18 Tháng Mười, 2022

Những yếu tố để lựa chọn một tông đơ pin chất lượng!

Rate this postTông đơ pin chính là vào các loại tông đơ được yêu chuộng nhất trên môi trường hiện nay bởi tính gọn dụng cũng như nhanh nhẹ. Vậy nhiều yếu tố nào để quyết định một tông đơ pin tiện nghi trước vô số căn hộ hiện tại có tại thị trường? Đây là thắc bận rộn của rất rất nhiều người, rất là các người chưa xuất hiện các vào việc quyết định tông đơ. Đại Lý Tông Đơ sẽ giúp khách du lịch giải đáp thắc mắc này.

Tông đơ pin là gì?, tại sao nó lại hấp dẫn người tiêu dùng những điều đó?Hiện nay, tông đơ pin xuất hiện 3 loại, một loại sử dụng pin AAA;  một loại dùng pin sạc điện có thể dùng các lần; và một loại dùng được cả 2 loại pin trên.

Tông đơ chạy bằng pin xuất hiện những ưu điểm hấp dẫn như sạc nhanh gọn, gọn dụng, không cần cắm điện và không xuất hiện dây điện lướt thướt. Chính vì thế, người trải nghiệm có thể dễ dàng di chuyển, cơ động mà không lo giới hạn về nguồn điện.

Máy chạy êm ái, độ rung và tiếng ồn cực nhỏ. Tông đơ càng đẳng cấp thì càng đc trang bị công nghệ đổi thay hơn. Và cực kỳ, vô cùng an toàn cùng với trẻ nhỏ. Có các mức giá chỉ không giống nhau từ bình dân mang đến đẳng cấp.

Tuy nhiên, vì đặc thù chạy bằng pin nên xuất hiện cũng xuất hiện một trong những điểm yếu giống như khi pin hỏng, cần được thay thế pin. Công suất của những tông đơ pin thường bé dại, nên chưa thể cắt được đa dạng những loại tóc. Tuy nhiên, sống một số trong những dòng trung và đẳng cấp thì độ bền bỉ về pin cũng như động cơ lại tạo tuyệt hảo cực lớn đối với người mua. Hiệu suất vận hành cũng không hề thua kém cùng với nhiều dòng tông đơ chạy bằng điện hay tông đơ xuất hiện dây khác nhé.

Xem thêm nhiều nội dung có ích khác của ảnh viện:

>> Làm như thế nào nhằm Pin tông đơ hớt tóc trực tiếp bền chắc?

>> Bí kíp trải nghiệm tông đơ cắt tóc gia đình nhằm hiệu suất cao, chắc chắn, an ninh nhất

Những yếu tố nhằm lựa chọn loại tông đơ pin tiện nghi?

Độ dài của pin khi sử dụng

Đây xuất hiện thể khi là nhân tố hành khách quan tâm đầu tiên, bởi độ dài của pin ảnh hưởng vô cùng lớn mang đến việc triển khai cắt tóc của khách du lịch. Vì đặc trưng có thể sử dụng tất cả cơ hội mọi nơi, nên độ bền chắc của pin càng rộng lớn thì hiệu suất cắt càng tốt. Hãy quyết định những loại xuất hiện lúc dùng thử pin dài sẽ giúp việc làm của bạn không bị ngăn cách.Động cơ

Tùy trực thuộc trong sứ mệnh dùng thử mà du khách lựa chọn loại đến hợp lý. Nếu như các bạn lựa chọn tông đơ pin mang lại salon cắt tóc thì nên chọn loại động cơ lớn mạnh nhằm xuất hiện thể cắt được những loại tóc khác nhau. Còn nếu như trải nghiệm đến gia chủ thì cũng không phải tâm điểm những mang đến động cơ, thường nó sẽ giao động ở mức trên 13W là hợp lý.

Lưỡi cắt

Đa phần, lưỡi cắt được làm từ 3 loại chất liệu khi là thép carbon chưa gỉ, lưỡi titanium, lưỡi sứ ceramic. Cả 3 loại đều có độ sắc bén, năng lực chịu lực, độ cứng cũng như chống mài mòn giỏi. Tuy nhiên, cũng tùy đi theo phương thức giá chỉ mà chất lượng cụ thể của từng loại lưỡi cũng khác nhau. Khi mua, cũng cần nhằm ý cho cấu hình này.Lựa lựa chọn tên

Mỗi thương hiệu thường nhắm đến với những dòng dịch vụ như thế mạnh chính xác. Chẳng hạn như Philips, Kato, Kemei, Codol, Chaoer… thường biết mang đến cùng với nhiều căn hộ phân khúc giá chỉ giá thấp (ngoài ra cũng có một trong những căn hộ ở phương thức cao hơn). Codos, Magic … ở phân khúc trung và đẳng cấp. Tùy theo thị hiếu trải nghiệm mà bạn chọn lựa loại yêu thích hợp nhất.

Trên đó là các lời lưu ý dành mang lại khách du lịch khi lựa chọn tông đơ chạy bằng pin. Nếu như du khách còn băn khoăn về các căn hộ tông đơ pin ngày nay trên môi trường, hãy sẽ xem nhiều nhắc nhở bên dưới đây của Đa Minh Tân, khẳng định các bạn sẽ tìm được một cái tông đơ đống ý.

-15%Tông đơ Codos t6

550,000
Đặt mua gần

-26%Combo Tông Đơ Cắt Tóc Kemei Km-809A

480,000
Đặt mua ngay

-27%Tông đơ Philips HP-5799

330,000
Đặt mua gần

-25%Tông đơ cắt tóc đầy kinh nghiệm tặng Lược Tony&Guy)

599,000
Đặt mua ngay

Xem thêm trên Youtube Cách chọn tông đơ đúng nghĩa barber dòng pin

Đây là clip chia sẻ cách chọn và mua cho mình một chiếc tồn đơ phù họp với giá tiền và khả năng sử dụng chúc tất cả anh em một ngày mới vui vẻ
💈 QC Barber Shop
👉 Hđ: 8am-9pm
💰Hair cut:50.000đ
1️⃣ CN1: Lô A4 CX47 trịnh đình trọng P5 Q11( đối diện số nhà 120)
2️⃣ CN2: 42 LŨY BÁN BÍCH P Tân Thới Hòa Q tân Phú
3️⃣ CN3 : 334 CHỢ LỚN P11 Q6
📞 Call: 0868898144

#hottocnamdep
#barbertanphu
#qcbarbershop
#styleclassic

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.