15 Tháng Mười, 2022

Phân biệt sáp vuốt tóc cho nam Blumaan thật chính hãng và giả | BLUMAAN Fake and Real

Rate this postSáp vuốt tóc giả hoặc wax vuốt tóc nam fake đang được khi là lỗi lo của nhiều bạn trẻ khi đi mua dịch vụ tạo nên kiểu. “Tiền Mất Tật Mang” cho bao giờ còn mới đến hồi kết thúc? Tiến Đích Shop – Chuyên sáp vuốt tóc nam nghĩ chắc chắn sẽ không xuất hiện hồi xong… mang lại nên hành khách hãy trở nên những nhà đầu tư hàng thông thái nhé!

Hôm nay Tiến Đích Shop tiếp tục loạt bài phân biệt sáp vuốt tóc chính hãng cũng như sáp vuốt tóc hàng giả cũng như hàng fake. Nhân vật chính của cả nhà ngày ngày hôm nay chưa ai khác đó là một Blumaan! Tiến Đích Shop phía dẫn bạn các giải pháp nhận thấy sáp Blumaan Fake and Real thiệt và giả thực tiễn nhất!

Sáp vuốt tóc nam Blumaan tuy là đàn em “sinh sau đẻ muộn” nhưng sẽ được phân phối rộng lớn rãi trên toàn Thế Giới! Tại sao Blumaan lại được nhiều người biết đến điều này?


Sáp vuốt tóc giả hay wax vuốt tóc nam fake I. Lịch sử tạo ra BLUMAAN USA:

Blumaan khi là những người đi đầu về nhận xét những dòng sản phẩm tạo nên kiểu tóc mang đến phái nam, hiện nay có khoảng gần 1.58TR (7.1.2020) người theo dõi tại youtube! Sau nhiều năm kinh nghiệm  – Blumaan cảm nhận chưa xuất hiện loại nào hoản hảo như: thích hợp cùng với mọi chất tóc, nhiệt độ những nước, độ duy trì nếp, khả năng tái tạo nên kiểu tóc,.. Mang lại nên anh đã đến thành lập và hoạt động các dòng căn hộ Blumaan tại Mỹ, bên dưới sự trợ giúp của 5 đội ngũ hóa học hàng đầu Thế Giới!

Blumaan đang đc yêu yêu thích nhất ngày nay đó chính là: Blumaan Sư Tử, Blumaan Ngựa Vằn, Wax vuốt tóc đến nam Blumaan Tê Giác (xuất hiện thể gọi là đứa con lai giữa wax cũng như pomade của Blumaan)

II. Cách nhận biết sáp vuốt tóc Blumaan Fake and Real thiệt và giả

Nhưng thời điểm ngày hôm nay ad sẽ chỉ đi sâu về cách nhận ra những dòng wax vuốt tóc mang đến nam blumaan giả cũng như thiệt trên môi trường Việt Nam ngày nay thôi nhé! Còn thành phần, xuất xứ cũng như công năng sẽ đc Tiến Đích Shop nêu liên quan trong từng sản phẩm rồi!


phan biet sap vuot toc cho nam blumaan chinh hang va gia 2 jpg

Nhìn mặt trước của căn hộ, ad phải thốt lên rằng “uầy” thật kinh khủng! Khi China xuất hiện thể làm giống mang lại tài tình điều này. Nhưng cũng đừng quá lo ngại, nếu khách tham quan nhìn kĩ sẽ nhìn thấy tông màu hộp sản phẩm giả khác hoàn chỉnh dịch vụ thật nhé! Đặc biệt Decal căn hộ thiệt tiếp tục cùng với tông màu hộp căn hộ. Blumaan khi là gì :d Osis ad còn nhận ra đc cơ mà :v Theo dõi nhận ra dịch vụ By Vilain giả cũng như Osis giả sống cuối bài này nhé!


