11 Tháng Năm, 2023

Review Bàu Trắng Mũi Né – “Sahara” thu nhỏ tại Bình Thuận

Rate this post • 1.  Một vài nét về điểm Bàu Trắng Mũi Né
 • 2. Những câu chuyện kỳ bí tại Bàu Trắng Mũi Né
 • 3. Thời điểm đẹp để đi Bàu Trắng Mũi Né
 • 4. Bàu Trắng Mũi Né ở đâu?
 • 5. Hướng dẫn di chuyển đến Bàu Trắng Mũi Né
  • 5.1. Phương một thể di chuyển đến Phan Thiết
   • 5.1.1. Di chuyển bằng xe khách/xe taxi
   • 5.1.2. Di chuyển bằng tàu hỏa
   • 5.1.3. Di chuyển bằng phi cơ
   • 5.1.4. Di chuyển bằng xe máy
  • 5.2 Phương tiện thể di chuyển tới Bàu Trắng
   • 5.2.1. Xe máy
   • 5.2.2. Xe jeep
 • 6. Vẻ đẹp mê hoặc của Bàu Trắng Mũi Né 
 • 7. Chơi gì tại Bàu Trắng Mũi Né
  • 7.1. Chụp ảnh tại đồi cát bay Mũi Né
  • 7.2. Trải nghiệm trò trượt cát lý thú
  • 7.3. Phiêu lưu cùng xe mô tô địa hình, xe jeep
  • 7.4. Chèo thuyền trên Bàu Trắng
  • 7.5. Thưởng thức ẩm thực địa phương
 • 8. Giá vé tại khu du lịch Bàu Trắng Mũi Né
 • 9. Top các món ăn phải thử khi người chơi đi Bàu Trắng
  • 9.1. Gỏi cá
  • 9.2. Dông cát
  • 9.3. Gỏi cua thanh long
  • 9.4. Hải sản
 • 10. Kinh nghiệm Bàu Trắng dành cho game thủ
 • 11. Một số khách sạn game thủ có thể lưu trú khi đi Bàu Trắng Mũi Né
  • 11.1. The Cliff Resort & Residences Mũi Né Phan Thiết
  • 11.2. Lotus Mũi Né Resort & Spa
  • 11.3. Mũi Né Bay Resort
 • 11. Một số hình ảnh tuyệt đẹp từ du khách tham quan tại khu Bàu Trắng Mũi Né

Khám phá khu du lịch Bàu Trắng Mũi Né Giữa một vùng đất khô cằn của đồi cát Mũi Né lại hiện ra một biển nước ngọt bự, lúc nào nước trong hồ cũng trong và đầy. Hỏi quần chúng. # dân ở đây thì cũng không ai biết khu vực đây có mặt từ bao giờ, ai cũng đem lòng thắc bận rộn về sự hình thành bí ẩn của nó. Bài viết dưới đây chúng mình sẽ chia sẽ cho bạn những điều đắm đuối xung quanh vị trí này.

1.  Một vài nét về điểm Bàu Trắng Mũi Né

Ngoài Bàu Trắng, địa điểm này được biết với nhiều cái tên dị biệt như Bàu Cát, Bạch Hồ, Bàu Sen. Trước đây tại khu vực này là một cái đại dương to, sau quần chúng ta đắp cát chắn thân biển để mở đường hỗ tương, phân thành đại biển và tiểu biển. Dân gian hay gọi đại dương là bàu, nên tiểu hồ còn có tên gọi nổi trội là Bàu.

Vào năm 1867 Hồ Chí Thông có đi qua đây, nhìn thấy Bàu Trắng nổi hứng đặt cho cái tên là Bạch Hồ, sau đó cái tên này đi vào rất là nhiều trong tác phẩm văn thơ của ông. Và những loài người nghệ sĩ Đặc biệt cũng lấy cái tên này để đâm vào item của mình.

