7 Tháng Mười Một, 2022

Phong cách thời trang của Vua Charles III

Rate this postPhong cách thời trang đặc thù của Vua Charles III hiếm khi đi lạc khỏi xu hướng dù ông mặc bộ đồ bà ba may đo hay chiếc áo khoác có hình ảnh nông thôn thượng lưu.

Có thể bạn quan tâm: » 17 bộ phim Anh Quốc hay nhất bạn nên xem

Vua Charles III

Sự sành sỏi về thời trang của ông sẽ làm tạp chí thời trang Esquire năm 2009 gọi Charles là người đàn ông mặc đẹp nhất như thế giới, mặc dầu chính ông đã nói đùa rằng đó chỉ chính là cách nhằm bán được nhiều phiên bản hơn. Ảnh: British GQ.

Phong cách thời trang của Vua Charles III

Vua Charles đc mang đến là sở hữu hàng trăm ngàn bộ quần áo đc cắt may đi theo kiểu cổ điển, các bộ của Anderson & Sheppard trên phố Savile Row ở London, Anh. Có một đội nhóm trợ giúp giám sát việc phát triển tủ quần áo của ông vài lần trong ngày cũng như theo một tiểu sử trở lại đây, một trong số bọn họ thậm chí còn chịu nhiệm vụ duy trì mang lại dây giầy của ông được buộc chặt. Ảnh: Telegraph.

Vua Charles III hồi bé

Tại bữa tiệc chiêu đãi Tuần lễ thời trang London trong năm 2012, Vua Charles III đã diễn đạt style của mình ở một số trong những khía cạnh khi là vượt dịp. Những bức ảnh thời thơ ấu của Charles cho thấy ông mặc quần shorts, thắt cà vạt, đồng thời là áo cộc tay và khi sống Scotland, ông diện phục trang với đôi tất cao mang lại đầu gối. Ảnh: AFP.

Khi còn khi là thanh niên, ông sẽ lựa chọn mang đến mình một cái nhìn thể thao hơn, bao gồm áo sơ mi polo. Ông Charles rất rất vô cùng tâm điểm cho phụ kiện, với kính râm, khuy măng sét cũng như thậm chí khi là chiếc cà vạt cổ thích hợp với bộ đồ trượt tuyết. Ảnh: Vogue France, Cheatsheet.

Vua Charles III

Charles đeo một chiếc nhẫn biểu tượng tại ngón tay út của gia đình bạn. Ảnh: Tim Graham.

ADVERTISEMENT

Vua Charles III

Ông cũng chuẩn bị đồng ý những nghi thức địa phương khi đi tour du lịch quốc tế, cực kỳ khi là các loại mũ đội đầu không giống nhau. Tại Ả Rập Xê Út năm 2014, ông mặc trang phục truyền thống khi thử tài múa kiếm. Ảnh: AP.

Vua Charles III

Tại Ghana năm 1977, Vua Charles mặc âu phục bộ lạc sọc. Ảnh: Anwar Hussein.

Vua Charles III

Năm 2010, vào một chuyến thăm Afghanistan, ông mặc quần áo rằn ri khi đi thăm quân đội. Ảnh: CNN.

Vua Charles III

Nhưng Charles đúc kết đc bài học ở Lycra: Vào tháng 6/2021, ông mặc chiếc áo blazer màu nâu, quần chinos, cà vạt và giày da lộn để đạp xe cho một trong những buổi gây quỹ từ thiện. “Đó là một cơn ác mộng”, ông nói về bộ quần áo thể thao bó sát khi đc mặc cùng với áo đua xe đạp. Ảnh: Telegraph.

ADVERTISEMENT

Vua Charles III

Ở độ tuổi 70, Vua Charles III thường mặc các bộ vest đc may hai mặt ngực với một cái túi hình vuông vắn bằng lụa cài cà vạt. Ảnh: Femme Actuelle.

Vua Charles III

Đối với bức chân dung mừng sinh nhật lần thứ 60 của bạn, ông mặc đồng phục nghi lễ red color của Vệ binh xứ Wales, với huy chương tại ngực cùng một thanh kiếm vàng tại thắt lưng. Ảnh: Everything Zoomer.

Vua Charles III

Trong những năm gần đây, Vua Charles III cực kỳ háo hức ghi lại bằng chứng về hành động che chở môi trường của mình. Ông giải yêu thích rằng mình chưa thích đào thải quần áo cũ. Đối với đám cưới năm 2018 của con trai Harry cùng với Meghan Markle, ông sẽ mặc chiếc áo khoác dạ màu xám ngọc trai từ thời điểm năm 1984. “Miễn khi là tôi xuất hiện thể tiếp tục sử dụng nó, tôi chỉ mặc nó vài lần một năm, trong đợt hè, vì vậy tôi muốn giữ những thứ đó sẽ”, ông nói với Vogue. Ảnh: Harper’s Bazaar.

Vua Charles III

Ông cũng sẽ được bắt gặp mặc hai chiếc áo khoác giống nhau – một cái áo khoác vải tuýt hai mặt ngực cũng như chiếc áo khoác còn sót lại là áo choàng lông lạc đà – trong những năm. Michel Faure, người sẽ viết tiểu sử về Vua Charles III, giải ưa thích: “Các thợ may của ông duy trì những mảnh vải lớn, để có thể sửa âu phục khi cần”. Ảnh: Yahoo.

Có thể bạn quan tâm: » Nguồn gốc thực sự slogan “Just Do It” của Nike

Vua Charles III

Vào năm 2020, Vua Charles III sẽ ủng hộ một dòng căn hộ ăn mặc quần áo nam và nữ bền bỉ do quỹ từ thiện của ông giúp đỡ, với quần áo đc làm từ sợi ngẫu nhiên, gồm cashmere, len và lụa hữu cơ. Chúng được thiết kế để tồn trên suốt đời, với lãi suất sẽ giúp đỡ sự kiện huấn luyện và đào tạo của tổ chức và trợ giúp bảo tồn nhiều kỹ năng và kiến thức truyền thống. Ảnh: Edlancaster.

Có thể bạn quan tâm: » Aesthetic là gì? Ồ, Aesthetic là một khái niệm rất mơ hồ

LION DECOR (theo: SCMP, Zing).

Xem có thêm tại Youtube Thái tử Charles trở thành Vua Charles III của Vương quốc Anh | VTC Now

VTC Now | Sau khi Nữ hoàng Anh Elizabeth II băng hà, ngai vàng được truyền ngay lập tức và không theo nghi lễ cho người thừa kế là Thái tử Charles – con trai nữ hoàng.

#vtcnow #vtctinmoi #vtcsuckhoe #vtcsachhay #vtcchuyenla #vtcphimtruyen

(*) Tải ứng dụng trên App Store: https://apple.co/3CcvARH

(*) Tải ứng dụng trên CH Play: https://bit.ly/3tFibhQ

(*) Theo dõi thêm tại www.vtc.gov.vn

Bạn đang xem: » Phong cách thời trang của Vua Charles III

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.