22 Tháng Mười, 2022

Sử dụng tông đơ để cạo râu

Rate this postBên cạnh công dụng chính là để cắt tóc. Chiếc tông đơ của khách tham quan còn có thể trở thành một máy cạo râu. Tuy nhiên, các bạn không biết giải pháp dùng thử thì hãy đọc bài luận dưới đây. Trong bài luận Đa Minh Tân tiếp tục hướng dẫn khách du lịch nắm giữ bộ râu đẹp nhất.

 

Lựa lựa chọn tông đơ cắt tóc để tỉa râuBạn nên lựa chọn mang đến mình 1 chiếc tông đơ có động cơ lớn mạnh. Với các bộ râu dầy cũng như cứng chiếc tông đơ có động cơ yếu tiếp tục làm du khách đau. Không nên chọn mua tông đơ chưa dây; mặc dầu chúng tương đối tiện lợi nhưng động cơ thì chưa thực sự mạnh mẽ.

Khi hành khách muốn mua 1 cái máy cắt tóc có thể cắt tỉa đc bộ râu nên chọn nhiều dịch vụ sang trọng như tông đơ Codos hoặc tông đơ cắt tóc Philips.

Hướng dẫn dùng tông đơ để cạo râu  • Chải râu: Đầu tiên khách tham quan phải chải râu đi theo hướng râu mọc như chải tóc. Nó tiếp tục trợ giúp bộ râu của khách du lịch mịn, chưa bị rối mang đến hiệu quả cao khi cắt. Tránh đến bộ râu của du khách bị ẩm mốc, nếu như xuất hiện thì nên lau khô đi.
  • Kiểm tra máy cũng như gắn cữ lược: đảm bảo mấy vận hành giỏi, không bị bụi bờ gì. Chọn cữ lược sao đến phù hợp trợ giúp bộ râu đc cắt tỉa như mong muốn.
  • Cắt tỉa râu bằng tông đơ cắt tóc: Sau khi đã chọn lựa được độ dài hợp lý các bạn xuất hiện thể cắt tỉa bộ râu của gia đình theo kích thước đó. Di chuyển máy bao quanh cằm, 2 mặt ria mép và 2 mặt má nếu xuất hiện. Khi trải nghiệm cần cầm máy chắc chắn để tránh bị rơi cũng như nên cắt tỉa trước gương để xuất hiện thể điều khiển máy đc chính xác nhất.
  • Vệ sinh tông đơ cắt tóc sau thời điểm dùng hoàn thành: Sau khi hoàn thành công việc tỉa râu thì các bạn cần vệ sinh sạch tiếp tục chiếc máy cắt tóc của các bạn. Bởi nó rất đặc biệt để khách du lịch xuất hiện thể cắt tóc cũng như tỉa râu vào các lần tiếp theo. Nếu không dọn dẹp vệ sinh thì tiếp tục làm giảm tuổi thọ của sản phẩm, và tạo khó khăn mang đến lần sau..

 

 

Xem có thêm tại Youtube Hướng dẫn tỉa râu bằng tông đơ Philips Norelco MG3750

Hướng dẫn tỉa râu bằng tông đơ Philips Norelco MG3750

Sau khi dùng thuốc mọc râu Minoxidil hay đang sử dụng thuốc mọc râu minoxidil mà râu dài quá thì bạn có thể tỉa cho râu ngắn đi để râu khỏe, hoặc bạn tỉa râu để tạo nên phong cách mới. Bộ râu sẽ trông gọn gàn và đẹp hơn.

Video hướng dẫn bạn tỉa kiểu râu đẹp bằng tông đơ philips norelco MG3750
Tông đơ chuyên dụng dành cho râu, tía râu cực đẹp, nhiều bậc phân cấp, pin và máy cực bền, giúp bạn nhanh chóng tạo kiểu râu đẹp trong thời gian ngắn.

Cùng Mr. Beard trãi nghiệm nhé
Hỗ trợ tư vấn: 0988.O28.I48 (Zalo/Viber)

Link sp: https://raudep.vn/tong-do-tia-rau-philips-norelco-multigroom-3000.html

Cảm ơn các bạn đã xem Video

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.