Có thể bạn quan tâm: » Suối Tiên Mũi Né – Thiên đường du lịch không nên bỏ lỡ

image review bau trang mui ne sahara thu nho tai binh thuan 166779267345035

Hồ to, toàn cầu dân ở đây đặt tên là Hồ Bà, đại dương bé bỏng được gọi là Hồ Ông. Hồ Bà sâu và rộng hơn nên sẽ chứa được nhiều lượng nước hơn, nổi trội trong hồ trồng rất nhiều sen.

Sen này loài người dân trồng nhằm mục đích thu hoạch hoa sen và ngó sen, nhờ vậy mà cảnh sắc chỗ đây lắp phần rực rỡ. Vào mùa hè mỗi năm, tại đây hoa nở đỏ rực và gió mang hương thoang thoảng khắp vị trí.

Mặc dù có kích thích nhỏ tuổi hơn Bàu Bà mà Bàu Ông có một con đê ốm bắc ngang, nước ở đây vừa không nhiều, cũng không ngọt bằng ở Bàu Bà. Nhưng điểm phổ quát là dù mưa hay nắng thì mực nước ở trong cả nhì bàu đều không thay đổi.

2. Những câu chuyện kỳ bí tại Bàu Trắng Mũi Né

Nếu có dịp hỏi những dân chúng dân địa phương ở đây về Bàu Trắng, có nhẽ kể tới hết ngày cũng cần yếu hết những câu chuyện ly kỳ về chiếc biển nước ngọt này được.

Có truyền thuyết kể rằng, ngày xưa vào thời kỳ của quả đât Chăm, tại đây là cổng sông tiếp nối với hồ, nhưng mà vì gió cát bay, chắn thành nhì đại dương nhỏ dại. Một truyền thuyết dị kì thì nói rằng ngày xưa nhân loại dân đã dùng cát đắp liền ở đoạn bé bỏng hàng đầu của đại dương, để đơn giản cho việc qua lại.

Ngoài việc sự tích hình thành,  loài người dân còn kể gắn thêm là trong suốt những năm tháng ở đây có quần chúng. # đã chứng kiến và nghe kể về những câu chuyện kỳ bí về Bàu Trắng.

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận

Như chuyện của mấy mươi năm trước, mọi người ta thấy ở biển có bóng vía những con cá sấu mập. Rồi dưới đáy có nhiều lớp rong lạ, xum xê, quấn chặt lấy cơ thể, nếu có ai dám mạo hiểm xuống hồ.

Có cả những câu chuyện liên quan tới “con thuồng luồng” dài cả chục mét đã khiến nhiều dân chúng thiệt mạng tại đây. Và cũng đắn đo bao nhiêu con người đã bị đuối nước và bỏ mình ở đây, khi đã nghe những câu chuyện này nhìn xuống mặt đại dương mà ai cũng thấy rợn người ta.

Người ta còn nói gắn, vào thời Mỹ ngụy, tại đây có đoàn thám hiểm xẹp thăm, họ dùng dây dò la dài 70m thả xuống dưới mà lại vẫn không thấy đáy. Càng làm nên Bàu Trắng đã bí ẩn lại càng bí ẩn hơn.

3. Thời điểm đẹp để đi Bàu Trắng Mũi Né

Mùa hè chính là thời gian thích đáng để game thủ tới thăm Bàu Trắng, từ tháng 5 tới tháng 8 tuy thời tiết có hơi hanh khô, với lượng nhiệt trong ngày cao, ít mưa. Nhưng game thủ sẽ có cơ hội ngắm cảnh sen nở tuyệt đẹp đấy.

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận

4. Bàu Trắng Mũi Né ở đâu?

Nằm trong bán kính 62 km từ thành thị Phan Thiết về hướng Đông Bắc, thuộc thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình (trước đây là xã Bình Nhơn, Huyện Hòa Đa). Nếu xuất phát từ Hòn Rơm người chơi sẽ vượt một quãng đường khoảng 15km để đến đây.

Được biết đến như một vùng đất linh khôn thiêng của quần chúng. # Chăm xưa, nên bao quanh có rất nhiều địa điểm trung khu linh như đền thờ đàn bà thần Yana nằm ở phía nam Bàu Trắng, Chùa Bình Nhơn tạc lạc tại điểm tiếp giáp giữa Bàu Ông và Bàu Bà.

