10 Tháng Mười Một, 2022

Tháng 2 Cung Gì? Bật Mí Về Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu

Rate this post
 • Tháng 2 cung gì? Người sinh tháng 2 có gì đặc biệt?
 • Giải mã vận mệnh, tính cách và cuộc đời cung Bảo Bình
 • Bảo Bình thuộc nguyên tố nào?
 • Tính cách Bảo Bình
 • Bảo Bình hợp với cung nào?
 • Bảo Bình hợp màu nào?
 • Giải mã vận mệnh, tính cách và cuộc đời cung Song Ngư
 • Song Ngư thuộc nguyên tố nào?
 • Tính cách Song Ngư
 • Song Ngư hợp với cung nào?
 • Song Ngư hợp màu nào?
image thang 2 cung gi bat mi ve tinh cach su nghiep tinh yeu 165657202160877

Việc xem tính cách, dự đoán tương lai,.. dựa trên cung hoàng đạo dần trở thành vấn đề “hot hit”, được nhiều người quan tâm hiện nay. Cụ thể, dựa trên ngày, tháng sinh, bạn có thể biết được dự đoán về tính cách, sự nghiệp và tình yêu của bản thân. Vậy, những người sinh vào tháng 2 cung gì, đặc điểm của cung này như thế nào? Cùng tìm hiểu tất tần tật qua bài viết bên dưới nhé!

Có thể bạn quan tâm: » 9 Bài văn phân tích đoạn trích “Tình yêu và thù hận” của Uy-li-am Sếch-xpia

Tháng 2 cung gì? Người sinh tháng 2 có gì đặc biệt?

Trên thực tế, để xác định sinh tháng 2 là cung gì, ngoài dựa trên tháng sinh, bạn cần phải có thông tin chính xác về ngày sinh thì mới có thể xác định được cung hoàng đạo của một người nào đó. Những người sinh vào tháng 2 có thể thuộc cung Bảo Bình nếu có ngày sinh thuộc khoảng từ ngày 1 đến ngày 18. Nếu ngày sinh của bạn nằm trong khoảng còn lại, từ 19 cho đến 29-2 thì bạn thuộc cung Song Ngư.

Tùy vào tháng 2 cung gì mà những người này, mặc dù sinh cùng tháng nhưng vẫn sẽ có những điểm khác biệt rõ rệt về tính cách và các vấn đề liên quan đến sự nghiệp, tình yêu. Nhưng nhìn chung, những người có tháng sinh là tháng 2 thường khá thông minh và sắc sảo. Họ có nhiều suy nghĩ sâu sắc, có chiều sâu và đa khía cạnh dù chỉ xuất phát điểm từ một góc nhìn nhỏ.

Người sinh vào tháng 2 không thích bị ràng buộc hoặc gò bó, họ yêu sự tự do nên đôi lúc khá vô tư và phóng khoáng với mọi người xung quanh. Bởi tính cách khá chân thành và thật thà nên được nhiều bạn bè xung quanh yêu quý. Đôi lúc, họ cũng dễ bị tổn thương và hay giận dỗi. Họ thường không kiên định, dễ thay đổi nên được nhận xét là thiếu chung tình.

Giải mã vận mệnh, tính cách và cuộc đời cung Bảo Bình

Như đã đề cập, những người có ngày sinh thuộc nhóm từ ngày 1 đến ngày 18 tháng 2 sẽ thuộc cung Bảo Bình. Vì vậy, sau khi tìm hiểu tháng 2 cung gì, nhiều người cùng tìm kiếm thêm thông tin về cung Bảo Bình để tìm hiểu về vận mệnh, tính cách và cuộc đời của mình như thế nào.

Bảo Bình thuộc nguyên tố nào?

Bảo Bình là cung mệnh đứng thứ 11 trong bản đồ 12 chòm sao và mang biểu tượng của vị thần cầm hai bình nước trên tay. Mỗi một bình nước sẽ đại diện cho từng ý nghĩa riêng biệt. Một bình thể hiện cho nước sự sống, bình còn lại là nước sự chết. Bảo Bình là cung thuộc nguyên tố khí, tượng trưng cho hình ảnh của “Thần đổ nước” – vị thần giúp duy trì sự sống được ngươi dân ở thời cổ đại vô cùng kính trọng.

khám phá, trải nghiệm, tháng 2 cung gì? bật mí về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Bảo Bình là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí (Nguồn: Internet)

