27 Tháng Mười, 2022

Ờ thì tôi nhạt nhẽo đấy, thì đã làm sao

5/5 - (1 bình chọn)Chẳng ai cần phải bớt xấu, bớt gì gì đấy nhằm thú vị rộng, tuyệt vời hơn cũng như có các sự lưu tâm hơn hay có người quan tâm hơn. Chẳng ai cần làm gì nhằm thay đổi mấy điều ấy hết. Bởi vì ai ai cũng tuyệt cả. Chỉ cần mình tăng học hỏi và giao lưu để rộng lớn lên, để bản thân tốt rộng; tôn trọng cũng như tử tế cũng như không làm hại mang lại ai (kể cả bản thân) là được. Chẳng cần đổi thay gì cho ai hết, nhá!

Có thể có các người nói với cậu là “Ê sao cậu nhạt như thế tớ chẳng chơi cùng với cậu nữa. Bai” thì bai luôn đi. Tại sao á? Vì cậu ấy bảo bai cơ mà, để cậu ấy đi tìm kiếm những người vào “level” của cậu ấy. Và riêng cậu, đừng bi đát. Đừng tự ti hoặc tự trách sao mình lại nhạt nhẽo hoặc ngu đần thế. Chẳng xuất hiện ai khi là mãi nhạt nhẽo hoặc gì gì cả. Điều đặc biệt ở lúc này ‘biết trước hoặc biết sau’.Có thể bạn quan tâm: » Hiệu ứng Odagiri – khi bạn xem phim không phải vì nội dung hay

Ai cũng phải phải học hỏi

Nói cho chuyện nhạt mà vào “nghành nghề” meme thì hồi xưa cấp 2 tớ chẳng biết meme là gì đâu. Nhưng mà nghe người ta nhắc mang đến trở nên các, mà cũng có xem mấy cái meme thì trời ơi chẳng hiểu sao người ta cười nó trực tiếp, đủ tiêu chuẩn gọi là “nhạt” (a.K.A không hiểu những cái meme). Nhưng sau đấy thì tớ tìm tới nó, lượt thích mấy page về nó, google nguồn gốc của chính nó, trên sao nó bi đát cười, tại sao chèn hình này hình kia trong nó. Lâu dần thì tớ nghĩ về bây giờ tớ cũng biết nhiều về meme hơn một vài bạn, cũng như tự hình thành mang lại bản thân một tí ti mệnh danh “tính vui nhộn”, cũng “mặn”, đại loại thế. Đấy.

Mọi thứ đều chỉ là vấn đề biết trước hoặc biết sau. Hồi mình còn bé bố mẹ bọn mình có cười trong mặt mình khi mình không biết cầm thìa xúc cơm rồi bảo “Ê bố mẹ đi kiếm đứa bé khác biết cầm thìa đây bai” đâu. Bố mẹ gật đầu điều đó. Và bố mẹ cầm tay chỉ mỗi thứ bé bé một.

Mà trước khi đc thông dụng về meme thì một người cũng không thể hiểu cũng như cười về toàn bộ cái meme đc. Ai cũng cần học một cách gì đó. Ai cũng phải đc phía dẫn. Tớ khẳng định trực tiếp khi là việc “có muối” cũng như thế.

Mà lêu lêu, ai cũng từng xuất hiện thời không biết cầm thìa nhé.

Nhạt nhẽo chưa thể hiện bản sắc con người

Việc nhạt hoặc không nhạt chưa đánh giá đc gì sống một người cả. Nó không nói đc lên liệu bọn họ có phải chính là người giỏi bụng đáng trân trọng hay chỉ khi là kẻ ái kỷ toàn tỏa ra bầu không khí u ám và sầm uất hay không. Nó không nói gì về bản sắc của một người. Nhạt cũng như mặn xuất hiện thể đổi thay. Bản tính của một người xuất hiện thể hiện đại. Điều sót lại để chọn lựa bọn họ xuất hiện là người đáng quý hay không là một năng khối lượng mà chúng ta đem lại.

Họ xuất hiện hoặc cười chưa? Liệu chúng ta có giúp mình dịp mình không ổn chưa? Liệu họ có là người luôn yêu thương chưa? Liệu chúng ta xuất hiện tâm điểm chưa hay chỉ đang được ích kỷ muốn sức hút sự lưu tâm trong mình? Đó. Cậu hãy nghĩ về những điều đó thay cho dựa vào tiêu chuẩn vui nhộn hoặc không nhằm đánh giá. Có thể ai đó tiếp tục bỏ dở người hành khách tâm chuyển giao quý nhất thì sao.