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận

5. Hướng dẫn di chuyển đến Bàu Trắng Mũi Né

5.1. Phương nhân thể di chuyển tới Phan Thiết

5.1.1. Di chuyển bằng xe khách/xe taxi

Xe khách sẽ thích đáng cho khách du lịch béo tuổi, khách đi theo hậu phi hoặc theo đoàn. Phương nhân tiện này vừa hà tằn hà tiện, vừa thận trọng mà bạn cũng không cần phải bận tâm quá nhiều về việc tìm đường.

Hiện nay có nhiều hình dáng hình xe khách, được yêu quý số 1 là xe giường nằm chất lượng cao, xe Limousine với mức giá giao động khoảng từ 200.000đ – 250.000đ/chuyến/quả đât.

Xe taxi mang cũng khá bình yên và tiện lợi mà giá cả sẽ đắt hơn xe khách, một số hãng xe có tuyến đường sinh hoạt từ Sài Gòn – Mũi Né như Mai Linh, Sun Taxi, Vina Sun,… Giá cước được tính như sau:

 • Mai Linh: 13.600đ – 17.000đ/km
 • Vinasun: 11.000đ/0,5km
 • Suntaxi: 5.000đ/0,5km

5.1.2. Di chuyển bằng tàu hỏa

Tàu hỏa cũng là một giao diện hình di chuyển được nhiều du khách lựa chọn, dị biệt là trong những năm gần đây. Hệ thống tàu đã được upgrade nên người chơi tổng thể im trung khu về chất lượng chuyến đi, hơn thế còn có nhiều hạng toa cho người chơi nhiều chủng loại sự lựa chọn.

Mũi Né hiện tại vẫn chưa có ga tàu riêng, nên người chơi có thể đặt vé tàu tới xa Phan Thiết, sau đó đón xe taxi, thuê xe máy để đến Mũi Né, thời gian di chuyển khoảng 20 phút.

5.1.3. Di chuyển bằng phi cơ

Hiện tại, Bình Thuận vẫn chưa có phi trường riêng, nên nếu muốn di chuyển bằng phương một thể này người chơi có thể đáp chuyến bay xuống tại phi trường Tân Sơn Nhất. Sau đó dùng các phương tiện thể đặc trưng như xe máy, taxi, xe khách,… để di chuyển từ thành thị Hồ Chí Minh tới Mũi Né.

5.1.4. Di chuyển bằng xe máy

Mặc dù bạn có thể di chuyển đến Mũi Né bằng nhiều phương luôn thể Đặc biệt nhau nhưng mà chúng mình khuyến khích game thủ sài xe máy để tới Bầu Trắng. Vì đây là phương nhân tiện cực kỳ linh động, người chơi có thể tham quan các địa điểm lân cận theo ý thích, đường đi đến Mũi Né rất dễ đi, không quá khó trong việc kiếm tìm và di chuyển.

5.2 Phương tiện di chuyển đến Bàu Trắng

5.2.1. Xe máy

Một phong cách hình kiệm ước hơn và cũng được nhiều du khách hâm mộ hơn là xe máy. Sau đây là nhì cung đường gợi ý cho bạn khi sử dụng xe máy di chuyển từ Phan Thiết đến Bàu Trắng ở Mũi Né.

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận
 • Cung đường 1:

Từ trung trung tâm đô thị, người chơi chạy dọc theo đường quốc lộ 1A, để tới thị thành Lương Sơn. Sau sau này tới thành thị, game thủ sẽ gặp một bửa ba béo, làm tiếp rẽ vào bửa rẽ ở bên phải, đi thêm khoảng 20km nữa để đến Bầu Trắng. Trên tuyến đường di chuyển này người chơi sẽ gặp vô thiên lủng những triền cát trải dài, oằn èo cảnh nhị bên đường đẹp đến nao lòng.

 • Cung đường 2:

Bàu Trắng nằm tại địa điểm gần với Hòn Rơm, nên game thủ có thể  đi theo tuyến đường tỉnh thành Phan Thiết – Hòn Rơm. Ưu điểm của tuyến đường này là không “vòng vo nhấp lên xuống léo”, người chơi chỉ cần di chuyển một mạch là có thể gặp điếm đến rồi. Cung đường đại dương xanh lộng gió có hướng di chuyển này sẽ không khiến người chơi phải ăn năn hận đâu.

