19 Tháng Mười, 2022

Sáp vuốt tóc nam Galamy mùi hương mạnh mẽ và lôi cuốn

Rate this postTiến Đích Shop – Chuyên Sáp vuốt tóc nam nhằm đảm bảo những sự mới mẻ nhất cho những fan MEN của Shop. Nay admin xin sẻ chia Sáp Galamy vừa được cập bến trên Shop.

Sáp Galamy cũng đang chắc chắn thị trường mỹ phẩm dành mang đến nam ở trên VN. Sáp vuốt tóc Galamy được xuất xứ trên Quảng Đông – Trung Quốc, Galamy đã vào VN cách đây 6 năm, thường có ở trên nhiều Salon. Mùi hương táo là mùi đặc trưng của Galamy từng khi nhiều hành khách dùng thử. Sự lôi kéo của mùi hương táo các MEN có hấp dẫn được nhiều nàng chưa :))

Sáp vuốt tóc Galamy được khiến cùng với mùi thơm Táo thân thương !

Sáp Galamy thích hợp với có nhiều loại tóc của đấng mày râu. Sáp xuất hiện độ mịn cao, độ bóng thấp nên Sáp trực tiếp giữ lại đc nếp cho mái tóc. Khi ngủ các bạn băn khoăn lo lắng nhất mất nếp tóc ? Bây giờ hành khách không cần phải băn khoăn lo lắng nữa vì sáp trực tiếp giữ đc nếp trong tất cả tư như thế ngủ.


sáp galamy

Sáp vuốt tóc Galamy mặt vào xuất hiện màu sữa trắng

Đặc biệt Sáp Galamy có chất dưỡng tóc nên tạo nên mang lại mái tóc chắc khỏe và chưa bị xơ rối. Sáp với độ cứng 4/6 chắc rằng tiếp tục khiến vui lòng nhiều MEN muốn tạo nên kiểu tóc ngắn, bởi tóc ngắn không chỉ mang lại sự lịch sự mang đến khách du lịch mà còn phải kèm theo cả sự quý phái nữa.

>>>Một số dòng SÁP VUỐT TÓC GIỮ NẾP TỐT bạn xuất hiện thể quan tâm:

-27%
Bột tạo phồng Volcanic Ash
Bột tạo phồng Volcanic Ash Styling Powder

Add to Wishlist

Quick View

Bột Tạo Phồng Tóc

Bột tạo ra phồng tóc Volcanic Ash Styling Powder 25g

249,000

Đã bán 109

Compare

-18%
Sáp vuốt tóc Volcanic Clay 2020 V4
Sáp vuốt tóc Volcanic Clay 2020

Add to Wishlist

Quick View

Sáp Vuốt Tóc Nam

Sáp vuốt tóc Volcanic Clay V5 2022 Nắp Nhôm Chính Hãng

279,000

Đã bán 40

Compare

-13%
blumaan cavalier clay
Blumaan ngựa vằn

<div class="yith-wcwl-add-to-wishlist add-to-wishlist-17007 wishlist-fragment on-first-load" data-fragment-ref="17007" data-fragment-options='"base_url":"","in_default_wishlist":false,"is_single":false,"show_exists":false,"product_id":17007,"parent_product_id":17007,"product_type":"simple","show_view":false,"browse_wishlist_text":"Browse Wishlist","already_in_wishslist_text":"The product is already in the wishlist!","product_added_text":"Product added!","heading_icon":"","available_multi_wishlist":false,"disable_wishlist":false,"show_count":false,"ajax_loading":false,"loop_position":false,"item":"add_to_wishlist" Blumaan Ngựa Vằn

469,000

Đã bán 106

Compare

-29%
sap vuot toc nam claywax 7 1
sap vuot toc nam claywax 2 1 1

Add to Wishlist

Quick View

Sáp Vuốt Tóc Nam

Sáp Clay Wax Subtil

249,000

Đã bán 186

Compare

Xem thêm tại Youtube Review sáp pomade | Hcao | B-Studio #Shorts

Sản Phẩm Mình Review Để Trong Link Này Nhé
————————————– https://hcao.kol.eco/
ĐÓN XEM NHỮNG TẬP TIẾP THEO TẠI ĐÂY NHÉ: https://bitly.com.vn/oanq0y
—————————————————————————————
►FACEBOOK : https://www.facebook.com/hongcao.nguyen.7967 ( Hồng Cao )
►TIKTOK: https://www.tiktok.com/@nhongcao0111?
► FANPAGE : https://www.facebook.com/h.caovlog/?

#nguyenhongcao #hongcao #h.cao #tiktok #h.caotiktok #tiktokh.cao #hongcaotiktok #tiktokerhongcao #tiktoktrending #tiktokhaihuoc #tiktokgiaitri
————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về B-Studio ☞ Do not Reup
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình.

tags: h.cao, hongcao, nguyenhongcao, h.caotiktok, tiktokh.cao, hongcaotiktok, tiktokerhongcao, tiktok, tik tok, trend tik tok, trend tiktok, tiktok tips hair, tiktok funny, tiktok việt nam, tik tok việt nam, hair tiktok, fashion tiktok, outfit tiktok, h.cao vlog,

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.