7 Tháng Sáu, 2023

“Siêu phẩm” làm đẹp đến từ tương lai – Máy nối tóc

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Mục lục

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAlgAAAGRAQAAAACREvCQAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAA0SURBVHja7cGBAAAAAMOg+VPf4ARVAQAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAADAN3cMAAGswh3VAAAAAElFTkSuQmCCmay noi toc 0

Nối tóc – từ khoá chẳng mấy xa lạ với các cô nàng mê làm đẹp mấy năm vừa qua. Nhưng cảnh tượng ngồi chôn chân hàng giờ đồng hồ ở salon để nối từng lọn tóc một đã là “em của ngày hôm qua”. Nối tóc của ngày hôm nay nhanh – gọn – lẹ gấp chục lần nhờ vào… máy nối tóc. Bạn có tin không?

Máy nối tóc – Bạn có đùa không đấy?

AAAAABJRU5ErkJggg==may noi toc 1Liệu đây có phải là đạo cụ cho phim viễn tưởng?

(Nguồn: The right hair style)

Đối với những nhà tạo mẫu nổi tiếng như Chris Appleton và Jen Atkin, Balmain Hair Couture Extension Machine là sản phẩm kẹp nối tóc “tuyệt vời nhất hệ mặt trời”. Rất nhiều nhà thời trang huyền thoại đã sử dụng sản phẩm này như bí quyết đằng sau mái tóc dài óng ả đặc trưng như của Kim Kardashian và Ariana Grande.

may noi toc 2

Nhìn mái tóc đó xem!

(Nguồn: We heart it)

Chiếc máy nối tóc kì diệu này sẽ cho bạn mái tóc dài “bung lụa” trong vòng chưa đầy một phút. Đến nỗi chúng ta sẽ phải tự hỏi: Tại sao phải mất hàng tháng đến cả năm để chờ tóc mọc, trong khi máy nối tóc có thể làm điều này trong vòng “1 nốt nhạc”?

Tuy nhiên, đừng vội vứt lọ kẹo gấu Vitamin Sugar Bear Hair sang một bên, vì chiếc máy nối tóc vi diệu này chỉ có ở các salon đối tác của Balmain mà thôi. Trong lúc chờ “siêu phẩm” này đặt chân đến Việt Nam thì các bạn vẫn phải kiên nhẫn nếu muốn thay đổi kiểu tóc.

Có thể bạn chưa biết: 9 bí kíp đổi đời cho nàng tóc mỏng

may noi toc 3

Kiên nhẫn ăn” kẹo gấu” cho tóc dài trong lúc chờ hàng hot nha nàng!

(Nguồn: Fashion corner)

Làm thế nào để làm ra một mái tóc bồng bềnh nhanh chóng như vậy?

Và sau đây là cách mà chiếc máy nối tóc vi diệu này hoạt động: Một hộp vuông bằng nhựa chứa 5 lọn tóc giả được kẹp vào phần chân tóc thật. Sau đó, dùng một dụng cụ chuyên dụng (hình dạng giống cây súng) để ép dính phần tóc nối vào chân tóc thật! Và thế là bạn sẽ sở hữu một mái tóc dài và dày nhanh một cách khó tin!

qRAAAAAElFTkSuQmCCmay noi toc 4Bước 1 – Chọn màu tóc phù hợp

(Nguồn: Balmain hair)

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAloAAAGOAQAAAABnZ5DjAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAA0SURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDwcUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAC8GHe2AAH69Ol3AAAAAElFTkSuQmCCmay noi toc 5

Bước 2 – Gắn “hộp tóc giả” vào chân tóc thật

(Nguồn: Hair finder)

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAlgAAAIDAQAAAADwVF1FAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAA9SURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDjegAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAIBHA5jkAAEqUwNAAAAAAElFTkSuQmCCmay noi toc 6

Bước 3 – Bùm! Thế là xong rồi đấy nàng ạ!

(Nguồn: Hair finder)

Theo Balmain, công cụ này hoạt động tốt nhất với lọn tóc được làm bằng tóc thật của Balmain và có thể kéo dài từ sáu tháng đến 1 năm.

OjAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAAtSURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDwcUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAJcGWokAAWrB9hQAAAAASUVORK5CYII=may noi toc 7

Nối tóc chưa bao giờ dễ dàng đến thế này nhỉ!

(Nguồn: Marie Claire)

Nếu vẫn chưa tin? Mời nàng cùng “mục sở thị” quy trình nối tóc bằng siêu phẩm Balmain nhé:

 (Nguồn: Balmain Hair)

Xem thêm tại Youtube CÔNG CỤ NỐI TÓC 6D

“SIÊU PHẨM” LÀM ĐẸP ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI
🍀🍀MÁY NỐI TÓC 6D🍀🍀
🎉Nối tóc – từ khoá chẳng mấy xa lạ với các cô nàng mê làm đẹp mấy năm vừa qua.
❌Nhưng cảnh tượng ngồi chôn chân hàng giờ đồng hồ ở salon để nối từng lọn tóc một đã là “em của ngày hôm qua”.
🎉Nối tóc của ngày hôm nay NHANH – GỌN – LẸ gấp chục lần nhờ vào… máy nối tóc. Bạn có tin không?
♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️♦️

Chiếc máy nối tóc kì diệu này sẽ cho bạn mái tóc dài “bung lụa” trong vòng chưa đầy MỘT PHÚT ⁉️⁉️Đến nỗi chúng ta sẽ phải tự hỏi: Tại sao phải mất hàng tháng đến cả năm để chờ tóc mọc, trong khi máy nối tóc có thể làm điều này trong vòng “1 nốt nhạc”?
☎️ Hottlnie ; 0965111002 & 0932001811
#maynoitoc6d #maynoitocgiare #maynoitoc #maynoitoc6dgiatot

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.