5.2.2. Xe jeep

Di chuyển bằng xe jeep là trải nghiệm hoàn mỹ, mà giá thuê một chiếc xe như thế này cũng khá cao. Trong một số tour du lịch tại Mũi Né có dùng loại xe này, nếu người chơi thích vẫn có thể đặt theo tour để đề nghị.

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận

6. Vẻ đẹp huyễn hoặc của Bàu Trắng Mũi Né 

Ngày nay khi đặt chân tới Bầu Trắng, thân cái nắng hanh hao của đồi cát Mũi Né, chúng ta lại thấy một biển nước tĩnh yên tới mới lạ. Theo nhiều tài liệu biên chép lại, nước ở bàu có độ sâu hơn 19 thước và rộng gần 70 ha, nhưng mà đó là những con số đo đạc ước lượng từ thời xa xưa.

Không rộn rịch như những nơi du lịch không giống nhau tại Mũi Né, nhưng mà vị trí đây vẫn si nhiều khách du lịch tới lép thăm nhờ vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí.

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận

Nằm giữa không gian hoang vắng, bao quanh không được nhiều cây cối bưng bít, mặt biển hứng trọn cơn nắng gay gắt của mùa hè tại Mũi Né.

Hóa mặt hồ thành một chiếc gương soi lớn lao, in bóng từng áng mây trôi lãng đãng. Mặt nước nhẹ nhõm nhàng yêu kính từng chiếc lá sen, lâu lâu có làn gió lướt qua “trêu đùa” mặt nước khẽ giật rinh làm lao xao từng nhụy bông đá quý của sen, mang mùi hương đi xa tít.

Bên bờ thấp thoáng những hàng dương, xen kẽ là lùm cây dại mọc lên um tùm đang rì rào trong gió và ngôi đền thờ Thiên y Thánh Mẫu, vị thần nhưng mà con người Chăm cho rằng đã có công trong việc xuất bản ra biển nước ngọt này, mang lại nguồn sống cho dân chúng chỗ đây.

Cạnh khu du lịch Bàu Trắng Mũi Né, có một địa danh cũng góp phần sản xuất nên vẻ đẹp của chiếc đại dương này đó là đồi Trinh Nữ. Dưới con mắt của một địa cầu lãng mạn, có thể tượng tượng ra lừng khừng bao nhiêu hình dạng cho đồi cát này.

Họ nói, vào những lúc sáng sớm game thủ mai hoặc chiều hoàng hôn, bạn sẽ thấy đồi cát này hiện rõ mồn một hình dáng của một thế giới thiếu thiếu nữ đang nằm dài với mái tóc xõa nhưng đôi chân trần thon dài. Mỗi lần đợt gió lướt qua, thay đổi hình dạng, đường nét và gam màu của địa cầu thiếu nữ giới ấy.

7. Chơi gì tại Bàu Trắng Mũi Né

7.1. Chụp ảnh tại đồi cát bay Mũi Né

Nằm ngay cạnh Bàu Trắng là một nơi cũng không kém phần danh tiếng đó là đồi cát bay Mũi Né hay Đồi Cát Hồng. Mặc dù quang quẻ cảnh có phần cỗi cằn và thời tiết khắc nghiệt mà đồi cát bay vẫn thú vị nhiều du khách tới thăm nhờ sự “thiên biến vạn hóa” của nó.

Nếu người chơi đến đây vào mùa gió chướng sẽ thấy mẫu mã của đồi cát thay đổi liên tiếp, bởi ảnh hưởng của điều kiện thiên nhiên, khác là gió.

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận

Phần bự chúng ta sẽ thấy cát ở đồi cát bay là màu đỏ, nhưng nếu cần mẫn tìm tòi bạn sẽ biết được chúng còn có nhiều màu hơn nữa. Cát hồng sẽ dễ bắt gặp tại vùng giáp với Suối Tiên, cát trắng nằm dọc theo bãi đại dương, màu trắng xám có nhiều tại vùng giáp giới giữa Bình Thuận và Ninh Thuận, và cát đỏ đen thường thấy tại Bồng Lai Tiên Cảnh Mũi Né.

