28 Tháng Mười Một, 2022

Sức mạnh diệu kỳ của sự tổn thương và cách để vượt qua nỗi sợ hãi trong tình yêu

Rate this postimage suc manh dieu ky cua su ton thuong va cach de vuot qua noi so hai trong tinh yeu 164853492395359

Sức dạn dĩ của sự tổn thương có tồn tại không khi hầu như bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều mang bên mình tấm khiên bảo vệ sự yếu ớt và mỏng tanh bên trong? Nỗi phấp phỏng bị từ khước và bỏ rơi trong ái tình chưa bao giờ là một điều tiện lợi để tán đồng và đối diện. Nhưng có một sự thực chúng ta cần biết, sức mạnh của sự thương tổn cũng mang đến nhiều ích lợi và lắp kết mối quan hệ giới tính to gan mẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm: » Những cây cầu tình yêu đẹp và nổi tiếng nhất Châu Âu

Sự dễ bị tổn thương trong tình yêu là gì?

Sự tổn thương cũng là một phần chẳng thể cho mọi mối quan hệ nam nữ lành mạnh khỏe và viên mãn. Nhưng hầu hết loài người đều gặp gieo neo khi phải phơi bày sự mỏng tang của mình trước quần chúng. # kì cục. Nhưng trái ngược với những gì người chơi thường nghĩ, sự dễ bị tổn thương là thước đo của quyện lực và lòng gan góc chứ không phải sự yếu đuối.

Tác giả và nhà nghiên cứu nổi danh Brené Brown đã khái niệm sự dễ bị tổn thương là đen thui ro về mặt cảm xúc và là một điều bất định mà chẳng thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Trong các mối dục tình tình cảm, sự dễ bị tổn thương chính là khi người chơi nói lời yêu với quân địch trước, là khi bạn cũng có những lỗi lầm, khi bạn là con người kinh nghiệm một cuộc trị liệu lúc mối quan hệ có nứt rạn hay khi người chơi là quần chúng. # đầy gan góc để thẳng thắn nói với đối phương điều người chơi cần.

Theo nhà trung tâm lý học Lee Land thì sự dễ bị tổn thương thường liên quan tới việc chúng ta phải phơi bày những góc mệnh chung của bản giữa theo cách có thể khiến chúng ta thấy bị bẽ mặt, mắc cỡ, tự chỉ trích hoặc những cảm xúc khó chịu không giống nhau.

Mặc dù rất không may ro, cơ mà cường độ của sự tổn thương cũng mang đến cho chúng ta phần thưởng ăn nhập. Việc túa mở những cảm xúc và sự dễ bị tổn thương có thể khiến trái đất cải thiện sự lắp kết trong mối quan hệ và phát triển mối tình dục thâm thúy hơn.

Tại sao dân chúng thường gặp thống khổ với việc biểu lộ sự dễ bị tổn thương?

Trong các mối quan hệ tình dục tình cảm, chúng ta thường thắc thỏm rằng nếu chúng ta quá thành thật biểu thị cho tình địch biết những nỗi lo ngại, bất an, nhu cầu, sai lầm và cả những thiếu sót thì có thể khiến họ thay đổi suy nghĩ về chúng ta. Chúng ta sợ sẽ bị giễu cợt hoặc bị cảm thấy chúng ta không đáng để được yêu. Tất cả những góc cạnh như sợ bị phán xét, bị hiểu lầm hay bị bỏ rơi đều rất đáng sợ với hồ hết con người.

Sự dễ bị thương tổn liên quan tới việc san sớt những suy nghĩ và cảm xúc thầm kín số 1 với thế giới khác theo cách cơ mà có thể dẫn chúng ta đến việc bị chối bỏ. Tất cả chúng ta dù ít hay nhiều cũng đều những hiểu biết qua những cảm xúc thống khổ trong mối tình. Vì vậy, nỗi gian truân của việc mất kết nối về cảm xúc có thể khiến nhân loại cố gắng để bảo vệ chính mình bằng cách che giấu cảm xúc thật bên trong.