Tính cách Bảo Bình

Tính cách của những người có tháng sinh là tháng 2 phụ thuộc ít nhiều vào vấn đề tháng 2 cung gì. Cụ thể, đối với những người sinh tháng 2 thuộc cung Bảo Bình, họ thường là nhóm người biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân rất tốt. Họ thường tạo cảm giác khó nắm bắt, khó hiểu cho người đối diện, bởi họ hiếm khi biểu lộ cảm xúc thật của mình. Người thuộc cung Bảo Bình thường có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Lý do là vì họ kiểm soát tốt được cơn nóng giận, nên rất ít khi làm mất lòng mọi người xung quanh.

Những người thuộc cung Bảo Bình còn có khả năng phân biệt trái phải, trắng đen rõ ràng và cực kỳ sáng suốt trong mọi chuyện nên họ thường có cái nhìn, suy nghĩ sâu sắc với mọi thứ ở xung quanh mình. Do đó, có thể nói, cung Bảo Bình tập hợp những người bao quát và sâu sắc. Khi chơi với họ, bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân, trau dồi kỹ năng suy nghĩ đa chiều của bản thân.

khám phá, trải nghiệm, tháng 2 cung gì? bật mí về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Cung Bảo Bình biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân khá tốt (Nguồn: Internet)

Bảo Bình hợp với cung nào?

Dựa trên tính cách của cung Bảo Bình, có thể thấy rõ ràng rằng họ sẽ hợp với những người có khả năng chịu khó, chịu cực, cống hiến hết mình cho công việc. Cụ thể, đó là những người Thiên Bình và Song Tử.

 • Bảo Bình và Thiên Bình: là “đôi bạn thân” mang lại nguồn năng lượng tích cực. Khi đi cùng nhau, họ sẽ tạo được nhiều thuận lợi và may mắn cho cả đôi bên, dễ gặt hái được nhiều thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống. 
 • Bảo Bình và Song Tử: là bộ đôi thuộc cùng nguyên tố Khí nên có khả năng kết hợp cực kỳ ăn ý. Những người thuộc hai cung này đều thân thiện, hòa đồng và vui vẻ nên dễ “hút nhau” giữa đám đông. 
khám phá, trải nghiệm, tháng 2 cung gì? bật mí về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Bảo Bình và Song Tử là cặp đôi ăn ý, hòa hợp (Nguồn: Internet)

Bảo Bình hợp màu nào?

Bảo Bình là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí nên màu xanh lam sẽ là màu sắc đại diện, thể hiện được sự phóng khoáng, sức sáng tạo vô hạn và tính cách rộng rãi, bao dung của cung này.

Xanh lam cũng là màu sắc được sử dụng khá phổ biến trong thời trang và thiết kế nội thất. Vì thế, những người của cung Bảo Bình có thể lựa chọn gam màu may mắn này trang trí nhà cửa hoặc diện những bộ trang phục xanh lam thời thượng để thêm phần cá tính và tự tin.

See Also

khám phá, trải nghiệm, tháng 2 cung gì? bật mí về tính cách, sự nghiệp, tình yêu
Tóc Rẽ Ngôi Lệch Hàn Quốc – 4/6 Hay 3/7 Sẽ Phù Hợp Hơn

khám phá, trải nghiệm, tháng 2 cung gì? bật mí về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Trang trí nhà bằng gam màu xanh lam là ý tưởng phù hợp cho những người thuộc cung Bảo Bình (Nguồn: Internet)

Giải mã vận mệnh, tính cách và cuộc đời cung Song Ngư

Nếu bạn có ngày sinh từ ngày 19 cho đến 29 tháng 2 thì bạn chính là người thuộc Cung Song Ngư. Đây là cung hoàng đạo nằm ở vị trí cuối cùng trong bản đồ sao. Đặc điểm về tính cách, vận mệnh và cuộc đời của những người thuộc cung Song Ngư bao gồm những chi tiết nổi bật như sau:

Song Ngư thuộc nguyên tố nào?