Mặc dù chỉ toàn thấy cát là cát mà lại tại đồi cát bay Mũi Né sẽ có vô khối góc cho người chơi “thả dáng”, những hình dáng Dubai hay Sahara sẽ được nhiều game thủ bạn nữ ưa thích khi thủ dâm tại đây, diện cho mình những bộ đầm dài với màu sắc sặc sỡ sẽ giúp tấm ảnh của bạn trở thành khác lạ hơn. Hoặc những người chơi nào cá tính hơn có thể phát hành dáng cực ngầu cạnh chiếc mô tô địa hình, hoặc xe jeep.

7.2. Trải nghiệm trò trượt cát lý thú

Đến Mũi Né thiết yếu không lôi kéo “đồng bè phái” của mình đến kinh nghiệm trò chơi trượt cát tại đồi cát bay. Dụng cụ trượt cát ở đây chỉ là một tấm ván nhựa dễ chơi, mà nó sẽ là “tấm thảm thần kỳ” đưa game thủ lướt nhanh như gió đấy.

Sau khi thuê kết thúc game thủ sẽ được các cô ở đây chỉ dẫn lối chơi và xếp đặt khu vực ngồi niềm nở. Chỉ chờ các cô “mở đường” là game thủ có thể lao ngay xuống dưới với tốc độ thần tốc, cảm thấy vừa sợ vừa vui.

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận

Khi ngồi các game thủ nên ngồi theo sự chỉ dẫn của các cô nhé, hai lòng bàn chân chập vào nhau đặt ở thân, ngồi ở tứ thế thắng và tay cầm chắc “tay đua”.

Những đứa ở sau phải đặt gọn chân của mình lên đùi của người phía trước, có mà vậy đường trượt mới mượt mà và người chơi không bị “văng” ra ngoài trong lúc trượt được.

7.3. Phiêu lưu cùng xe mô tô địa hình, xe jeep

Đi xe mô tô địa hình, xe jeep trên cát có nhẽ là hoạt động được nhiều du khách ưu chuộng, khoác dù giá thuê một chiếc xe như vậy không hề rẻ, cơ mà đề nghị mà lại chúng mang lại vui sướng phù hợp. Giá thuê xe khoảng từ 300.000đ/ đôi mươi phút với xe ốm và khoảng 800.000đ/ 30 phút với xe to.

Ngồi trên những chiếc xe như thế này game thủ sẽ có Cảm Xúc mà mình đang đóng những cảnh trong phim Fast & Furious. Tiếng động cơ nổ khá vui tại, có những lúc cả nhóm động dao như sắp chạm mặt vào cát, tạo cảm thấy khôn cùng yêu quý.

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận

7.4. Chèo thuyền trên Bàu Trắng

Trái ngược với không khí sôi động của đồi cát bay, Bàu Trắng người chơi vẫn thấy quang cảnh vẫn yên ổn bình như vậy. Như là một chốn nghỉ ngơi lý tưởng sau bao cuộc vui tốn năng lượng tại đồi cát bay.

Tại đây mọi người ta có bệnh vụ cho thuê thuyền và phép tắc câu cá, bạn có thể chèo thuyền thưởng ngoạn phong cảnh tại đây, hái sen cùng nhân loại dân địa phương hoặc câu cá điều hấp dẫn cả.

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận

7.5. Thưởng thức ẩm thực địa phương

Nếu sau các cuộc vui chơi tại Bầu Trắng bạn cảm thấy mỏi mệt do tốn quá nhiều năng lượng cũng đừng quá canh cánh bởi vì ở đây thường xuyên có các cô bán hàng rong đi qua. Các cô bán những món ăn nhẹ như bánh quai vạc, tàu hũ, bánh bèo,…

Phía dưới đồi, có xe nước lưu động với đủ đẳng cấp nước tiểu khát và đồ ăn vặt, game thủ tha biển yêu cầu nhé! Những chiếc xe nước như thế này nhìn tiện dung nhưng mà lên hình rất xinh, ngoài ăn uống no say người chơi còn đem cả “tá” hình mang về nữa đó.

