26 Tháng Mười, 2022

Pierce Brosnan – James Bond hoàn hảo nhất trong mắt các quý cô

Rate this postKhác với nam nhi chúng ta, khi coi phim các quý bà thường nhìn sâu vào nhân vật nam chính, cả về sức vóc lẫn tính biện pháp của anh ta, sau đó tưởng tượng xem nhân vật đó xuất hiện phải khi là người nam nhi hoàn chỉnh mà họ sẽ, đang được cũng như tiếp tục vô thức nghĩ về hay chưa.

Ta thường thấy các biểu đạt trào phúng tại mạng về người nam nhi tuyệt vời: vừa là người tình, người du khách, thợ điện, có óc vui nhộn, phiêu lưu, khiến tình tốt v.V. Mô tả đó cực kỳ đúng cùng với Pierce Brosnan, James Bond hoàn hảo nhất vào mắt nhiều quý cô.

Có thể bạn quan tâm: » 8 sự thật về đàn ông khi yêuTrong mắt các quý bà, Pierce Brosnan khi là James Bond hoàn hảo nhất

Tôi nói những điều đó vì khi đi trong những quán bar cười nói cùng với những quý bà, chợt nhắc tới Bond, thì 10/10 người đều thốt ra thương hiệu Pierce Brosnan đầu tiên.

Nét lịch sự đầy ma lực của Brosnan đc thể hiện ngay từ thời gian anh bước vào màn ảnh ở đầu phim, giơ khẩu Walther PPK lên một cách xong xuôi khoát nhưng khoan thai, người hơi ngả ra sau, không chồm về phía trước như Daniel Craig, tỏ ý “Tôi khiến điều đó đặc biệt đầy kinh nghiệm, đơn giản nhưng vô cùng phong cách”.

Các quý cô cũng không thể chưa mê vẻ điển trai đầy chất Anh vào bộ suits Brioni sành điệu. Mặc suits hiện đại điều này nhưng Brosnan thay đổi rất gọn, nhẹ nhàng cũng như chắc chắn trong những pha chiến đấu với kẻ thù, dấu hiệu gợi đến những quý cô ý nghĩ bạn dạng năng rằng nếu anh ta ở trên giường ngủ thì cũng tiếp tục những điều đó.

Điểm hoàn chỉnh nữa là Brosnan vô cùng thông minh và nhanh tay trong việc sử dụng các “đồ chơi” mà Q trang bị, toàn vào những lúc sắp đến chết đến Vị trí không.

Về độ vui nhộn thì Brosnan cũng không hề thua kém Roger Moore khi là bao, chỉ một hai lời thôi khi là tối trong ngày xuất hiện một cô Bond chờ sẵn trong phòng khách sạn rồi.Một điểm gian nguy chết người nữa là Brosnan khi tiếp xúc cùng với đàn bà, anh ta, chưa biết tình cờ hay cố ý, lại đâu đó tỏ ra xa lánh chúng ta, làm cho những cô nghĩ rằng “chắc anh ta có nỗi khổ nào đó riêng mà không dám gần mình”, và cứ như thế đâm đầu vào quan hệ với Bond.

ADVERTISEMENT

Tấm Ảnh hoàn thiện này ăn khách ở chỗ: đối cùng với con gái thì đây là tấm gương ví dụ nhất về người đàn ông tươi đẹp; còn với nam nhi thì lúc này những phẩm chất mình cần phấn đấu để trở thành phái mạnh thực thụ.

Với thương hiệu này, cộng thêm style đạo diễn cũng như kể chuyện tài ba của Peter Campbell, thì Goldeneye (1995) trở nên một trong các tập phim Bond vừa có tiếng vừa quyến rũ nhất về nội dung trong lịch sử vẻ vang Bond.

Các quý bà hoặc cánh mày râu có nhìn thấy Pierce Brosnan những điều đó chưa?

Có thể bạn quan tâm: » Chân Tử Đan bị chê khi đóng vai Kiều Phong


Tạp chí con trai
Theo: Amazing Gentleman

Có thể bạn quan tâm: » Học cách tán gái theo bí kíp của Tommy Shelby

Xem có thêm tại Youtube Koleksi Film Lawas – Pierce Brosnan AGEN RAHASIA – HD Sub Indo

Film ini bercerita tentang pertarungan antar Agen Rahasia, meskipun bukan film baru namun film ini sangat layak untuk di tonton dirumah bersama keluarga.

Kualitas Audio dan Video sudah dipastikan layak untuk dijadikan koleksi pribadi.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.