18 Tháng Mười, 2022

So sánh tông đơ Andis và Codos: Hai đối thủ một 9, một 10!

Rate this postTông đơ Andis cũng như Codos đều là 2 tên tông đơ danh tiếng trên môi trường và đã chinh phục được phần đông nhà đầu tư tại VN. Cả 2 loại tông đơ đều xuất hiện những điểm ưu việt, quyến rũ nhà đầu tư từ nước ngoài hình cho công năng. Hãy cùng ảnh viện đối chiếu 2 thương hiệu tông đơ này nhằm treo thêm những tin tức dành đến nhiều lựa chọn đặt hàng chính xác của bạn.

Tại sao nói Tông đơ Andis là hai kẻ địch một 9, một 10?

Tông đơ AndisAndis là hãng tông đơ khét tiếng từ Mỹ xuất hiện lịch sử dân tộc đổi thay nhiều năm từ năm 1922. Là tập đoàn lớn xuất hiện nhà máy sản xuất tại những nước tại như thế giới. Do đó bộ phận và chất lượng chế tạo được kiểm tra hà khắc trước khi đưa ra thị trường. Chính do đó, Adis đc biết cho với nhiều sản phẩm tọa lạc sống phân khúc đẳng cấp.

Không phủ nhận được rằng, những chiếc tông đơ Andis tạo ấn tượng cực kỳ mạnh về nước ngoài hình đổi thay, tinh tế cũng như chắc chắn chất lượng cao. Những chiếc tông đơ chưa dây, tông đơ chấn viền, tông đơ dành riêng cho Fade… đều làm đúng những tính năng ý nghĩa cũng như để lại ấn tượng đối với người chi tiêu và sử dụng:

  • Thiết kế đổi mới, chắc chắn. Có những con đường bo trợ giúp việc cầm nắm chắc chắn. Trọng khối lượng nhẹ hơn so với các loại khác (là 277 g)
  • Công nghệ constant speed trợ giúp tông đơ cắt đc với tóc có độ dày cũng như mỏng dính không giống nhau mà vẫn xinh mịn.
  • Lưỡi thép carbon sắc bén, cứng chắc.
  • Pin bền vững, xuất hiện thể trải nghiệm thường xuyên tại 100 phút/lần sạc. Linh hoạt vừa cắm điện vừa trải nghiệm.
  • Có screen led hiển thị hiện tượng pin và thời gian sạc. Giúp người dùng thử hoạt bát trong việc trải nghiệm.

Tông đơ CodosCodos khi là sản phẩm cùng với thương hiệu Hàn Quốc danh tiếng, thông dụng ở các phân khúc khác nhau. Tuy nhiên, khi đối chiếu cùng với tông đơ Andis thì nhiều căn hộ tông đơ Codos cao cấp chắc chắn không hề kém cạnh… thậm chí còn có nhiều nhân tố điển hình hơn. Codos đảm nhận rất tốt nhiệm vụ cắt tóc của nó và chắc chắn vị thế không thua kém đối phương đến từ Mỹ:

  • Sở hữu nước ngoài hình xinh mắt, đổi thay, tay cầm rất rất thoải mái.
  • Động cơ mạnh mẽ, êm ái, xuất hiện thể điều chỉnh đẩy nhanh linh hoạt.
  • Lưỡi dao sắc bén bằng sứ Ceramic cao cấp đc bọc Titanium siêu cứng.
  • Sử dụng pin lithium-ion công năng rộng lớn dịp trải nghiệm pin chất lượng cao 2 lần so với những dòng thông thường, có thể lên đến 3h liên tục.
  • Có màn hình led hiển thị thông số thời điểm và tốc độ hiện nay.

Xem có thêm nhiều tin tức hữu ích khác của Đa Minh Tân:

>> 2 tông đơ chấn viền mang đến hiệu suất cao sắc nét nhất – đáng mua!

>> Tông đơ cắt tóc loại nào giỏi năm 2021: Đánh giá chỉ theo phương thức!

Đánh giá chỉ chungCó lẽ, với các thông tin trên, khẳng định khách tham quan tiếp tục nhìn thấy việc khẳng định 2 chiếc tông đơ này một 9, một 10 khi là điều chưa hề sai –  xứng danh khi là những chiếc tông đơ chất lượng cao, tài năng dành riêng cho giới cắt tóc. Tuy Andis có trọng lượng nhẹ rộng Codos nhưng điều lúc này chưa đáng chú ý.

Thực tế tại môi trường, những dòng tông đơ Codos được thông dụng cũng như được phân phối rộng lớn rãi rộng Andis. Các dòng Andis phần rộng lớn được xách tay, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, chính vì thế, giá bán thành thường tiếp tục cao hơn so cùng với Codos – những sản phẩm được chế tạo đi theo công nghệ Hàn Quốc. Giá thành của những chiếc tông đơ Andis chuyển giao động từ một.800.000 đồng cho trên 2.000.000 đồng. Còn những căn hộ tông đơ đẳng cấp Codos thường xuất hiện giá chỉ mềm hơn ở mức trên dưới 1.300.000 đồng. So với những công năng kể trên cũng như mức giá chỉ nên các người nhưng vẫn lựa chọn Codos đẳng cấp rộng.

Tuy nhiên, một số trong những người tiêu dùng vẫn quyết định tông đơ Andis bởi sự còn mới mẻ, thú vị cũng như rất rất từ xuất xứ đáng độ tin cậy từ Mỹ. Vậy nên, tùy trực thuộc vào những nhu cầu và ĐK tài chính, mỗi người sẽ xuất hiện quyết định riêng mang lại mình.

Trên đây là nhiều tin tức cộng đồng về sản phẩm của nhiều hãng tông đơ Andis và Codos. Hi vọng có thể giúp ích du khách. Dưới lúc này một số nhắc nhở về nhiều chiếc tông đơ Codos đẳng cấp mà các bạn xuất hiện thể xem thêm.

-17%Tông đơ cao cấp Codos CHC- 980

1,500,000
Đặt mua gần

-18%Tông đơ cao cấp Codos CHC-969

1,150,000
Đặt mua ngay

-17%Tông đơ cắt tóc Codos 918 đẳng cấp

750,000
Đặt mua ngay

-19%Tông đơ Codos T9 chính hãng

570,000
Đặt mua ngay

Xem có thêm tại Youtube So sánh 2 chiếc Tông đơ codos 918 và Tông đơ codos 916 ( LH 09.66625755 )

So sánh 2 chiếc tông đơ codos 918 và tông đơ codos 916
2 dòng tông đơ chuyên nghiệp của codos này khiến rất nhiều bạn thợ cắt tóc muốn tìm hiểu
Tồn đơ codos 916 với hình dáng thẳng đứng chỉ có duy nhất màu trắng và cũng chỉ có duy nhất một tốc độ còn chiếc tông đơ codos 918 thì có duy nhất một màu đen nhưng lại có 3 tốc độ và tốc độ thứ 3 mạnh nhất sẽ khiến thợ cắt tóc nào ưa thích thói quen cắt nhanh phải thích thú .
Cả 2 dòng tông đơ hớt tóc này đều rất sắc bén và cân được tất cả các loại tóc cứng
#tongdocodos918 #tongdocattoc #tongdocodos

Bạn đang xem: » So sánh tông đơ Andis và Codos: Hai đối thủ một 9, một 10!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.