Song Ngư là cung hoàng đạo được bảo hộ bởi thần Poseidon và được chiếu mệnh bởi chòm sao Hải Vương. Hình ảnh tượng trưng cho cung này là đôi cá có màu sắc bắt mắt được kết nối với nhau bởi sợi dây xích bạc. Song Ngư đại diện cho sự đi vào vĩnh hằng và cái chết. Đây là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước, đặc trưng chính là sự mạnh mẽ, uy nghiêm, và đâu đó ẩn dấu hình ảnh của biển cả bao la và mênh mông.

khám phá, trải nghiệm, tháng 2 cung gì? bật mí về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Song Ngư là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước (Nguồn: Internet)

Tính cách Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư thường có tính cách rất nghiêm túc, đôi lúc khá cứng nhắc và rất khó để đoán được họ đang nghĩ gì. Họ cũng là những người dễ dàng thay đổi ý nghĩ, định kiến để thích ứng được với hoàn cảnh xung quanh. Cũng giống như dòng nước mênh mông ngoài kia, Song Ngư cũng có lúc mong manh và nội tâm. Họ rất nhạy cảm với những lời soi mói, nhận xét từ những người xung quanh nên dễ bị tổn thương. Người có cung hoàng đạo là Song Ngư còn rất tốt bụng, thích giúp đỡ mọi người nên được nhiều người yêu mến và tôn trọng.

khám phá, trải nghiệm, tháng 2 cung gì? bật mí về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Song Ngư có tính cách khá cứng nhắc, rất khó để đoán họ đang nghĩ gì (Nguồn: Internet)

Song Ngư hợp với cung nào?

Thuộc nhóm người mong manh và sống nội tâm, cung hoàng đạo Song Ngư sẽ phù hợp với những người có tính cách mạnh mẽ, biết sẻ chia, lắng nghe và cảm thông với mọi người. Dựa trên giả thuyết của chiêm tinh học, đây đều là những đặc điểm được tìm thấy ở cung Song Tử và Cự Giải.

 • Song Ngư và Song Tử: là cặp đôi cực kỳ ăn ý với nhau. Dù xét ở khía cạnh tình yêu hay tình bạn, bộ đôi này vẫn dung hòa với nhau cực tốt và tạo nên mối quan hệ lâu dài. 
 • Song Ngư và Cự Giải: Sự kết hợp này sẽ đem lại nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Cự Giải thấu đáo, điềm đạm và hòa nhã sẽ giúp Song Ngư chia sẻ những khó khăn. Ngược lại, Song Ngư tốt bụng sẽ sẵn sàng giúp đỡ Cự Giải giải quyết mọi vấn đề.  

Có thể bạn quan tâm: » 701 câu stt hay về tình yêu ngắn gọn HOT nhất mọi thời đại

khám phá, trải nghiệm, tháng 2 cung gì? bật mí về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Song Ngư cùng với Cự Giải sẽ là cặp đôi giúp đỡ nhau trong mọi khía cạnh của cuộc sống (Nguồn: Internet)

Song Ngư hợp màu nào?

Được chiếu mệnh bởi chòm sao Hải Dương nên màu sắc may mắn của cung Song Ngư sẽ là màu xanh dương. Sắc màu hy vọng này sẽ giúp Song Ngư có được nhiều thành công, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm: » 10 Bài văn phân tích tâm trạng của nhân vật trữ tình trong bài “Tôi yêu em” của Pu-skin (lớp 11) hay nhất

khám phá, trải nghiệm, tháng 2 cung gì? bật mí về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Màu xanh dương sẽ là gam màu may mắn của Song Ngư (Nguồn: Internet)

Trên đây là thông tin về tháng 2 cung gì cùng những nội dung liên quan đến tính cách, vận mệnh và đặc điểm của các cung hoàng đạo của những người sinh trong tháng 2. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ thu thập thêm được nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến cung hoàng đạo của mình. Ngoài ra, nếu bạn nhu cầu sở hữu các sản phẩm chính hãng giá tốt nhất như trang sức, đồng hồ đeo tay, túi xách và giày dép… truy cập ngay trang mua hàng trực tuyến leflair.com và khám phá ngay nhé!

Đăng bởi: Lê Xuân Cầu

Từ khoá: Tháng 2 Cung Gì? Bật Mí Về Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu

Xem thêm tại Youtube Tháng 2 cung gì? Tình yêu, sự nghiệp, tính cách

Sinh tháng 2 cung gì? Những thông tin thú vị về tính duyên, tính cách, sự nghiệp sẽ được bật mí ở bài viết này! Cùng khám phá nhé!!!!

Xem chi tiết: https://bloggenz.net/thang-2-cung-gi.html

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.