22 Tháng Mười, 2022

PHILIPS PH-8088 đẳng cấp của phái mạnh

Rate this postPhilips là thương hiệu gọi phổ biến nhất của Koninklijke Philips Electronics N.V – là một công ty du học điện tử đa quốc gia Hà Lan.Philips là một vào những công ty du học điện tử lớn nhất như thế giới. Trong năm 2010, tổng doanh thu của công ty này đạt 25,42 tỉ euro. Công ty có 119.000 nhân viên tại rộng 60 quốc gia. Vậy một căn hộ mang thương hiệu Philips tiếp tục điều đó nào nhỉ ? Hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu cho nhiều hành khách biết về nó – Tông đơ PHILIPS PH 8088 .

Chiếc tông đơ cắt tóc PHILIPS PH 8088 là sản phẩm của thương hiệu Philips tới từ Hà Lan, khi là địch thủ cạnh tranh nhau luôn với những căn hộ cao cấp của hãng tông đơ Codos, tông đơ Wahl hoặc Andis đều hướng mang đến

Sở hữu tại mình dòng tên nước ngoài vậy Philips PH 8088 tiếp tục xuất hiện các ưu điểm tuyệt vời nào nhỉ ?

Ưu điểm điển hình của dịch vụ tông đơ Philips PH 8088 :

  • Dòng sản phẩm Philips luôn đặt tiêu chí tiện nghi nên đứng đầu , vì thế căn nhà chế tạo đặt chất lượng nguyên chất liệu luôn khi là tốt nhất. Hiểu được vai trò trải nghiệm của tông đơ cắt tóc phải chịu nhiều va chạm và tiếp xúc với môi trường cũng như khác biệt người trải nghiệm . Vì vậy tông đơ Philips PH 8088 được làm từ gia công bằng chất liệu đặc biệt an toàn không hóa độc hại hại. Phần lưỡi dao được quy hoạch kim loại tổng hợp siêu cứng thỏa mãn những tiêu điểm giống như: độ bền, khả năng chống ghỉ sét, ăn mòn …và được gia công cực kỳ tỉ mỉ.
  • Không chỉ tiện nghi được đảm bảo mà tông đơ PH 8088 còn quan trọng về quy hoạch. Chỉ cần ngắm qua bề bên cạnh của chiếc tông đơ cắt tóc PH 8088 ta đã bị cuốn hút bởi vệ xinh thời thượng của chính nó . Sự kết giữa 3 màu đen, xám và đỏ xuất hiện thể nói là kết hợp ăn ý đưa đến sản phẩm đặc biệt hợp lý, thu hút cũng như điển hình.
  • Là dòng căn hộ chưa dây, Philips PH 8088 sở hữu cục pin chất lượng cao cùng với lúc trải nghiệm liên tục nên đến 60-100 phút. Ngoài ra khi mua dịch vụ hành khách còn được khuyến mãi có thêm 1 quả pin sơ cua với dung khối lượng 800 mAh, đảm bảo bạn xuất hiện thể sử dụng thường xuyên nhiều giời liền.
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100% cam đoan không được mang lại căn hộ kém tiện nghi. Tất cả những thông số kỹ thuật cũng như thương hiệu thương hiệu đều được in rõ ràng tại thân máy trợ giúp người dùng thử hoàn tất hài lòng về căn hộ tông đơ Philips PH-8088.

Một số ưu đãi khi mua dịch vụ tông đơ Philips PH-8088:  • Lưỡi tông đơ cắt tóc Philips PH-8088 siêu khủng
  • Mua gần dịch vụ Philips 8088 này khách du lịch sẽ tiết kiệm được đến 201.000đ , giá giảm chỉ từ 399.000đ trên dailytondo.Com.Vn.
  • phục vụ miễn phí và nhanh gọn đối với giao dịch vào phạm vi nội thành thủ đô Hà Nội.
  • Chế độ bảo hành dài hạn với một năm Bảo Hành về pin cũng như động cơ máy .

 

Xem thêm trên Youtube Giới thiệu Tông đơ cắt tóc cao cấp Philips PH-8088

Ship hàng toàn quốc, kiểm tra hàng và thanh toán khi nhận hàng;
Tông đơ rất an toàn cho người sử dụng đặc biết là trẻ em;
Thích hợp mang đi du lịch dài ngày hoặc đi lao động nươc ngoài;
Điện thoại đặt hàng/zalo: 0977074199

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.