8 Tháng Mười Một, 2022

Phương Mỹ Chi hát ‘Mừng tuổi mẹ’ trong liveshow Chế Linh

Rate this post

Cụ thể, tối mai (1/3), Phương Mỹ Chi sẽ cùng cha nuôi Quang Lê có mặt tại Hà Nội hát trong liveshow Chế Linh – 10 năm tình cũ tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Theo anh Từ Kim Long, quản lý của “chị Bảy”, trong show diễn này, Phương Mỹ Chi chỉ hát duy nhất 1 bài: Mừng tuổi mẹ.

Sau show diễn, sáng 2/3, Phương Mỹ Chi cùng mẹ sẽ bay luôn về lại TP.HCM để góp mặt trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 3 lúc 21 lúc ngày 2/3 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, trực tiếp trên kênh VTV3 – Đài THVN.

Có thể bạn quan tâm: » Phương Mỹ Chi hát ‘Mừng tuổi mẹ’ trong liveshow Chế Linh

Trong livehow này, Phương Mỹ Chi sẽ thể hiện lại ca khúc đã mang em đến với hàng triệu khán giả truyền hình: Quê em mùa nước lũ.

Có thể bạn quan tâm: » Phương Mỹ Chi hát ‘Mừng tuổi mẹ’ trong liveshow Chế Linh

 

Mẹ của Phương Mỹ Chi, chị Huỳnh Thư cho biết: Chị đã nghỉ hẳn mọi việc để chăm sóc gia đình, đặc biệt là Mỹ Chi. Hàng ngày chị đưa đón Mỹ Chi đi học. Những lần bé đi biểu diễn, mẹ Thư luôn đi cùng, để chăm sóc cho cô bé. Dù đã có cha nuôi, có quản lý riêng, nhưng với “chị Bảy”, đi bất cứ đâu không có mẹ là không được.

Sau 2 show diễn tuần này, tuần sau, vào tối 8/3, Phương Mỹ Chi sẽ góp mặt trong đêm nhạc tại phòng trà We, TP.HCM.

Xem thêm tại Youtube Mừng tổi mẹ – Phương Mỹ Chi tại liveshow Chế Linh 1/3/2014

Bạn đang xem: » Phương Mỹ Chi hát ‘Mừng tuổi mẹ’ trong liveshow Chế Linh

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.