21 Tháng Năm, 2023

Quản lý tiền của chồng, cứ tưởng thế là hay

Rate this post

Mấy hôm nay viral cái ảnh bên dưới này. Tất nhiên chỉ cần sọ não có dung tích đạt chuẩn của loài linh trưởng thì đều biết đây là content của các cháu ranh con tự vuốt tự phụt câu like giải trí cuối tuần. Cơ bản là vô hại nên không cần phân tích sâu.

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông thành đạt phải biết làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc

Cái đáng nói là nó lại khiến nhiều cháu, nhất là cháu gái mới lớn sẽ ảo tưởng về tình yêu và đời sống hôn nhân và kỳ vọng sẽ kiếm được một thằng chồng hình mẫu như trong hình.

Chồng nhà người ta

Tuổi mới lớn thì luôn muốn quản lý cả thiên hà nhưng khi đủ già các cháu sẽ thấy rằng việc kiểm soát chồng quá mức là một bất hạnh của người vợ trong hôn nhân. Phụ nữ phải chi li chỉ khi thằng đàn ông của đời mình vô dụng mà thôi.

Gần đây có nghe anh ca sĩ hay diễn viên hài nào đó kiếm được nhiều tiền lắm nhưng đưa vợ giữ hết. Ra đường có tiêu gì thì gọi vợ thanh toán. Ù ôi! Chị em ngôn tình nghe xong trứng rụng 14 ngày như rong kinh luôn vì tưởng như thế là hạnh phúc. Dần dà áp lực, đòi hỏi người chồng của mình phải hành xử tương đương. Đó là điều ngu dốt nhất trên đời.

Các chị em hãy nhớ lời tôi. Đàn ông còn gì khi mất đi hết sự tự tin? Đáp án là déll còn gì cả. Chuẩn mực tự tin của đàn ông không gì hơn ngoài tài chính. Tất nhiên hạn mức sẽ khác nhau tuỳ hoàn cảnh. Doanh nhân sẽ tự tin khi trong clutch luôn xấp xỉ vài trăm triệu, anh xe ôm sẽ tự tin khi trong ví luôn còn một triệu và thằng bờm chí ít cũng còn cái quạt mo. Mất đi vật chất là đàn ông mất hết khí chất.

Có thể bạn quan tâm: » Những câu nói khiến ta suy ngẫm về hôn nhân từ “Tiệc trăng máu”

Chị em đang cố biến một quý ông bản lĩnh thành một thằng bạc nhược, hèn hạ và trao cho nó cái áo choàng thương vợ, yêu con hay sao?

Có thể bạn quan tâm: » 30 câu nói thú vị hé lộ những bản chất của đàn ông

Thả cho chồng mình ra đường kèm 200k dù nó làm ra mấy chục triệu một tháng ấy là hành vi của một con quỷ cái nhân danh tình yêu. Đừng học theo mà hối hận.

Đừng lý luận rằng đàn ông giữ tiền nhiều thì hư hỏng mê gái. Yên tâm, thời buổi này thị trường đa dạng lắm. Nó đã mê rồi thì tiền ít nó hít lxx thâm mà tiền nhiều nó đâm lxx xịn. Vì thế tài chính chưa bao giờ là yếu tố quyết định sự sa ngã của đàn ông.

Chồng mình thả ra mà déll ma nào thích thì làm ơn nhìn lại đứa trong gương. Nếu thị lực em vẫn 10/10 thì các bộ phận khác của em chắc tầm 2/10 là hết mức.

Khổ thân. Vừa muốn chồng oai phong lại vừa muốn xích nó giữ nhà 24/7. Thế thì mua toá về mà nuôi chứ cưới xin làm gì cho nhọc xác.

  • Nội tâm đàn ông: sắc dục, ngoại tình và hôn nhân

Xem thêm tại Youtube VỢ CHỒNG DÙNG TIỀN RIÊNG HẠNH PHÚC HƠN DÙNG TIỀN CHUNG? | QUẢN LÝ TÀI CHÍNH HÔN NHÂN | HANNAH OLALA

Không thể phủ định sự quan trọng của tài chính trong hôn nhân, đúng không các nàng? Na mong là sau video này, mọi người sẽ tìm ra được cách quản lí tiền phù hợp cho gia đình mình nha.
P/S: Dây là vấn đề nhạy cảm, và không có phương án nào là tốt nhất, mà chỉ có phù hợp nhất thôi đó các nàng
#HannahOlala #Tet2021 #Vlog

VỢ CHỒNG DÙNG TIỀN RIÊNG HẠNH PHÚC HƠN DÙNG TIỀN CHUNG? | QUẢN LÝ TÀI CHÍNH HÔN NHÂN | HANNAH OLALA

=================================
★ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCjngFH3xUH-uGrciPuMQPqQ
★ Fanpage: https://www.facebook.com/hannaholala1/
★ Instagram: https://www.instagram.com/hannahohlala/
=================================
✩ Hợp tác kinh doanh hoặc quảng cáo: partners@creatory.vn
=================================
© Bản quyền thuộc về Hannah Olala
© Copyright by Hannah Olala Channel

Bạn đang xem: » Quản lý tiền của chồng, cứ tưởng thế là hay

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.