Thông thường, chừng độ dễ chịu khi mô tả sự dễ bị thương tổn liên quan đến cách chúng ta được nuôi dưỡng và những từng trải trong quá khứ. Nếu phụ vương mẹ hoặc mọi người chăm nom có thiên hướng khuyến khích trình diễn cảm xúc thật thì đứa trẻ Khủng lên sẽ tiện lợi kết nối với loài người đặc biệt hơn theo cách na ná. Nhưng nếu việc mô tả sự dễ bị tổn thương ở những năm tháng đầu đời đã đem đến nhiều khó khăn thì bạn sẽ có thiên hướng gặp nhiều khổ sở trong việc mở mang cõi lòng mình.

Làm thế nào mở lòng và nhất trí việc bị tổn thương?

Nếu game thủ gặp đau đớn với việc diễn tả sự dễ bị tổn thương trong tình ái thì lặng trọng điểm là bạn không riêng lẻ đâu. Các chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích để giúp người chơi mở mang cõi lòng, không chỉ trong các mối quan hệ tình cảm mà còn trong nhiều khía cạnh khác lại của cuộc sống.

1. Tìm kiếm những nhân loại dám diễn đạt sự yếu ớt và tò mò từ họ

Xung nói quanh game thủ chắc chắn không thiếu những nhân dân dũng cảm – con người nhưng dám thuyết trình sự dễ bị tổn thương và mỏng của mình. Đó có thể là quần chúng. # người trong gia đình đã chia sẻ về việc mình bị sẩy thai trên Instagram. Đó cũng có thể là nhân loại người chơi dũng mãnh để nhờ sự phụ tá từ người xung quanh khi công việc rơi vào bế tắc. Khi ở bên những người như vậy, game thủ có thể thấu hiểu sâu sắc hơn về loài người thật của họ. Và nhàn rỗi, tấm khiên chắn bảo vệ của người chơi cũng sẽ được buông xuống.

Khi dành thời gian để ở bên cạnh và lắng nghe những quần chúng dỡ mở về cảm xúc và sự yếu ớt của mình, game thủ không chỉ cảm thấy sướng tê hơn nhưng mà còn giúp gỡ bỏ lớp bảo vệ giữa từng cá nhân để cho phép chúng ta san sớt và mở rộng cõi lòng với nhau.

2. Hãy thư giãn

Những dân chúng gặp buồn đau trong việc biểu hiện sự yếu đuối với quả đât bạn yêu rất có khả năng đã kinh nghiệm qua sự gian truân trước đây. Vì vậy, game thủ có thể thung dung bắt đầu thi hành bằng nhiều cách dễ chơi mỗi ngày cho tới khi người chơi cảm giác toàn thể mê man để san sẻ những điều Khủng lao hơn.

Bạn càng thực hành nhiều thì game thủ càng thấy tiện lợi hơn trong việc thoả mãn không may ro của việc bị thương tổn trong mối tình

3. Dành thời gian để hiểu rõ cảm xúc của chính mình

Khi game thủ có thói quen luôn tránh né hoặc kìm giữ những cảm xúc khó chịu, người chơi bắt đầu đánh mất anh tài nhận biết cảm xúc thực sự bên trong. Hãy viết nhật ký, thiền định, thủ thỉ với chuyên gia trọng tâm lý hoặc sài bất cứ cách nào để có thể khiến người chơi hiểu rõ chính mình và giúp đời sống cảm xúc thâm thúy hơn.

Bằng cách bồi đắp sự chuẩn bị để đương đầu với những cảm xúc bạo dạn mẽ, chúng ta có thể học được cách chia sẻ những cảm xúc dễ bị tổn thương theo cách giúp thúc đẩy sự gần gũi và kết nối giữa nhân dân với nhau. Liệu pháp này có thể xây dựng ra môi trường cho phép loài người thể nghiệm diễn tả những cảm xúc yếu đuối nhưng mà theo một cách bình an và lành mạnh mẽ.

