16 Tháng Mười, 2022

Sáp Pomade Reuzel, những chú heo đến từ thế giới nghệ thuật

Rate this postGần đây Tiến Đích Shop sẽ nhập khẩu dòng Sap pomade reuzel và sẽ có được các thắc mắc: tại sao hãng schorem lại chọn thương hiệu một con heo không đẹp nhằm thay mặt cho dòng pomade nổi tiếng này. Một điều chưa thể từ chối dòng pomade con heo với một công thức pha trộn hoàn hảo sẽ vươn ra Thế Giới cũng như mang văn hóa truyền thống hà lan trở thành mẫu mực của phong cách nghệ thuật và thẩm mỹ tóc phong cách cổ điển.

pomade reuzel pinkSchorem vẫn giữ lại nguyên mặt đường lối “vintage” phía tới sự cổ điển quy định ,họ chưa tự xưng mình khi là thợ cắt tóc hay một nhà tạo ra hình tượng tóc như nhiều đồng nghiệp hiện đại. Mà chúng ta vẫn khi là những “barber”(thợ cạo), “barber” là một từ mà họ ít nhắc đến vào ngành tóc hiện nay. Đó là một điều khiến cho hình ảnh con lợn rất xấu trên sản phẩm REUZEL chứ không cần chính là cái tên bóng bẩy khác. Pomade Reuzel một quy hoạch căn hộ đẹp mắt, hoặc sự cường điệu về công năng trải nghiệm, khác xa các sản phẩm khác trên thị trường. 

sap pomade reuzel nhung chu heo den tu the gioi nghe thuat 2

Với 3 sản phẩm reuzel hiện nay phát triển thành thương hiệu pomade xã hội, chưa những reuzel chỉ dừng lại sống đó. Năm 2015 chúng ta sẽ mang đến ra sản phẩm Sáp Reuzel blue triết xuất gốc nước được đón chờ nhất trong cộng đồng pomade. Reuzel blue bởi sự tích hợp hoàn chỉnh, sự kết tinh của mùi hương độc đáo tạo nên mùi hương khác xa cùng với các loại pomade khác. Công dụng chính: triết xuất từ nước đơn giản gội rửa và một độ kết dính, duy trì nếp hoàn tất hợp lý cùng với tất cả độ dài tóc. Chắc chắn một điều rằng cùng với hương thơm cùng một công thức hoàn thiện để con trai chúng ta thêm xinh, thêm thỏa sức tự tin rộng vào từng bước chân.

Cảm ơn schorem cũng như những chú heo của những anh!

Victor

Bản quyền trực thuộc về sapvuottocnam.Com

Mọi sao chép phải đc sự gật đầu đồng ý của Admin!

Xem có thêm tại Youtube DAYA TAHAN NYA JUARA ! REVIEW REUZEL POMADE PINK HEAVY HOLD OILBASED

Social media :
IG : https://www.instagram.com/athifizza
Gmail : Athifizza10@gmail.com
Twitter: Athifizza10

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.