23 Tháng Mười, 2022

[Review sách] Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông – Richard Nicholls

Rate this post



Cân bằng cảm giác, cả cơ hội bão giông” của người sáng tác Richard Nicholls riêng biệt hoàn chỉnh so cùng với những bộ sách về cảm giác phổ biến khác, bộ sách này không chỉ khi là lý thuyết còn mang đến các bạn các kỹ năng, cách thức tận tình nhất để trợ giúp bạn làm công ty xúc cảm của gia đình.

Có thể bạn quan tâm: » Ờ thì tôi nhạt nhẽo đấy, thì đã làm sao

Cuốn sách tiếp tục chỉ ra nhiều lý do khiến chúng ta luôn tiêu cực và bản chất của điều đó. Những thứ làm chúng ta liên tục nóng giận và không sum vầy khởi nguồn từ đâu? Và ở đầu cuối khi là những bài tập cụ thể để thăng bằng xúc cảm hàng ngày giống như: Ngừng suy nghĩ về trong một tầm thời điểm thắt chặt và cố định, tưởng tượng một thời gian, tập sống cùng với bạn dạng thân hàng ngày…

can bang cam xuc ca luc bao giong richard nicholls



đánh giá sách: Cân bằng cảm giác cả cơ hội bão giông

Suy đến cùng, cả nhà đều đc sinh ra cũng như theo đuổi một phương châm cộng đồng đặt tên an khang. Đó chính là cảm giác mà suy nghĩ về, tư duy, trong tim thỏa mãn với những điều đang hiện nay hữu bao quanh cuộc sống.

Có người gọi nó khi là tình thương, là thành công hoặc y tế, cũng có người coi nó là những điều bé xíu cũng như ngay gũi rộng, chính là ngày còn mới, một thú vui cùng một sự sẻ chia… Dù với mỗi người có như vậy nào, thì thịnh vượng cũng chưa bao giờ khi là điều quá cầu kỳ hoặc hoa mỹ.

Thế nhưng trước cuộc đời đầy rẫy cam go cũng như thử thách, hạnh phúc đang ngày càng trở nên vô cùng lạ lẫm. Bỏ qua các yếu tố ngoại cảnh, nhiều số bạn dạng thân cả nhà mới là người sẽ nhằm lạc mất chúng. Vậy có thể tìm lại an khang hay chưa? Cân bằng cảm xúc cả cơ hội bão giông của Richard Nicholls sẽ mở ra mang đến khách tham quan.

Chào mừng nhiều các bạn mang đến với cuốn sách bé xíu của tôi. Hy vọng nó tiếp tục truyền ý tưởng hành động để khách tham quan phát triển thành một nhân sự sum vầy hơn. Bạn chưa nhất thiết phải là một người u sầu, cuốn sách này xuất hiện thể giúp các bạn hiểu rõ hơn động cơ hành động của chính mình nhằm tránh những thông tin trong tương lai, hay giúp các bạn thấu hiểu nhiều người xung quanh rộng”.

Ngoài là một người sáng tác, Richard Nicholls còn là ngôi nhà trị liệu tâm lý, cũng chính do đó mà những câu từ của ông, càng trở nên cực kỳ hơn khi chúng như những liều thuốc tâm trạng. Và Cân bằng xúc cảm cả cơ hội bão giông khi là liều thuốc đầy tâm huyết cho cảm giác mà ông sẽ dành riêng tặng fan hâm mộ qua 8 chương sách cùng các bài học, các mẩu chuyện ngay gũi cũng như thực sự vai trò.

Xem có thêm: Nên làm gì khi tự nhiên cảm nhận chán nản?

Làm nhà hạnh phúc từ trong suy nghĩ

Ở chương một và hai, tác giả sẽ chỉ đến hành khách biện pháp “Nghĩ hạnh phúc, sống hạnh phúc”, hay trả lời câu hỏi “Liệu tiền có mua đc thịnh vượng?”. Trước khi muốn đạt đc mục tiêu, phải xác định xem nó khi là gì, cũng như để cảm nhận được sum vầy, ta phải ngắm nó bằng cả trái tim và trí óc của bạn. Đây là một tiền đề quan trọng, để ta xuất hiện thể dễ dàng cảm có được sự an khang.

Richard Nicholls đã phân tích và lý giải về cảm hứng sum vầy vào bộ não của nhân sự, chỉ khoảng gần 50% chúng đc chọn lựa bởi gen. Một nửa còn lại phụ thuộc trong hai nhân tố, đó là kinh nghiệm ở, thái độ và quá trình suy suy nghĩ của từng người. Rồi cả bài học về cách rà soát suy suy nghĩ và cảm hứng, biện pháp mọi người tưởng tượng về những điều tích cực, về sự việc sáng sủa. Rồi cả việc tạo ra dựng thói quen ghi nhật ký hàng ngày hay tự pha trộn nhiều điều sum vầy.

Hơn cả là sự ngắm nhận xoay quanh công ty đề “đồng tiền”. Sự định giá an khang bằng vật làm từ chất liệu xuất hiện đúng? Đâu khi là nguồn gốc của sự ganh đua? Từ đó fan hâm mộ hiểu rộng về đưa ra tiêu và có thể tự đo mức độ an khang của chính bản thân mình.