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận

8. Giá vé tại khu du lịch Bàu Trắng Mũi Né

 • Giá vé tham quan Bàu Trắng: 15.000đ/thế giới
 • Trượt cát tại đồi cát bay: 20.000đ – 50.000đ

9. Top các món ăn phải thử khi người chơi đi Bàu Trắng

9.1. Gỏi cá

Gỏi cá là một món ăn khác lại của vùng biển Bình Thuận, được chế biến từ nhiều hình dáng cá nổi trội nhau, nhưng mà ngon hàng đầu vẫn là cá chỉ. Người ta mách nhau là phải chọn con cá Khủng bằng nhì ngón tay thì giết thịt cá thế hệ ngọt mới ngon.

Sau khi được tạo vệ sinh, lọc bỏ xương, cá sẽ được rửa qua nước khoáng để xây dựng độ giòn. Sau đó hòa cùng nước sốt me và nước cốt chanh, gắn thêm vào đó một ít ớt cay nồng.

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận

Một món gỏi cá ngon đúng điệu làm sao có thể bỏ lỡ các phong cách rau ăn kèm được, hỗn tạp các dạng hình rau thơm, chuối chát, bắp chân, xoài,… là bắt buộc thiếu. Người ta thường ăn gỏi cá với bánh tráng cuốn rau, chấm cùng nước mắm cay, mắm nêm,…

9.2. Dông cát

Địa hình đồi cát tại Bàu Trắng là điều kiện xứng đáng để loài dông phát triển. Các món từ dông khá bình dân mà lại để chế trở thành món ăn thì rất kỳ công.

Vì quần chúng ta phải bắt được vài chục con thì thế hệ đủ khẩu phần cho vài người. Người giết mổ dông còn phải biết cách sơ chế để món dông không bị tanh.

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận

Hai món từ dông nhất định bạn phải thử đó là ram dông và giết thịt dông nướng, món này được các dân nhậu tấm tắc khen ngon và khá là “hao” bia.

9.3. Gỏi cua thanh long

Ngoài hải sản Phan Thiết còn được biết tới với cái tên “vương quốc Thanh Long”, vì thế nên người ta dân nơi đây đã sáng kiến tạo ra món gỏi cua thanh long vừa thanh mát và bửa dưỡng.

Thịt cua ngọt tự nhiên hòa cùng vị chua nhẹ nhàng của thanh long, không cần đính thắt quá nhiều phong cách gia vị cũng biến thành kết đoàn và lạ miệng.

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận

9.4. Hải sản

Có lẽ những quán ăn, nhà hàng hải sản là nơi mà được nhiều du khách truy lùng ráo riết khi đến với Bàu Trắng – Mũi Né. Ngoài các kiểu dáng hải sản như nghêu, sò, nhum, tôm thẻ,.. Thì những món ăn được chế biến từ tôm hùm và cua huỳnh đế nhất định game thủ không được bỏ lỡ khi đi du lịch tại đây.

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận

10. Kinh nghiệm Bàu Trắng dành cho game thủ

 • Thời tiết tại Mũi Né khá nắng nóng, thời gian lý tưởng để bạn ké Bàu Trắng là lúc sáng sớm (từ 5 – 9 giờ) và xế chiều (từ 16 – 18 giờ).
 • Dù đi vào thời điểm nào cũng được quên xoa kem chống nắng và mang theo áo dài tay, mũ rộng vành và tuyệt đối không được đi chân trần để tránh bị bỏng.
 • Xung quanh không có nhà hàng hay quán ăn, nhiều khi tại đây chỉ có mấy cô gánh hàng rong,nhưng mà cốt tử là đồ ăn vặt, để hành động hơn người chơi nên mang theo một ít đồ ăn nhẹ nhõm và không giống nhau là nước uống để tiếp thêm năng lượng trong quy trình vui chơi tại đây nhé!
 • Nước ở đây khá sâu, nên khi chèo thuyền tại đây người chơi cần thiết bị chu toàn áo đồn đại, với một chú tâm nhỏ xíu là không nên tắm tại đây, bởi vì nước biển cũng không trong sáng lắm đâu.
 • Chụp ảnh tại Bàu Trắng, đặc trưng là chỗ đồi Cát, game thủ nên chuẩn bị cho mình những bộ outfit có màu sắc sinh động một tí để bức ảnh của mình lắp phần khác thường nhé!
 • Khi chơi trượt cát tại đồi cát bay game thủ không nên mang theo máy tính bảng hay đồ vật có nhiều giá trị. Tốt số 1 là gửi cho quả đât giữa giữ, tránh rơi rớt trong quy trình chơi, lẫn trong cát rất khó tìm.

