12 Tháng Mười Một, 2022

Phong thủy liều thuốc để thu hút và giữ tình yêu cho cuộc sống của bạn

Rate this postimage phong thuy lieu thuoc de thu hut va giu tinh yeu cho cuoc song cua ban 165235593652658


Mọi loài người đều muốn mối tình, và những lời khuyên phong thủy có thể giúp say đắm tình ái và sự lãng mạn vào cuộc đời của bạn. Sử dụng kiểu hình nghệ thuật và khoa học thượng cổ này, bạn có thể dễ ợt kích hoạt chỗ ái tình trong nhà để hấp dẫn và giữ tình ái cho dù bạn hiện đang độc thân hay đang trong một mối tình dục.Vậy làm thế nào để say đắm mối tình?Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu qua bài viết này.

Sử dụng cơ chế phong thủy để thu hút tình yêu

1.Sử dụng Phong thủy để ham tình yêu ở địa điểm Tây Nam

Trong phong thủy, lĩnh vực mối tình may mắn rơi vào. Cho dù bạn mong muốn đắm đuối một mối tình mới vào cuộc đời của mình, truyền sự lãng mạn vào cuộc hôn nhân của người chơi hay chỉ đơn giản là muốn củng cố tình yêu lãng mạn hiện có trong cuộc đời của game thủ, có vẹn nguyên các thứ hạng biểu tượng và thành tựu game thủ có thể dùng để kích hoạt nơi này.

Khu vực phía tây nam của nhà người chơi có thể rơi vào bất kỳ phòng nào trong nhà của bạn và điều đó không sao cả. Nếu người chơi ngẫu nhiên rơi vào nơi phía tây nam, điều đó có thể hữu ích. Điều đầu tiên người chơi muốn làm là kích hoạt khu vực này với thành phần cốt yếu của nó.

Có thể bạn quan tâm: » 12 Phim chuyển thể từ ngôn tình cổ đại được yêu thích nhất

1.1.Yếu tố dân chúng kích hoạt địa điểm Tây Nam

Trong phong thủy, mỗi quần chúng. # có một đặc thù. Yếu tố cho vị trí phía tây nam là con người và trong ba hướng người (Tây Nam, đông bắc và trung trung khu của ngôi nhà), phía Tây Nam được xem là biểu tượng cho Trái đất lớn. Những lề luật này áp dụng cho cả những thế giới hiện đang trong mối tình dục và những người kiếm tìm tình ái.

 • Pha lê – Thạch anh hồng và thạch anh tím có liên quan tới tình yêu. Hiển thị và tinh thể nhân xây cất để kích hoạt năng lượng phía tây nam. Là một biểu tượng không giống nhau sài. Đặt trong một cái bát đặt trên bàn cà phê hoặc đầu giường.
 • Gốm đất sét – Một số mảnh gốm đất sét là bửa sung thẩm mỹ cho hồ hết các hình dạng dáng nhà cũng như là một yếu tố tinh tế để kích hoạt lĩnh vực này. Các mảnh được tạo tại địa phương có thể đính thêm sự quan vai trung phong và một sự tinh tế nghệ thuật cho trang trí của bạn, trong khi đáp ứng một kỹ năng phong thủy. Chọn những mảnh mê say loại và sở thích cá nhân của game thủ.
 • Gốm sứ – Một màn hình của bộ sưu tập gốm trong một giáo trình hoặc trên giá sách là một cách tinh tế để kích hoạt năng lượng tình yêu. Bạn Có thể làm kì cục những mảnh đại diện cho tình ái, hôn nhân và lãng mạn.

1.2.Hình dạng và màu sắc nguyên tố đất cho Tây Nam

Mặc dù màu sắc không thể kích hoạt trực tiếp một yếu tố, nhưng chắc chắn chúng có thể giúp sức và củng cố năng lượng chi bạn muốn ham.

 • Hình dạng nguyên tố người – Được trình bày bằng hình vuông. Vì chỗ Tây Nam giải pháp tình yêu, sự lãng mạn và hôn nhân, người chơi có thể gắn một đôi hình vuông vào chỗ này. Đừng quá quan tâm. Phong thủy trước tiên là về việc duy trì sự thăng bằng và hài hòa.
 • Màu cho hướng Tây nam – Việc dùng trong lĩnh vực này là màu nâu, đỏ và xoàn. Bằng cách sử dụng các màu sắc nguyên tố này, game thủ có thể củng cố năng lượng ái tình tốt lành trong chỗ này trong nhà của game thủ.