4. Trân trọng cảm xúc của đối phương

Mâu thuẫn trong mối tình dục phát xuất khi một trong nhì lấy hết gan dạ để diễn đạt mặt yếu đuối và dễ thương tổn và nhân dân còn lại phòng thủ hoặc ngay tức thì đưa ra nguyên lý thay bởi thực sự lắng nghe đối phương. Hành động vội tiến thưởng này có thể làm tổn thương cảm xúc của  địa cầu còn lại. Thay vào đó, trước hết game thủ cần xác thực vấn đề. Sau đó, hãy giải quyết nó. Điều này có thể gây nhầm lẫn cho thế giới nghe vì họ nghĩ họ đang cung cấp trong khi họ đang gây thương tổn cho kẻ thù.

Để xác thực cảm xúc của nhà đầu tư, game thủ cần tán thành những từng trải của họ – ngay cả khi người chơi không nhất trí với tầm nhìn của kẻ thù. Sau đó, hãy nhẹ nhõm nhàng giải thích cho quân thù hiểu về quan điểm của bạn và bắt đầu cuộc trò chuyện về cách giải quyết chủ đề.

Có thể bạn quan tâm: » Hồ Vô Cực Đà Lạt – Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

5. Mẹo thi hành để cải thiện mối tình dục tốt hơn

Khi cần phàn nàn một vấn đề nào đó thì quần chúng. # có xu hướng đưa ra những lời chỉ trích như: “Anh lúc nào cũng về nhà muộn nên bữa cơm đã nguội ngắt. Anh đúng là kẻ ích kỷ.” Nhưng cách ứng xử tốt hơn chính là nêu lên điều đó như một mong muốn ở loài người ấy của bạn thay bởi vì đả kích kẻ thù.

Các chuyên gia gợi ý rằng chúng ta nên sài mẫu câu như sau để cải thiện mối quan hệ tình dục. Đó là: “Tôi cảm giác __ về __, và tôi cần __ “. Dù bạn muốn chỉ trích đối thủ, hãy thay đổi cách nói để kẻ địch cảm thấy đê mê hơn. Ví dụ cho cảnh huống ở trên, câu có lí số 1 game thủ nên dùng là: “Em thấy đơn côi và không vui khi anh cứ về nhà trễ, nên em cần anh cố gắng để về nhà kịp cho bữa tối thường xuyên hơn. Nếu hôm nào anh không về được, em cũng cần anh gọi điện và biết tin cho em biết.”

Sự thương tổn giúp cải thiện mối quan hệ theo cách hăng hái

Khi một ai đó mở lòng với chúng ta, có nhiều lúc ta cũng thấy vinh dự khi được lắng nghe họ bày tỏ những buồn bã, khúc bận rộn hoặc gian khổ. Có lúc chúng ta thầm ngưỡng mộ vì họ đủ dũng cảm để trải lòng với với địa cầu đặc trưng những cảm xúc không mấy mê mẩn. Nhưng nhờ vậy, thế giới cảm giác lắp kết với nhau mạnh dạn mẽ hơn.

Nỗi khó khăn và sốt ruột bị phán xét, bị bỏ rơi không dễ để đối mặt. Nhưng khi chúng ta dũng mãnh toại ý để mở mang cõi lòng cho thế giới khác biệt thì chúng ta cũng chuẩn bị để chào đón một cuộc sống với nhiều háo hức và cảm xúc hoàn hảo. Nếu cứ sợ bị tổn thương và đóng cửa trái tim thì chúng ta cũng sẽ lừng chừng đến mùi vị của mừng cuống phải không?

Có thể bạn quan tâm: » 25 kiểu đàn ông phụ nữ nên tránh xa.

