7 Tháng Mười Một, 2022

Tập thể hình cho người gây hiệu quả

Rate this post

Tập thể hình cho người gầy hiệu quả vừa tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể vừa phát triển xương sụn và cơ bắp. Từ đó giúp cho người gầy cải thiện vóc dáng của mình

Có thể bạn quan tâm: » Tập thể hình cho người gây hiệu quả

Tập luyện một cách nhẹ nhàng

Đối với những chàng gầy, khi tập thể hình cần thực hiện một cách chậm rãi, từ bài tập đơn giản, nhẹ nhất rồi theo khả năng của cơ thể mà tăng dần lên. Lưu ý không được tập luyện quá sức vì như thế sẽ làm tiêu hao quá nhiều calo khiến cơ thể không đủ năng lượng để hoạt động hằng ngày và gây phản tác dụng.

Tìm lời khuyên từ bác sĩ

Hỏi bác sĩ về những bài tập nào bạn nên tập cho phù hợp với thể trạng của mình. Tư vấn từ bác sĩ sẽ giúp bạn có được những lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra bạn nên tham khảo những lời khuyên dành cho người tập thể hình.

Nâng mức tạ đủ nặng

Phần lớn các anh chàng gầy yếu thường không nâng mức tạ đủ nặng để xây dựng cơ bắp. Bạn nên chọn cho mình một mức tạ đủ nặng, phù hợp với cơ thể để tăng cơ bắp. Bạn có thể hỏi các huấn luyện viên thể hình để được tư vấn về mức thể hình phù hợp cho mình.
Tìm người cùng tập

Kiếm được một bạn cùng tập là cách để tăng động lực luyện tập. Bên cạnh đó người bạn cùng tập có thể hỗ trợ bạn khi nâng tạ, chỉnh các tư thế sai cho bạn. Điều này giúp bạn tăng phần trăm thành công

Thử thách cho cơ bắp

Bạn nên thử những bài tập khác nhau để tạo thử thách cho cơ bắp. Tuy nhiên không khuyến cáo bạn đổi bài tập liên tục theo ngày, mà nên duy trì bài tập trong một khoảng thời gian nhất định có thể 3-5 tuần.

Thời gian tập luyện

Người gầy cần 4-6 buổi tập cho mỗi nhóm cơ (bạn có thể tạo cơ bắp nhanh hơn nếu tập tạ 2 lần/ngày nhưng như vậy, bạn sẽ phải nghỉ ngơi hoàn toàn ít nhất 1 ngày/tuần và nghỉ giải lao ít nhất 4 tiếng đồng hồ giữa các bài tập).

Kiên nhẫn

Đây không phải là một quá trình có thể hoàn thành sau một đêm. Bạn đang có thay đổi thể hình của bạn. Bạn đang cố thêm vài thứ không có sẵn lên cơ thể bạn. Bạn nên thêm từ từ. Nếu bạn không quá vội, kết quả sẽ đến với bạn.

Có thể bạn quan tâm: » Tập thể hình cho người gây hiệu quả

Chia ra nhiều bữa ăn

Có thể bạn quan tâm: » Tập thể hình cho người gây hiệu quả

Đặt đồng hồ báo thức để ăn hai giờ 1 lần. Nếu bạn đang đói, hãy ăn nhiều. Nếu bạn không đói, thì có thể ăn một gói nhỏ ngũ cốc, một cái bánh ngọt… Điều này là cần thiết giúp bạn tăng năng lượng cho cơ thể.

Nước

Nước cần thiết cho cơ thể. Nước giúp rửa sạch độc tố, chuyển hóa fat và giảm độ giữ nước trong cơ thể. Cơ thể bạn có khoảng 70% nước. Đối với người khó tăng cơ thì cần phải luôn luôn bổ sung nước cho cơ thể, có thể uống khoảng 3-4 lít mỗi ngày.

Khẩu phần ăn:

Trong khẩu phần ăn của mình bạn nên bổ sung protein, một hay hai khẩu phần rau xanh, những thực phẩm giúp tăng cơ bắp cho đàn ông trong bữa ăn của mình.

Một bữa ăn có thể bao gồm:

    khoai tây nướng
    salad nhỏ và xốt tưới
    bánh mì
    1 cốc / chai nước

 
 

Xem thêm tại Youtube Thử Thách 4 Tuần Chống Đẩy Tại Nhà (Từ Người Mới Thành Chuyên Gia)

Chống đẩy không chỉ là bài tập đơn giản và còn rất hiệu quả để loại bỏ mỡ thừa. Chúng rất hữu ích trong việc duy trì sự thon gọn của toàn bộ cơ thể. Nhưng khi nghe nói đến từ “Chống đẩy”, chúng ta thuờng chỉ nghĩ về bài tập cơ bản mà ai cũng làm. Khi nói đến khả năng làm săn chắc vai, ngực, bụng, lưng hay thậm chí mông, có nhiều bài tập chống đẩy khác nữa. Nhưng đừng tập luyện hàng ngày, nếu không kết quả là bạn sẽ có ngực to, cơ tam đầu và vai săn chắc nhưng đôi chân nhỏ gầy guộc đấy.
Việc đốt cháy mỡ trước khi làm săn chắc cơ và thúc đẩy quá trình trao đổi chất là rất quan trọng nên trong tuần đầu tiên, hãy kết hợp thêm bài tập cardio. Lúc đầu hãy làm các động tác dễ. Khi bạn đã quen, hãy tăng số lần thực hiện lên, trước khi chuyển sang các bài tập nâng cao. Qua vài tuần, hãy thêm vào những bài tập dùng trọng lượng cơ thể và tập chúng xen kẽ mỗi ngày. Cuối cùng, nhớ luôn thực hiện các động tác giãn những cơ vừa tập để giải phóng sức ép. Chúc may mắn nhé!

#soisáng

DẤU THỜI GIAN:
Xoay cánh tay 0:06
Ép ngực với khăn 0:32
Chống đẩy trên tường 1:00
Chống đẩy trên tường kiểu kim cương 1:43

Chống đẩy trên tường bằng 1 tay 2:32
Chống đẩy dùng đầu gối 3:29
Chống đẩy hướng lên 4:16
Chống đẩy cơ bản 5:14
Căng cơ bắp tay trên đầu 6:34
Căng cơ ngực tại cửa 6:55

Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)
https://www.depositphotos.com
https://www.shutterstock.com
https://www.eastnews.ru

Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.