2.Biểu tượng phong thủy mê say mối tình may mắn

Đây có thể được đặt trong khu vực phía tây nam và phòng ngủ chính. Một số trong số này gồm có:

 • Đặt thạch anh hồng trên bàn cà phê, kệ hoặc bàn cạnh giường ngủ.
 • Các tinh thể khác lạ có thể được sử dụng trong vị trí phía tây nam.
 • Một cung phi vịt hoặc cần cẩu gốm có thể được hiển thị trong phòng ăn hoặc đầu giường.

phong thủy, phong thủy liều thuốc để thu hút và giữ tình yêu cho cuộc sống của bạn
 • Một hộ gia đình tranh vẽ hoa mẫu đơn và / hoặc hoàng hậu hoa đào đóng khung, cả nhì đều là biểu tượng của mối tình.
 • Biểu tượng phấn chấn đôi dùng ký tự Trung Quốc cho phấn chấn được đặt cạnh nhau. Chúng được sử dụng để tô điểm cho quà tặng đám cưới và như các họa tiết lễ cưới.
 • Các nút thắt thần bí là một biểu tượng của ái tình vĩnh cửu và làm trong sáu số tám hải lý.
 • Nến đỏ có thể được đốt trong chỗ Tây Nam bởi trong chu kỳ xây dừng, lửa phát hành ra (nuôi dưỡng) dân chúng (yếu tố Tây nam).

3.Phong thủy tình yêu may mắn để mê say tình yêu mới

phong thủy, phong thủy liều thuốc để thu hút và giữ tình yêu cho cuộc sống của bạn

Đối với bất cứ nhân loại độc thân nào muốn thú vị tình ái thế hệ, hãy thử vận may hoa đào. Kỹ thuật này vẫn được giấu kín khỏi trái đất cho đến Thời gian qua. Nó đã biến thành một trong những biện pháp thông thường số 1 để ham tình yêu. Bất cứ ai thành hôn không nên thực hiện kỹ thuật bạo phổi mẽ này do nó có thể dẫn đến ngoại tình và chia tay.

3.1.Tìm động vật đào hoa may mắn của game thủ

ban đầu game thủ có thể bắt đầu, trước hết game thủ phải biết điều đó dựa trên năm bạn được ra đời. Một khi game thủ biết điều này, người chơi có thể dùng biểu đồ dưới đây để tìm Động vật đào hoa của bạn.

Động vật đào hoa may mắn
Cung hoàng đạo Động vật đào hoa Khu vực đào hoa
Sửu, Rắn hoặc Dậu Con ngựa miền Nam
Hổ, Chó hoặc Ngựa Con thỏ Đông
Rồng, Chuột hay Khỉ Dậu hướng Tây
Thỏ, Lợn hoặc cừu Con chuột Bắc

3.2.Đặt trong chỗ thích hợp

Bạn có thể sẽ muốn mua Động vật đào hoa của game thủ . Chỉ cần bền vững rằng một bức tượng động vật đang trong tình trạng nguyên sơ, không có sai sót, chả hạn như vết trầy xước, vết nứt, vết nứt hoặc chip. Mặc dù nhiều nhân dân thích một bức tượng / bức tượng, mà lại bạn không bị giới hạn ở điều này. Nếu bạn là một nghệ sĩ, vẽ hoặc phác họa Động vật Hoa đào của game thủ.

 • Hãy đảm bảo rằng bức tượng động vật hoặc bức tranh là một cái gì đó game thủ vẹn toàn ưa chuộng!
 • Đặt nó trong vị trí tương ứng của nhà bạn ở một địa điểm dị kì, nơi game thủ có thể nhìn thấy nó thường xuyên và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó.

4.Những điều cấm kỵ đối với mối tình

Có một đôi điều cấm kị khi nói tới ái tình và các mối dục tình đã cam kết. Hãy tránh xa những điều này nếu người chơi muốn có một mối quan hệ nam nữ yêu đương vĩnh viễn, khác lại là hôn nhân.