Đăng vì: Thành Nguyễn Quốc

Từ khoá: Sức bạo dạn diệu kỳ của sự tổn thương và cách để vượt qua nỗi lo âu trong tình ái

Xem đính thêm tại Youtube (Sách nói) Sức Mạnh Của Động Lực – Nguồn năng lượng tích cực để vượt qua thử thách

Các bạn xem video nhớ nhấn ĐĂNG KÝ KÊNH ủng hộ mình nhé…!!!
Hiện nay có quá nhiều áp lực khiến cho bản thân chúng ta mệt mỏi không có động lực làm việc, học tập thậm chí là vui chơi. Điều này khiến nhiều vấn nạn đang xảy ra trong cuộc sống như: tự kỷ, trầm cảm và cả stress … thậm chí là tự tử. Vậy làm sao để tránh những điều tiêu cực đó các chuyên gia khuyên chúng ta rằng phải tìm cho mình một nguồn năng lượng rồi dào bằng cách tạo ra động lực cho bạn. Sức mạnh của động lực có vai trò rất lớn trong cả công việc và cuojc sống của bạn bởi lẽ có động lực bạn sẽ có được một niềm say mê làm việc, nỗ lực để hướng tới mục tiêu vượt qua thử thách.
Sức mạnh của động lực sách giúp bạn tìm thấy nguồn năng lượng tích cực để vượt qua thử thách

Bạn đang gặp chật vật và mong muốn tìm ra cách để khơi dậy nguồn năng lượng trong chính mình, tìm được sức mạnh của động lực vượt qua thử thách nhưng chưa biết làm như thế nào?
Năm ví dụ trong phần đầu của cuốn sách “ Sức mạnh của động lực” là năm nhân vật không có thật được tổng hợp nên từ chính các kinh nghiệm của riêng tác giả, từ những hiểu biết thu nhận được qua quá trình nhìn nhận vấn đề của chính bản thân ông cũng như tìm hiểu và phân tích hành vi của những người xung quanh – những con người đang phải đối mặt với những vấn đề tương tự.
Trong sách này Roman Gelperin đưa ra những ví dụ về việc mất động lực để đặt ra những câu hỏi mà bất cứ ai cũng từng thắc mắc. Cơ chế tâm lý nào ẩn sau những hành vi đi ngược lại ý chí của chúng ta? Tại sao chúng ta cảm thấy không thể bắt tay vào làm một vài việc này, trong khi lại không tài nào dứt ra khỏi một số việc khác? Tại sao ý chí chúng ta lại thường nhận thua trước chúng? Và cuối cùng, tại sao và làm thế nào mà đôi khi ta lại có thể vượt qua được những trường hợp đó? Ta có thể học được gì từ những lần như vậy? Và làm thế nào ta có thể vận dụng bài học đó để làm chủ số phận của mình tốt hơn?

Sức mạnh của động lực” là cuốn sách hay và rất ý nghĩa, mang lại nhiều bài học quý giá cho độc giả đặc biệt là những ai đang mong muốn tìm được nguồn cảm hứng tạo động lực trong cuộc sống. Vì độ hot của cuốn sách này trên thị trường là rất lớn cho nên hiện nay xuất hiện rất nhiều cuốn sách giả, nhái và nhiều bản “Sức mạnh của động lực ebook” hay PDF. Tuy nhiên so với sách giấy in những cuốn sách này chất lượng rất kém, ngoài ra nội dung cũng sẽ không được đầy đủ và bị lược bỏ nhiều. Chính vì vậy để lĩnh hội hết tinh hoa và kiến thức của tác giả bạn không nên đọc cuốn sách “ Sức mạnh của động lực PDF” hay bản ebook mà thay vào đó hãy đọc bản sách giấy in vừa đầy đủ nội dung lại hiệu quả

Bạn đang xem: » Sức mạnh diệu kỳ của sự tổn thương và cách để vượt qua nỗi sợ hãi trong tình yêu

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.