12 Tháng Mười Một, 2022

Review Thung Lũng Tình Yêu: Giá vé, Đường đi và Kinh nghiệm tham quan Mới nhất 2022

Rate this post • Giới thiệu về Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt
 • Thung Lũng Tình Yêu tiếng anh là gì?
 • Lịch sử và sự tích về Thung Lũng Tình Yêu
 • Thung Lũng Tình Yêu ở đâu?
 • Địa chỉ Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt
 • Hướng dẫn đường đi Thung Lũng Tình Yêu
 • Review Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu
 • Giá vé Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt
 • Giờ mở cửa Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt
 • Sơ đồ tham quan Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt
 • Các trò chơi ở Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt
 • Kinh nghiệm du lịch Thung Lũng Tình Yêu
 • Mặc gì chụp hình đẹp khi đi du lịch Thung Lũng Tình Yêu
 • Ăn gì ở Thung Lũng Tình Yêu?
 • Gợi ý vị trí check in Thung Lũng Tình Yêu
 • Homestay gần Thung Lũng Tình Yêu
 • Các khu vực vui chơi gần Thung Lũng Tình Yêu
 • Một số câu hỏi thường gặp về Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt
image review thung lung tinh yeu gia ve duong di va kinh nghiem tham quan moi nhat 2022 165425167774549


Giới thiệu về Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Được biết tới là một trong những danh lam thắng cảnh thơ mộng tại Đà Lạt, Thung Lũng Tình Yêu là điểm tới lý tưởng của du khách trọn vẹn và các đồng nghiệp đôi nói riêng. Bên cạnh có nhiều góc check in cực hoàn hảo, nơi này còn “ghi điểm” trong mắt du khách nhờ không gian rộng rãi, thoáng mát và gần gũi với tự nhiên. Chính do vậy, mỗi năm, địa điểm này đón một lượng khách du lịch tới tham quan và học hỏi.

Có thể bạn quan tâm: » Khám phá 45 bí mật trong nội tâm của đàn ông

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Không gian rộng rãi, gần gũi với tự nhiên tại Thung Lũng Tình Yêu (Nguồn: Internet)

Thung Lũng Tình Yêu tiếng anh là gì?

Bên cạnh cái tên thường ngày, một số du khách, khác là du khách nước ngoài thắc bận rộn rằng Thung Lũng Tình Yêu tiếng anh là gì. Tên tiếng anh toàn thể của địa danh tăm tiếng này là “The Valley of Love”.

Lịch sử và sự tích về Thung Lũng Tình Yêu

Hầu hết khi các du khách tham quan và check in Thung Lũng Tình Yêu đều có nhu cầu muốn tò mò về lịch sử và sự tích về vị trí này. Ban đầu, đâychỉ là một vùng đất hết sức hoang sơ nhưng mà lại có nhiều dòng suối cùng những tán rừng xanh bao bọc nên khu vực này mang một vẻ đẹp rất thơ mộng.

Vào thời thực dân Pháp kẻ thống trị, họ Cảm Xúc phong cảnh hữu tình của nơi này rất hợp để làm địa điểm gặp gỡ và hứa hò. Vì vậy, họ đã chọn địa điểm này làm chỗ hẹn hò dành cho tầng lớp quý tộc. Thực dân Pháp đã đặt tên cho khu vực này là Vallée d’Amour. Đến thời trị bởi của Vua Bảo Đại, chỗ đây đã được đổi tên thành thung lũng Hòa Bình.

Vào năm 1953, chủ tịch hội đồng thị xã Đà Lạt bấy giờ là ông Nguyễn Vỹ đã đề nghị đổi các danh từ tiếng Pháp sang tiếng Việt với mục đích muốn biểu diễn sự hòa bình song song cũng muốn giữ gìn sự sạch sẽ của tiếng Việt. Từ hiện thời, cái tên “Thung Lũng Tình Yêu” đã sinh ra và được sài cho đến thời điểm hiện tại. Theo thời gian, trải qua nhiều lần sửa chữa và làm mới. Nhưng những nét đẹp thơ mộng và trữ tình ngày ấy vẫn được giữ lại một cách vui sướng tựa như sự thường nhật thủy trong những câu chuyện ái tình lãng mạn “đơm hoa kết trái” tại Thung Lũng Tình Yêu.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Thung Lũng Tình Yêu đã từng có tên là Vallée d’Amour dưới thời thực dân Pháp kẻ thống trị (Nguồn: Internet)

Thung Lũng Tình Yêu ở đâu?

