14 Tháng Mười, 2022

Ra mắt sản phẩm mới: Tông đơ điện Kemei 809C

Rate this postTông đơ điện Kemei 809C có thiết kế tiện nhẹ, dễ dàng dùng thử cùng với thao tác làm việc đặc biệt đơn giản, khả năng vận hành êm ái, nhẹ dịu mà ít tông đơ cắm điện giá có giá thấp khác làm được. Dây cắm điện trực tiếp giúp tông đơ hoạt động phù hợp, chưa lo bị đứt quãng. Sự giới thiệu của tông đơ cắm điện trực tiếp Kemei KM809C mang đến một dùng thử đặc biệt tuyệt vời cho các khách hàng quyết định phương thức giá rẻ, khoảng trung.

Tông đơ điện kemei 809C sẽ làm được gì để tạo nên riêng biệt?Chỉ cùng với mức giá bán không cho 400k, Tông đơ điện Kemei 809C đã thể hiện đc các thứ mà các tông đơ điện giá chỉ giá thấp tầm trung khác chưa khiến đc.

Thiết kế

Ấn tượng lúc đầu khi là vẻ ngoài khẳng định, màu trắng sữa hiện đại, kiểu dáng hiện đại. Khi cầm vô cùng đầm, chắc tay, có thêm kiểu dáng bé dại gọn, vừa khít với tay, khách du lịch có thể sử dụng linh hoạt cả 2 tay mà không lo ngượng. Thêm nữa, làm từ chất liệu vỏ nhựa nguyên sinh thiên nhiên với con người cũng như thị trường, vô cùng an ninh, độ cứng tốt chịu đc các tác động ngoại lực như rơi vỡ.

Máy xuất hiện trọng lượng nhẹ chỉ 260g, nhỏ bé nên người dùng thử xuất hiện thể đơn giản bỏ bỏ túi, túi balo, vali vào nhiều chuyến công tác xa căn nhà hay đi chuyến du lịch.

Khả năng vận hành

Tuy tọa lạc trong phân khúc giá giá thấp tầm trung nhưng Kemei KM809C lại có khả năng hoạt động đầy ngẫu nhiên.  Kemei KM809C kế thừa động cơ lớn mạnh, lưỡi cắt sắc bén của tông đơ chạy pin Kemei 809A: Vận hành êm ái, độ ồn thấp; lưỡi dao khiến từ chất liệu titanium chưa gỉ, sắc lẹm, cứng chắc, dễ dàng cắt được các loại tóc, kiểu tóc khác nhau. Do được cắm điện trực tiếp nên hoạt động cũng rất rất bền chắc, ít bị nóng máy.

Độ an toàn

KM809C khi là phiên bản cải thiện của 809A có loại hình nổi bật khác cùng với bao gồm các dòng Tông đơ cắm điện khác ở phần trải nghiệm. Động cơ đồng trục cũng như xuất hiện bộ chuyển đổi nguồn xuống 5V-1A. Mặc dù cắm điện luôn nhưng dùng thử bộ thay đổi trong thân máy xuống dòng điện 5V-1A này đã tạo ra sự an toàn tuyệt đối, chưa giống như những dòng cắm điện trực tiếp có động cơ từ tính sử dụng luôn nguồn điện 220V xuất hiện thể tạo nguyên hiểm nếu như chưa sử dụng liên tục và để nơi ẩm mốc bụi bặm.

Thêm nữa, phần lưỡi cắt sắc bén, quy hoạch an ninh mang đến da nên cực kỳ an toàn với trẻ em.

Đánh  giá bán chung Tông đơ điện Kemei 809C

Tông đơ cắm điện luôn Kemei KM809C xứng đáng là siêu phẩm tông đơ cắm điện giá bán giá thấp khi không mang đến 400k, cùng với các ưu điểm vượt bậc từ thiết kế cho năng lực vận hành. Tuy còn mới giới thiệu nhưng sản phẩm sẽ lọt top hút khách nhất tại Đại Lý Tông Đơ và số lượng đơn đặt mỗi ngày càng tăng. Một mức giá quá quyến rũ để trải nghiệm sự hoạt động lý tưởng này.

Xem thêm nhiều nội dung quyến rũ khác của ảnh viện:

>> 5 lỗi thường chạm chán của tông đơ hớt tóc cũng như biện pháp khắc phục

>> Đừng bỏ dở 3 model tông đơ cắt tóc đầy kinh nghiệm này!

Thông số kỹ thuật căn hộ  • Nhãn hiệu: Kemei, Model: KM-809C
  • Kích thước, sắc thái, trọng lượng: 18.5 x 4.5 cm, kích cỡ hộp 23 x 14 x 7cm, màu trắng sữa, trọng khối lượng 260g
  • Nguồn điện, công suất: 100-240V 50/60Hz, 12W, dùng thử trực tiếp nguồn 220V bằng dây cắm.
  • Chất liệu: thân máy nhựa nguyên sinh cao cấp, lưỡi thép không gỉ
  • Vận hành: Tông đơ cắm điện luôn sử dụng
  • Bộ dịch vụ gồm có: Tông đơ, bộ cữ 3,6,10,13mm; chổi quét, sách hướng dẫn sử dụng, chai dầu bé dại.

Nếu như Quý vị đang tìm kiếm một chiếc tông đơ cắm điện giá chỉ rẻ khoảng trung, khả năng vận hành bền chắc đáng ngạc nhiên những điều đó, hãy chọn lựa gần Tông đơ điện Kemei 809C. Sản phẩm đang được sẵn hàng tại trang web DaiLyTongDo.Com, gọn tay đặt ngay để hưởng những ưu đãi quyến rũ.

-30%Tông đơ cắm điện trực tiếp Kemei KM809C

350,000
Đặt mua ngay

-29%Combo Tông đơ Kemei Km-809A: Tông đơ kéo cắt kéo tỉa áo choàng lược 2 kẹp tóc bao da

600,000
Đặt mua gần

-26%Combo Tông Đơ Cắt Tóc Kemei KM2600

520,000
Đặt mua gần

-37%

 2 – 3h)

440,000
Đặt mua ngay

Xem có thêm tại Youtube Tông Đơ Cắt Tóc Chuyên Nghiệp KEMEI KM 809C Có dây, cắm điện 220V, công suất lớn 12W cắt tóc salon

Bạn đang xem: » Ra mắt sản phẩm mới: Tông đơ điện Kemei 809C

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.