17 Tháng Mười, 2022

So Sánh sản phẩm 2Vee và By Vilain thích hợp cho mùa đông

Rate this postTrong bài luận này Admin xin đối chiếu hai căn hộ là By Vilain(Đan mạch) và 2VEE(hàn quốc) . Sản phẩm được chọn để đối chiếu lần này là Sáp 2Vee Matte Wax và Sáp By Vilain Gold Digger. Hai dòng sáp đều có tính chất giống như nhau đi theo giống như ra mắt của hãng, chất sáp xuất hiện độ bám dính cao, tạo kiểu tự nhiên, chưa bóng, dịp giữ lại nếp lâu. Sự so sánh ở đây đc thí điểm và đầy đủ ý kiến từ mười tình nguyện viên cùng với độ dài, mật độ, kiểu tóc khác nhau.sáp vuốt tóc 2vee matte wax2Vee Matte WaxWax by vilain

By Vilain Gold Digger

Thiết kế sản phẩm

Sản phẩm 2vee xuất hiện một quy hoạch vô cùng độc so cùng với nhiều dòng căn hộ khác tại thị trường, theo tôi thấy khi sử dụng hết sáp trong hộp, khách tham quan sẽ có được một chiếc hộp đựng tăm khá đẹp mắt . Nếu khách tham quan mua 2vee cảm giác như bạn mua thêm một mặt hàng trang trí.

By Vilain cùng với thiết kế bằng vỏ nhựa PE, 2 lần bán kính 58 mm, vỏ nhựa cầm khá chắc tay. Nếu lưu ý một chút khi đậy nắp thì dịch vụ By Vilain Gold Digger có viền gold color , còn cùng với Silver Fox thì xuất hiện viền màu bạc, đã được coi như một biện pháp phân biệt tiện.

Giá thành

Bạn là một người chi tiêu và sử dụng và khẳng định đây là rào cản đầu tiên nhằm hành khách có thể chạm tay được trong sản phẩm. By Vilain mức giá bán đề nghị trên website sapvuottocnam.Com là 480.000 Việt Nam Đồng mang lại 65 ml căn hộ. Còn 2Vee Matte Wax khi là 320.000 Việt Nam Đồng để sở hữu 90ml căn hộ. Một mức giá vô cùng cạnh tranh nhau phải không . Theo khảo gần cạnh trung bình một lọ sáp có dung lượng 100ml có thể cho 80 – 120 lần sử dụng (Loại trừ các trường hợp dùng quá ít hay quá những) .

Mùi hương cũng như thành phần

Mùi hương trong những dịch vụ sáp thơm đc xem như là linh hồn của dịch vụ. Có 7 thành viên trong nhóm thử nghiệm thích mùi hương của sản phẩm By Vilain Gold Digger và bọn họ chấp nhận cho rằng nó xuất hiện mùi VANI tạo nên cảm thấy độc nhất khi ngửi. Một điều rất rất trong thí điểm là nhiều tất cả mọi người tỏ ra khá bất ngờ khi ngửi mùi của sáp 2Vee Matte Wax, được diễn tả giống như mùi nhựa cây nhưng khi sáp đc vuốt đều tại tóc thì mùi hương chỉ còn thơm nhẹ nhàng.

Tôi đã nhìn thấy xuất hiện nhiều nhà đầu tư đi mua sáp vuốt tóc nhưng thực sự bọn họ chưa hiểu gì về thành phần mà các hãng truyền tải? Sau đây tôi tiếp tục lấy chính nhiều bộ phận của By Vilain nghiên cứu và phân tích khiến cụ thể. Với căn bản khi là nước(water) Hòa trộn với sáp ong (cera alba) để nói lên độ dính nổi bật của phần đông nhiều loại sáp nhưng trong By Vilain vẫn xuất hiện nhiều thành phần rất rất xấu mà tôi chưa ưa thích giống như dầu khoáng(Petrolatum) một loại chất đem đến năng lực giữ đến sáp chưa bị rửa trôi bởi mồ hôi nhưng nó đúng là khi là cực kỳ độc và khi là nó một chất có năng lực gây ung thư, nó cũng có một số trong những bộ phận dưỡng vô cùng xuất sắc từ mỡ cừu (lanolin) cũng như dưỡng chất từ cây carnauba.