Xem có thêm: 4 kiểu phía nội, khách du lịch nằm trong kiểu người hướng nội nào?

Review sách Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông - Richard Nicholls

Học giải pháp tạo ra các thói quen

Nếu bạn đã chuẩn bị nhằm thay đổi, nếu du khách sẽ kiệt sức vì giải pháp du khách sống từ trước cho giờ và khách du lịch sẽ sẵn sàng nhằm bước về hướng trước, hãy thực hiện các phát triển này…”

Nếu hành khách đã dần suy nghĩ về an khang các rộng, hãy mang đến với bước tiếp theo, để biến an khang thành sự thiệt, bằng nhiều thói quen tích cực. Trước hết, mọi người nên xuất hiện thái độ biết ơn. Hãy tập nhìn nhận mọi thứ, dù lớn hay nhỏ dại đều với sự biết ơn, cùng với tâm trạng của thiền chánh niệm – đó là sự giải trí cũng như thoải mái cùng với suy nghĩ về của chính mình.

Tiếp mang lại là rộng lớn lòng thương yêu, như đó là một điều gì cực kỳ dễ, nhưng cũng đừng khi nào quên khi là phải yêu thương bạn dạng thân mình rộng cả. Từ từ, hãy thay đổi thiệt sâu rồi xem xem, phiên bản thân mình đang gắn với các nhãn dán những điều đó nào, hoặc mọi người xung quanh xuất hiện đang dán nhãn mình chưa? Dù khi là tính biện pháp, hành vi hay nghề nghiệp, chúng xuất hiện đúng, xuất hiện giỏi cũng như có nên? Và nếu không, thì hành khách phải xé bỏ cũng như thay cho như thế bằng nhiều điều gì đấy có lợi hơn.

Cuối cùng, dám đối mặt với thất bại cũng là điều rất rất quan trọng. Thế giới chưa hoàn mỹ cũng như cũng chẳng có một ai hoàn thiện cả. Vậy nên, thất bại không hề đáng sợ. Thất bại như một sự một tấm gương, để chúng ta có thể nhìn nhận, xem xét bản thân và thư thư hoàn thiện. Cũng đừng vì thất bại mà tự tạo nên mang lại mình vỏ bọc rồi cô lập với xã hội. Bởi thịnh vượng còn là sự kết nối, giữa khung hình và trong tim, giữa khách tham quan và các mối liên hệ trong cuộc đời.

Ngoài những giải thích hoặc những mẩu truyện độc nhất, Richard Nicholls sẽ lưu ý thêm đến các bạn các biện pháp tập luyện đơn giản nhất. Giống giống như lý thuyết đi cùng triển khai vậy, nên hiệu suất cao mà bộ sách tạo nên sẽ càng đc sâu sát. “… Quá trình đặc biệt khó cũng như rất rất dài, bạn sẽ rất cần được cố gắng. Nhưng tôi đảm bảo với du khách, gồm đều xứng đáng”.

Vậy nên, nếu xuất hiện thể, hãy thử trải nghiệm cuốn sách cũng như xem nó giống như một hành lí, mang lại hành trình theo đuổi thịnh vượng của chính các bạn!


Sách: Cân bằng cảm xúc cả thời gian bão giông – Richard Nicholls

Có thể bạn quan tâm: » Những người chỉ thích một mình ở nhà, ghét chốn đông người

71.200₫ 105.000₫

MUA SÁCH


Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm: » Self-help là gì? Self-help ‘độc hại’ ở Việt Nam? Có nên đọc sách self-help?

  • đánh giá sách: ‘Quái kiệt làm điều khác biệt’ – thắng lợi từ tư duy
  • Review sách ‘Nghệ thuật chỉ đạo’: nhiều chuyện chưa kể về nhiều người kinh doanh nổi tiếng
  • 30 bài học vi diệu trích dẫn từ ‘Muôn kiếp nhân sinh 2’ khiến hiện đại cuộc sống của bạn

Xem thêm tại Youtube Review sách Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông – Richard Nicholls