Vậy, Thung Lũng Tình Yêu ở đâu? Để tiện thể cho việc tham quan và check in Thung Lũng Tình Yêu, du khách cần nắm rõ đọc tin về địa chỉ và đường đi tới khu vực này.

Địa chỉ Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Tọa lạc tại số 7 đường Mai Anh Đào, thuộc phường 8, tỉnh thành Đà Lạt, Thung Lũng Tình Yêu nằm cách trung vai trung phong thị trấn hơn 5km theo hướng Bắc. Vì khoảng cách không quá xa nên du khách có thể di chuyển tới địa điểm này tiện dung bởi vì nhiều phương một thể Đặc biệt nhau như xe máy, xe taxi,….

Hướng dẫn đường đi Thung Lũng Tình Yêu

Du khách có thể tham khảo tuyến đường di chuyển như bên dưới để việc di chuyển được dễ dãi và cuống quýt hơn:

 • Đầu tiên, người chơi cần xuất phát tại Hồ Xuân Hương. Sau đó, game thủ rẽ phải vào đoạn đường Đinh Tiên Hoàng.
 • Tiếp tới, chạy gắn 1km nữa người chơi sẽ nhìn thấy Ngã 5 Đại học Đà Lạt.
 • Sau đó, nhìn sang phía đối diện, bạn sẽ thấy đường Phù Đổng Thiên Vương. Chạy hết đoạn đường này khoảng 3.5km, người chơi sẽ thấy đường Mai Anh Đào. Đi đính 500m nữa, game thủ sẽ nhìn thấy Thung Lũng Tình Yêu.

Tuyến đường này khá dễ đi, cũng ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe, do đó, người chơi có thể lựa chọn khi muốn di chuyển tới Thung Lũng.

Bạn sẽ thích:

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Tuyến đường đi tới Thung Lũng Tình Yêu từ trung trọng tâm thành thị Đà Lạt (Nguồn: Internet)

Nhằm giúp chuyến du lịch

Review Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu

Giá vé Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Giá vé của khu du lịchcụ thể như sau:

 • Người mập: 250.000 VNĐ/toàn cầu.
 • Trẻ em: 110.000 VNĐ/trẻ (trẻ thơ

Giá vé như trên đã gồm có vé vào cổng, đạp vị quanh quéo khu du lịch, vé đi xe điện, vé tàu lửa hoặc pedalo. Đối với những du khách có nhu cầu dùng buffet, giá vé sẽ có sự dao động:

 • Người Khủng: 320.000 VNĐ/nhân loại.
 • Trẻ em: 110.000 VNĐ/trẻ.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Giá vé Thung Lũng Tình Yêu đã bao gồm vé vào cổng và một số trò chơi, vị trí tham quan trong khu du lịch (Nguồn: Internet)

Giờ mở cửa Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Thung Lũng Tình Yêu bắt đầu mở cửa cho du khách ké thăm và check in vào lúc 7 giờ sáng hằng ngày và đóng cửa vào lúc 17 giờ. Du khách nên phê duyệt xếp đặt thời gian để tìm hiểu hết vẻ đẹp của chỗ này nhé.

Theo thưởng thức từ những du khách trước đó, game thủ nên dành tốt nhất một buổi sáng hoặc buổi chiều trong ngày để tham quan và check in Thung Lũng. Bởi chỗ này khá rộng và có nhiều địa điểm cần xịt thăm. Do đó, trong vòng 1 – 2 tiếng thì không thể nào đi hết được.