11. Một số khách sạn bạn có thể tạm trú khi đi Bàu Trắng Mũi Né

11.1. The Cliff Resort & Residences Mũi Né Phan Thiết

 • Địa chỉ: 5 Nguyễn Đình Chiểu, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Tiêu chuẩn: 4 sao

The Cliff Resort & Residences Mũi Né Phan Thiết mang lối kiến trúc của Địa Trung Hải, đem đến màu sắc thế hệ mẻ và nhộn nhịp cho bất kỳ du khách nào đặt chân tới đây.

Bên cạnh 125 phòng nghỉ tiến bộ, resort còn bố trí thêm một số tiện thể ích đi kèm như biển bơi ngoài trời, Beach Club, On The Rock Pool Bar, Nhà hàng Vista,… hứa hẹn hẹn làm cho một kỳ nghỉ dưỡng sôi động dành cho người chơi.

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận

125 phòng tại The Cliff Resort & Residences Mũi Né Phan Thiết sẽ bao gồm phòng nghỉ khách sạn và bungalow. Tất cả đều có ban công phía trước, mở ra một quang quẻ cảnh biển rộng to.

khác lạ, tạo tại khu bungalow được xếp đặt theo mô hình thửa ruộng bậc thang, làm cho nơi phía sau không bị che tắt thở góc nhìn.

Quý khách có thể liên hệ vào hotline 098 247 9999 để được bốn vấn kỹ hơn về các bệnh dịch vụ tại The Cliff Resort & Residences Mũi Né Phan Thiết.

11.2. Lotus Mũi Né Resort & Spa

 • Địa chỉ: 12A Nguyen Dinh Chieu, Ham Tien, Phan Thiet, Bình Thuận
 • Tiêu chuẩn: 4 sao

Tọa lạc tại khu vực trung chổ chính giữa của thành phố, và nằm sát bên bờ đại dương Phan Thiết quanh co năm sóng vỗ thì không tồn tại vị trí nào dễ dãi và đẹp hơn để game thủ lựa chọn điểm nghỉ dưỡng cho hành trình tìm hiểu Mũi Né của mình ngoài Lotus Mũi Né Resort & Spa.

Được thiết kế theo dạng hình của các ngôi nhà truyền thống Việt Nam, hệ thống nghỉ dưỡng gồm có các ngôi nhà cao từ 2 đến 4 tầng, nằm gọn trong khu vườn đầy sắc xanh của cây cỏ, xuất bản không khí lạnh ngắt, khoang khoái.

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận

Nhưng không vì thế mà Lotus Mũi Né Resort & Spa thiếu đi sự sang trọng, trẻ trung. Ngoài sự trang bị kỹ lưỡng và đại quát luôn thể ích tại các phòng, resort còn giúp sức các dịch vụ đi kèm như spa, phòng gym, nhà hàng,… nhằm đáp ứng nhiều chủng loại nhu cầu của du khách.

Quý khách có thể liên hệ vào hotline 098 247 9999 để được tứ vấn kỹ hơn về các căn bệnh vụ tại Lotus Mũi Né Resort & Spa.

