19 Tháng Mười, 2022

[Review] sáp vuốt tóc Clay Wax – loại sáp đẳng cấp của nhiều thế hệ

Rate this postSáp Clay Wax là cái thương hiệu không mới mẻ mẻ đối cùng với nhiều ai yêu thích tóc nam xinh. Là thế hệ đi đầu trên môi trường sáp vuốt tóc nam trên Việt Nam, cho đến nay Clay Wax vẫn nói lên được chỗ đững bền vững và kiên cố của mình. Nếu khách du lịch đã quả trải nghiệm dòng sáp này chắc hẳn sẽ phần nào hiểu rõ về nhiều điển hình về tiện nghi thực tiễn dịch vụ, đó cũng là những lý do mà cái tên Sáp vuốt tóc Clay Wax nhưng vẫn còn tồn tại đến cả từ bao đời nay. Chúng ta cùng nhau đi nghiên cứu về dòng wax này nhé!


clay wax1. Vài nét về sáp Clay Wax

Clay Wax chính là vào số rất hiếm các sản phẩm sáp vuốt tóc xuất sắc nhưng lại có xuất xứ từ Trung Quốc. Từ thời điểm đầu còn mới xuất hiện tại Việt Nam, có rất rất các bàn cãi xảy ra về nguồn gốc dòng sáp này, bởi dịp đó Clay Wax là dòng sáp xịn nhất, đắt nhất tại thị trường. Tuy nhiên sự thiệt thì nhiều sản phẩm Clay Wax chính hãng đều đc chế tạo trên TQ.


clay wax

Mặc dù vậy, nhưng phải công nhận sáp vuốt tóc Clay wax là dòng sáp giỏi, xuất hiện chất lượng hiệu suất cao. Đó cũng lý do mà đc phái nam VN yêu thích trong các năm qua. Cho cho nay, xuất hiện vô số dòng sáp vuốt tóc nam tốt khác xuất hiện, cạnh tranh không chỉ về tiện nghi mà còn về những đặc điểm khác giống như xây dựng, giá thành,… Nhưng Clay Wax vẫn là quyết định của khá nhiều anh chàng.

2. điểm sáng cũng như công dụng của sáp vuốt tóc Clay Wax

  • Khối lượng: 100g

So cùng với nhiều dòng sáp vuốt tóc trên thị trường hiện nay, thì ad khằng định Clay Wax thuộc top dòng sáp xuất hiện lượng sáp lớn đứng đầu. Với thói quen tạo ra kiểu tóc mỗi ngày, một lọ Clay Wax ad cũng có thể dùng thường xuyên trên 5 tháng. Cộng có thêm phần giá bán thành của 1 lọ sáp chỉ sống tầm trung, thì có thể nói Clay Wax khi là dòng sáp vuốt tóc tốt giá chỉ giá thấp, thích hợp mang đến các đồng đội.


clay wax

  • Chất sáp: Clay

Nếu là dân chơi sáp thì hẳn anh em sẽ biết, Clay khi là lọai sáp xuất hiện năng lực giữ lại nếp, tạo nên phồng tối ưu nhất, độ bóng thấp nhất vào tất cả những dòng sáp. Và Clay Wax sở hữu trọn vẹn những đặc thù của loại sáp Clay. Tuy nhiên, so cùng với những loại sáp clay khác, thì Clay Wax có chất sáp hơi cứng nhắc, nếu không quen với sản phẩm, thì hành khách sẽ cảm nhận vô cùng không dễ đánh tan. Vuốt chưa đều có thể khiến tóc bạn bị khô rít. Đối cùng với những bằng hữu sẽ khiến quen, hay có nhiều kinh nghiệm vào tạo kiểu, thì đây không cần khi là thông tin lớn.


clay wax

  • Độ giữ lại nếp – Hold : Cao (8.5/10)

Với sáp Clay Wax, khách tham quan tiếp tục không còn phải băn khoăn lo lắng cho thông tin mất nếp tóc giữa buổi giống như khi dùng các loại sáp kém tiện nghi. Bạn có thể thỏa sức tự tin tạo ra các kiểu tóc xinh không giống nhau, từ các kiểu dễ dàng cho các mái tóc nam phức tạp. Clay Wax cũng là quyết định phù hợp mang đến nhiều chất tóc không giống nhau, từ tóc mỏng, vừa đến cả tóc dày.

  • Độ phồng – Volume : cực tốt (7.5/10)

Với năng lực tạo nên phồng hoàn hảo, phối kết hợp cùng với độ duy trì nếp tuyệt vời thì hành khách hoàn toàn xuất hiện thể hài lòng trải nghiệm Clay Wax mang đến kiểu tóc xinh của các bạn vào toàn bộ tình huống. Mặc dù lúc này dịch vụ dòng trung cung cấp, nhưng phải công nhận sáp Clay Wax xuất hiện tiện nghi xấp xỉ cùng với một lọ sáp đẳng cấp.

  • Độ bóng – Shine : 0/10

Không chứa độ bóng tóc, sáp vuốt tóc Clay Wax trợ giúp hành khách tạo kiểu tóc mà nhưng vẫn duy trì được sự tự nhiên như chưa sử dụng một loại mỹ phẩm nào. Đây chính là trong những đặc điểm tạo nên sự riêng biệt của Clay wax cùng với nhiều dòng sáp khác.

  • Mùi hương: thơm nhẹ

Clay Wax xuất hiện hương thơm dịu nhẹ, tuy nhiên sẽ mất sau một dịp ngắn vuốt lên tóc. Đặc điểm này càng góp thêm phần thể hiện sự ngẫu nhiên mang đến kiểu tóc đẹp của các bạn.


clay wax 3

Như vậy, qua một trong những phân tích trên, ad mong muốn trợ giúp các hành khách hiểu đc phần nào về Clay Wax, xem xét đc những ưu thế, điểm yếu kém của căn hộ để xuất hiện nhiều lựa chọn thích hợp. Các các bạn có thể luôn mua trải nghiệm sản phẩm đi theo links mặt bên dưới. Chúc du khách nhận được mái tóc ưng ý nhất!

Chi tiết dịch vụ Sáp Clay Wax chính hãng: https://sapvuottocnam.Com/sap-clay-wax

2. VIDEO REVIEW Sáp vuốt tóc Clay Wax Subtil chính hãng – Gần 20 năm ở Việt Nam nó xuất hiện gì hoặc ho?

VIDEO REVIEW Sáp vuốt tóc Clay Wax Subtil chính hãng – Gần hai mươi năm ở Việt Nam nó có gì hay ho?Xem có thêm trên Youtube Top 5 Sáp Vuốt Tóc Đáng Mua Nhất Mà Mình Từng Trải Nghiệm Trong Năm 2020

Mọi tư vấn về chăm sóc da và tóc để giúp anh em đẹp trai hơn hãy gửi đến Fanpage của kênh. Mọi người cũng có thể gửi trực tiếp ý kiến đóng góp, cùng nhau thảo luận và bình chọn những nội dung, sản phẩm yêu thích.

Fanpage: https://bitly.com.vn/gzb4b6
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/dk.seven.7/

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.