Trong trường hợp du khách muốn doanh nghiệp các hoạt động đồng đội như team building cùng người chơi bè của mình tại đây thì cần liên hệ với Ban quản lý trước để họ bố trí thời gian ăn nhập cho du khách.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Thung Lũng Tình Yêu sẽ bắt đầu mở cửa và 7 giờ sáng mỗi ngày để đón khách du lịch vào tham quan (Nguồn: Internet)

Sơ đồ tham quan Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

 • Khu vực trung chổ chính giữa: Nơi này chủ công có những mô hình về ái tình. Hình như, du khách cũng có thể tham quan mê cung si tại địa điểm trung trọng tâm này. Tại đây cũng có những quán nước giải khát hay khu tiêu khiển. Hơn thế nữa, du khách còn có thể check in với phòng trưng bày của khu bệnh dịch lịch tại chỗ này.
 • Khu vực Hồ Đa Thiện: từ vị trí trung trung ương di chuyển thêm một tẹo nữa, du khách sẽ nhìn thấy Hồ Đa Thiện. Tại vị trí này có một số trò chơi ham như đạp vịt, đi xe con ngựa ngắm cảnh,…
 • Khu vực Đồi Vọng Cảnh: Đây được xem là địa điểm đẹp số 1 tại Thung Lũng. Khu vực này tụ hợp nhiều trò chơi giải trí số 1. Vì thế, vị trí này được rất là nhiều du khách ưu chuộng kẹ đến để vui chơi cùng loài người thân, người chơi bè.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Sơ đồ tham quan tại khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu (Nguồn: Internet)

Các trò chơi ở Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Bên cạnh không gian thoáng đãng, tinh khiết và các vị trí check in cực đẹp, Thung Lũng Tình Yêu còn sở hữu các trò chơi tiêu khiển đặc sắc. Một số trò chơi ham mê được rất nhiều du khách mếm mộ lựa chọn tham gia khi tham quan tại đây như đu dây độc lập Zipline, các trò chơi vận động team building, câu lạc bộ bắn súng sơn. Và Đặc biệt hơn hết là mê cung tình yêu. Bạn có thể lựa chọn trò chơi mếm mộ và cùng người thân yêu của mình tận hưởng cảm thấy sảng khoái và nô nức khi tham gia nhé.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Trò chơi Mê cung mối tình đặc sắc tại Thung Lũng Tình Yêu (Nguồn: Internet)

Kinh nghiệm du lịch Thung Lũng Tình Yêu

Để chuyến chu du toàn thể hơn, du khách có thể tham khảo một số trải đời về y phục, đồ ăn thức uống và những nơi nên check in tại đây như bên dưới:

Mặc gì chụp hình đẹp khi đi du lịch Thung Lũng Tình Yêu

Bao trùm lên không gianvới vẻ đẹp thơ mộng, ủy mị và nên thơ. Khung cảnh của vị trí này vừa trữ tình, vừa lãng mạn, lại còn gần gũi với tự nhiên. Vì vậy, những set đồ “bánh bèo”, nàng tính hoặc các set đồ theo kiểu vintage sẽ thích hợp với các người chơi cô gái khi check in tại đây.

Đối với những bạn nam, kiểu lịch lãm, trẻ trung và sang trọng chính là gợi ý thích hợp. Hãy chọn cho mình những áo len hoặc áo sơ mi tay dài, hợp thể cùng những chiếc quần Âu hoặc kaki. Để tốt nhất của set đồ trông dị thường hơn, bạn cũng nên liên hiệp thêm một số phụ kiện cùng tone màu với áo quần như đồng hồ, kính mát, balo,…

Thung Lũng Tình Yêu là khu vực check in lý tưởng của các ý trung nhân đôi. Vì vậy, những người nhà đôi có thể chọn những bộ y phục có màu sắc nhã nhặn làm cốt yếu, kết liên thêm một số phụ kiện đôi với nhau như mũ, túi, kính,…để cùng chụp những bức ảnh lưu giữ kỷ niệm xinh xắn tại nơi thơ mộng này nhé.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022
khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Diện những trang phục “couple” để cùng lưu lại những kỉ niệm đẹp tại Thung Lũng Tình Yêu (Nguồn: Internet)

Ăn gì ở Thung Lũng Tình Yêu?

Khi check in Thung Lũng Tình Yêu, du khách được phép mang thức ăn từ bên ngoài. Tuy nhiên, ngay hiện tại, căn bệnh vụ buffet đã có mặt tại khu du lịch và giá vé cũng không quá đắt. Vì thế, bạn có thể đề nghị sử dụng buffet tại vị trí này. Để tránh việc Cảm Xúc đói trong quy trình tham quan, game thủ có thể mang theo một ít thức ăn nhẹ nhàng bên người ta.

