16 Tháng Mười, 2022

Tại sao nên dùng khay đựng tông đơ tại các tiệm cắt tóc?

Rate this postNếu đến một tiệm cắt tóc, một salon cắt tóc chuyên nghiệp thì khẳng định bạn sẽ nhìn thấy được một cái giá bán nhằm tông đơ cũng như những đạo cụ cắt tóc. Vật dụng này được gọi là khay đựng tông đơ. Để kiểm tra được một địa điểm cắt tóc chuyên nghiệp hoặc chưa, hành khách có thể quan giáp và tìm kiếm đồ dùng này tại cửa hàng cắt tóc. Vậy tại sao các tiệm cắt tóc đều dùng thử khay đựng tông đơ, hãy tìm lời đáp qua bài viết bên dưới đây.

Khay dựng tông đơĐây là một trong nhiều đồ dùng bắt buộc phải xuất hiện, rất khi là vào những tiệm cắt tóc. Với chiếc khay này, người thợ có thể chuẩn bị xếp gọn gẽ nhiều đạo cụ cắt tóc, nó giống như một chiếc hộp không nắp xuất hiện ngăn sử dụng nhằm những dụng cụ cắt tóc riêng biệt, gọn gẽ. Đây cũng là một những thể hiện đầy kinh nghiệm trong mắt khách hàng khi nhiều phương tiện làm tóc luôn được để đúng địa chỉ, sạch sẽ cũng như gọn gàng.

Thường chiếc khay này có form size 40 x 33 cm (dài x cao), đc chia làm nhiều ngăn cùng với nhiều địa điểm quy hoạch hợp lý nhằm nhiều đồ nghề như tông đơ, các lưỡi cữ lược, kéo, lược, dao cạo,… Nhiều biểu tượng xuất hiện quy hoạch thông minh, có thể chứa được đặc biệt các loại đồ nghề cắt tóc.

Các quy hoạch của khay đựng tông đơ rất phong phú, phù hợp với các bề mặt bên bàn khác nhau.

Các loại khay đựng tông đơKhay đựng tông đơ thường được làm từ 2 cấu tạo từ chất: loại khiến từ nhựa và từ gỗ. Các cấu tạo từ chất giúp cho những khay này đều có cấu tạo từ chất chất lượng cao, cùng với tuổi tác bền chắc, chưa khiến ảnh tận hưởng mang lại tông đơ của bạn.

Thông thường, khay khiến bằng gỗ đc ưu thích hơn bởi tính thẩm mỹ và nghệ thuật, chắc chắn, độ bền xuất sắc rộng.

Nếu giống như sử dụng đến cửa ngõ tiệm cắt tóc thì khách tham quan nên quyết định loại khay nhiều ngăn vì để đc nhiều loại phương tiện rộng. Còn nếu sử dụng cho cá nhân thì quyết định loại khay ít ngăn, size nhỏ tuổi hơn.

Xem có thêm nhiều nội dung có ích khác của Đa Minh Tân:

>> Mua sắm Online: Mua tông đơ cắt tóc sống đâu tối ưu nhất?

>> Đừng bỏ lỡ 3 Mã Sản Phẩm tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp này!

Lý do nên sử dụng khay đựng tông đơ tại các tiệm cắt tócKhẳng định sự tài năng, trân trọng mỗi đồ dùng cắt tóc:

Đối cùng với những người hành nghề cắt tóc, nhiều dụng cụ cắt tóc như tông đơ, kéo, dao cạo,.. Giống như là những người khách du lịch đồng hành uy tín. Việc sắp đến xếp gọn gàng nhiều đồ dùng này giống càng khẳng định rộng trân trọng và yêu nghề của từng người thợ. Sắp xếp gọn gàng cũng nhằm lại tuyệt vời chuyên nghiệp vào mắt nhà đầu tư mang lại với một tiệm cắt tóc sạch sẽ, ngăn nắp.

Không mất những cơ hội tìm tòi đồ dùng cắt tóc:

Có chiếc khay đựng tông đơ, những đạo cụ cắt tóc sẽ tập kết trực tiếp một vị trí. Bạn sẽ không phải mất thời điểm tìm tòi chúng nữa. Như vậy, càng chắc chắn rộng tính đầy kinh nghiệm của cửa tiệm cắt tóc của bạn.

Giúp các đồ dùng cắt tóc sạch tiếp tục rộng, tuổi thọ cao rộng:

Việc không nhằm tung tung từng đồ dùng còn trợ giúp chúng chưa bị dính bẩn, dính tóc sẽ cắt. Một địa điểm gọn gàng cố định và thắt chặt cũng nhằm tránh cho các vật dụng này bị rơi, va đập nên tuổi thọ cũng tiếp tục cao hơn.

Với nhiều lý do như tại thì khay đựng tông đơ là một trong những dụng cụ rất cần được xuất hiện của một cửa ngõ hàng cắt tóc đầy kinh nghiệm. Nếu du khách không xuất hiện, hãy sắm gần đến mình một cái khay dựng tông đơ dành riêng riêng cho cửa tiệm của gia đình. Còn nếu như các bạn cần chăm sóc về nhiều dịch vụ tông đơ cắt tóc tài năng, nhiều phụ kiện cắt tóc chuyên nghiệp khác, hãy liên lạc đến chúng tôi nhằm đc giúp đỡ.

-19%Tông đơ Codos T9 chính hãng

570,000
Đặt mua gần

-21%Combo Tông đơ Jame 1070: Tông đơ kéo cắt kéo tỉa áo choàng lược 2 kẹp tóc bao da

750,000
Đặt mua ngay

-40%


Combo Tông đơ cắt tóc gia đình Codol 531

349,000
Đặt mua gần

-20%Combo Tông Đơ Cắt Tóc F10

480,000
Đặt mua gần

Xem thêm trên Youtube " Bộ đồ cắt tóc " Những dụng cụ cần thiết của một thợ tóc là gì ? – Quốc Đạt TV

Cảm ơn tất cả các bạn đã xem video của mình! Mọi người xem thấy hay thì cho mình xin 1 like và 1 lượt đăng kí kênh nhé!

Mọi người muốn mình quay về đời sống hay công việc thì cứ bình luận nhé!

Fb cá nhân: https://www.facebook.com/profile.php?id=100037640480461

#Vlog #Vlogdoisong #thocattoc

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.