wax vuốt tóc cho nam blumaan giả và thật

Tiếp theo đến ảnh thứ 2, dịch vụ blumaan thiệt nhưng vẫn đc ăn nhập cùng với vỏ hộp – điều mà khiến ad bất ngờ nhất chính là blumaan thiệt không có code check tại bao bì sản phẩm. Những dòng dịch vụ Blumaan mới hiện nay thì sẽ xuất hiện code kiểm tra rồi nhé. Đúng khi là ngược đời thiệt :d Blumaan giả 1ST lại có code check :v ngẫu nhiên nhưng không sao, quan trọng đúng hàng chuẩn nhằm chưa rụng tóc ae ạ.


wax vuốt tóc cho nam blumaan giả và thật

Ảnh thứ 3 cũng tương tự giống ảnh 2 nhé. Decal căn hộ Blumaan giả trực tiếp trực tiếp không đc ăn nhập đồng thời tông màu bao bì!


wax vuốt tóc cho nam blumaan giả và thật

Đây rùi :d sau cùng ảnh 4 cũng có kết quả nhận thấy “rõ ràng” nhất giữa wax tóc blumaan thật cũng như giả. Sáp vuốt tóc Blumaan thiệt đc dập khuôn số lô hàng, mã lô hàng sản xuất cũng như bộ phận của căn hộ. Còn Blumaan giả thì trắng trơn ak :d


wax vuốt tóc cho nam blumaan giả và thật

Đây khi là ảnh mà ad muốn nhiều khách du lịch xem nhất, mang đến dù khiến giả tốt đến đâu thì không thể fake được mùi hương cũng như chất wax các bạn nhé! Bạn chỉ đơn giản là lưu ý những điều đó khi là đc! Wax blumaan fake có mảng xanh nhạt, đậm màu hóa học. Còn Blumaan thiệt có màu trắng vàng sữa, hương thơm và mát dịu. Đặc biệt phiên phiên bản Blumaan Tê Giác đang đc yêu ưa thích nhất ngày nay, còn không bản Blumaan 1stnày đâu đấy! Hiện tại trên thị trường mới mẻ chỉ xuất hiện Blumaan 1st.


Hiện trên Blumaan đang được ra rất nhiều dòng dịch vụ chất lượng cũng như duy trì nếp giỏi, hãy cùng ad điểm qua những dòng căn hộ sẽ được thành lập – mang thương hiệu Blumaan ngay dưới đây:

III. Các dòng sáp vuốt tóc Blumaan chính hãng được nhiều người dùng

1. Blumaan Ngựa Vằn – Dòng Clay tốt nhất của hãng Blumaan

  • Xuất Xứ: Mỹ / USA
  • Thể tích: 74ml
  • Hãng sản xuất: Blumaan
  • Dòng chất sáp: Clay / ưa thích hợp cùng với chất tóc dày không dễ vô nếp.

Blumaan ngựa vằn

Phiên bản Blumaan Ngựa Vằn mới nhất của hãng BLUMAAN!

▶️ Chi tiết căn hộ: Blumaan Ngựa Vằn chính hãng

2. Blumaan Sư tử Xanh – Blumaan Monarch Matte Paste

  • Xuất Xứ: Mỹ / USA
  • Thể tích: 74ml
  • Thương hiệu: Blumaan
  • Dòng căn hộ: Blumaan Sư Tử
  • Chất tóc ưa thích hợp: mỏng mảnh, trung bình dày

Blumaan Sử Tử 2020

▶️ Chi tiết dịch vụ: Sáp Blumaan Sư Tử Xanh

3. Blumaan Pomade – Blumaan Khỉ Đột

blumaan khi dot fifth sample mask styling pomade 3 jpg 1

▶️ Chi tiết dịch vụ: https://sapvuottocnam.Com/pomade-vuot-toc-blumaan-fifth-sample-styling-mask/