Thực đơn buffet tại đây có hơn 30 món ăn rất nhiều chủng loại, từ các món khai vị như salad, soup, món chính bao gồm thịt, cá,… cho đến những món tráng miệng như hoa quả, chè,…Tất cả đều được chế biến sạch sẽ và thơm ngon, đủ để làm bạn cảm giác no nê cả một ngày dài.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Bạn có thể đề nghị buffet ngon miệng tại Thung Lũng Tình Yêu (Nguồn: Internet)

Gợi ý chỗ check in Thung Lũng Tình Yêu

Trong chuyến du ngoạn tại Thung Lũng, du khách đừng bỏ lỡ việc check in tại các chỗ tuyệt đẹp dưới đây:

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Khu trưng bày tượng sáp trong Thung Lũng Tình Yêu

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Khu đi bộ trên không – trò chơi liên hoàn.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Vườn hoa Cẩm Tú Cầu.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Mê cung tình yêu.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Đạp vịt biển Đa Thiện.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Khu vực mô hình 30 kỳ quan nhân loại.

Những nơi check in này đều không thu chi tiêu. Giá vé vào cổng đã gồm có các vị trí này. Vì thế, du khách có thể yên ổn trung khu khi check in những bức ảnh tuyệt đẹp và độc đáo cùng quả đât thân yêu tại những nơi này.

Homestay gần Thung Lũng Tình Yêu

Sau một chuyến tham quan dài thì người chơi có thể lựa chọn một số homestay dưới đây làm chốn lưu trú, cụ thể như:

Dalaha Homestay

Dalaha Homestay được kiến thiết mộc mạc, giản dị, gần gũi với du khách. Nguyên homestay chỉ có tuyệt hảo 5 căn phòng và một gian bếp phổ biến ấm áp. Các phòng ngủ đều được bày trí tinh tế, có cửa sổ nhìn ngắm núi non, quang quẻ cảnh đường phố. Tại homestay sẽ có một khoảng sân nhỏ bé, game thủ có thể dạo bộ hoặc đề nghị hương vị cà phê dưới thời tiết se lạnh khác thường của khí hậu Đà Lạt. Hơn nữa, người chơi có thể công ty BBQ ngoài trời tại đây. Còn gì tuyệt hơn khi quây quần nướng giết thịt bên bếp than hồng cùng mọi người giữa yêu và kể cho nhau nghe những câu chuyện xưa cũ nhưng mà đầy ý nghĩa phải không nào.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Dalaha Homestay – Chốn tạm cư rét mướt, giá rẻ tại Đà Lạt (Nguồn: Internet)

Soulmate Homestay

Soulmate là một trong những địa chỉ nghỉ dưỡng gần Thung Lũng Tình Yêu lãng mạn và thơ mộng tại Đà Lạt. Homestay chỉ cách trung chổ chính giữa thị trấn khoảng 5km. Từ đây game thủ có thể dễ ợt di chuyển đến các điểm vui chơi check – in tên tuổi như làng hoa Hà Đông, vườn dâu. Soulmate được phát hành với gam màu trắng cốt yếu, có cả đại dương bơi ngoài trời với view cực nên thơ. Đem lại Cảm Xúc thư giãn mê man cho khách tạm cư. Hình như, những góc “decor” xinh tươi sẽ khiến game thủ thích mê quên cả lối về. Phòng ốc tại Soulmate khá rộng rãi và ngắn gọn. Sự ân cần của nhân viên tại nơi này cũng là một điểm được nhiều du khách tấn công giá cao.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Một góc check – in siêu đẹp tại Soulmate Homestay Đà Lạt (Nguồn: Internet)

Daisy Homestay

Daisy Homestay là một sự lựa chọn tạm trú người chơi có thể tham khảo khi lép thăm Đà Lạt. Nơi đây nằm cách Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt khoảng 4km. Không gian vị trí đây được bao phủ bởi cây cảnh và hoa nên khá yên tĩnh và thoáng mát. Phòng ngủ được trang hoàng nội thất dễ dãi, gây ra cảm thấy giữa thuộc như đang ở nhà. Trước homestay sẽ có một khoảng sân vườn nhỏ dại, chiều chiều game thủ có thể vừa nhắm nháp tách trà vừa ngắm cảnh phố phường Đà Lạt.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Khung cảnh bên ngoài sân vườn của Daisy Homestay (Nguồn: Internet)

Le Jadin Homestay

Địa chỉ: 68 Trần Đại Nghĩa, phường 8, thị trấn Đà Lạt.

