13 Tháng Mười, 2022

Tại sao không nên so sánh vợ chồng với Vua và Hậu trên bàn cờ?

Rate this postNhân vụ anh cá mập bắt đáy em búp bê thì bằng hữu chơi mạng lại nhấc lên câu nói của chị gì CEO coffe danh tiếng đại ý: Không tạo cơ hội phiên bản thân (phụ nữ) trở thành một quân xuất sắc thí tại bàn cờ của một người nam nhi, nhằm rồi bị hy sinh một cách tùy hứng… Rồi thì ví von kiểu Quân hậu được dùng thử để đỡ đần quân vua, nhưng đó cũng là quân vượt trội nhất trên bàn cờ.

Có thể bạn quan tâm: » Review Thung Lũng Tình Yêu: Giá vé, Đường đi và Kinh nghiệm tham quan Mới nhất 2022

Nghe qua thì thật khi là hoặc quá trời ơi, tưởng đâu là nâng thân phận người con gái lên mấy bậc vị như thế à cơ.

Chị em nhiều khi chưa suy nghĩ hết được tổng hợp thông tin thì còn thông cảm đc chứ các thằng đực ba xu nhân dịp này cũng xuýt xoa tỏ ra cảm thông, thương xót hộ người khác thì nên tắt hộ bộ loa thơm mùi nước cắm hoa để chở che môi trường.

Trước hết, nếu ai đó ủng hộ câu nói tại thì tôi rất rất nghi ngại về trình cờ vua của những anh chị vì một người chỉ đơn giản là biết chơi cờ 5 phút cũng biết rằng: Mất vua thua cờ nhưng mất hậu chỉ cần tậu còn mới (phong hậu bằng quân xuất sắc).

Gia đình khác cùng với bàn cờ, vào gia đình chưa hề có ai được chú trọng nhất mà khi là mỗi mọi người đều đặc biệt đặc biệt đối cùng với nhiều mọi người còn lại cũng như khi là đều không thể mất đi trong lòng nhau.

Xem gia đình khi là bàn cờ, ví chồng là vua và ví mình khi là hậu thì vô tình sẽ chắc chắn từng thằng chồng khi là đáng ở, sót lại mọi tất cả mọi người khác tồn tại chỉ nhằm làm nền?

Chồng là vua, vợ là hậu
Vua mất thì thua nhưng Hậu mất thì Tốt cũng có thể lên thay cho. Ảnh: Rafael Rex Felisilda.

Hơn nữa, các lần tôi nói rồi, chuyện nội bộ mỗi gia đình chính là chuyện phức tạp, đặc biệt phức tạp cũng như nếu là người ngoài chỉ nên quan gần cạnh, rút kinh nghiệm đến phiên bản thân. Tuyệt đối đừng xaolon mang lại khuyến cáo bằng cách thọc mạch, suy đoán linh tinh, xui nguyên dục bị nhằm dạy đời về sung túc, tỏ ra ta đây mỗi trải… cẩn thận cái mồm vì nghiệp nó quật gọn lắm.

Lựa lựa chọn một người sát cánh đồng hành cùng với mình suốt sự sống nó không dễ lắm. Lúc còn mới yêu thật vui rất nhiều nhiêu nhưng về sống chung thì yên cầu 2 bên phải có sự vị tha vô bờ bến còn mới mong đi cho cuối cuộc sống cùng cả nhà.

Cứ coi cái event “khách tham quan muốn tán tỉnh và hẹn hò” thì biết, nhiều anh chị nhà chả thiếu gì, chỉ thiếu từng cái gương soi nên bản thân thì như cđb nhưng trực tiếp yên cầu tìm ý trung nhân phải đáp ứng tiêu chí của thiên thần còn mới bấm nút chấp nhận yêu đương.

Lấy đc người có nước ngoài hình thì lại dở tính cách, mắt xinh thì mũi tịt, răng trắng thì lại khểnh cả hàm, người mẫu chân dài thì vú lép, men-lỳ thì hôi nách kinh niên… 2 mảnh ghép lại cùng với nhau rồi cùng cả nhà hoàn thiện dần.