4.1.Sử dụng các kỹ năng nước bên ngoài cửa trước một cách không nguy hiểm

Không bao giờ đặt một khả năng nước bên ngoài ở bên phải của cửa trước, không giống nhau là một tuấn kiệt trong lòng đất. Phía bên phải được xác định bằng cách đứng bên trong cửa trước và nhìn ra ngoài. Trong phong thủy, chỗ này được cho là xuất bản ra năng lượng bất khả xâm phạm dẫn đến sự không tầm thường thủy của người Đấng mày râu.

4.2.Đặt gương trong phòng ngủ là điều cấm kỵ cho ái tình May mắn

phong thủy, phong thủy liều thuốc để thu hút và giữ tình yêu cho cuộc sống của bạn

Điều cấm kỵ lớn hàng đầu đối với tình ái là một chiếc gương hoặc TV đề đạt giường . Một số loài người thi hành phong thủy tin rằng các dự án vong linh trong khi ngủ và nếu nhìn thấy sự phản chiếu của nó trong gương, nó sẽ rung mình và làm phiền giấc ngủ của bạn. Những nhân dân khác lại tin rằng gương mời ma vào phòng ngủ của game thủ . Người ta thường tin rằng gương hoặc gương đề đạt mời một bên thứ ba và ngoại tình vào giường của lứa đôi nhân tình chồng.

4.3.Ngủ ở phía chính xác của giường

Hỗ trợ năng lượng của mối tình bằng cách ngủ ở phía bên phải của giường. Phụ thiếu phụ nên ngủ ở phía âm (phải) và nam nên ngủ ở phía dương (trái). Nằm ngửa để xác định đúng bên phải và bên trái của giường.

5.Các Khu vực Âm (Nữ) và Dương (Nam)

phong thủy, phong thủy liều thuốc để thu hút và giữ tình yêu cho cuộc sống của bạn

Trong phong thủy, có nhiều cách để bảo đảm một cuộc hôn nhân lành to gan phấn chấn. Hai hướng tây nam (Tây nam) và tây bắc (Tây Bắc) cũng đại diện cho năng lượng người vợ (âm) và nam (dương). Hình như phong thủy đề cập đến mối tình dục của một thế giới phụ nữ giới và một nhân loại đàn ông như hôn nhân, các qui định giống như áp dụng cho bất kỳ mối quan hệ tình dục cam kết.

 • Tây Nam: Đại diện cho người tình, mẫu hệ hoặc mẹ
 • Tây Bắc: Đại diện cho chồng, gia trưởng hoặc phụ thân. Một nơi Đặc biệt trong nhà sẽ gắn kết chồng / phụ vương với bà xã.

Lillian Too khuyên các vị trí Tây Bắc và Tây Nam nên được chiếu sáng tốt, không lộn xộn và được trang hoàng đam mê. Một nhân dân được vấp ngã nhiệm tốt sẽ giúp sức năng lượng âm dương (chồng) của ngôi nhà.

5.1.Những căn phòng không nên ở  hướng Tây Bắc cho Phong thủy ái tình

Giữ cho phúc lợi của một cuộc hôn nhân trong trung khu trí, có một số chỉ định phòng game thủ không muốn đặt trong khu vực Tây Bắc của nhà người chơi. Bao gồm các:

phong thủy, phong thủy liều thuốc để thu hút và giữ tình yêu cho cuộc sống của bạn
 • Nhà trong sạch: Một nhà vệ sinh ở góc này rất khó tính và nên được di chuyển. Nếu bắt buộc di chuyển, hãy treo một chiếc chuông gió làm bằng sáu thanh kim kiểu rỗng bên ngoài chỗ nhà sạch sẽ.
 • Bếp: Hãy di chuyển. Nếu số kua của toàn cầu cột trụ đặt ở hướng Tây Bắc là một khu vực tốt lành, thì điều này sẽ ghi đè lên các khía cạnh tiêu cực.
 • Phòng lưu trữ: Nếu có thể, hãy mở vị trí lưu trữ như một phần của phòng khác biệt. Năng lượng Chi bị đình trệ trong các chỗ lưu trữ và không phải là một căn phòng tốt lành cho Tây Bắc.

