26 Tháng Mười, 2022

Những lời khuyên bổ ích cho đêm tân hôn

Rate this postBài viết còn mới: Làm sao để hạn chế xuất tinh sớm lần đầu quan hệ.
Nhiều tình huống thường ngạc nhiên, lo ngại về đêm mới nhất của hôn nhân. Sự lo lắng có thể khiến chúng ta mất kiểm tra cũng như ảnh tận hưởng chưa giỏi đến tiện nghi tình dục.

Sự lo ngại thường tập kết trong các thắc mắc dạng như: Không biết nàng sẽ như thế nào, xuất hiện cảm thấy đẹp về mình không? Hoặc “anh ấy đang được suy nghĩ gì cũng như các thắc mắc đại loại tương tự?”… Để đêm đầu tiên của hôn nhân trở nên một kỷ niệm tươi đẹp, đáng nhớ nhiều thợ chụp ảnh có một số khuyến cáo:

Giả vờ rằng nó chưa quan trọng

Bạn hãy giành ra một tầm cơ hội riêng tư để làm cho xong gần thông tin này. Hãy bỏ dở nó hoặc giả vờ rằng nó không cần khi là điều được lưu ý để nó biến khỏi đầu óc bạn.

Có thể bạn quan tâm: » Tiêm vaccine COVID có được quan hệ tình dục không?


hãy nghĩ về mọi chuyện thật dễ dàng để xuất hiện một đêm tân hôn trở nên kỉ niệm đáng nhớ!

Trung thực cùng với chính mình

Hãy tự hỏi một biện pháp chính xác rằng khách du lịch đang lo lắng điều gì. Đó xuất hiện phải khi là ý nghĩ về chuyện quan hệ tình dục hay những hành động của riêng mình? Liệu có sự kiềm chế hoặc sự nhút nhát chưa?

Nói chuyện với bạn bè hay người gần gũi

Hãy sẻ chia cùng với du khách bè về những điều hành khách đang đau đầu. Điều này xuất hiện thể mang lại mang đến du khách những lưu ý hữu ích về tinh thần và nhiều điều thầm khép kín tế nhị nhất.

Nhận tin tức chính xác

Hãy tìm tòi các người mà khách tham quan mang lại là lòng tin nhất, sàng thanh lọc cũng như nắm bắt tin tức chính xác, rất là nếu năm trước bạn chưa từng quan hệ. Hãy xóa bỏ nhiều nghi vấn của bạn thay bằng các nhận thức chính xác về điều đang khiến khách tham quan hồi hộp.

Biết rà soát phiên bản thân tìm ra nhiều tư thế thích hợp tránh xuất tinh sớm, không các khiến các bạn trai giảm khả năng yếu sinh lý mà còn giúp nàng lên đỉnh giữ lại gìn hôn nhân.

Xem thêm: Những tư như thế ngủ làm nam giới bị yếu sinh lý.

Thẳng thắn chia sẻ cùng với nửa kia

Mặc dù như thế hệ từ lâu chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân không phải khi là điều gì ghê gớm nhưng tại thực tiễn  cũng xuất hiện các cặp song yêu thích như vậy chỉ xảy ra sau thời điểm kết duyên. Bởi vậy, hãy trò chuyện với nhau về các gì bạn mong đợi ở đêm đầu tiên. Hãy cười nói thẳng thắn cùng với nửa kia gần cả khi các bạn không muốn có con.

Hãy cố gắng cởi mở và tâm sự về những gì hành khách đang được tìm tòi cũng như mong đợi. Điều này sẽ không chỉ làm hai người hiểu có thêm về nhau mà còn phải giúp đối tác doanh nghiệp xuất hiện sự nhạy cảm cần thiết cùng với thị hiếu của khách tham quan và ngược lại.

Cố gắng chưa bị sa lầy trong nhiều kỳ vọng

Có thể bạn quan tâm: » những nguyên tắc cấm kỵ cần biết khi quan hệ tình dục

Hãy hãy nhớ là đêm đầu tiên không nhất thiết phải cố tỏ ra mình hoàn chỉnh vào mắt bạn đời. Mà hãy mang lại nó chính là vấn đề tự tiên, sinh lý rất cần phải cho. Đêm đầu tiên dù như vậy nào thì cũng không nên đến đó là nỗi thất vọng, tự ti… Vì vậy chưa nên nhằm mình bị bận bịu kẹt trong khoảng luẩn quẩn của quan niệm đó.

Hãy giải trí

Hãy hãy nhớ là hành khách còn đặc biệt các thời điểm nhằm giành cho nhau, trong suốt giai đoạn hôn nhân – tâm lý, tình thân, thể chất và tình dục. Do vậy không cần thiết phải Tóm lại về cuộc hôn nhân của các bạn ngay trong đêm mới nhất.

Có thể bạn quan tâm: » Quan hệ tình dục với số lượng nhiều gây suy nhược cơ thể

Tìm tư vấn

Trải qua tư vấn về quan hệ tình dục từ trước khi kết duyên cũng khiến cho khách tham quan giảm sự băn khoăn lo lắng cũng như hiểu rõ phiên bản thân hơn. Bạn có thể cảm thấy đẹp rằng nỗi lo ngại cũng như lo ngại của du khách tiếp tục được làm cho xong một giải pháp tài năng và được được mang lại cái ngắm sâu sắc về nhiều thông tin các bạn yêu cầu.

Sẽ phát triển thành dễ dàng rộng để hành khách đối phó cùng với lo lắng, lúc này vấn đề nên làm. Vì băn khoăn lo lắng căng thăng là nguyên do tạo ra bệnh yếu sinh lý. Việc đưa đến một đêm đáng nhớ không quan trọng bằng tạo nên một cuộc đời đáng nhớ với nhau.

Xem thêm bài luận: Yếu sinh lý điều khó nói của đàn ông.

Xem có thêm trên Youtube 5 Cách Quan Hệ Để Đêm Tân Hôn Trở Nên Hoàn Hảo Nhất | Mãnh Lực Dương

ĐƯỜNG DÂY NÓNG NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 VỀ YẾU SINH LÝ, XUẤT TINH SỚM:
💕Liên Hệ Zalo : https://zalo.me/0899.918.585
💕Hotline: 089.991.85.85
💕Website chính thức : https://www.manhlucduong.vn/
💕Nhắn tin facebook: https://www.facebook.com/manhlucduong/nhantin
💕Page Mãnh Lực Dương : https://www.facebook.com/manhlucduong/
💕Group Tâm Sự Adam 69: https://satthuphongthe.com/nhom
5 Cách Quan Hệ Để Đêm Tân Hôn Trở Nên Hoàn Hảo Nhất | Mãnh Lực Dương
Chào mừng bạn đã đến với kênh Mãnh Lực Dương được chính thức phát sóng trên Youtube.

Nhằm chia sẻ tới quý vị khán giả những kiến thức về tình dục học giúp các bạn có cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn hơn trong cuộc sống hôn nhân.

Tôi đã giúp hơn 10.000 đấng mày râu vực lại cuộc sống hôn nhân trên bờ vực đổ vỡ. Và chương trình Sát Thủ Phòng The ra đời để chia sẻ những kiến thức, bài học, trải nghiệm về các chủ đề liên quan đến tình yêu, tình dục, sức khoẻ và hạnh phúc gia đình.

► Đăng ký kênh để nhé: https://bom.to/SKSPG0
Cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo & ủng hộ.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.