17 Tháng Năm, 2023

Sự Khác Nhau Giữa Ghế Cắt Tóc Barber và Ghế Salon

Rate this post

Từ màu sơn tường đến thiết bị chiếu sáng và khả năng tiếp cận ổ cắm điện, mọi khía cạnh trong tiệm của bạn đều ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, đặc biệt là thiết bị và đồ nội thất. Chúng ảnh hưởng đến năng suất, hiệu suất và trải nghiệm của khách hàng.

Ghế cắt tóc và tạo kiểu ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng và nhân viên, không gian làm việc cho các nhà tạo mẫu và là một trong số ít khía cạnh của salon mà khách tương tác. Chọn đúng chiếc ghế cho không gian đóng một phần không thể thiếu trong sự thành công của doanh nghiệp bạn. Dưới đây là ba sự khác biệt chính giữa ghế cắt tóc và ghế tạo kiểu tóc và loại nào phù hợp nhất với nhu cầu.

Sự Khác Nhau Giữa Ghế Cắt Tóc Barber và Ghế Salon
Sự Khác Nhau Giữa Ghế Cắt Tóc Barber và Ghế Salon

Khả năng ngã

Ghế cắt tóc có khả năng ngả, bổ sung cho tính chất công việc của thợ cắt tóc, đặc biệt là khi nó đến việc cắt tỉa, định hình và tạo kiểu râu. Nó cho phép khách hàng nằm ngửa và đưa cho các chuyên gia Tiếp cận dễ dàng hơn và tốt hơn để chăm sóc râu trên khuôn mặt hoặc phục vụ cho việc vệ sinh tai.

Các công việc tạo kiểu tóc thông thường không cần khả năng ngả lưng. Các nhà tạo mẫu tóc có thể thực hiện công việc của họ và hưởng lợi tốt hơn khi khách hàng của họ ngồi thẳng. Ghế kiểu dáng cung cấp nhiều chức năng cơ bản hơn—thoải mái chỗ ngồi, điều chỉnh độ cao và xoay.

Độ bền kết cấu

Để cung cấp hỗ trợ tốt hơn và độ chắc chắn khi ngả, ghế cắt tóc có kết cấu chịu lực nặng. thiết kế. Độ bền cao của nó đảm bảo khách hàng ở trên một cấu trúc ổn định và âm thanh cho phép họ thư giãn như
các thợ cắt tóc làm việc ma thuật của họ.

Ghế tạo kiểu tóc cung cấp một số độ bền—có các vật liệu chống mài mòn—nhưng không nặng nề như đối tác của chúng. Vì chúng không cần xử lý trọng lượng hoặc cường độ của cơ thể nằm nghiêng, không yêu cầu độ bền cấu trúc mạnh mẽ hoặc công nghiệp

Trọng lượng và tính linh hoạt

Do thiết kế hạng nặng, ghế cắt tóc nặng hơn so với các biến thể kiểu dáng của chúng. tính di động tối thiểu. Một khi bạn đặt chúng ở một vị trí cụ thể, thật khó để điều động chúng vào một vị trí khác
vị trí trong tiệm.

Mặt khác, ghế salon có cấu trúc thiết kế nhẹ hơn và di động hơn. để di chuyển xung quanh và chiếm ít không gian hơn—vì họ không cần thêm chỗ để ngả lưng—làm cho họ linh hoạt hơn trong bố trí phòng.
Sự khác biệt giữa ghế cắt tóc và ghế tạo kiểu bắt nguồn từ các chức năng và công việc khác nhau thợ cắt tóc và nhà tạo mẫu tóc cần và làm. Ghế cắt tóc có khả năng ngả, kết cấu chịu lực và nặng hơn Ghế kiểu dáng nhẹ hơn, ít công nghiệp hơn và cung cấp nhiều chức năng cơ bản hơn.

Việc bạn cần một chiếc ghế cắt tóc hay ghế tạo kiểu tùy thuộc vào các chức năng và khả năng mà dịch vụ của bạn cung cấp yêu cầu. Để có những chiếc ghế tạo kiểu tóc chất lượng và thẩm mỹ, hãy mua sắm tại Lion Decor. Chúng tôi cung cấp một số lượng lớn và Đa dạng lựa chọn ghế để tăng cường chất lượng và đáp ứng nhu cầu phong cách tùy ý.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.