5.2.Thiếu hướng Tây Nam và Tây Bắc

Theo phong thủy Master Lillian Too, nếu một hoặc cả nhì góc này của một ngôi nhà bị thiếu thì hôn nhân và những cặp bị xâm phạm. Nhà hình chữ L và các ngôi nhà có hình trạng thất thường nổi trội là những thí dụ điển hình của các góc bị thiếu . Nói cách khác lại, nếu một ngôi nhà không phải là hình vuông hoặc hình chữ nhật, nó sẽ bị thiếu các góc. Ngoại lệ góc duy hàng đầu còn thiếu là một bước phát hành (ba phân đoạn trở lên).

Chẳng hạn, khi góc Tây Bắc bặt tăm, chồng của game thủ cũng vậy. Các căn nguyên có thể là thời gian hoạt động dài bất thường hoặc ngoại tình. Mối nguy hiểm lớn hàng đầu là anh ta có thể rời khỏi hiền thê và bắt đầu một cuộc sống nổi trội.

Nếu góc Tây Nam bị thiếu thì hôn nhân và nhà sẽ không hoàn mỹ. Người tổ ấm sẽ cấp thiết hỗ trợ sự nuôi dưỡng cấp thiết để chế tạo ra một ngôi nhà và nam nữ sung sướng và tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: » 10 Lý do tại sao chúng ta không thể quên được mối tình đầu

5.3.Biện pháp khắc phục khi thiếu góc

Biện pháp khắc phục thực thụ duy hàng đầu khi một góc Tây Bắc hoặc Tây Nam bị thiếu là một xẻ sung vào nhà để thiết kế một góc trong các nơi này. Cho đến khi điều này có thể được thực hiện, người chơi có thể cài đặt một vài khí giới ánh sáng rực rỡ ở góc bị thiếu với ánh sáng chiếu lên trên.

6.Phong thủy cho năng lượng tình yêu

Cho dù khu vực phía tây nam của nhà người chơi là trong phòng sinh hoạt, phòng ngủ hoặc nơi kì cục, người chơi có thể ứng dụng các giải pháp phong thủy để tối ưu hóa sự may mắn của bạn trong tình yêu. Thêm các lao lý chữa trị đã biết cho các nơi bị ảnh hưởng và gặt hái những lợi ích với một cuộc đời mối tình mừng rỡ.

Đăng vì: Dương Văn Vỹ

Có thể bạn quan tâm: » 7 dấu hiệu nhận biết khi ai đó thích mình

Từ khoá: Phong thủy liều thuốc để đắm đuối và giữ tình yêu cho cuộc sống của người chơi

Xem đính tại Youtube Làm sao để thu hút tình yêu dành cho bạn? (Timeless) 💖🥰🌸

Chào mừng mọi người đã đến với kênh Feel and Heal Tarot. Mình là Claire, sinh năm 96. Hy vọng video sẽ chạm đến được những bạn đang cần nhận thông điệp ngay lúc này 🙏Claire tạo Feel and Heal Tarot để có thể chạm tới những bạn đang có nhiều thắc mắc, vấn đề cần giải đáp, cũng như muốn tìm sự an ủi, động viên, nâng đỡ tinh thần. Trên kênh này, Claire chia sẻ những trải bài chung về các chủ đề mà mọi người quan tâm và một số kiến thức về Tâm lý học. 🍀

Hiện tại Claire đang mở dịch vụ trải bài online và Healing session. Inbox cho Claire qua Instagram để được tư vấn và book lịch nhé!
Instagram:

Các bạn có thể donate ủng hộ kênh của Claire qua
Phan Nguyen Thien Thanh
Stk: 0721000570594
Ngân hàng Vietcombank Kỳ Đồng TPHCM
Paypal: paypal.me/clairephan235

Cảm ơn mọi người vì sự kết nối này. Chúng ta thật có duyên với nhau. Mong là Claire có thể đồng hành và tiếp thêm nhiều sức mạnh, năng lượng tích cực cho các bạn! 🌸🦋🍀☀️

Chọn tụ bài: 0:00
Tụ 1: 02:15
Tụ 2: 47:19
Tụ 3: 01:18:40

Bạn đang xem: » Phong thủy liều thuốc để thu hút và giữ tình yêu cho cuộc sống của bạn

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.