13 Tháng Mười, 2022

Những loại lược tạo kiểu tóc nam chuyên dụng cho nam giới

5/5 - (1 bình chọn)

Việc tạo kiểu tóc làm đẹp đã phát triển thành thói quen của mỗi phái mạnh. Ngoài việc quyết định đúng kiểu tóc, dịch vụ duy trì nếp tóc, tìm kiếm một dịch vụ trợ giúp tạo kiểu lược tạo nên kiểu tóc nam chuyên sử dụng hiệu quả khi là chưa thể thiếu với nhiều chàng. Hôm nay, Sáp Vuốt Tóc Nam sẽ sẻ chia với nhiều khách tham quan một số loại lược tạo ra kiểu tóc nam chuyên được sự dụng, đang được được ưa chuộng trong giới tóc nam xinh hiện nay!

I. Công dụng của lược tạo kiểu tóc nam

Chắc hẳn các hành khách sẽ biết, muốn sẽ có được một kiểu tóc nam đẹp thì cần có giai đoạn tạo nên kiểu. Việc tạo ra kiểu muốn đạt kết quả tốt nhất cần có một công cụ hỗ trợ lúc này lược. Tùy đi theo các nhân tố giống như độ dài tóc, kiểu tóc,… người ta xây dựng ra từng loại lược khác biệt (lược tạo ra kiểu chuyên dụng) không giống nhau, dùng tùy nằm trong vào phương châm của khách tham quan để đạt kết quả tối đa.

Đối cùng với phái mạnh, với sự có ngày một những nhiều kiểu tóc, có nhiều loại lược Thành lập. Những loại lược đc các hành khách nam ưa chuộng từ trước đến nay xuất hiện thể kể cho giống như lược tạo nên kiểu Chaoba, lược tròn tạo nên kiểu, lược răng thưa,…

Có thể bạn quan tâm: » By Vilain Black Fiber – Bản lĩnh đích thực của đàn ông

II.Những loại lược tạo nên kiểu tóc nam chất lượng cao ngày nay

1. Lược tròn gỗ tạo ra kiểu

Cấu tạo:

Lược tròn gỗ Tony and Guy tạo ra kiểu khi là loại lược xuất hiện dạng hình tròn, có răng bao bọc thân trụ 360o, răng của lược thường được làm từ nhựa dẻo, xuất hiện đặc thù đàn hồi cao để tránh gây tổn thương mang đến tóc và da đầu.

Thân lược tròn thường khiến bằng cấu tạo từ chất gỗ hoặc nhựa, thường dạng trụ tròn, dễ cầm nắm và dễ dùng thử.

lược tròn

Công dụng:

Lược tròn xuất hiện tác dụng hiệu quả vào việc uốn sấy làm phồng tóc sống nam và bạn gái. Nếu các bạn muốn có một kiểu tóc bồng bềnh, với độ  phồng buổi tối nhiều, thì hãy sử dụng lược tròn kết hợp cùng với thời gian sấy tóc ở khí hậu cao

Xem thêm: https://sapvuottocnam.Com/luoc-tron/

2. Lược tạo nên kiểu bán nguyệt Chaoba

Cấu tạo:

Lược Chao ba được xây dựng riêng dành riêng đến phái mạnh nhằm thay như thế cho lược tròn. Lược bán nguyệt chaoba thay vì răng lược bao quanh thân 360o thì đc sửa sang chỉ từ tầm < 180o. Thân lược được xây dựng nhỏ dại gọn hơn, dễ cầm nắm rộng. Răng lược được quy hoạch bằng nhựa dẻo, bo tròn sống từng răng lược.


 Lược tạo kiểu bán nguyệt Chaoba

Công dụng:

Cũng đồng thời tính năng như lược tròn, nhưng lược bán nguyệt Chaoba dễ cầm nắm hơn, dễ tạo nên kiểu uốn phồng tóc rộng sống nam giới. Bạn có thể chọn lựa một vào hai loại này nhằm tạo kiểu uốn phồng mang lại tóc.


lược bán nguyệt chaoba

Xem thêm: Lược bán nguyệt Chaoba

3. Lược Afro Pick – Lược tạo nên kiểu tóc Pomade

Cấu tạo:

Lược tạo kiểu Pomade AFRO PICK xuất hiện cấu tạo khá đơn giản, cùng với phần răng khá thưa, nối sát cùng với tay nắm nhỏ gọn. Chất liệu lược bằng nhựa mềm dẻo nhằm đảm bảo không thể bị gãy vào giai đoạn dùng thử.