11.3. Mũi Né Bay Resort

 • Địa chỉ: Khu phố 14, phường Mũi Né, thị trấn Phan Thiết, tỉnh giấc Bình Thuận
 • Tiêu chuẩn: 4 sao

Ẩn mình trong vườn cây nhiệt đới là một hình ảnh yêu kiều, mà lại không kém phần thanh tao và cao nhã của Mũi Né Bay Resort. Một không gian nghỉ dưỡng vô cùng hoàn hải khi tích hợp hệ thống nghỉ dưỡng gồm 100 phòng nghỉ, lân cận là các khu căn bệnh vụ đi kèm như hồ bơi, nhà hàng, quán bar,…

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận

Phòng nghỉ tại đây có đa dạng kích tấc cho người chơi lựa chọn với nguyên vẹn các một thể ích đi kèm. Một số hạng phòng tiêu biểu có thể kể tới như Superior, Deluxe Double, Deluxe Twin, Ocean Panorama, Family Suite, Bungalow,… Tất cả chế tạo của các căn phòng này đều lấy cảm hứng từ nét đẹp văn hóa – lịch sử địa phương.

Có thể bạn quan tâm: » Khám phá chợ đêm Sapa và những điều thú vị nơi này

Quý khách có thể liên hệ vào hotline 025 7777 7777 để được tứ vấn kỹ hơn về các căn bệnh vụ tại Mũi Né Bay Resort.

11. Một số hình ảnh tuyệt đẹp từ du khách tham quan tại khu Bàu Trắng Mũi Né

Dưới đây là những bức ảnh được các du khách chụp lại khi tham quan tại khu Bàu Trắng, chúng mình tin chắc sau khi xem hoàn tất người chơi sẽ lên kế hoạch đến đây ngay để chiếm hữu những bức ảnh lung linh cho riêng mình.

Có thể bạn quan tâm: » Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm- Tour hot nhất hè 2022

homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận
homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận
homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận
homestay, nhà đẹp, review bàu trắng mũi né – “sahara” thu nhỏ tại bình thuận

Đăng bởi vì: Huệ Nguyễn

Từ khoá: Review Bàu Trắng Mũi Né – “Sahara” thu nhỏ nhắn tại Bình Thuận

Xem gắn thêm tại Youtube BI Travel -Vẻ đẹp của Bàu Trắng – Mũi Né – Phan Thiết |Sahara Việt Nam | Flycam 4k

Khám phá Bàu Trắng Bình Thuận – #SaharaViệtNam

Khám phá Bàu Trắng – địa điểm CHECKIN được mệnh danh là “Xa mạc Sahara ở Việt Nam”
Bạn có thể đi đến #BàuTrắng bằng hai cung đường chính: đi từ thành phố Phan Thiết, theo quốc lộ 1A đến Lương Sơn, rẽ phải ở ngã ba, rồi đi thêm khoảng 20km là tới nơi. Cách thứ 2, theo hướng Mũi Né qua Hòn Rơm là đến Bàu Trắng ( Đi cùng thứ 2 thì mọi người có thể ngắm cảnh Mũi Né – Hòn Rơm và biển cát xanh)
Đồi cát Bàu Trắng ở Bình Thuận nằm xen kẽ với hai hồ nước lớn là “Bàu ông” và “Bàu bà”, tạo nên khung cảnh hữu tình như một bức tranh sơn thủy. Vào mùa hè, dưới lòng hồ trồng rất nhiều sen phủ kín mặt nước càng tôn thêm vẻ đẹp hiếm có cho nơi đây.

Hãy tận hưởng video về Bàu Trắng cùng #BITravel nhé.
Hãy Sub/Like/Comment nếu bạn thấy hữu ích.

“TRẢI NGHIỆM của KHÁCH HÀNG chính là SỨ MỆNH của BI TRAVEL.”
———————————————–
BI Travel – the Best Incoming
👉 Office: 101 Đào Duy Anh , P. 9, Q. Phú Nhuận.
👉 Phone: 0886248000 – hotline: 0987466885
👉 Website: www.bitravel.vn
👉 Fb:
👉 YouTube:

Bạn đang xem: » Review Bàu Trắng Mũi Né – “Sahara” thu nhỏ tại Bình Thuận

Advertisement

Originally posted 2023-02-25 22:50:49.

KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.