30 Tháng Mười, 2022

[Photo Story] Ngôi nhà cô đơn nhất thế gian trên đảo Ellidaey

Rate this postĐấy chính là không gian white color không rộng lớn, ngắm từ xa giống như bị nuốt chửng vào mảng xanh của cỏ cây, giữa đại dương mênh mông. Nhưng rộng thế nữa, nó chỉ xuất hiện lẻ loi.

Người ta gọi lúc này “không gian cô lẻ tẻ thế gian”, đơn giản bởi tại hòn đảo nhỏ tuổi xuất hiện diện tích chưa đầy nửa km2 có thương hiệu Ellidaey ấy (ở trong quần đảo Vestmannaeyjar) sống phía Nam Iceland, đây là tổ ấm nổi bật tồn trên.

Có thể bạn quan tâm: » Liechtenstein – quốc gia nhỏ bé có thu nhập đầu người cao nhất thế giới

Ngôi nhà cô đơn nhất thế gian trên đảo EllidaeyCó đặc biệt nhiều giai thoại về không gian ấy. Có người bảo nó khi là do một tỉ phú lập dị xây dựng nhằm về đó lẩn trốn một khi thế giới tràn ngập zombie. Có người khác lại nói ngôi nhà ở trong về một giáo phái cực đoan. Thậm chí có cả các khẳng định rằng, ca sĩ Bjork (cũng là người khá lập dị) nắm giữ ngôi nhà. Trên thực tiễn, sự thiệt không drama điều này.

Đã mỗi xuất hiện những gia đình ở ở đây vào như thế kỷ 18 cũng như 19, ở bằng nghề đánh cá cũng như nuôi gia súc, nhưng xuất hiện lẽ sống đây bi tráng tẻ cũng như lạnh quá, mang lại nhiều năm 1930, chúng ta bỏ đi. Ngôi căn nhà cô đơn tại đảo này đc xây vào nhiều năm 1950, nằm trong nắm giữ của Hiệp hội săn bắn đảo Ellidaey.

Ngôi nhà cô đơn nhất thế gian trên đảo Ellidaey

Cư dân của đảo bấy giờ công ty yếu là hải âu cổ rụt (puffin), cũng như ngôi nhà trở nên “căn cứ” của Hiệp hội săn bắn Ellidaey, nhiều người săn loài chim này. Họ dùng nó làm nơi tắm hơi cũng như ngủ đêm trong những chuyến hành trình săn.

Dù ngôi nhà cô đơn lẻ loi trên hoang đảo, nhưng nó cũng như hòn đảo vẫn là một điểm mà các người thích khám phá có thể ghé thăm, sau một chuyến du ngoạn bằng thuyền từ những hòn đảo ngay nhất.

Ngôi nhà cô đơn nhất thế gian trên đảo Ellidaey

Đương nhiên, đó không cần chính là chuyến du ngoạn dễ dàng. Nước biển ở đây luôn lạnh, biển cũng chẳng hiền hoà gì và việc lên đảo trên các gờ đá rất khó khăn, yên cầu rất rất các kiến thức và thể lực.

Có thể bạn quan tâm: » Hành trình của người phụ nữ đạp xe khắp thế giới

Đã xuất hiện vô cùng nhiều người mang đến đây vào những năm qua, ngủ đêm ở đây, vào nhà cô riêng lẻ thế gian cũng như lắng nghe tiếng sóng biển cũng như gió lạnh.

Ngôi nhà cô đơn nhất thế gian trên đảo Ellidaey

Có thể bạn quan tâm: » Hoa Anh Đào, truyền thống 1200 năm sắp mất đi vì biến đổi khí hậu

Dù xuất hiện biệt danh điều này, nhưng đó không cần khi là 1 căn ngôi nhà ma ám, không phải chính là Vị trí đáng sợ nhất như thế giới, bởi chính mọi người cũng có thể mang đến đó trong một chuyến du ngoạn cho Iceland, đất nước chỉ có rộng 300 nghìn dân cư Bắc Âu, khét tiếng cùng với nhiều ngọn núi lửa đang được hoạt động, các dòng sông băng và các mạch phun nước nóng từ lòng khu đất.

Ngôi nhà cô đơn nhất thế gian trên đảo Ellidaey

Có lẽ, người ta mang lại cùng với ngôi nhà trên đảo Ellidaey không cần nhằm tìm kiếm sự cô đơn, mà là những thử thách, sự tò mò và cả sự yêu đời. Bạn đơn độc trong chính tổ ấm của các bạn, hay cảm thấy cô độc giữa hàng biết bao người sống xung quanh mình, đấy mới mẻ khi là bi kịch…

Theo: nhà báo Trương Anh Ngọc.

Xem có thêm tại Youtube Hóa ra đây là nơi Bác Hồ chào đời – Những căn nhà siêu bé làm bằng tre

Nhà ở quê Bác Hồ nhỏ quá mọi người ạ. Cả làng đều theo lối kiến trúc đặc biệt này luôn.
Đã ai đến đây chưa.

Ủng hộ Nếm TV bằng cách mua hàng tại shop:
☞ Link Shopee: https://shp.ee/kuc2pk4

Theo dõi Tik Tok Nếm TV:
☞ Link Tik Tok: https://www.tiktok.com/@nemtvvn

Theo dõi fanpage facebook Nếm TV:
https://www.facebook.com/tungnem1990
https://www.facebook.com/nemtv.vn/

Theo dõi thêm kênh “NHÀ NẾM” để xem những vlog đời thường khác của Nếm
☞ Link channel NHÀ NẾM: https://bit.ly/2SSNk03

Tham gia nhóm Bản Đồ Cắm Trại Việt Nam do Nếm TV sáng lập:
☞ Link https://www.facebook.com/groups/campingovervietnam

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
——————————————–
*Facebook Tùng Nếm:
https://www.facebook.com/tungdt.hpvn

* Website Nếm:

Nếm TV – Đưa Du lịch Việt Nam Vươn Tầm Quốc Tế

#Nếm #NemTV #NgheAn

Bạn đang xem: » [Photo Story] Ngôi nhà cô đơn nhất thế gian trên đảo Ellidaey

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.