Lược Afro Pick – Lược tạo kiểu tóc Pomade

Công dụng:

Đúng giống như thương hiệu gọi của nó, lược tạo kiểu tóc Pomade đc quy hoạch dành riêng cho những kiểu tóc tạo kiểu bằng các sản phẩm pomade. Những chiếc răng lựa thưa, dài tiếp tục trợ giúp bạn đơn giản chải mái tóc đi theo nhiều chiều hướng chéo, ngược không giống nhau và thể hiện các kết cấu texture hoàn hảo cho tóc.

4. Lược thẳng Tony & Guy

Cấu tạo ra:

Được quy hoạch gần giống nhiều loại lược thẳng thông dụng, cùng với làm từ chất liệu mềm dẻo, hoạt bát. Hai loại răng lược vừa cũng như dày trợ giúp khách du lịch trải nghiệm mang đến nhiều mục đích không giống nhau.

Lược thẳng Tony & Guy

Công dung:

Một chiếc lược thẳng thông thường sẽ khi là lựa chọn hợp lý mang đến nhiều anh chàng liên tục tạo ra nhiều kiểu tóc nam dễ dàng như tóc mái ngắn, tóc side part, tóc Undercut vuốt dựng,…

Lược thẳng Tony & Guy

5. Lược gấp bỏ túi bé dại gọn

Cấu tạo nên:

Được thiết bằng cấu tạo từ chất nhựa, nhỏ dại tiện, có thể gấp mở  một biện pháp dễ dàng.


Lược gấp bỏ túi nhỏ gọn

Công dụng:

Có công dụng gần giống lược thẳng, dành riêng mang lại các khách du lịch nam hay nữ mang đi theo bên mình một giải pháp dễ dàng để dùng thử. Sản phẩm cực kì tiện lợi mang lại khi đến vào túi đeo, túi áo,… khi đi ra bên cạnh.

 6. Lược tạo nên texture chất lượng cao

Lược tạo nên texture có công dụng là một tạo các texture rất là khởi sắc, hơn nữa lược có 2 mặt rất là nhanh dụng. Một bên tạo ra texture và một bên nhằm chải tóc thông thường. Đặc biệt lược tạo nên texture mang lại nam xuất hiện giá thành khá là giá thấp & bền xinh.

Lược tạo texture

7. Bộ lược Blue Zoo chất lượng cao 8 PCE

Bộ lược Blue Zoo trực tiếp nằm trong TOP bán chạy, bởi dòng sản phẩm được làm từ làm từ chất liệu sang trọng và rất rất nhanh dụng. Bộ lược Blue Zoo đảm bảo trọn vẹn đến việc làm tạo ra kiểu như: sấy tóc, tạo nên kiểu, chải tóc, chia texture, tạo volume,… Đặc biệt kể cả du khách đang sử dụng dịch vụ pomade, wax hoặc gôm nhằm tạo ra kiểu tóc, thì bộ lược Blue Zoo đều xuất hiện thể đảm bảo đc nhé!

Bộ lược tạo kiểu tóc Blue Zoo

Xem thêm chi tiết dịch vụ: https://sapvuottocnam.Com/bo-luoc-blue-zoo/

8. Lược răng thưa tạo nên phồng cao cấp Morris Motley

Cấu tạo nên:

Sản xuất từ nhựa đẳng cấp, lược Morris Motley đc giới thiệu bởi hãng sáp vuốt tóc hàng hiệu cao cấp danh tiếng Morris Motley. Thiết kế những răng to và thưa, sử dụng hiệu suất cao đến phái mạnh trong nhiều mục đích không giống nhau.

Lược răng thưa tạo phồng cao cấp Morris Motley

Công dụng:

Lược cao cấp Morris Motley dùng nhằm tạo phồng tối nhiều đến tóc sau thời điểm sẽ vuốt sáp, bởi cấu tạo ra tầm cách thưa hợp lý, răng to vừa phải và đều nhau sẽ thay như thế các ngón tay của du khách trong việc điều chỉnh tóc, tạo nên phồng hiệu quả hơn so với việc dùng tay. Không chỉ thế, lược chất lượng cao Morris Motley cũng dùng cho các chàng có mái tóc xoăn trong việc chải tạo ra kiểu.

Xem có thêm trên Youtube Khám Phá Lược Tạo Kiểu – Vũ Khí Tối Thượng Cho Kiểu Tóc Đẹp Từ Cổ Điển Đến Hiện Đại

 

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.