Lâu ngày nhìn thấy chưa thể ghép nổi thì chia ly, ly thân những khi nó kinh điển hơn ly hôn vì các người ly hôn nhưng không chắc hết yêu (ly hôn nhằm làm cho xong một số vấn đề pháp luật khác) nhưng sẽ ly thân thì chắc chắn chưa còn tình thân. Sao đã được, miễn khi là văn minh.

Người mình mệnh danh ông chồng/bà xã còn yêu mình không thì bản thân mình khi là người biết rõ nhất, đừng ngu dại đem trưng bày lên mạng để lấy ý kiến trường quay.

Cái đám đông cần là thoả mãn sự hiếu kỳ, là xem ngôi nhà giàu húc nhau, xem diễn viên bị phốt, người mẫu bị đày… chứ chả hề xuất hiện chút cảm thông, mếm mộ gì tại Internet cả mặc dù rằng luôn được che đậy bằng đủ thứ lời bình luận nở hoa.

Trong cơn nóng giận, khờ khạo nhất là dùng đám đông, dư luận nhằm ép người kia cho con đường cùng và nhân danh rằng ta đây đang được vì ck, vì con, vì thịnh vượng gia chủ nên mới mẻ phải khiến vậy. Hậu quả sau cuối sau tất cả bão giông là cho chén cơm chị mang không chắc thằng ông chồng (cũ) dám ăn vì sợ xuất hiện độc.

Mới tuần trước thì lướt bao nhiêu trên screen Facebook cũng chỉ thấy nhà đề tìm xác mang đến hành khách gái bặt tăm. Đến giờ xác thì không tìm được cũng như trend cũng sẽ nguội dần.

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 phim hành động mỹ hài hước nhất mọi thời đại

Chuyện gia chủ người giàu lại khi là món ăn tiếp theo mang lại đám đông vô minh bất nhẫn. Rồi tuần sau tiếp tục chẳng ai nhớ anh chị là ai nhưng vết thương trong tâm thức người vào cuộc còn xót đau âm ỉ mãi.

Cách xử lý khéo léo nhất vào mọi scandal ở xứ này ấy là im thin thít. Trong cuộc bể dâu mà bộ phận tham gia toàn bồ chao hóng hớt thì càng quẫy càng chết mà thôi. Nhìn tấm gương anh thần y chữa câm điếc, bại liệt bằng tát tai cùng với vặn cổ năm kia thì biết.

Thực hiện nay đúng sứ mệnh “ai chửi mắng thì ta giả điếc…” chị gì đó đấm trong bầu không khí mãi cũng chán nên đã chuyển qua chửi những công ty đề khác và hậu quả khi là bị lục y vệ đã ghé mang về đại lao chờ ngày xét xử.

Có thể bạn quan tâm: » 10 điều phụ nữ cần biết sau khi ly hôn

Người vào cuộc càng tĩnh mịch thì tỉ lệ chiến thắng càng cao, bớt bớt cái mồm thì muôn đời thịnh. Hoặc ít ra thì ngày an yên sẽ mang đến càng nhanh.

Còn nếu như đã xem ck là Vua, xem mình là Hậu thì cũng đừng chủ quan vì có tận 8 con Tốt lanh lẹ trên bàn cờ. Đừng tự mang đến mình giỏi giang mà khinh nó, Tốt dạo này nó đánh Golf giỏi lắm trời ơi.

Menback.Com (nguồn: Nguyen Khanh).

Xem thêm tại Youtube DẤU HIỆU NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÔNG XEM VỢ RA GÌ | TÌNH YÊU

DẤU HIỆU NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÔNG XEM VỢ RA GÌ

Vợ chồng sống với nhau là cần phải có sự tôn trọng nhau thì mới có thể hạnh phúc được. Nhưng nếu như người chồng của bạn có những dấu hiệu như trong video này, thì chắn chắn rằng người đàn ông ấy đã và đang không xem người vợ ra gì. Hãy cũng đón xem và áp dụng những điều đó vào người chồng của mình xem có đúng hay không bạn nhé
———————————————————————————–
đàn ông, đàn bà, phụ nữ, vợ, chồng, không xem vợ ra gì, dấu hiệu, dấu hiệu đàn ông không xem vợ ra gì, tình yêu

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.