Duy Anh Web Thiết kế web bán hàng trọn gói chỉ từ 2,8 triệu: https://duyanhweb.com.vn/ Học chạy quảng cáo Google Ads + Face Ads từ A-Z : https://duyanhweb.edu.vn/ ​Hotline/Zalo: 0925099999
Review sách Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông – Richard Nicholls
Hạnh phúc bắt đầu từ chính bạn
“Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông” bàn luận về cuộc sống hạnh phúc. Sống và mưu cầu hạnh phúc luôn là một trong những mưu cầu cơ bản của con người, nhưng ở đời, mấy ai định nghĩa được thế nào là hạnh phúc? Vì vốn dĩ đó là một khái niệm mơ hồ. Khi bình yên nhâm nhi tách trà ngắm hoàng hôn, bạn thấy hạnh phúc, khi được ăn món mình thích, bạn thấy hạnh phúc, khi gặp được người mình mong đợi, bạn thấy hạnh phúc. Nhưng liệu đó có phải là hạnh phúc lâu bền hay chỉ là những niềm vui thoáng qua trong đời?
“Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông” truyền cảm hứng để trở thành một người hạnh phúc cho bất cứ ai, một kẻ đang thỏa mãn trong cuộc sống đầy đủ hay một kẻ đang lang thang u sầu trong những tháng ngày tăm tối.
Bạn học được gì qua cuốn sách “Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông”
1 Nhận thức được bản chất của cảm xúc tiêu cực
Trong “Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông” tác giả chỉ ra rằng thời gian bạn tiếp xúc công việc, những người xung quanh và lượng thông tin trên báo đài và mạng vào khoảng 16 tiếng một ngày. Trong thời gian đó, bạn có rất nhiều cảm xúc đan xen, có thể là tích cực và có thể là tiêu cực. Nhưng bạn có biết, cảm xúc tiêu cực của bạn do đâu mà có?
Khi chúng ta không hài lòng với bất cứ tình huống nào, chúng ta thường buông lời gắt gỏng, la hét, cáu giận hay thậm chí là chửi thề để tìm kiếm sự thoải mái cho bản thân, hay chúng ta thường gọi là “hả lòng hả dạ”. Tuy nhiên, những lời bạn nói ra, những cảm xúc bực tức của bạn liệu có đến được với người kia, hay chính bạn lại là người nhận lấy trước?. Có một câu nói rằng, khi ta chỉ một ngón tay về phía người khác, thì bốn ngón còn lại hướng về phía mình, vì thế đừng khiến cuộc sống của bạn rơi vào mệt mỏi hay bế tắc.
Khi bạn buông lời cay đắng, nóng giận gây tổn thương người khác, những mối quan hệ xung quanh của bạn cũng bó hẹp dần. Một phút nóng giận của bạn có thể thiêu rụi tất cả những niềm vui bạn đang có, học cách cân bằng cảm xúc sẽ là cách bạn có thể làm chủ cuộc đời mình, để tận hưởng hạnh phúc cho bản thân.
2 Thái độ của bạn quyết định hạnh phúc
Bạn nên nhớ rằng, mỗi người có một quan niệm về hạnh phúc khác nhau, vì thế, bạn có thể cảm nhận được hạnh phúc theo cách không giống ai. Rất nhiều người luôn so sánh mình với người khác và nghĩ mình cũng sẽ hạnh phúc nếu có được những thứ như họ. Đó không phải hạnh phúc mà là đố kỵ, so đo với người khác. Nếu cứ chạy mãi, chạy mãi theo người khác, bạn sẽ không cảm nhận được hạnh phúc của bản thân, thay vì chạy theo như thế, hãy dừng lại và ngoảnh lại phía sau, bạn sẽ nhận ra hạnh phúc sớm đã ở phía sau bạn rồi.
“Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông” cũng mong bạn nhận ra, cách bạn tìm ra hạnh phúc là từ những đau khổ, những khoảnh khắc yếu đuối nhất trong đời. Hãy chấp nhận bản thân có thể thất bại, thậm chí thất bại nhiều lần, đừng đặt áp lực lên bản thân một cách thái quá, và hãy ngừng so sánh với người khác. Bạn sinh ra đã là duy nhất thì hà cớ gì phải sống giống theo người khác, hãy tự tin bước đi trên đôi chân của chính mình.
3 Cuốn cẩm nang nên có trên hành trình đi tìm hạnh phúc
Phương trình cuộc đời vốn dĩ phức tạp và khó giải hơn phương trình toán học, nhưng qua “Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông”, bạn sẽ hiểu sâu hơn về tâm lý con người, tránh vướng vào những cảm xúc nóng giận, bồng bột nhất thời và có thể đem đến hạnh phúc cho những người xung quanh. Cuốn sách cũng dẫn bạn hiểu sâu hơn về mối liên hệ giữa vật chất và hạnh phúc, khuyên bạn nên sử dụng chúng một cách thông minh, nhận ra được mối liên hệ giữa cơ thể và tâm hồn, sau cùng bạn sẽ nhận ra được đâu là hạnh phúc của bản thân.
Nhưng hãy nhớ, lạc quan quá mức cũng là điều không tốt, hãy luôn tỉnh táo để có thể nhận ra được những cạm bẫy mà bạn có thể sẽ phải đối mặt và vượt qua. Một lần vấp ngã không khiến bạn bỏ cuộc, nhưng một lời làm tổn thương người khác có thể khiến bạn mãi mãi đánh mất lòng tin và tôn trọng từ người đối diện dù bạn nói bao nhiêu lời xin lỗi đi chăng nữa.
Lời kết
“Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông” sẽ là cuốn sổ tay hữu ích cho mỗi người, đặc biệt là những người hay nóng giận, bốc đồng. Không ai hoàn hảo để có thể sống bình tâm trước mọi sóng gió trên cuộc đời này, nhưng mỗi lần bạn thấu hiểu bản chất của những cảm xúc tiêu cực, nguồn năng lượng mà điều đó mang lại sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn. Mong rằng khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ học được cách để không tổn thương người bạn yêu quý mỗi khi bạn tức giận.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.