4. Các dòng dịch vụ khác của Blumaan Chính Hãng USA

blumaan hybrid cream clay sap blumaan gau 4 min jpg 1
blumaan hybrid cream clay sap blumaan gau 1 min jpg 1

Add to Wishlist

Quick View

Sáp Vuốt Tóc Nam

Blumaan Hybrid Cream Clay 74ml

500,000

Compare

-10%
Blumaan Tê Giác
sáp blumaan tê giác 74ml

Add to Wishlist

Quick View

Sáp Vuốt Tóc Nam

Sáp Blumaan Tê Giác 74ml – Blumaan Original Styling Meraki

469,000

Compare

blumaan styling mask pomade 5
blumaan styling mask pomade 1 1

Add to Wishlist

Quick View

Pomade

Blumaan Styling Mask Pomade 3.7oz

500,000

Compare

sap vuot toc blumaan styling meraki smooth 1
sap vuot toc blumaan styling meraki smooth 1 1

Add to Wishlist

Quick View

Sáp Vuốt Tóc Nam

Blumaan Styling Meraki Smooth 71ml

500,000

Compare

Chúng tôi tiếp tục tiếp tục cập nhật trong bài luận này, nếu như xuất hiện phiên bạn dạng còn mới nhé!

Ad sẽ nhận ra cực kỳ những sản phẩm giả, có loại làm giả cho 99% bằng hữu ạ. Cho nên bạn nên tìm những địa điểm độ tin cậy nhằm chọn lựa nhiều dòng căn hộ chính hãng cũng như tiện nghi nhất nhé! Không “Tiền Mất Tật Mang”…

Tiến Đích Shop là đại diện bán những dòng sản phẩm chính hãng của Blumaan trên Việt Nam, ảnh viện chuẩn bị 1 đổi 1 nếu như sản phẩm bị vỡ do vận chuyển hay bị lỗi do ngôi nhà sản xuất!

Hãy qua nhiều hạ tầng của Tiến Đích Shop nhằm sử dụng miễn phí hay inbox để được đội ngũ hướng dẫn viên ảnh viện giúp đỡ trực tuyến nhé. Hiện trên Tiến Đích Shop đã có những cửa ngõ hàng trên Hà Nội cũng như SG. Các bạn TP.Đà Nẵng tiến hành đón chờ nhé 😉

IV. Video nhận thấy Blumaan thật và Blumaan giả trên môi trường

Dưới đây là đoạn phim nhận thấy sáp vuốt tóc Blumaan Thật và Sáp Blumaan giả nhằm những du khách có cái nhìn tổng quát nhất về dịch vụ của hãng BLUMAAN USA nhé!

VIDEO PHÂN BIỆT SÁP BLUMAAN THẬT VÀ SÁP BLUMAAN GIẢ

Các Showroom của Tiến Đích Shop trên Toàn Quốc:

► Showroom 1: Số 64, Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Điện thoại: 038.408.9094

► Showroom 2: Số 12 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 096.350.1994

► Showroom 3: Số 4 Hẻm 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Bình Thạnh, SG

Điện thoại: 0966.331.669

TEAM TIẾN ĐÍCH SHOP

Xem thêm: Phân biệt sáp BY VILAIN thiệt và giả tại thị trường hiện nay

Xem thêm tại Youtube Phân biệt Blumaan Thật và Blumaan Giả

Clip trên sẽ nói về Blumaan Thật và Blumaan Giả (Blumaan Fake) để cho mọi người có thể biết mà tránh. Hiện tại thị trường FAKE khá nhiều, các bạn nên cận thận khi lựa chon các con sáp vuốt tóc cho chính bản thân bạn

Ngoài ra bạn có thể mua các dòng sản phẩm chính hãng tại CL Men’s Store qua thông tin bên dưới
Website: https://clmensstore.com
Fanpage: https://fb.com/CLMensStore
Phone: 090 14 322 41
Address: 8 bà ký, Phường 9, Quận 6

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.