2Vee khẳng định nhiều thành phần vào sáp 2Vee Matte Wax được hãng sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu cây xanh không có chất bảo vệ, cũng khi là lý do trên sao nhìn thấy được nó có mùi như nhựa cây.

Khả năng giữ nếp, tái tạo ra kiểu

Chất sáp chính là cốt lõi của dịch vụ, đó là xem xét đc lưu lại từ đầy đủ chủ kiến của 10 người sử dụng hai sản phẩm.

By Vilain Gold Digger :

* Khả năng giữ lại tạo nên kiểu 9/10 điểm
* Khả năng hòa đều lên tóc khi sử dụng 9/10 điểm
* Thời gian giữ lại nếp hiệu suất cao  (1ml )  12 tiếng
* Bị rửa trôi chưa hy vọng (mưa, tóc dầu)  ảnh hưởng trọn nhẹ
* Độ hoạt bát khi điều chỉnh lại 9/10 điểm
* Khả năng hoàn thiện tự nhiên (Matte finish) 8/10 điểm
* Giữ kiểu khi có hoạt động 9/10 điểm
* Độ phồng (Volume) 8/10 điểm

Theo tôi thấy những người được hãy thử đều kiểm tra vô cùng tốt dòng sáp này, hợp lý với toàn bộ kiểu tóc, mật độ tóc.

2Vee Matte Wax

* Khả năng giữ lại tạo ra kiểu 8/10 điểm
* Khả năng hòa đều lên tóc khi sử dụng 10/10 điểm
* Thời gian giữ lại nếp hiệu suất cao  (1ml ) 12 tiếng
* Bị rửa trôi không kỳ vọng (mưa, tóc dầu) ảnh tận hưởng nhẹ
* Độ hoạt bát khi thay đổi lại 9/10 điểm
* Khả năng hoàn thiện tự nhiên (Matte finish) 8/10 điểm
* Giữ kiểu khi có hoạt động 9/10 điểm
* Độ phồng (Volume) 9/10 điểm

Nói có thêm song chút về sự đánh giá này, một kết quả vô cùng không thể biết trước khi dòng sáp này khởi đầu với dạng mềm ướt nhưng khi dùng thử không hề khiến bóng mà còn xuất hiện năng lực duy trì nếp và điều phía tóc tốt nhất. 2Vee Matte Wax khiến cho khách du lịch điều chỉnh lại mái tóc rất rất đơn giản, tay khách du lịch vuốt mang đến đâu phía tóc theo cho đó. Chính vì chất sáp mềm dẻo lên vô cùng dễ nhằm vuốt tạo kiểu hoặc vò đều nó lên tóc của khách tham quan mà chưa hề khiến gãy tóc.

Admin tiếp tục tiếp tục Reviews đúng bản chất của mỗi sản phẩm trong thứ 7 hàng tuần. Các du khách xuất hiện thể đi theo dõi trên tocnamdep.Com hay sapvuottocnam.Com nhé!

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.Com

Mọi xào nấu phải đc sự gật đầu đồng ý của Admin!

Xem thêm trên Youtube By Vilain Gold Digger vs By Vilain Silver Fox | Civil War | Review by Dinh Le

By Vilain Gold Digger và By Vilain Silver Fox đã ra mắt rất lâu trên thị trường nhưng rất nhiều anh em vẫn thắc mắc rằng sản phẩm nào tốt hơn để sử dụng. Ở video này, mình sẽ chia sẻ quan điểm cá nhân của mình sau khi đã trải nghiệm cả 2 sản phẩm trên và câu hỏi sáp By Vilain có phù hợp với chất tóc người Việt hay không?

Sản phẩm sử dụng trong video:
By Vilain Gold Digger
By Vilain Silver Fox
Mua hàng tại: https://waxforman.com/nha-san-xuat/by-vilain.html

Đánh giá Dapper Dan Super Hold Clay Ultra Matte: https://youtu.be/qF54X_ZryEs

===

Nguồn nhạc: BH – Holding On [NCS Release] Facebook: https://www.facebook.com/lephatdinhhome
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3jzYOyb5lGbo41VqFYEbGQ
=====
Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần ngại bấm LIKE, SHARE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của mình, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌✌✌

Bạn đang xem: » So Sánh sản phẩm 2Vee và By Vilain thích hợp cho mùa đông

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.