Có thể bạn quan tâm: » Tín lực – sống mà thiếu niềm tin thì chẳng đi đến đâu cả

Một người các bạn có thể hiểu những thứ hài hước cậu gửi hoặc trò đùa của cậu, điều này thiệt tuyệt, nhưng nó không có ý nghĩa nếu như bọn họ chưa ở đó khi cậu vào thời kỳ gian không dễ. Ý nghĩa là một người các bạn có thể ngơ người khi nhận ra meme cậu vừa làm, nhưng hành khách ấy ôm cậu trong lòng và kể mang lại cậu nghe chuyện hồi bé nhằm an ủi cậu. Và đương nhiên, nếu khách tham quan ấy vừa hài hước, “mặn” và vừa ủng hộ cậu hết mình thì đúng khi là chưa còn điều gì sướng rộng, deadly combination rồi.

Có thể bạn quan tâm: » Đây là thứ duy nhất chúng ta kiểm soát được trong cuộc đời này

ADVERTISEMENT

Cảm xúc đâu có cố định và thắt chặt

Không phải thời điểm nào bọn mình cũng hạnh phúc. Không phải thời gian nào bọn mình cũng độc nhất. Sẽ có các ngày bi ai chán mà chưa trò đùa hay chưa người độc nhất nào xuất hiện thể giúp đc chỉ cùng với tính cách của chúng ta. Để giúp nhau vượt qua, đức tính nguy cấp phải là lòng yêu thích thực sự, và sự sẵn sàng giúp đỡ. Không phải “mặn” hoặc vui nhộn. Không phải độc đáo.

Cuối cùng, tớ muốn nói khi là nếu chỉ vin trong việc mặn hay độc nhất để chọn một người khách tham quan hay một người yêu thì không cần khi là biện pháp đúng. Tớ nói thay những cô du khách không mặn của tôi. Tớ nói thay cho mang lại hai chị và mẹ tớ. Tớ nói thay cho những người cảm thấy thua kém hay tự ti chỉ vì bị chê nhạt nhẽo. Tớ dám chắc nhạt nhẽo chưa khiến chúng ta bớt có ý nghĩa đi. Và tất nhiên tớ vẫn yêu bọn họ dù ngày mai họ xuất hiện đùa những câu ngớ ngẩn nhất vừa tìm đc tại google đi nữa. Tớ quý họ vì họ là những người giỏi bụng che chở tớ. Không phải vì chúng ta mặn.

Kết

Ai cũng nên giao lưu và học hỏi và rộng lớn lên, thế nên vào giai đoạn học hỏi ấy, chắc chắn ai ai cũng “mặn” và độc nhất hơn rồi. Nhưng đấy là thành quả khi cậu sẽ chọn yêu bọn họ vì lòng xuất sắc của họ thôi! Nhưng mà việc quyết định là của từng người, việc chỉ chọn các người độc đáo nhằm chơi không phải khi là ngu ngốc hoặc nông cạn gì cả. Tớ chỉ viết nhằm thêm lựa chọn giỏi thôi nhé. Hãy nhớ cậu là người tươi đẹp, vì cậu đã đi qua nhiều ngày phức tạp ngần ấy năm nay mà nhưng vẫn đáng yêu và dễ thương và tốt bụng.

TẠP CHÍ MENBACK

Xem thêm trên Youtube Sai Cách Yêu Remix TikTok | Lê Bảo Bình

Sai Cách Yêu Remix TikTok | Lê Bảo Bình
#saicachyeuremix #saicachyeu #saicachyeuremixtiktok
Lyrics:
Yêu và đau, quá gần nhau
Sự im lặng đã hóa tổn thương
Mải tính trước bước qua không được
Cố gắng say giấc quên em
Nhưng thói quen chẳng lo em vẫn thức
Anh yêu em không còn điểm dừng
Sai cách yêu, cạnh em nhiều nhạt nhẽo nuông chiều ràng buộc bao điều
Sự ích kỷ anh chẳng nghĩ vì anh nên em chưa nỡ đi
Chuyện ai cũng thấy mỗi anh không thấy
Em chất chứa bao buồn cay
Nên em âm thầm rời bỏ anh đây
Đằng sau 2 chữ đã từng
Là cả trời cảm xúc lưng chừng
Xa em anh không vững
Anh chẳng biết nơi đâu để dừng chân
Sông càng sâu càng yên mà
Đau càng thấu càng im và… anh chối từ tất cả
Chỉ mong em một lần thứ tha
Cạnh thì không quý đợi đi
Tiếc nhiều khi cả đời bởi vì
Vạn người chỉ có một người
Hiểu và yêu những điều anh thiếu
Em ơi nếu gặp nhiều nắng mưa
Hãy cho anh thêm một lần đón đưa
Vì em quan trọng vẫn mãi hi vọng
Anh sẽ đợi mong
Nghe Audio Độc quyền tại Zing MP3: https://zingmp3.vn/bai-hat/Sai-Cach-Y…
– Composer : Dc Tam
– Singer: Le Bao Binh
▶Facebook Lê Bảo Bình : https://www.facebook.com/lebaobinh.fan/
▶Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/lebaobinh.of…
© Bản quyền thuộc về Lê Bảo Bình

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.