Cáchchỉ khoảng 1km, Le Jadin homestay chính là chỗ tạm cư lý tưởng. Phòng ốc tại homestay được kiến thiết theo thứ hạng hiện địa và tối giản. Mỗi căn phòng đều được thiết bị cục bộ các vật dụng thiết yếu cho du khách. Trong khi, homestay cũng hỗ trợ bệnh vụ cho thuê xe đạp đôi hay xe máy để đáp ứng nhu cầu di chuyển của du khách. Dường như, Le Jadin homestay còn có khuôn viên khá rộng rãi, trồng nhiều phong cách hoa khác lại nhau với nhiều background cực đẹp. Vì vậy, du khách có thể tha hồ chụp những bức ảnh check in tuyệt đẹp tại đây.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Không gian ấm cúng tại Le Jadin homestay (Nguồn: Internet)

Các chỗ vui chơi gần Thung Lũng Tình Yêu

Đà Lạt có rất là nhiều điểm tham quan, vui chơi hấp dẫn nằm gần nhau. Bạn cũng có thể ghẹ thăm một số vị trí vui chơi gần đó như:

Vườn Ánh sáng

Tuy vừa mới sinh ra vào thời gian Gần đây, nhưng mà Vườn Ánh sáng đã thu được rất nhiều sự ngưỡng mộ. Dị thường đến từ các giáo đồ “sống ảo”. Dưới sự hòa hợp giữa đèn và hiệu ứng trình chiếu thanh lịch. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh lung linh của các vì tinh tú một cách sống động nhất. Có thể nói, khi tới tham quan Vườn Ánh sáng người chơi sẽ như được lạc chân vào chốn thiên đàng. Chắc chắn bạn sẽ phải trằm trồ ngay từ ánh nhìn trước hết khi đặt chân đến vị trí đây.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Khung cảnh tuyệt đẹp tại vườn Ánh sáng Đà Lạt (Nguồn: Internet)

Nhà thờ Thánh mẫu

Nhà thờ Thánh mẫu là một công trình kiến trúc tôn giáo theo lối phương Tây cổ xưa. Diện tích nhà thờ khá rộng rãi, có cả một khoảng sân mập trồng rất là nhiều cây cỏ xanh biếc. Điểm tô trên đó là những chiếc ghế đá, tiện dung cho du khách nghỉ ngơi và thầm thĩ. Hơn nữa, khuông cảnh nhà thờ rất yên bình và nhẹ nhàng nhàng, game thủ có thể “trốn” phố thị đông đúc và tìm kiếm sự an nhiên, thung dung trong tâm hồn tại nơi đây.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Nhà thờ Thánh mẫu – Chốn dừng chân lý tưởng dành cho người ta (Nguồn: Internet)

Đồi Mộng mơ

Một điểm vui chơi gần đó mà bạn không nên bỏ lỡ đó là đồi Mộng mơ. Đúng như tên gọi, chỗ đây sở hữu bức tranh thiên nhiên nên thơ và hữu tình. Bao bọc đồi là cây cối và trăm ngàn loài hoa đua nhau khoe sắc. Bên cạnh đó, tại đồi Mộng mơ còn có vị trí lưu giữ và mô tả văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên cực kì đặc sắc. Bạn có thể tới đây vui chơi và trải đời tinh hoa nghệ thuật dân tộc.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Bức tranh phong cảnh đồi Mộng mơ Đà Lạt (Nguồn: Internet)

