gia đình cũng như khiến họ đẹp rộng.

Nếu thời trang nam chỉ khi là cái vòng xoáy của vật chất thì tôi xin phép được ở trong hàng ngũ của các người đi theo tư tưởng khỏa thân.

Những thứ đáng hâm mộ nhất vào khí chất của con trai từ trước mang đến giờ nhưng vẫn chưa phát triển. Đàn ông cũng không phải phải cầu kỳ chuyện ăn diện nhằm quyến rũ giống như phụ nữ thời xa xưa. Cái tôi của chúng ta lại còn quá rộng lớn nhằm chấp nhận trở nên một phần bị cuốn theo cái vòng xoáy của xu phía. Thế nên vào nhiều phần đực rựa nhất của chuyện ăn mặc, vốn chẳng hề có cái mệnh danh trendy.

Họ tiếp tục chẳng phút giây nào muốn mặc cái gì chỉ bởi người khác bảo rằng nó xinh. Cái bản năng khám phá của con trai từ cao cấp cổ vẫn luôn dẫn dắt họ mang lại với câu hỏi “Tại sao?”. Cuối cùng, tất cả thứ nhưng vẫn đc quyết định bởi con người của bọn họ cũng như gu thẩm mỹ và nghệ thuật của họ.

tạp chí menback
Cho dù là một bộ suit hay chỉ đơn giản khi là áo thun, khí chất của Beckham nhưng vẫn vô cùng lôi kéo. Ảnh: David Beckham.

Gu thẩm mỹ và nghệ thuật khi là thứ làm du khách nhận ra vì sao cái ống quần này cần phải cao thêm một ly, vì sao khách tham quan nên chọn cái áo A thay cho cái áo B khiến một người thân trên vốn đậm lại càng có thêm béo. Gu nghệ thuật là thứ chỉ mang lại mỗi người nhìn thấy vì sao chuyện mặc quần áo lại bắt đầu trở thành xuất hiện ý nghĩa chứ không phải chỉ khi là thị hiếu che thân.

Tôi suy nghĩ, sống giữa cái cuộc đời này, gu nghệ thuật chính là vào những cho thấy được hiếm hoi nhằm có thể đánh giá về vẻ đẹp của trong lòng. Tiền, bên cạnh đó lại là lời tố cáo đắng ngắt cho việc nghèo nàn về tâm trạng.

Frédéric Beigbeder từng trào phúng viết vào một bộ sách của bạn:

“Ngày nay các người nghèo mặc còn xinh hơn đám căn nhà giàu”.

Có thể bạn quan tâm: » Giá trị của thằng đàn ông


Thời trang khi là gì?

Thời trang chính là sự thể hiện nghệ thuật và thẩm mỹ thông thường tại một lúc, Vị trí chính xác, vào một hoàn cảnh chính xác bằng cách trải nghiệm quần áo, giày dép, lối sống, phụ kiện, cách trang điểm, kiểu tóc và tỷ lệ khung hình. (đi theo Wikipedia)

Thời trang khác với xu hướng thường chỉ bao hàm một sự nói lên thẩm mỹ riêng biệt cũng như thường kéo dài ngắn hơn một mùa, thời trang là sự thể hiện cực kỳ, đc trợ giúp bởi ngành công nghiệp thời trang mà thường nối liền cùng với nhiều đợt cũng như tủ chứa đồ.

Phong giải pháp chính là biểu hiện kéo dài qua nhiều mùa và thường được liên kết cùng với những trào lưu văn hóa cũng như các dấu hiệu toàn cầu, biểu tượng, giai cấp cho và văn hóa truyền thống (rõ ràng: Baroque, Rococo…). Theo căn nhà thế gới học Pierre Bourdieu, thời trang xuất hiện nghĩa khi là “thời trang đầu tiên, sự riêng biệt mới nhất”.

Dù thường đc trải nghiệm với mọi người trong nhà, thuật ngữ thời trang khác cùng với quần áo và phục trang. Thuật ngữ đầu tiên diễn tả cấu tạo từ chất cũng như kỹ thuật may mặc, trong khi thuật ngữ thứ hai đc dùng nhằm chỉ sự cảm giác cực kỳ giống như ăn mặc đẳng cấp hay hóa trang. Thay trong đó, thời trang miêu tả một hệ thống thế gới cũng như dịp “kích hoạt” việc ăn mặc thành một dấu hiệu xã hội vào một cơ hội cũng như bối cảnh nhất định. Triết gia Giorgio Agamben liên hệ thời trang cùng với cường độ hiện tại của cơ hội định tính, với góc độ cơ hội mà tiếng Hy Lạp mệnh danh kairos, còn quần áo trực thuộc về định khối lượng, là cái mà người Hy Lạp gọi là Chronos.

Các tên độc kỳ vọng phía đến danh hiệu haute couture, nhưng thực ra thuật ngữ này chỉ dành riêng mang đến những mọi người của hội Chambre Syndicale de la Haute Couture ở Paris. Nó mang các khát vọng và đc truyền cảm hứng từ nghệ thuật và thẩm mỹ, văn hóa truyền thống và trào lưu cũng như có bản sắc thú vị vô nhị.

Có thể bạn quan tâm: » 10 điều đàn ông cần thay đổi khi bước sang tuổi 30

Sản xuất hàng loạt những bên hàng thời trang chi tiêu và sử dụng với giá bán rẻ hơn và có sức phủ sóng toàn cầu trở nên tăng, khiến cho sự bền bỉ sẽ trở thành một vấn đề cần thiết giữa các chính trị gia, nhãn hiệu và người tiêu dùng.

Xem thêm tại Youtube 20+ Mẹo Thời Trang Nam Giới Nên Áp Dụng

Phong cách là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi. Mọi người chú ý đến cả những chi tiết nhỏ nhất trong ngoại hình của một người, đặc biệt là trong lần gặp đầu tiên. Ví dụ như, 52% phụ nữ cho biết họ đánh giá tính cách của một người đàn ông phụ thuộc vào đôi giày anh ta đang mang. Và giày không phải là mặt hàng thời trang duy nhất mà mọi người chú ý đến. Tất nhiên, không có quy tắc chung nào về cách “trông đẹp” nhưng có .một số mẹo cơ bản có thể khiến nam giới trông hợp thời trang và hấp dẫn hơn

Chẳng hạn, bạn có biết rằng quần jean có thể khiến bạn trông cao hơn không? Trước hết, chúng không nên dài quá nếu không chúng sẽ kéo về phía sau và lôi bụi bẩn vào gấu. Ngoài ra, quần jean quá dài cũng sẽ khiến chân bạn trông ngắn hơn. Đảm bảo rằng chúng luôn cao trên mắt cá chân của bạn một chút. Tất nhiên, chúng tôi hiểu rằng việc theo kịp tất cả các xu hướng thời trang cũng khá khó khăn, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp một số lỗi quần áo mà nam giới nên tránh để có diện mạo sang trọng hơn mà không cần nỗ lực quá nhiều.

soisáng#

:DẤU THỜI GIAN

Quần jean 0:01

Tất 0:56

Áo phông lý tưởng của bạn 1:16

Phụ kiện 2:06

Giày 2:32

Vest 3:04

Áo sơ mi 4:12

Áo khoác 4:45

Nước hoa nhẹ 5:43

Kiểu tóc 6:05
Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/

Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

https://www.depositphotos.com

https://www.shutterstock.com

https://www.eastnews.ru

Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

123GO! https://bit.ly/2m3P6y2

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT https://bit.ly/2kkDoP7

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.