Vườn dâu Hiệp Lực

Hiệp Lực là một trong những vườn dâu có quy mô lớn tại Đà Lạt. Giống dâu được trồng tại vườn có hơn nhiều thứ hạng đến từ các nước như Pháp, New Zealand,… Với dụng cụ trồng thủy canh thanh tao, chiến thắng dâu thu hoạch được sẽ có màu đỏ tươi, ăn vào mọng nước và có mùi hương thơm nhẹ nhàng. Bạn có thể kẹ đến tham quan, tận hưởng hái dâu, ăn dâu tại vườn và lưu giữ những bức ảnh kỉ niệm. Bên cạnh đó, vườn còn trồng đính thêm phúc bồn tử và cà chua và bán những thành phẩm của vườn.

khám phá, review thung lũng tình yêu: giá vé, đường đi và kinh nghiệm tham quan mới nhất 2022

Dâu tây đỏ mọng tại vườn dâu Hiệp Lực Đà Lạt (Nguồn: Internet)

Một số câu hỏi thường gặp về Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

1. Thung Lũng Tình Yêu ở đâu, có xa trung vai trung phong thành thị không?

Thung Lũng Tình Yêu tọa lạc trên con đường Mai Anh Đào. Nơi đây nằm cách trung trung ương thị trấn chỉ 5km. Như đã đề cập, tuyến đường này khá dễ đi. Do đó, du khách có thể mê man lựa chọn phương luôn thể di chuyển ham thích để đi đến chỗ này.

2. Giá vé Thung Lũng Tình Yêu có đắt không?

Chi chi tiêu tham quan Thung Lũng Tình Yêu dành cho trái đất to là 250.000 VNĐ/toàn cầu/lượt. Đối với trẻ mỏ có chiều cao dưới 1m2 chỉ mất 110.000 VNĐ/nhân loại/lượt. Giá vé đã gồm có vé vào cổng và một số trò chơi, chỗ tham quan trong khu du lịch. Vì thế, đây cũng không phải là một mức giá quá đắt.

3. Thời điểm tham quan Thung Lũng Tình Yêu ăn nhập nhất trong năm?

Có thể bạn quan tâm: » Ghé thăm thành phố tình yêu đầy sắc màu ở Thái Lan

Mọi thời điểm trong năm đều thích hợp để game thủ có thể gạnh thăm và thử khám phá các làm việc tại Thung Lũng Tình Yêu. Khác lại vào dịp lễ mối tình 14/2, chỗ này thường sẽ doanh nghiệp một sự kiện hấp dẫn, có quy mô bự, đó chính là lễ cưới bọn cho trăng tròn hoàng hậu đôi. Vì vậy, vào ngày này, người chơi có thể tới tham dự và chúc phúc cho các hiền thê đôi giống như cầu vui mắt cho bản giữa và đôi lứa của mình.

4. Có tour trọn gói tham quan Thung Lũng Tình Yêu không?

Có thể bạn quan tâm: » Phụ nữ muốn lấy được chồng tốt thì hãy xem lại mình trước đã

Đăng vì: Lập Nguyễn

Từ khoá: Review Thung Lũng Tình Yêu: Giá vé, Đường đi và Kinh nghiệm tham quan Mới hàng đầu 2022

Xem thêm tại Youtube Thung Lũng Tình Yêu địa điểm du lịch Đà Lạt giá rẻ cho các cặp TÌNH NHÂN (Valley of Love – Dalat)

Thung Lũng Tình Yêu Du Lịch Đà Lạt địa điểm du lịch Đà Lạt giá rẻ cho các CẶP TÌNH NHÂN (Valley of Love – Dalat Travel)
…..
Cảm ơn các bạn đã xem clip của Thảo nha..!!! Đây là kênh Youtube chính thức của Ngọc Thảo Vlog cả nhà ấn Link đăng ký để ủng nha !
► Đăng ký kênh: https://www.youtube.com/ngocthaovlog
► Facebook: https://www.facebook.com/NgocThaoTV

Mình là Thảo. Thích du lịch và ăn uống, ẩm thực.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những nơi mới, những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại với tất cả mọi người.
—————————————-­—————–
Cám ơn các bạn đã theo dõi! Đừng quên xếp hạng cho video này.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
——————————————
© Bản quyền thuộc về Ngọc Thảo Vlog
© Copyright by Ngọc Thảo Vlog ☞ Do not Reup

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.